Thôn Phệ Cuồng Đế

Thôn Thiên Thú


trước sau

Advertisement
Thời gian nhanh chóng trôi qua, lại là năm ngày sau đó, trong đao Tử Sắc, Mạc Thiên một tiếng rống to, tiếng rống ngưng tụ tinh thần lực kinh khủng ba động trên thạch trụ phía trên cung điện màu đen, trực tiếp nhìn bốn chữ lớn Võ Linh Nhất Giai .

"Không nghĩ tới a! Năm ngày bước vào đệ nhất hống sơ giai, bằng vào thực lực tinh thần lực Nhị Giai đỉnh phong , có thể so với Võ Linh Nhất Giai, không tệ không tệ “.Lúc này Mạc Thiên kinh hỉ nói .

Tinh thần lực, trên thực tế là cảnh giới tinh hồn ,Tinh Hồn cường đại cỡ nào,tinh thần lực Mạc Thiên liền mạnh bấy nhiêu

.

"Tiểu tử, Chấn Hồn khủng bố không phải ở chỗ thực lực, mà là có thể để cho người ta trong nháy mắt thất thần, nếu ngươi đụng phải Vũ Linh cảnh, thi triển Chấn Hồn , đối thủ chí ít sẽ thất thần một giây đồng hồ, tại lúc nghìn cân treo sợi tóc, ngươi tuyệt đối có thể tuỳ tiện diệt sát đối thủ."

"Có thể làm cho Vũ Linh cảnh thất thần một giây đồng hồ, ngươi xác định là thật sao?”. Mạc Thiên có chút không tin hỏi.

"Nếu ngươi không tin, ngươi có thể tự mình đi trải nghiệm, chọn một tên Vũ Linh cảnh, ngươi sẽ biết."

"Vậy chúng ta đuổi mau đi ra đi! Ngươi nói, năm ngày thời gian, bên ngoài chỉ có một ngày, ta liền có thể ra ngoài."

"Tiểu tử, khả năng lại là không ra được “.Thôn Thiên lão tổ bất đắc dĩ nói.

"Cái gì, ngươi không phải nói là năm ngày sao? Chẳng lẽ phát hiện cái gì ngoài ý muốn sao?"

"Như ngươi nói, xuất hiện ngoài ý muốn."

"Cái gì ngoài ý muốn?"

"Một con yêu thú cường đại Đại Địa Cuồng Lang xuất hiện nơi này, Cảnh giới là Yêu Thú Tứ Giai đỉnh phong , hẳn là đại vương của Bách Thú Sơn mạch đi! Thừa dịp Hắc Ám Cự Báo vừa mới sinh con non đang hư nhược ,bất ngờ xuất thủ, muốn tiêu diệt Hắc Ám Cự Báo."

"Giết Hắc Ám Cự Báo, vì cái gì? Nếu là bá chủ Bách Thú Sơn mạch , tại sao lại muốn tới giết Hắc Ám Cự Báo chứ ?” Mạc Thiên nghi hoặc hỏi.

"Bởi vì Hắc Ám Cự Báo sinh ra con non, huyết mạch cực kỳ khủng bố, khủng bố đến ngay cả ta cũng chấn kinh."

"Ngay cả ngươi cũng chấn kinh, ngươi không phải là ngốc hả! Ngươi Là Đại Thế Giới Chi Chủ a! Tinh Lạc Đại Lục có đồ vật gì có thể làm cho ngươi chấn kinh."

"Tiểu tử ngươi biết cái gì, Hắc Ám Cự Báo con non phát sinh biến dị, biến thành Thôn Thiên Thú, huyết mạch vô cùng kinh khủng, tại Đại Thiên Thế Giới, Yêu Thú dạng này, tuyệt đối xếp hạng phía trước mười, tại Tinh Lạc Đại Lục phía trên, không có Yêu Thú nào có huyết mạch cao hơn nó."

"Đừu, vậy Thôn Thiên Thú là đồ tốt a! Nói không chừng có thể bán được một cái giá tốt, ta sẽ trở thành người giàu có nha."

"Tiểu tử, ngươi có thể có chút tiền đồ được không ?Yêu thú như vậy, chộp tới làm Bản Mệnh Yêu Thú cho ngươi, về sau liền có thể có một trợ thủ đắc lực."

“Đừng đùa giỡn, tuy nhiên lời ngươi nói là thật sao? Thôn Thiên Thú thật sự có bá đạo như ngươi nói không vậy?"

"Trăm phần trăm thật, thậm chí càng kinh khủng."

"Tuy nhiên cũng không có khả năng a! Thôn Thiên Thú khủng bố như vậy, làm sao có thể là Hắc Ám Cự Báo sinh ra được, cái này quá không khoa học."

"Có lẽ là bởi vì ngươi xuất hiện, loại chuyện này mười phần huyền diệu, ta cũng không biết phải nói như thế nào, dù sao hết thảy đều là vận mệnh an bài “. Thôn Thiên lão tổ lâm vào trầm tư, nhàn nhạt nói.

Ngươi nói quỷ dị như vậy, vậy xem ra ta là người có số may mắn a! Có phải ta đi đến địa phương nào, liền có thể có được truyền thừa gì đó, thực lực đột nhiên tăng mạnh a!

"Ta nhìn ngươi là tên đại ngốc, tiểu tử ngươi có thể hay không đừng nằm mơ,nhìn thực tế đi!"

"Tình huống trước mắt, làm sao mới thực tế."

"Chờ bên dưới hai con yêu thú tất nhiên sẽ đại chiến, tiểu tử ngươi nhất định phải ra tay trợ giúp Hắc Ám Cự Báo, thu hoạch được Hắc Ám Cự Báo cùng Thôn Thiên Thú tán thành, đây là để ngươi có thể để Thôn Thiên Thú trở thành Bản Mệnh Yêu Thú của ngươi, tỷ lệ thành công tăng lên nhiều."

"Lão đầu, ngươi không phải là điên rồi chứ, Cảnh giới ta thấp như vậy, làm sao có thể trợ giúp nó, ta đi lên chỉ là chịu chết mà thôi."

"Không phải còn có ta sao? Đến lúc đó ta cho ngươi lực lượng tinh thần lực tứ giai trung kỳ, ngươi thi triển Chấn Hồn, tuyệt đối có thể trọng thương thức hải Đại Địa Cuồng Lang, nó sẽ thất thần một giây đồng hồ, nhưng cũng có thể để Hắc Ám Cự Báo làm Đại Địa Cuồng Lang bị thương."

"Cho ta lực lượng,Chẳng lẽ ta có thể tiếp nhận lực lượng của ngươi sao?"

"Hẳn
Advertisement
là có thể, ngươi đột phá cảnh giới Võ Sư, thể chất phát sinh một số cải biến, tuy nhiên tối đa cũng chỉ có thể tiếp nhận tứ giai trung kỳ ."

"Nếu quả thật giống ngươi nói, tự nhiên không có vấn đề, nhưng ta xuất thủ, Hắc Ám Cự Báo liền sẽ tiếp tục sống, nó làm sao có thể Thôn Thiên Thú giao cho ta."

"Không thể nào, Hắc Ám Cự Báo không thể sống sót, không phải vậy ta cũng sẽ không để ngươi xuất thủ."

"Sống không được, là ý gì?"

"Lúc Thôn Thiên Thú lúc xuất thế, Hắc Ám Cự Báo đem Sinh Mệnh Lực Lượng cho Thôn Thiên Thú, để cảnh giới của nó vừa ra đời là tam giai sơ kỳ , thực lực khủng bố có thể so với tam giai hậu kỳ cũng có thể."

"Cái gì? Vì cái gì?"

"Có thể là Đại Địa Cuồng Lang xuất hiện nơi này, Hắc Ám Cự Báo biết mình sống không được, cho nên mới như thế này, tuy nhiên đó cũng là kết quả kém nhất, Thôn Thiên Thú khó trách tai kiếp "

"Đáng thương lòng cha mẹ trong thiên hạ a! Ta nhất định phải cứu được Thôn Thiên Thú “. Mạc Thiên biến sắc, mười phần muốn bảo vệ Hắc Ám Cự Báo, đã quên đi chuyện muốn để Thôn Thiên Thú trở thành Bản Mệnh Yêu Thú của hắn.

"Tiểu tử, bây giờ không phải là lúc nói chuyện phiếm, đi ra ngoài trước, nhìn xem hiện tại đại chiến như thế nào."

"Được. . ."

"Bên ngoài, mấy ngàn mét sâu xuống phía dưới, hôm nay nơi này mười phần không giống bình thường, khí tức kinh khủng phát ra,âm thanh cự đại ầm ầm tùy theo mà đến.

Yêu Thú tới gần, nhưng Phệ Huyết dong binh đoàn nhao nhao xuất động, tra xem rốt cục xảy ra chuyện gì, chỉ bất quá không người nào dám tuỳ tiện bước vào phụ cận mà thôi."

Biến cố xảy ra, tới quá mức đột nhiên, cũng chỉ có Phệ Huyết dong binh đoàn mới có thể kịp phản ứng, cường giả nhao nhao xuất hiện, cơ hồ tập hợp tất cả mọi người, ngay cả Phệ Huyết dong binh đoàn Tam Đương Gia, Tứ Đương Gia cùng Ngũ Đương Gia cũng xuất hiện tại nơi này.

Lúc này, Tứ Đương Gia nhìn lấy hình thể Trung Niên Nhân hỏi: "Tam ca, ngươi nói Đại Địa Cuồng Lang hôm nay làm sao vậy, vì cái gì chạy tới cùng Hắc Ám Cự Báo đại chiến."

"Lão tứ, ngươi hỏi ta ta hỏi ai, ta còn muốn hỏi ngươi đây!”. Tam Đương Gia bất đắc dĩ trả lời.

"Có lẽ là Hắc Ám Cự Báo đã xảy ra biến cố gì, bảo vật gì xuất hiện cũng khó nói “.Ngũ Đương Gia nhàn nhạt nói.

"Lão Ngũ nói có đạo lý, chúng ta vẫn là nghiêm túc xem xét đi!” Tam Đương Gia nhàn nhạt nói.

"Xem xét là nhất định rồi, nhưng không phải hiện tại."

. . .

Phía dưới sơn cốc, Hắc Ám Cự Báo với thân thể khổng lồ, tốc độ cực nhanh thẳng hướng tới Đại Địa Cuồng Lang, mặc kệ là móng vuốt cực lớn,hay là hàm răng sắc bén, đều thẳng hướng tới Đại Địa Cuồng Lang không sợ, điên cuồng phản kích , đồng dạng dùng hàm răng sắc bén muốn xé tan con báo lớn.

Hắc Ám Cự Báo tuy nhiên hết sức yếu ớt, nhưng nó đã không muốn sống nữa, một mực đang thiêu đốt huyết mạch, thiêu đốt huyết mạch cực kì kinh khủng, thu hoạch được lực lượng, oanh sát Đại Địa Cuồng Lang, nhưng cũng chỉ có thể chống lại Đại Địa Cuồng Lang mà thôi.

Cùng lúc đó, một con mắt màu đen cực lớn, thể tích bằng với trái banh nhỏ, còn có một đôi cánh màu đen, nhìn mười phần oai phong xuất hiện tại cửa vào, ánh mắt nhìn về phía đại chiến của Hắc Ám Cự Báo, thập phần lo lắng, tiểu gia hỏa này, chính là Thôn Thiên Thú.

Thôn Thiên Thú tuy nhiên là vừa xuất thế, nhưng linh trí không thấp, rất nhiều thứ đều từ mẹ nó đạt được truyền thừa, cho nên biết không ít, nhưng cũng vẫn là một đứa bé.

Mạc Thiên lúc này cũng xuất hiện ở huyệt động, con mắt nhìn một chút về Thôn Thiên Thú, Thôn Thiên lão tổ để linh hồn tuôn ra, tiến vào thân thể Mạc Thiên, tinh thần lực trong một hơi thở nháy mắt kéo lên tiến vào tứ giai trung kỳ, Mạc Thiên cảm giác mình hoàn toàn biến thành người khác.

Mạc Thiên nhìn lấy đại chiến giữa hai con yêu thú, hét lớn nói ra: "Hắc Ám Cự Báo, ta đến giúp ngươi. . ."

Truyện convert hay : Trở Về 60: Làm Ruộng Làm Giàu Dưỡng Nhãi Con
Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện