Tiên Tử Xin Tự Trọng

Ma Nữ Tâm Biến Hóa Thất Thường


trước sau

Sau một khắc bàn tay to của Tần Dịch liền không nói hai lời mà duỗi tới.

Mạnh Khinh Ảnh trừng lớn hai mắt, trực tiếp bối rối.

Mới vừa rồi còn vẻ mặt khước từ, một lời chính khí, một bộ chính nhân quân tử, thậm chí còn mắc cỡ đỏ mặt đấy!

Chẳng qua là thuận theo sáo lộ lúc trước, làm tư thái một chút, còn muốn nhìn hắn tiếp tục nghẹn chân tay luống cuống cảm giác rất thú vị đấy, hắn hơn phân nửa vẫn là muốn ra vẻ quân tử, chịu đựng trêu chọc.

Nhưng căn bản sẽ không nghĩ tới hắn rõ ràng thật sự sờ!

Thật! Sự! Sờ!

Còn xoa hai cái!

"Ta không phải tiểu nhân giậu đổ bìm leo, cũng không có nghĩa là ta thật sự là một thánh nhân!" Tần Dịch cắn răng: "Đám yêu nữ các ngươi, thật sự cho rằng ta là thái giám hay sao? Thua thiệt cũng không phải ta, khiêu khiêu khích khích thật sự cho là ta không dám?"

Mạnh Khinh Ảnh toàn thân kéo căng, nghẹn đủ hô hấp, ngay cả hai má đều nghẹn phồng lên, cả buổi mới xẹp lại, thân thể cứng ngắc nói: "Ngươi, ngươi muốn làm gì?"

Tần Dịch cúi người gần sát, nhìn con mắt của nàng: "Ngươi nói ta muốn làm gì?"

Khoảng cách gần như vậy, cảm giác vô lực như núi áp đỉnh, trong mắt Mạnh Khinh Ảnh chợt có bối rối hiện lên.

Loại cảm giác này rất kỳ quái, thật ra cũng không phải quá sợ hắn làm chuyện kia, ngược lại có một loại vô lực cùng yếu ớt, hoảng hốt hết thảy đều khống chế trong tay người khác, đối phương bất luận muốn như thế nào nàng đều không thể kháng cự... Loại cảm giác này làm cho nàng rất không thích ứng, sẽ sợ hãi.

Tần Dịch nở nụ cười: "Rõ ràng chính mình pháp lực bị phong ấn, sinh tử đều trong tay ta, còn luôn là một bộ khiêu khiêu khích khích, nói gần nói xa câu câu ám chỉ... Hiện tại nên biết đùa lửa sẽ tự thiêu a?"

Mạnh Khinh Ảnh cắn môi dưới, bối rối trong mắt dần dần thu lại, biến thành mị nhãn như tơ, ôn nhu nói: "Nếu như sinh sát treo ở tay ngươi, chẳng lẽ không phải nên thành thật một chút dùng thân hầu hạ quân, đổi được chiếu cố? Ta vừa rồi lại chưa từng bức bách ngươi, rõ ràng nơm nớp lo sợ mà giải thích, đang cầu xin ngươi lý giải."

Tần Dịch con mắt giật giật, thấp giọng nói: "Không cần như thế."

Có lẽ không phải nơm nớp lo sợ, chẳng qua là nàng đem mình không hiểu kích động hướng loại phương hướng này dựa sát, cũng không biết vì thuyết phục Tần Dịch hay là thuyết phục chính mình.

Nhưng phải thừa nhận nàng tự biện vẫn là phát ra hiệu quả, ít nhất ác cảm ban đầu của Tần Dịch đối với nàng tiêu đi rất nhiều.

Tần Dịch cũng không có đi phân biệt chân ý của nàng, bàn tay to cố ý lại lần nữa xoa một cái, Mạnh Khinh Ảnh mặt đỏ như máu mà nhìn hắn, cắn môi dưới nói: "Thoải mái không?"

Tần Dịch lại ly khai thân thể, trên tay đã là một cái khăn lụa. Hắn đặt ở chóp mũi khẽ ngửi một chút, cười nói: "Ngươi nói ta muốn làm gì? Rõ ràng là chính ngươi gọi ta tới cầm đồ vật đấy."

Hắn ly khai, Mạnh Khinh Ảnh ngược lại có chút cảm giác "Quả là thế".

Hắn chung quy không phải thật sự là loại người kia... Đại khái chẳng qua là bị trêu chọc muốn cố ý biểu hiện một chút hắn không phải thánh nhân, "Chớ chọc ta" loại ý tứ này?

Thật ra có chút tính trẻ con.

Nhưng hắn vừa ly khai, cảm giác áp bách cùng cảm giác vô lực cũng liền biến mất rất nhiều, trong lòng Mạnh Khinh Ảnh là thở phào nhẹ nhõm đấy, cũng không có tiếp tục tìm đường chết thông đồng. Nhìn Tần Dịch ra vẻ khinh bạc mà ngửi khăn lụa, ánh mắt của nàng có chút phức tạp, khẽ thở dài: "Ngửi được khí tức quen thuộc rồi sao?"

Tần Dịch ngẩn người: "Không phải khí tức của ngươi."

Mạnh Khinh Ảnh giống như cười mà không phải cười: "Bây giờ đối với khí tức của ta rất quen thuộc sao? Vượt qua Minh Hà rồi hả?"

Tần Dịch: "..."

Mạnh Khinh Ảnh thản nhiên nói: "Đó là đạo cân của Minh Hà."

Tần Dịch trừng lớn hai mắt.

"Minh Hà cùng xác ướp cổ giao chiến, ở phía sau cửa dược viên đánh rơi hai món pháp bảo... Ta không biết các ngươi lúc ấy đến tột cùng là tình hình chiến đấu ra sao, lại tùy ý pháp bảo cường đại như vậy rơi mất mà không thu hồi, dù sao ta vừa vào cửa liền nhặt được."

Tần Dịch mím môi, cúi đầu nhìn đạo cân, trong đầu trước tiên hiện lên tình cảnh Minh Hà tế ra đạo cân bị xác ướp cổ một quyền oanh bay, tiếp theo lại biến thành nàng tóc dài tán loạn, nằm ở trong lồng ngực của mình.

Trong mắt của hắn nhịn không được toát ra một vòng ôn nhu.

Mạnh Khinh Ảnh nhìn một chút, trong lòng bỗng nhiên có chút cảm giác không thoải mái, nhịn không được bật thốt lên: "Đạo cân này cùng khăn tay để cùng một chỗ, thoải mái không?"

Tần Dịch thần sắc có chút xấu hổ: "Khăn tay kia... Ta còn không có pháp khí phi hành khác, trước hết dùng, sau này trả ngươi..."

"Không cần trả lại, nhất là khi ngươi có đạo cân này."

"..."

"Đạo cân này là Đằng Vân chi bảo, công thủ lưỡng dụng, sắc bén vô cùng." Mạnh Khinh Ảnh bĩu môi: "Lúc đột phá Đằng Vân dùng để gánh tiểu đan kiếp hiệu quả đặc biệt thượng giai, đổi Quỷ Khóc Ngọc của ngươi không sai biệt lắm a?"

Tần Dịch có chút do dự, hắn muốn chủ yếu là dùng cho linh hồn của Lưu Tô, mà không phải pháp bảo trợ giúp đột phá Đằng Vân, Mạnh Khinh Ảnh có lẽ có chỗ hiểu lầm. Đương nhiên đây là đồ vật của Minh Hà hắn khẳng định phải cầm về, tương lai phải trả lại cho Minh Hà đấy, không có khả năng cự tuyệt.

Nhìn thần sắc của hắn, Mạnh Khinh Ảnh
thản nhiên nói: "Đồ vật Minh Hà mất đi còn có một món."

Tần Dịch lập tức nhớ tới pháp bảo Phật tháp kia, lúc ấy cũng là bị xác ướp cổ đánh rơi rồi.

Thứ này cũng ở trong ngực Mạnh Khinh Ảnh... Yếm của nàng tại vị trí ngực thêu thêm một tầng, bên trong là tự thành không gian đấy, giống như không gian giới chỉ, cũng không ảnh hưởng xúc cảm của yếm mặc lên người, nhưng bảo vật trong không gian có chút khí tức có thể thiếp thân bảo vệ, rất có hiệu quả.

Phật tháp này hiệu quả là trấn tà, lúc đột phá Đằng Vân có thể dùng để chống cự tâm ma, dĩ nhiên đối với tu hành linh hồn cũng có chút công dụng.

Rất có thể hai món đồ này vốn chính là đạo cụ bản thân Minh Hà chuẩn bị để dùng cho đột phá Đằng Vân, kết quả toàn bộ tiện nghi Mạnh Khinh Ảnh rồi... Nếu không với tài sản của nàng, đột phá Đằng Vân đoán chừng còn không có dễ dàng như vậy, cho nên trận chiến kia, nói nàng vô cùng thua thiệt ngược lại cũng chưa chắc.

"Là tiện nghi ta, nhưng đó chính là chiến lợi phẩm của ta, hôm nay ngược lại là ta tiện nghi ngươi rồi." Mạnh Khinh Ảnh nhìn ra ý của hắn, quay đầu đi: "Muốn sờ liền tới sờ, dù sao đã bị chó sờ rồi, cũng không kém lại sờ một lần."

Tần Dịch dở khóc dở cười: "Lại mắng ta, ngươi lại bắt đầu tìm đường chết rồi hả?"

"Liền mắng ngươi thì sao? Ngươi cũng chỉ dám sờ một chút, còn dám làm càng nhiều?"

"Ta con mẹ nó..."

Nữ nhân chết bầm này, bỗng chốc chịu thua, bỗng chốc đứng đắn, bỗng chốc lại khiêu khích, cũng không biết tâm tình của nàng là biến hóa như thế nào, giống như núi non của nàng...

Thật ra xúc cảm thật sự rất tốt... Chẳng qua là bây giờ không thể miêu tả.

Tần Dịch nhìn bàn tay của mình, Mạnh Khinh Ảnh rõ ràng nghiêng đầu không nhìn hắn, khóe mắt lại đang len lén dò xét.

Trong thức hải Tần Dịch đang phát sinh đối thoại.

"Bổng Bổng, ta có phải biến xấu hay không, thật muốn xem nàng làm sao phá."

"Lên a, chinh phục nàng, chà đạp nàng, quất roi nàng, làm cho nàng hấp hối gục ở chỗ đó thở dốc a! Ai bảo nàng trang, so với ta càng có thể trang, pháp lực bị phong lại còn ngưu bức như vậy, ta nhổ vào."

"Hỏi ngươi thật là một sai lầm." Tần Dịch vừa bực mình vừa buồn cười, loại xúc động kia ngược lại bởi vì Lưu Tô khoa trương thành đối thoại đậu bỉ mà đè xuống rồi, tùy tiện thò tay vào trong ngực Mạnh Khinh Ảnh.

Bàn tay chạm đến yếm, thần thức cũng liền có thể trông thấy đồ vật bên trong. Lúc trước chỉ lấy ra khăn lụa, đó là bởi vì... Tâm tư thật sự bị xúc cảm trên tay chuyển dời.

Vị trí kia chính là vị trí chết người nhất, chỉ cần đè lên trên chính là tâm viên ý mã, ai chú ý bên trong đến tột cùng có những thứ gì, lấy ra khăn lụa hoàn toàn là lựa chọn theo bản năng.

Lúc này cũng giống như vậy, theo bàn tay chạm đến, sắc mặt Mạnh Khinh Ảnh trở nên ửng đỏ, mà bàn tay của Tần Dịch cũng không nỡ dời đi.

Thời gian nhất thời bất động.

Ai cũng không biết đây là vì cầm bảo tháp, hay là đơn thuần chỉ vì thò tay.

Mạnh Khinh Ảnh từ từ giơ tay lên, đặt lên mu bàn tay của hắn, thấp giọng nói: "Muốn lấy đi Phật tháp này, ngươi cầm thêm đồ vật đổi với ta, bằng không ta quá thua lỗ."

Tần Dịch nhất thời không trả lời.

Mạnh Khinh Ảnh nói tiếp: "Đương nhiên, ngay cả thân thể của ta lúc này đều tại một ý niệm của ngươi... Đừng nói lấy đi bảo tháp, cho dù muốn thân thể của ta ta cũng không có biện pháp... Liền xem Tần Dịch ta biết, có còn là quân tử kia hay không."

Tần Dịch chỉ đành phải nói: "Ngươi muốn cái gì?"

"Chuông Triền Miên ngươi lấy được từ Đại Hoan Hỉ Tự, cho ta."

Thì ra là cái này, Tần Dịch tuyệt không muốn cái chuông kia, nghe vậy không nói hai lời mà móc ra, đặt ở bên người Mạnh Khinh Ảnh.

Chuông này lúc không có thi pháp tế ra, cũng chỉ là một cái chuông đồng nhỏ lớn cỡ bàn tay, Mạnh Khinh Ảnh liền tiện tay cầm ở trong tay, dò xét trên dưới.

Tay Tần Dịch vẫn đang đặt ở trong ngực nàng đấy, nàng lại cũng không nói gì.

Truyện convert hay : Nghịch Võ Đan Tôn

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện