Tiên Tử Xin Tự Trọng

Xem Tương Lai


trước sau

Advertisement
Đối với Tu tiên giả mà nói, ba ngày chớp mắt liền qua.

Mạnh Khinh Ảnh mỗi ngày một viên đan dược, độc tố trong cơ thể triệt để thanh trừ. Mà cùng lúc đó Tần Dịch mỗi ngày vẫn đang luyện đan, dùng cho chính mình trị thương khôi phục, ba ngày trôi qua, hai người cũng đã triệt để khôi phục trạng thái đỉnh phong.

Còn không dừng lại.

Tần Dịch tu hành Dịch Cân tầng thứ sáu, trong chiến đấu kịch liệt lần này cạy mở cửa ải đột phá hậu kỳ, ba ngày nay tĩnh dưỡng lập tức liền phá, đạt thành Dịch Cân tầng thứ bảy, thậm chí mơ hồ đã có dấu hiệu đột phá tầng thứ tám.

Sáu đến bảy loại cửa ải từ trung kỳ đến hậu kỳ này phá tan, đằng sau tiến bộ thật ra nhanh hơn rất nhiều, bởi vì không có cửa ải nào, chẳng qua là chồng năng lượng, tựa như sau khi hắn đánh Sơn Tiêu đột phá tầng thứ tư, đến tầng thứ sáu cũng rất nhanh. Nói cách khác, Tần Dịch Dịch Cân Kỳ cách viên mãn đã không xa.

Sinh tử thực chiến, vĩnh viễn là bậc thang tu hành tốt nhất của Võ tu.

Mà Mạnh Khinh Ảnh hiển nhiên cũng không phải ma nữ quẫn bách trước kia rồi, nàng đã có khôi lỗi bổn mạng cường đại, ngay cả quá trình trường kỳ câu thông tế luyện đều bị Quỷ Khóc Ngọc tỉnh lược. Nhất quốc chi vận, năng lực có thể khai thác rất nhiều, khí vận chi long này nhìn từ mặt ngoài không biết đẳng cấp, thực tế năng lực tuyệt không đơn giản.

Như vậy chỉ cần giải trừ phong ấn của Tỏa Thần Đan trong cơ thể, nàng sẽ là một ma nữ khủng bố vượt qua tu sĩ Đằng Vân đồng cấp rất nhiều.

Không sai biệt lắm nên đi ra rồi.

Mạnh Khinh Ảnh đang khoanh chân tĩnh tọa, tiêu hóa dược lực, Tần Dịch liền lấy ra mảnh thủy tinh nhìn thấu kia đặt ở trước mắt, hướng bên ngoài phế tích nhìn lại.

Mảnh thủy tinh ngay cả pháp y đều có thể xuyên thấu qua, nhìn mấy tầng gạch đá ngăn trở đương nhiên không có vấn đề gì. Muốn đi ra ngoài khẳng định phải làm rõ tình huống bên ngoài trước, không thể hai mắt mù lòa mà lỗ mãng hấp tấp.

Nhìn một vòng, ngược lại là yên tâm hơn nhiều.

Khí vận chi long khổng lồ liền cuộn ở trên đỉnh, chiếm cứ tất cả địa bàn của nguyên Tiềm Long Quan. Xa hơn đã thấy không rõ, có lẽ có người đóng giữ nhìn chằm chằm vào con rồng này, nhưng khẳng định không dám lại gần, bảo thủ đoán chừng trong phạm vi vài dặm cũng sẽ không có dấu vết của con người.

Khu vực lớn như vậy đã đủ cho bọn hắn thao tác, bay ra ngoài chạy đi ai kịp ngăn cản?

Huống chi cũng không cảm giác được có khí tức cường đại nào ở phụ cận, vậy liền càng không có vấn đề gì.

Cũng không biết một con cự long như vậy cuộn tại cửa nhà hoàng đế, còn là khí vận chi long nhà hắn, ngược lại cùng mình đối nghịch, bảo vệ người khác... Vị hoàng đế kia ở trong cung mấy ngày nay hẳn là ăn ngủ khó yên.

Mà thân phận "Nghịch tặc" này của mình, liệu có ảnh hưởng đến Lý Vô Tiên hay không... Lẽ thường phán đoán chắc có lẽ không, ai cũng không đến mức đối với một tiểu oa nhi hai tuổi có cảnh giác gì, nàng có thể hiểu cái gì a... Tối đa chỉ là lạnh nhạt, mà nàng vốn cũng chỉ là một nghĩa nữ, muốn được yêu thương nhiều vốn liền không có khả năng, muốn cải thiện chỉ sợ còn phải dựa vào khí vận...

Đang cân nhắc, bả vai bỗng nhiên bị vỗ một cái: "Ngươi đang nhìn cái gì?"

Tần Dịch vô ý thức quay đầu...

Lưu Tô ở trong bổng che trán.

Mảnh thủy tinh của hắn vẫn ấn ở trên mắt đấy...

Vừa quay đầu như vậy, trông thấy là cái gì không cần nói cũng biết, đó là cảnh đẹp toàn thân trên dưới như mỡ như ngọc, nhìn không sót một mảnh, ngay cả một chút che chắn đều không tồn tại...

Tần Dịch đầu óc đều cứng một chút, đờ đẫn không biết làm sao.

Mà Mạnh Khinh Ảnh cũng hiển nhiên nhanh chóng cảm ứng được loại nhìn thấu chi lực này, khuôn mặt hơi tái nhợt nhanh chóng nghẹn đỏ bừng, nghiến răng nói: "Tần Dịch..."

"A, ah..." Tần Dịch nhanh chóng thu hồi mảnh thủy tinh, như không có việc gì quay đầu nhìn góc tường: "Cũng không phải chưa xem qua."

Giống như thật sự xem qua, lúc trước nàng bạo y ảnh độn... Chỉ bất quá kinh hồng thoáng nhìn, cái gì cũng không thấy rõ, cùng lần này có thể giống nhau sao...

Mạnh Khinh Ảnh nghiến răng nghiến lợi trừng mắt nhìn hắn cả buổi, lại từ từ biến thành nụ cười vũ mị: "Đẹp mắt không?"

"Không mập..."

"Muốn ta cởi cho Tần đại gia nhìn rõ ràng một chút không?"

"Khách khí, khách khí, vẫn là không cần..." Tần Dịch lập tức nói sang chuyện khác: "Phía trên không có người, có thể đi."

Mạnh Khinh Ảnh mấp máy miệng, biết rõ hắn đang nói sang chuyện khác, nhưng lại không thể không ăn chuyển dời này.

Bằng không còn như thế nào? Tại loại ngoài ý muốn nhỏ nhỏ này dây dưa có ý nghĩa gì... Nàng so với người khác càng rõ ràng, Tần Dịch thật sự không muốn cùng nàng có quá nhiều dính dáng cùng dây dưa. Nếu không muốn thải nàng mấy lần đều thải xong rồi, cần gì phải nhìn trộm?

Là đã đến thời điểm nên đi rồi.

Tiếp tục ở lại đây, không những lãng phí thời gian của hai bên, hơn nữa sẽ càng ngày càng xấu hổ.

Nàng thở dài, duỗi ra bàn tay nhỏ nhắn: "Giải dược giải trừ phong ấn lấy ra."

Hai người nhìn nhau, tâm tình đều có chút phức tạp.

Tần Dịch một mực có ý nghĩ "Không dính dáng nhiều", "Mỗi người đi một ngả", hai bên ngoại trừ ngày đó sờ soạng vài cái ra cũng không có tiến triển khác. Có thể nói, thời điểm giải trừ phong ấn cho nàng, chính là thời khắc hai người một lần nữa trở lại trạng thái đối địch.

Thế nhưng người không phải cỏ cây, sờ cũng sờ xem cũng xem rồi, Tần Dịch tự hỏi rất khó thật sự đối với nàng vung lên Lang Nha bổng. Thật sự muốn đối địch, sợ rằng cũng phải trải qua một đoạn thời gian làm lạnh, lại lần nữa tận mắt
Advertisement
nhìn thấy nàng làm ác mới có thể ngăn cản nàng a.

Chỉ không biết Mạnh Khinh Ảnh liệu có lập tức trở mặt, trả thù bị sờ bị xem hay không.

"Như thế nào? Nhìn ánh mắt kia của ngươi, sợ ta vừa giải phong ấn liền giết ngươi?" Mạnh Khinh Ảnh cười trào phúng: "Vẫn là sợ ta sau khi ra ngoài tùy tiện giết chóc cho hả giận, muốn sớm ngăn cản?"

Tần Dịch nói: "Ta xem ngươi cũng không giống tên điên tùy tiện giết chóc."

Mạnh Khinh Ảnh bật cười: "Trên đời tuy có tên điên dùng giết chóc làm vui, lại cũng không nhiều, đại bộ phận người hành vi luôn có mục đích đấy. Bởi vì ta muốn luyện thi, mới sẽ không quản dân trấn sống chết; bởi vì ta muốn lấy rồng, mới sẽ không quản Đại Càn sụp đổ. Mà không phải đi ngang qua thôn trấn liền muốn giết người, đi ngang qua Đại Càn muốn loạn nước, ta cũng không nhàm chán như vậy."

Tần Dịch "Ân" một tiếng.

Mạnh Khinh Ảnh lại nói: "Thật ra... Cho dù là tên điên giết chóc làm vui cũng không đáng sợ, ngươi biết chân chính đáng sợ là cái gì không?"

Tần Dịch lắc đầu: "Không biết, xin lắng tai nghe."

"Tựa như tiểu hài tử ở dưới tàng cây chơi con kiến, cảm thấy thú vị ấn chết từng con từng con, ngươi nói hắn là ma đầu sao? Có muốn thay trời hành đạo không?"

Tần Dịch trong lòng nhảy dựng, lại không phản bác được.

"Một khi anh hùng rút kiếm lên, lại là muôn dân trăm họ mười năm kiếp. Nếu ở trong mắt thường nhân, nên có bao nhiêu thương xót?" Mạnh Khinh Ảnh chậm rãi nói: "Nhưng hôm nay Đại Càn gió tuôn, chắc chắn máu chảy khắp nơi, ngươi biết rất rõ, lại cảm thấy đó là tất nhiên, thậm chí thúc đẩy một chút, đây chính là thăng hoa của thị giác ngươi. Lúc tiếp tục thăng hoa, tiếp tục siêu thoát... Ngươi đã không phải con người, chuyện nhân gian đối với ngươi lại có thiện ác gì? Chẳng qua là con người nhìn con kiến mà thôi. Có lẽ một ngày kia, chính ngươi cũng là đứa bé kia."

Tần Dịch trầm ngâm không nói.

Mạnh Khinh Ảnh cười nhạt một tiếng: "Trở lại hành vi của ta, lại tính là gì? Đáng giá ngươi canh cánh trong lòng."

Tần Dịch nói: "Như vậy... Nếu có một tồn tại mạnh hơn ngươi rất nhiều, nhìn ngươi giống như con kiến, cũng ấn chết ngươi chơi thì sao? Nếu ta có năng lực, có nên ngăn cản hắn hay không?"

Mạnh Khinh Ảnh có chút xuất thần mà nhìn lên trần nhà, thấp giọng nói: "Cho nên ta muốn trở thành tồn tại kia, mà không phải cam chịu làm một con kiến. Trên con đường này, người khác sống chết cùng ta có quan hệ gì? Nếu như bọn họ chết có thể đổi lấy ta sống, vậy bọn họ liền đi chết a."

Tần Dịch: "..."

"Ta biết rõ ngươi muốn nói, nếu như ngươi cũng có thể vì ngươi tăng lên làm bất cứ chuyện gì, vậy lần này ta có khả năng đã chết, ngươi cũng có thể thải bổ ta, cũng có thể cướp bóc ta." Mạnh Khinh Ảnh đi lên trước, thò tay chỉnh vạt áo của hắn, ôn nhu nói: "Đây có khả năng đúng là cảnh ngộ ta vốn sẽ gặp phải, may mắn đối phương là ngươi, ta sẽ nhớ kỹ. Nhưng chung quy... Ngươi là Tần Dịch, mà ta là Mạnh Khinh Ảnh."

Tần Dịch gật gật đầu, xem ra Mạnh Khinh Ảnh cũng minh bạch lúc trước hắn vì sao không muốn biện luận nhiều cũng không muốn dính dáng nhiều.

Ngươi là Tần Dịch, ta là Mạnh Khinh Ảnh.

Mọi người đạo bất đồng, không cần phải tranh luận cái gì.

Mạnh Khinh Ảnh ngẩng đầu nhìn con mắt của hắn, trong mắt dường như có rung động: "Ta không cười ngươi giả đứng đắn, ngươi cũng chớ mắng ta nữ ma đầu. Tương lai giang hồ gặp lại, ta muốn xem một chút... Lúc đã trải qua tang thương, tuế nguyệt thúc giục, khi đó ngươi, liệu có còn là ngươi hay không."

Lời đã hết.

Hai bên đều biết, đây là kết thúc của lần ở chung này giữa hai người.

Tần Dịch lấy ra một viên đan dược.

Giải trừ Tỏa Thần Đan phong ấn chi dược.

Mạnh Khinh Ảnh nhận lấy, lập tức liền nuốt.

"Oanh!"

Thân ảnh hắc y yểu điệu phá tan phế tích, cự long do tinh quang ngưng tụ thành ngửa mặt lên trời thét dài, Mạnh Khinh Ảnh đạp lên lưng rồng, bay lên không.

Đi ngang qua vùng trời hoàng cung, nàng thò tay búng một cái.

Trên thân cự long phân ra một luồng khí vận chi quang, lặng yên không một tiếng động mà tiến vào Hàm Ninh Cung, thấm vào mi tâm tiểu cô nương.

Mạnh Khinh Ảnh quay đầu nhìn lại, thấp giọng tự nói: "Giao dịch hoàn thành. Ta không nợ ngươi."

Tinh long lắc mình, trong nháy mắt đã không còn thấy đâu nữa.

Truyện convert hay : Thủ Tịch Lão Công, Quá Muộn Tao!
Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện