Tiên Tử Xin Tự Trọng

Nhất Kiếm Đông Lai


trước sau

Tiên nhân tóm lấy đại xà bay đến chỗ càng cao, ở trên mây đã nhìn không thấy rồi.

Chỗ ánh mắt của mọi người không đạt tới, đại xà biến thành một thiếu nữ, nhào vào trong ngực Tần Dịch: "Ca ca!"

Bị Dạ Linh nhào vào trong ngực, Tần Dịch ngược lại không có bất kỳ ý nghĩ không đứng đắn, gặp được con rắn ngu xuẩn này trong lòng của hắn cũng cực kỳ vui mừng. Theo biểu hiện nhìn thấy mình liền ôm đầu ngồi xổm phòng ngự của nàng, đủ thấy con rắn ngu xuẩn vẫn là con rắn ngu xuẩn kia, không có biến. Hắn hiểu rất rõ Dạ Linh, con rắn ngu xuẩn này không nên là ác yêu tự tay đến phá hủy Ly Hỏa Thành, bên trong hơn phân nửa có ẩn tình.

Nhưng cũng không thể não bổ, vẫn là nhịn xuống tâm tình, nghiêm mặt: "Hiện tại tiến bộ rồi? Mang theo yêu quái đến diệt Nam Ly?"

"Không phải a ca ca." Dạ Linh liều mạng lắc đầu: "Ta là tới giúp đỡ Nam Ly đấy."

"Hả?" Tần Dịch vội hỏi: "Tình huống cụ thể như thế nào tranh thủ thời gian cùng ca ca nói một chút, cùng Trình Trình có quan hệ sao?"

Dạ Linh nghiêng đầu nghĩ một chút: "Quan hệ đương nhiên là có, xem như đại vương dẫn phát a..."

Giống như sợ Tần Dịch hiểu lầm, nhanh chóng nói tiếp: "Đại vương cách đây không lâu vừa xuất quan, đột phá Vạn Tượng. Chuyện thứ nhất đương nhiên chính là đi diệt hai nước khác a, nàng cái thứ nhất đánh chính là Quắc Quốc, vốn cho rằng Hiêu Quốc sẽ liên thủ cứu viện, nhưng không ngờ đám chim chóc Hiêu Quốc ngay cả cọng lông cũng không có xuất hiện... Đại vương liền dự liệu tinh nhuệ Hiêu Quốc có khả năng chạy đến trên liệt cốc, để cho ta đến xem một chút."

Hiêu! Tần Dịch lập tức nhớ tới những quái điểu bốn mắt kia, đó đúng là Hiêu cấp thấp.

Nhưng chuyện này vẫn có chút quái lạ đấy, hắn lần đầu tiên trông thấy Hiêu, không có phán đoán là Hiêu Quốc chính mình chạy tới, mà là trước tiên nghĩ đến Trình Trình, cũng là bởi vì Trình Trình không nên đối với số lượng lớn yêu quái di chuyển như vậy không hề biết rõ, khả năng càng lớn là bị nàng chinh phục sau đó phái đi mới đúng.

Nhưng trước mắt nghe Dạ Linh vừa nói như vậy, Trình Trình thật sự không biết, đúng là bị Hiêu Vương ám độ Trần Thương chạy tới nhân gian rồi.

Nữ nhân kia, thực lực cao ngược lại chỉ số thông minh thấp sao?

Được rồi, cũng không có tư cách trách nàng, nàng lại không cần phụ trách đối với Nam Ly.

Trên thực tế Hiêu Quốc chạy đến nhân gian là tự tìm đường chết mới đúng, cho dù mình không nhúng tay vào, rất nhanh sẽ có tu sĩ đại năng khác nhúng tay, bởi vì trải qua yêu kiếp Minh Hà nói, yêu quái hoành hành nhân thế là đại địch chung của tất cả tu sĩ. Nói không chừng Trình Trình là ngồi nhìn chúng chịu chết đấy, về phần Nam Ly bị làm thành cái dạng gì, cùng nàng có quan hệ gì?

Trong lòng chuyển qua những ý niệm này, Tần Dịch thở dài: "Vậy Hiêu Vương đâu?"

"Ta hai ngày nay đều đang cùng Hiêu Vương đánh nhau a." Dạ Linh tức giận nói: "Nó đánh không lại ta, thế nhưng thuật pháp rất quỷ dị, luôn không hiểu thấu biến mất, khiến cho ta phải đi tìm, tìm được lại đánh, đánh rồi lại chạy, chúng ta đều chơi trốn tìm hai ngày rồi."

"..." Tần Dịch triệt để minh bạch, Hiêu Vương là bị Dạ Linh kéo lại, cho nên phía dưới yêu quái như ong vỡ tổ tiến công Ly Hỏa Thành cũng là trạng thái quần long vô thủ, Lý Thanh Quân mới có thể chạy trốn. Nếu không nếu như Hiêu Vương đích thân tới Ly Hỏa, Lý Thanh Quân thật sự chưa chắc chạy trốn được.

Nghĩ tới đây càng là ra một thân mồ hôi lạnh, bưng lấy khuôn mặt của Dạ Linh xoa nhẹ mấy cái: "Thật sự cảm tạ ngươi rồi Dạ Linh."

"Ta biết rõ ca ca sẽ không hy vọng Thanh Quân tỷ tỷ xảy ra chuyện đấy." Dạ Linh tranh công nói: "Thật ra yêu quái Hiêu Quốc phụ cận đã bị ta giết rất nhiều ah, vốn khắp nơi đều là."

Tần Dịch ôm lấy Dạ Linh xoay một vòng: "Con rắn thông minh."

Dạ Linh cười khanh khách, rất vui vẻ.

Gặp được Tần Dịch cũng đã đủ làm cho nàng vui vẻ rồi. Đây là người đầu tiên tốt với nàng trên đời này, trong lòng tình cảm quấn quýt nồng đậm vô cùng, cho dù hiện tại Bạch Quốc đám yêu quái đối với nàng đều rất tốt, địa vị của Tần Dịch cũng là không thể thay thế.

Tần Dịch cũng phát hiện Dạ Linh đã Ngưng Đan rồi, còn trung kỳ rồi... Cũng không bất ngờ, lúc rời đi nàng cũng đã là Hóa Hình đỉnh phong, có Trình Trình chỉ điểm lại có tài nguyên địa vị của "Đông cung thái tử", đối với nàng mà nói đột phá cũng không khó. Chớ nói nàng là con rắn ngu xuẩn, trên con đường tu hành nàng thực tế là một con rắn thiên tài, đến mức đều có thể đánh thắng Hiêu Vương rồi.

"Thế nhưng Hiêu Vương bây giờ đang ở đâu, ngươi cảm ứng được không?"

Dạ Linh lắc đầu: "Không cảm ứng được, đang phái người phân tán tìm, vốn định thuận tay xử lý yêu quái trong Ly Hỏa Thành, vừa vặn gặp được ca ca."

Tần Dịch cúi đầu nhìn lại, quả nhiên nhìn thấy mấy thân ảnh quen thuộc tiến vào Ly Hỏa Thành, giúp nhân loại đánh yêu quái.

Xà Tinh, Sa Điêu, Anh Anh Quái... Rất hoài niệm Đông cung tứ đại thân vệ a... Tần Dịch lệ rơi đầy mặt.

Đã có Dạ Linh an bài bộ hạ tìm kiếm tung tích của Yêu Vương, chắc hẳn lúc trước cũng là làm như vậy đấy, Tần Dịch liền cũng an tâm vài phần, vậy trước tiên giải quyết yêu quái trong thành lại nói tiếp. Hai người sánh vai hạ xuống chín tầng trời, trên đường Dạ Linh cười nói: "Thật ra ta gom đủ tứ đại thân vệ rồi! Bất quá tên kia luôn là đáp ứng sự tình lại không làm, không biết lại chạy đi đâu rồi."

Tần Dịch ngạc nhiên nói: "Nó là yêu quái gì?"

Dạ Linh tức giận nói: "Là một con bồ câu! Ta định đổi thân vệ rồi, không cần nó!"

Tần Dịch thiếu chút nữa cười phun ra: "Quả nhiên nên là thân vệ của ngươi. Không có việc gì không có việc gì, ngươi có thể lại thêm một thân vệ, nó cũng giữ lại. Tứ Đại Thiên Vương có năm người không phải thường thức sao?"

Trong lúc nói chuyện, hai người đã đến phía trên Ly Hỏa Thành, bắt
đầu tàn sát yêu.

Vốn có đám thân vệ Đông cung tham dự, yêu trong thành đều ngăn chặn không sai biệt lắm, hai người này vừa ra sân càng là hổ vào bầy dê, bọn hắn cũng không cần từng con phố từng con hẻm mà đi đánh hẻm chiến, Dạ Linh treo giữa không trung, vô số hắc hỏa như tinh vũ đầy trời rơi xuống, chuẩn xác mà rơi vào trên người tuyệt đại đa số yêu quái Hiêu Quốc, chỉ trong chốc lát, yêu quái liền sắp chết hết rồi...

Tần Dịch ghé mắt. Con rắn ngu xuẩn Ngưng Đan, khủng bố như vậy...

Hắn sáo bên môi, thổi một khúc nhiếp hồn âm.

Sóng âm vật lý công kích rất khó khống chế, mà loại nhiếp hồn này tức thì có thể nhẹ nhõm khống chế có hiệu lực đối với ai. Rất nhanh những yêu quái cùng người dây dưa hoặc là được cái gì che chắn không có ăn vào Thiên Hỏa của Dạ Linh kia đều ôm đầu lăn qua lăn lại, cũng không lâu lắm liền thất khiếu chảy máu chết sạch.

Hai huynh muội liếc nhau, đều là nở nụ cười.

Xa cách đã lâu, mọi người đều tiến bộ rất nhiều.

"Là... Là quốc sư sao?" Một vị quan viên Nam Ly không nhận ra nửa mừng nửa lo mà ngửa mặt lên trời hô.

Tần Dịch hạ xuống bên cạnh hắn: "Ngươi nhận ra ta?"

Quan viên kia hành lễ nói: "Lúc Nhiếp Chính Vương chinh Tây Hoang, hạ quan là thư ký theo quân, từng thấy quốc sư thi pháp."

Tần Dịch gật gật đầu, lại thở dài: "Lần này Nam Ly chi nạn... Thật sự không thể đoán trước, ta thật sự không nghĩ tới những yêu quái kia lại dám liều lĩnh như thế, tiến công quốc gia nhân gian."

Quan viên kia căm phẫn nói: "Chuyện này có lẽ là có nguyên nhân đấy."

Tần Dịch vội hỏi: "Ngươi biết những thứ gì?"

Quan viên kia nói: "Nhiếp Chính Vương bảo vệ vương thượng phá vòng vây mà đi, ta nghe thấy yêu quái hậu quân có người đang hô: Bắt lấy nàng, đừng để Kinh Long Bội chạy!"

Tần Dịch kinh hãi.

Đám yêu quái là vì ngọc bội mà đến!

Có lẽ Hiêu Vương cho rằng lấy được ngọc bội có thể đối kháng Trình Trình? Có lẽ vậy, cái này liền có thể giải thích vì sao bọn hắn lại dám làm như thế, trên bản chất liền không phải là vì đặt chân tại mặt đất, mà là muốn lấy được bảo vật phản công trở lại Yêu Thành đấy.

Nhưng vấn đề đã đến, Hiêu Vương làm sao biết Lý Thanh Quân có một ngọc bội như vậy? Ngay cả Lý Thanh Lân cũng không biết ngọc bội kia gọi là Kinh Long Bội, chúng từ đâu lấy được tin tức!

"Nguy rồi!" Tần Dịch bừng tỉnh: "Dạ Linh mau dẫn ta hướng Bắc, Hiêu Vương không phải sợ ngươi mới trốn đấy, nó không ngừng cùng ngươi chơi trốn tìm vòng vo, chỉ là vì bỏ qua ngươi, mục tiêu căn bản của hắn là vì đuổi theo Thanh Quân!"

Dạ Linh lập tức biến thành Đằng Xà hơn một trượng, Tần Dịch ngồi lên, nhanh chóng trở về.

Nhầm mục tiêu rồi... Đối phương không phải là vì chiếm Nam Ly, căn bản là vì ngọc bội trên người Lý Thanh Quân mà đi, chính mình tới cứu Nam Ly là cứu nhầm rồi, không nên ly khai bên người Thanh Quân mới đúng!

Hy vọng Hiêu Vương vì tránh Dạ Linh mà đi đường vòng dài, giờ phút này còn không có đuổi kịp Thanh Quân!

Tốc độ của Dạ Linh là so với Tần Dịch ngồi pháp khí phi hành nhanh không biết gấp bao nhiêu lần, gần như là trong nháy mắt đã vượt qua lãnh thổ Nam Ly, lập tức lướt qua Đại Càn biên thành, chỉ có thể nghe được bên tai gió vù vù, cảnh sắc trước mắt đều có chút mông lung.

Nhanh là rất nhanh, nhưng Tần Dịch hận không thể thuấn di, trong khoảng thời gian ngắn này đều có chút cảm giác sống một ngày bằng một năm rồi.

Trong một mảnh mông lung, Tần Dịch cảm giác được khí tức của quân đội cùng Lý Thanh Quân cách đó không xa.

Cũng may... Các nàng vẫn an toàn.

Có yêu khí đang từ phía bên phải vòng tới, bỗng nhiên xuất hiện, nhanh chóng tiếp cận.

Là Hiêu Vương!

Tới kịp thời!

Tần Dịch lấy ra cây sáo, đang muốn dùng sóng âm càng nhanh ngăn cản Hiêu Vương, trong lòng bỗng nhiên một trận rung động kịch liệt, như có báo hiệu cực nguy hiểm sinh ra, ngay cả Dạ Linh dưới thân đều chấn động mãnh liệt, dường như có cảm giác kinh hãi đồng dạng.

Một đạo kiếm quang chói mắt, phảng phất đến từ bên ngoài chín tầng trời, lại như ánh sáng mặt trời đột nhiên lóe lên, chỉ trong nháy mắt liền xẹt qua trên người Hiêu Vương.

Hiêu Vương kia đang cấp tốc bay vút, thân thể bất tri bất giác biến thành hai đoạn, thân thể chia thành hai đoạn quán tính vẫn đang hướng về phía trước, hai nửa thi thể một đường bay phun đầy huyết, đem mấy dặm hoang dã đều nhuộm thành sông máu.

Trọn vẹn quán tính bay ra mấy dặm, hai đoạn thi thể mới ầm ầm rơi xuống đất, chỉ sợ nó đến chết đều không biết mình chết như thế nào.

Tần Dịch Dạ Linh đồng loạt xem ngây người.

Kiếm này từ đâu tới!

Truyện convert hay : Hoàng Hà Phục Yêu Truyền

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện