Thông tin truyện [Tiễn Độc] Ngàn Năm Như Một Cái Chớp Mắt

[Tiễn Độc] Ngàn Năm Như Một Cái Chớp Mắt

Thể loại:

Ngôn Tình, Cổ Đại

Lượt xem:

8

Trạng thái:

Đang cập nhật

Nguồn Truyện:

Nguồn: Wattpad.com
Đánh giá: 10/10 từ 13970 lượt

Đọc truyện [Tiễn Độc] Ngàn Năm Như Một Cái Chớp Mắt Full.Văn Án :Bạn đang đọc truyện [Tiễn Độc] Ngàn Năm Như Một Cái Chớp Mắt của tác giả Tứ Đại Giai Không. Chỉ một chớp mắt, lại thành ngàn năm.

 

Trích đoạn:

 

Mây từng đám trôi nổi trên bầu trời một cách ung dung tự tại, dường như chẳng có thứ gì là có thể khiến chúng vội vàng. Rồi không biết một cơn gió đến từ đâu, tách đám mây ra làm đôi. Cây bút chở Ngọc Đỉnh bên trên lướt qua, bay đến hướng Hoa Sơn, như một khúc gỗ đơn độc giữa dòng sông.

 

Ở phương xa, tiểu Kim Ô hình như đang có ý định về phủ. Vô số đoá mây tía trôi nổi phía sau hắn, như có vị tiên tử nào đó đánh rơi hộp phấn, nhuộm một nửa biển mây thành màu lửa đỏ, quả là kỳ cảnh hiếm có. Đáng tiếc, tiểu Kim Ô tạo ra cảnh tượng này lại không có phúc để thưởng thức.

 

Khi hắn thiêu đốt, ánh sáng dừng ở phía sau, khi hắn ngừng lại, trong trời đất này chỉ còn lại bóng tối.

 

Người tạo ra ánh sáng không thể tận hưởng ánh sáng. Tiểu Kim Ô không thể nhìn thấy vẻ đẹp của ánh sáng, không thể thấy những khi hắn kiệt sức bá tánh hạ giới nhảy nhót hoan hô dưới ánh chiều tà, cũng không thể thấy được có người giống hắn—— Nhị Lang biểu đệ của hắn, như vầng thái dương lặn xuống phía Tây.

 

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Dịu Dàng Tận Xương hoặc Bạn Chanh


Bình luận truyện