Thôn Phệ Cuồng Đế

Tử Sắc Tiểu Đao


trước sau

Advertisement
"Vậy thì tốt, điều kiện thứ nhất, ta hi vọng một ngày nào đó ngươi có thể đạt tới cảnh giới trong truyền thuyết đó, trợ giúp ta giết chết tên Đại thế giới chi chủ Mộ Dung Hận Nam, ta muốn đem hắn chém thành nghìn mảnh."

"Cái này không thành vấn đề, chỉ cần ta có thực lực, ta sẽ trợ giúp ngươi báo thù, Mạc Thiên ta là người biết tri ân, đồ báo."

"Vậy là tốt rồi, giờ đến điều kiện thứ hai, thay ta tìm kiếm Luân Hồi Tiên thảo trong truyền thuyết."

"Luân Hồi Tiên thảo, Luân Hồi Tiên thảo là cái gì?"

Liền biết tiểu tử này sẽ hỏi, Thôn Thiên lão tổ giải thích: "Luân Hồi Tiên thảo, tại Đại thế giới, là linh hồn Thánh Dược trong truyền thuyết, có thể làm cho một tia linh hồn được trọng sinh, mà không chỉ có như thế, còn có thể làm cho người trọng sinh khôi phục thực lực như trước, thậm chí là cơ sở càng vững sau này đột phá đến cảnh giới càng cao."

"Không thể nào! Khủng bố như vậy, ta làm sao tìm được, tuy nhiên ngươi để cho ta tìm kiếm, khó nói ngươi muốn trùng sinh, một lần nữa ngưng tụ nhục thân, đến đỉnh phong sao?"

"Tiểu tử! Ta không phải là nói nhảm a! Nếu như không thể trọng sinh, thì ta để ngươi đi tìm kiếm nó làm gì."

"Cũng đúng, tuy nhiên cái Luân Hồi Tiên thảo này xuất hiện ở nơi nào? Ngươi sẽ không muốn để ta tìm nó cả đời đi!"

"Luân Hồi Tiên thảo vốn nghịch Thiên, thế gian căn bản tìm không tới vài cọng, nhưng không phải là tồn tại truyền thuyết, nó vẫn là có thể tìm ra được, mà ta còn biết một chỗ có, nơi đó là luân hồi Tiên Mộ trong truyền thuyết."

"Lão già, nghe ngươi nói Luân Hồi Tiên thảo khó kiếm như vậy, Luân Hồi Tiên thảo lại ở trong luân hồi trong Tiên Mộ, thế thì luân hồi Tiên Mộ chắc hẳn rất đáng sợ."

"Những Đại thế giới chi chủ như ta tiến vào đều là Cửu Tử Nhất Sinh, ngươi tự suy nghĩ một chút về độ đáng sợ của nó đi!"

"Vậy ta làm sao mà lấy được, ngươi không phải là đang lừa ta sao?" Mạc Thiên mắng to nói.

"Ngươi yên tâm đi! Ta sẽ không để cho ngươi đi tìm chỗ chết , chờ một ngày đó thực lực ngươi đạt đến đỉnh cao, ta sẽ để cho ngươi đi mạo hiểm, nếu như người đi ngay lúc này, coi như xong."

"Cái này còn tạm được, tuy nhiên lão già, ngoại trừ Luân Hồi Tiên thảo, không còn biện pháp nào khác sao?"

"Không có biện pháp, ta đạt cảnh giới cao như vậy , những đồ vật bình thường đối ta sẽ không có hiệu quả, muốn khôi phục, chỉ có Luân Hồi Tiên thảo mới có thể."

"Thế à! Vậy ta cũng chỉ có thể kiên trì lên, hai cái điều kiện này ta đều đáp ứng ngươi, tuy nhiên cũng phải đợi thực lực của ta về sau đạt tới hãy nói, nếu không, ta không muốn đi chịu chết."

"Đó là đương nhiên, ngươi chết thì ta cũng xong đời, ngươi là xơ hội cuối cùng của ta, yên tâm đi, tuyệt đối ta sẽ không cho ngươi đi chịu chết."

"Cái này còn tạm được!" Mạc Thiên cười đắc ý nói.

"Tốt, nói quá nhiều rồi, ngươi bây giờ nhắm mắt lại, cái gì cũng không cần nghĩ, ta truyền cho ngươi Hồng Mông công pháp -- Thôn Phệ Quyết."

Nghe được Thôn Thiên lão tổ nói, Mạc Thiên không thể chờ đợi nữa mà nhắm mắt lại, muốn biết rằng, cái môn công pháp mà Thông Thiên lão tổ nói lợi hại đến mức nào!

Chỉ thấy tay trái của Thôn Thiên lão tổ ngưng tụ một đạo tinh quang, phát ra hào quang nhỏ yếu, sau đó trong nháy mắt rời khỏi tay, bay vào trong đầu Mạc Thiên.

Mạc Thiên chỉ cảm thấy một đống tin tức khổng lồ xuất hiện trong não hắn.

Thôn Phệ Quyết. . . Thiên Địa tối cao công pháp mạnh nhất. . . Có thể thôn phệ vạn vật trong thế gian tăng cường bản thân. . .

Xem hết tất cả, Mạc Thiên chấn kinh, môn công pháp này quá kinh khủng, có thể thôn phệ vạn vật thế gian, tăng cường bản thân, mà tốc độ lại tu luyện linh khí của Thôn Phệ Thiên Địa, sẽ theo cảnh giới tăng lên, tốc độ thôn phệ từ đó răng cường, tuy nhiên khi vừa mới vừa tu luyện, tốc độ thôn phệ linh khí của Thôn Phệ Quyết lại gấp hai mươi lần tốc độ T

tu luyện bình thường, có thể so với tốc độ tu luyện của Tôn Giai, đáng sợ vô cùng.

Theo Mạc Thiên biết, công pháp của thế giới này chia làm Linh, Vương, Hoàng, Tôn, Đế, Thánh, Thần, gồm 7 Đại giai. Linh Giai Thôn Phệ Thiên Địa Linh Khí tốc độ là gấp ba, Vương Giai là gấp sáu lần, Hoàng Giai là gấp mười hai lần, Tôn Giai là gấp hai mươi lần, Đế Giai bốn mươi lần, Thánh Giai tốc độ tu luyện gấp hơn 100 lần, về phần Thần Giai liền tồn tại ở trong truyền thuyết, Mạc Thiên không biết được.

Cho nên, mỗi một thế lực gia tộc khổng lổ đều có một cái công pháp cường đại, như Mạc gia, công pháp mạnh nhất trong gia tộc là một cái Vương Giai thượng phẩm công pháp Hóa Thiên thần công, mà dạng này công pháp muốn đột phá Vũ Vương thậm chí Vũ Hoàng Cảnh giới căn bản không có khả năng, hi vọng quá mức mong manh, còn có Vương Giai thượng phẩm công pháp tại toàn bộ Thanh Thạch Trấn coi như đã là cao nhất.

Nghĩ tới đây, Mạc Thiên chấn kinh nói ra: "Lão
Advertisement
già, môn công pháp này cũng quá kinh khủng."

"Đây là đương nhiên, công pháp có thể cùng Tử Sắc tiểu đao đặt chung một chỗ, lại là Hồng Mông công pháp trong truyền thuyết, tự nhiên mười phần đáng sợ." Thôn Thiên lão tổ khó kìm chế được, đắc ý nói!

"Ngươi nói là cùng Tử Sắc tiểu đao đặt chung một chỗ, chẳng lẽ không phải ngươi vô tình lấy được sao?"

"Dĩ nhiên không phải, lúc trước "Dĩ nhiên không phải, lúc trước thời điểm ta nhặt được Tử Sắc tiểu đao, đồng thời lấy được Thôn Phệ Quyết."

"Cái kia lão già, trước ngươi nói Thôn Phệ Quyết là ngươi trong lúc vô tình lấy được, vậy cũng là gạt người a!"

"Tiểu tử, nói chuyện phải để ý chứng cứ có được hay không, khó nói cái này còn không phải trong lúc vô tình lấy được a!"

"Tốt a! Ngươi thắng, lão già, ngươi là người đầu tiên khiến ta phải im lặng."

"Cảm ơn đã khích lệ."

"Thế nhưng là ta còn có một nỗi nghi hoặc, cái này Tử Sắc tiểu đao rốt cuộc là thứ gì?"

"Dùng Vô Thượng Chí Bảo hình dung cũng không đủ, Tử Sắc tiểu đao là thứ thần bí nhất, Cao Cấp Văn Minh chi vật mà ta từng gặp qua, nó có thể làm Không Gian Giới Chỉ , có thể nói là Tu luyện mật địa, càng có thể nói là Thời Gian giới chỉ, hơn nữa còn có một cái kỹ năng rất kinh khủng, còn có thể luyện chế đan dược!" Thôn Thiên lão tổ rất là chấn kinh nói.

"Cái gì là Không Gian Giới Chỉ, Thời Gian giới chỉ, Tu luyện mật địa và luyện chế đan dược, ta nghe sao chẳng hiểu?"

"Không Gian Giới Chỉ, chính là ở bên trong chứa không gian Vô Hạn, có thể chứa đựng rất nhiều đồ vật, càng quan trọng hơn là ngay cả người nó cũng có thể chứa đựng."

"Không thể nào! Ngay cả người cũng có thể tiến vào, đây không phải là năng lực mà thần khí trong truyền thuyết mới có sao?"

"Hiểu liền tốt!"

"Còn cái Thời Gian giới chỉ là gì?"

"Thời Gian giới chỉ, nói 1 cách đơn giản chính là 1 ngày bên ngoài bằng rất nhiều ngày bên trong, chỉ có 1 từ đơn giản để miêu tả đó là lợi hại."

"Khủng bố, hack thời gian thế này, ta thích!"

"Tu luyện mật địa cũng rất dễ hiểu, ngươi tiến vào Tử Sắc không gian giới chỉ Tu luyện, cũng chính là chúng ta đang ở bên trong tòa cung điện này, có được một cỗ lực lượng vô hình, có thể tăng lên năng lực lĩnh ngộ, nói đơn giản chính là, trong này tu luyện như cá gặp nước, giải quyết dễ dàng, cảnh giới kéo lên cực nhanh, mà lnếu tu luyện võ kỹ , đồng dạng cũng thế."

"Vậy ý của ngươi là nói, ta về sau ở trong Tử Sắc tiểu đao tu luyện, làm ít công to sao?"

"Ừm, có thể hiểu như vậy."

"HaHa, cái này ta càng ưa thích."

"Luyện Đan chí bảo nếu như ngươi muốn luyện chế đan dược, Linh Dược đặt ở trước mặt Tử Sắc tiểu đao , ngươi dùng ý niệm câu thông, để Tử Sắc tiểu đao tự động luyện chế đan dược cho ngươi, hơn nữa còn là loại thuần khiết đan dược, không có một tia tạp chất."

"Cái what? Luyện Đan Thần Khí a! Ý của ngươi chính là, lão tử sau này sẽ là siêu cấp Luyện Đan Sư sao?"

"Có thể hiểu như vậy."

"Ha ha ha, lão tử vận khí cũng quá tốt rồi, lão tử cũng đã nói, xuyên việt liền có thể có được Nghịch Thiên Công Pháp cùng Nghịch Thiên bảo vật, không nghĩ tới thật sự đúng như vậy a."

"Tiểu tử, đừng cao hứng quá sớm, tiểu tử ngươi vượt qua cửa ải Vũ Hoàng khó khăn này trước đi! Như nếu độ không qua, ai cũng không thể cứu được ngươi."

"Lão già, trong lúc ta cao hứng nhất, đừng giội ta nước lạnh được không!" Mạc Thiên sắc mặt thống khổ nói.

"Đây cũng là vì muốn tốt cho ngươi, thời thời khắc khắc phải nhớ kỹ rằng mình phải cùng thời gian thi chạy, ngươi liền có thể có cơ hội vượt qua gian nan, để ngươi không trở thành 1 tên lười biếng không chịu tu luyện!"

"Ngươi cứ yên tâm đi! Ta cũng không muốn cầm mạng nhỏ của mình ra nói đùa, ta sẽ nghiêm túc tu luyện!"

"Tốt lắm. ."

"Đúng rồi lão già, ngươi nói chúng ta bây giờ đang ở trong Tử Sắc tiểu đao sao?"

"Ừm, tuy nhiên chỉ là tầng thứ nhất mà thôi, không tính là gì."

"Tầng thứ nhất, có ý tứ gì?"

"Căn cứ ta suy luận, cái Tử Sắc tiểu đao này có mấy tầng, tầng thứ nhất là một cái cung điện màu đen, còn lại ta cũng không biết, chỉ có ngươi mới có thể giải khai Tử Sắc tiểu đao, bởi vì ngươi là người Tử Sắc tiểu đao nhận chủ, cũng chỉ có ngươi mới có thể mở ra Tử Sắc tiểu đao tầng 2 hay thậm chí tầng 3 thôi!"

Truyện convert hay : Xuyên Nhanh Chi Đỉnh Cấp Vai Ác Muốn Tẩy Trắng
Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện