Thông tin truyện [Tiễn Tâm/Tiễn Đinh] Chiết Hoa

[Tiễn Tâm/Tiễn Đinh] Chiết Hoa

Thể loại:

Ngôn Tình, Cổ Đại

Lượt xem:

2

Trạng thái:

Đang cập nhật

Nguồn Truyện:

Nguồn: Wattpad.com
Đánh giá: 10/10 từ 11288 lượt

Đọc truyện [Tiễn Tâm/Tiễn Đinh] Chiết Hoa Full.Văn Án :Bạn đang đọc truyện [Tiễn Tâm/Tiễn Đinh] Chiết Hoa của tác giả Thôi Thì Thần Thần Đi.

 

Trích đoạn:

 

"Ta chỉ sợ bỏ lỡ lần này, cả đời sẽ không còn duyên gặp lại nàng nữa. Thốn Tâm, những lời ta nói, ta đều làm không được. Lòng ta chỉ có một mình nàng...... Chỉ có nàng mà thôi......" Đến đây, hắn nghẹn ngào không nói tiếp được. Nước mắt dọc theo hai gò má, rơi xuống khuôn mặt dính đầy máu của Ngao Thốn Tâm đang nằm trong quan tài, làm nhòe khuôn mặt của nàng. Dương Tiễn cuống quít lau đi, nhưng nước mắt lẫn với máu vẫn không cách nào xoá sạch được. Hắn dùng cả sinh mệnh để hối hận và nuối tiếc, chỉ là nàng đã an tĩnh nằm ở nơi đó, vô thanh vô tức, không còn cơ hội đến trách cứ hắn nữa rồi.

 

——

 

Hoa Sơn đã qua mấy thu, cảnh tượng hoa đào nở rộ khắp núi đồi năm đó đã không còn tồn tại. Vách núi cao ngất, chọc thẳng lên trời cao. Người đời nói Hoa Sơn hiểm trở không thể đến, nhưng vào mười sáu năm trước, nơi này không phải nơi hiểm yếu vách núi cao cheo leo, chim thú tuyệt tích như thế.

 

Nếu yêu thích những câu chuyên ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Ý Xuân Hòa Hợp hoặc Thiên Tài Tiểu Độc Phi


Bình luận truyện