Thư Sinh Ta Muốn Xuyên

Chương 4


trước sau


Hướng theo ánh nhìn của vị đại ca hờ, Lý Hàn Quân nheo mắt, ánh sáng mặt trời có chút chói. Nhưng sau đó, một hình ảnh kinh diễm khiến hắn trợn to cả hai mắt, cả lồng ngực đập mạnh, hắn muốn hít một hơi mạnh để kiềm chế sự thất thố của mình.
 
Một mỹ nhân áo đỏ từ trên trời bay xuống. Dưới ánh nắng rực rỡ, sa y đỏ sẫm tung bay như hứng từng tia ánh sáng, những hạt bụi mịn cũng lấp láp lượn quanh. Mỹ nhân phất tay, tà áo mỏng manh lướt nhẹ giữa không trung tạo một đường gió khiến khóm hoa tường vi vốn đang nở rộ đỏ thẫm trong sân cũng vì thế mà run rẩy rứt cánh tung bay, mỹ nhân nhẹ nhàng đáp xuống hậu viện giữa bầu trời rợp cánh hoa rơi.
 
Bay xuống. Lý Hàn Quân tam quan vỡ vụn.
 
Con người có thể bay sao?
 
Máy bay, tên lửa gì gì đó vứt hết mẹ đi. Không cánh vẫn bay như thường. Mẹ nó chứ, kinh công đỉnh vờ cờ lờ luôn, Lý Hàn Quân hắn xuyên qua không chỉ là thế giới cổ trang, mà là thế giới võ hiệp đỉnh đỉnh đại danh trong tiểu thuyết rồi.
 
"Sao ngươi lại tới đây?"
 
Khác với bộ dáng cưng chiều sủng nịch tiểu muội lúc nãy, Lý Hàn Quân chân chính cảm nhận được đây mới chính là bộ dáng thật của nam nhân? Cả thân phát ra khí tràn uy áp, khiến người không rét mà run. Mỹ nhân áo đỏ nhìn thấy bộ dáng hung dữ đầy đề phòng của nam nhân cũng khựng người lại, nắm tay bên dưới đã siết chặt đẫm mồ hôi, nhưng chỉ một chút thoáng qua, mỹ nhân lại một bộ dáng uyển chuyển, nhếch môi đi về phía Nhạc Hạ Thần lời nói đầy lẳng lơ chăm chọc, chỉ là đuôi mắt hơi ửng đỏ như phải kiềm chế cảm xúc nào đó.
 
Lý Hàn Quân cảm nhận không khí xung quanh nặng nề, chủ động cách xa phiền phức, tự động di gót núp sau cái bóng to lớn của Nhạc Hạ Thần làm một bộ dáng không tồn tại. Các ngươi cứ diễn kịch tình chàng ý thiếp, ta không hứng thú.
 

Nhạc Hạ Thần cười khổ trong lòng, tiểu muội đệ từ khi nào đã không nghĩa khí như thế. Nhưng hắn không có thời gian trách móc, vì người kia đã dùng ngón trỏ trắng nõn thon dài, đầu ngón tay có một lớp đỏ nhạt được cố ý tô điểm đang ấn lên ngực mình, lực đạo không hề nhẹ, mỹ nhân lẳng lơ lại đầy ủy khuất.
 
"Nhạc tướng quân mau quên, một đêm ân ái trăm năm tình nghĩa..."
 
Thật không ngờ lão đại ca trông vẻ đạo mạo cấm dục thì ra bản chất tra nam ăn xong cầm quần bỏ chạy.
 
Thật không ngờ nha...
 
Lý Hàn Quân nhìn mỹ nhân áo đỏ đuôi mắt ửng hồng đầy thương cảm, mỹ nhân xinh đẹp sắc sảo, lại phảng phất nét yêu mị điển hình của vai nữ phản diện bị tình nhân ngược bỏ trong phim kiếm hiệp. Thật trái ngược hoàn toàn với vẻ đẹp thanh tao thoát tục mà hắn đang mang, cái túi da này có thể đảm đương nhân vật chính đi, tiếc là hắn chỉ là người bình thường lại là nam nhân không muốn tranh đua với nữ nhân có vẻ ngoài nguy hiểm này đâu.
 
"Ca ca ăn xong dứt áo vô tình, đại mỹ nhân người ta tìm tới tận cửa đòi ngươi chịu trách nhiệm rồi đó..."
 
Cái giọng vịt đực cố tình lí nhí sau lưng khiến Nhạc Hạ Thần càng uất ức.
 
"Quàng xiêng!!!"
 
"Rõ ràng giữa chúng ta không có gì!" Nhạc Hạ Thần khuôn mặt trở nên dữ dằn, các cơ mặt theo đó cũng kéo lên, gã quát lớn đày tức giận thô lỗ hất ngón tay mỹ nhân ra. Quả thật lúc đó hắn say rượu, kéo lộn người lên giường. May mắn khí tức giữa hai người quá khác biệt, hơi thở của gã và ngươi này mới quấn quýt với nhau hắn đã kịp tỉnh táo nhận ra.
 
"Hay! Hay lắm! Là ngươi ngay giữa đại tiệc lôi lôi kéo kéo ta trước mặt bao người. Giờ chỉ một tiếng liền phủi sạch sẽ?"
 
"Lúc đó đầu óc ta hỗn loạn không tính toán với ngươi, giờ nghĩ lại, với tửu lượng được rèn luyện ngàn ly không say trong quân ngũ sao có thể dễ dạng bị gục bởi vài ba chén rượu man di dị tộc. Không phải là rượu có vấn đề?" Nhạc Hà Thần mặt không đổi sắc, chậm rãi nói, trong lời nói ba phần mang tính hăm dọa đầy khẳng định, gã không phải là gà mơ bị người nắm đuôi xoay vòng vòng, chỉ là ban giao hai nước gã không tiện xé cái mặt nạ kia ra mà thôi.
 
Mỹ nhân giũ mạnh tay áo, môi mím chặt, đầu vai run run đầy chột dạ, vốn ban đầu y nghĩ chỉ cần câu dẫn được tướng quân Nhạc gia là có thể xoay chuyển cục diện chính sự. Tốt nhất khiến gã trở thành người của mình, chỉ là không ngờ đinh lực gã quá tốt tránh được một kiếp. Nhưng đáng giận chính là gã nam nhân này dám đem y làm thế thân của kẻ khác. Mỹ nhân hít sâu, hơi thở khó nhọc, nỗi tức giận như đá tảng đặt ngay giữa lồng ngực bám rễ chặt chẽ, nhấc hoài không lên, chặt mãi không đứt, mà kẻ đặt nền móng xuống chính là tên mặt lạnh phía trước.
 
"Nhưng ta là thật tâm yêu thích ngươi. Ngươi lại trước mặt tướng lính hai bên lôi kéo ta. Trong doanh bây giờ đều nói ta là người của ngươi..." Mỹ nhân ủy ủy khuát khuất, cúi đầu, mím môi cắn cắn đầu ngón cái, đôi mắt muốn đỏ lên như chực chờ khóc.
 
Lý Hàn Quân: "Quao~", lật mặt nhanh hơn bánh tráng, diễn xuất đỉnh quá đi, cầu học tập.
 
Mỹ nhân diễm lệ, nâng lên bàn tay băng bó dải trắng chùi chùi khóe mắt rồi buông xuông nắm lấy sa y giầy vò, lại cảm thấy tay mình được nhấc lên, bàn tay thon thả xinh đẹp nằm trọn trong lòng bàn tay to lớn thô ráp của nam nhân.
 

"Xin lỗi..." Chất giọng trầm thấp đầy từ tính vang lên trong hậu viện. Nam nhân anh tuấn thở dài bất đắc dĩ.
 
"Dù tình huống thật sự như thế nào, thân là đại tướng lúc đó là ta cư xử cũng quá hồ đồ đi...

" Dù cho là cái cớ gì thì thân là đại tướng ngàn vạn lần không nên bị mê hoặc để gây ra cục diện khó xử này.
 
"Vậy ngươi..." Mỹ nhân ngẩng đầu lên, ánh mắt diễm lệ đầy mong đợi, chỉ là chờ đợi y không phải kết quả mong muốn.
 
"Việc tin đồn trong doanh ta sẽ cho người xử lý, nhưng nếu ngươi còn dám đụng đến y thì bàn tay này cũng không cần cầm kiếm nữa."
 
Giọng nói lạnh lẽo đầy tính đe dọa vang lên, mu bàn tay nhỏ của mỹ nhân bị bóp chặt đến đau đớn, từng ngón tay to lớn của Nhạc Hạ Thần như từng cái móc sắt muốn bấu chặt lớp da thịt mềm mại, xiết chặt nó đến bung thịt nát da, máu của vết thương đã đông lại nay theo mạch máu mà vỡ ra, thấm đượm trên băng dải trắng.
 
"Nhớ lấy. Cái này chỉ là cảnh cáo nho nhỏ, cũng không hi vọng người vì tư thù cá nhân mà trút lên mối giao hảo hai bên."
 
Lời nói trầm thấp lại đầy tính công kích, như ngàn lưỡi kiếm đâm xuyên vào da thịt kẻ đối diện. Mỹ nhân biết sai rồi, y không nên xem thường phân lượng của kẻ kia trong lòng gã nam nhân này.
 
Chỉ là y không cam tâm.
 
Y là mỹ nhân người người công nhận, lại bị kẻ khác xem là thế thân mà đè. Nhưng trong mắt gã nam nhân này, y dường như thế thân cũng không xứng đáng, giống như sẽ làm ô uế người kia.
 
Hận ý cứ thế sinh sôi.
 
Lý Hàn Quân bị một trận máu me kinh hãi. Mỹ nhân đau đớn ôm bàn tay be bét máu cố giẫy giụa ra, nhưng lực tay người kia khá mạnh.
 
"KHỐN KHIẾP!!!"
 
"CẶN BÃ!!!"
 
Mỹ nhân gào lên trong phẫn hận, tay còn lại tung một chưởng về phía Nhạc Hạ Thần.
 
Nhạc Hạ Thần buông tay y ra, lách người né, chưởng lực mạnh mẽ lại phóng hướng tới Lý Hàn Quân, hắn chưa kịp kinh hãi eo đã được người vòng qua ôm lấy, ghế đá dưới giàn nho phút chốc nổ tanh bành. Hạ Thần Quân đổ mồ hôi lạnh.
 

Tổ cha cái thế giới võ hiệp.
 
Nhìn người đầy oán hận, mỹ nhân sa y đỏ thẩm kết hợp với bàn tay nhiễm máu một bộ dáng quỷ mỵ như tu la tràn ngập oán khí, sau đó nơi khóe miệng lại hơi nhếch lên một cách khó hiểu, rồi phóng người bay đi. Lý Hàn Quân nhìn mỹ nhân phốc phốc lên tường, lên nốc nhà trong lòng ngập tràn ngưỡng mộ, sau đó bỏ bàn tay gấu của vị đại ca to lớn này ra khỏi eo mình, tay phủi phủi bụi vạt áo.
 
"Bộ dáng mỹ nhân lúc nãy cũng rất được, diễm lệ, sắc sảo, tuy có chút hung dữ nhưng cũng coi như nhất kiến chung tình với huynh. Huynh không định thử một chút sao?" Giao lưu tình cảm kết bạn một chút cũng được mà. Lý mỹ nhân tay với chùm nho ngắt một quả, đưa lên miệng cắn. Nước quả chua chua ngọt ngọt, lại không gắt lắm, màu nước tim tím hơi dính vào khóe môi. Nhạc Hạ Thần trở lại bộ dáng ca ca đưa ngón trỏ chùi khóe miệng cho tiểu muội đệ nhà mình.
 
"Muội đang nói bậy gì thế, ta cũng không phải là đoạn tụ. Sao ta lại có thể có gì với một nam tử?"
 
ĐOẠN TỤ?!!!
 
Cho dù hắn có không rành cổ ngữ thì cái từ này cũng quá nổi tiếng trong giới đó. Rất nhiều minh tinh trẻ đều đi lên từ con đường bán hủ tạo couple, mà đoạn tụ lại là thể loại được hoan nghênh nhất. Hắn cũng từng một thời được quản lý cho đi ghép đôi này nọ tiếc rằng tên kia về sau lại muốn giả thành thật nên hắn đã thẳng thừng từ chối. Lại không ngờ sau lưng người ta có kim chủ, hại hắn bị hắc suốt thời gian dài. Từ này quả là đào vết thương lòng trong hắn mà.
 
Ai ngờ mỹ nhân diễm lệ như thế lại là gay. Đã vậy còn thích giả gái.
 
Sau đó hắn nhìn lại mình.
 
Thở dài.
 
Ha~ bộ thế giới này mỹ nhân đều là nam phẫn trang hết à. Lý Hàn Quân chột dạ, cúc hoa cảm thấy có phần run rẩy.
 
"Có lẽ đại ca không đi cùng muội được rồi. Muội gọi Y Nguyệt theo." Nói rồi Nhạc tướng quân ca ca vỗ vỗ nhẹ đầu muội đệ nhà mình mấy cái đầy cưng chiều, sau đó xoay người dứt khoát đi. Gã có lẽ phải vào cung trước thời hạn, không thể để tên kia làm loạn, tình thế trong triều đã đủ rối ren rồi.
 
Ha~ nói đi là đi. Y Nguyệt lại là ai nữa. Hắn không quen biết đường xá nơi đây thì có có thể đi đâu, người cũng không xu dính túi. Nhưng chưa kịp đợi Lý Hàn Quân kêu ca thì một tiểu cô nương từ ngoài cổng mái vòm chạy vào, khuôn mặt tuy không tính là xinh đẹp nhưng cũng là một dáng tiểu loli đáng yêu. Tiểu cô nương chạy hướng tới hắn mặt mày hoàng hốt, đôi mắt sưng đỏ.
 
"Tiểu thư! Lý công tử xảy ra chuyện rồi!"trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện