Thôn Phệ Cuồng Đế

Cuồng Linh Thảo


trước sau

Advertisement
Sau khi Mạc Thiên rời đi khoảng một lúc thì thân ảnh bận Hắc Bào trong nháy mắt xuất hiện ở đây, hắc y nhân này không phải ai khác chính là Huyết Nhất .

Huyết Nhất sau khi nhìn thấy ba người Mạc Thành thì sắc mặt đại biến, không thể tin được nói ra: "Làm sao có thể, chẳng lẽ bọn hắn thật sự động thủ sao ?"

"Thế nhưng không đúng, đây là Mạc Thành nhi tử của Đại Trưởng Lão , không thể nào là bọn hắn động thủ. Chẳng lẽ là Mạc Thiên thiếu gia, MạcThiên thiếu gia thật giống bọn hắn nói, những năm này vẫn giấu kín, bây giờ rốt cục bộc lộ tài năng, 1 lần chấn kinh tất cả mọi người sao?"

"Được rồi, không nghĩ, lập tức thông tri Tộc Trưởng đại nhân mới được, Huyết Nhất cảm thán một tiếng, từ trong một cái giới chỉ xuất ra một cái ống trúc màu đen ,xung quanh có vài hoa văn."

Sau khi lấy ra, Huyết Nhất lập tức kéo ra ống trúc màu đen, lực lượng tuôn ra bay về bên trên phía hư không , khoảng chừng độ cao ngàn mét .Sau đó trong nháy mắt nổ tung,lực lượng màu đen tản mát khắp nơi."

Đây là ống trúc Mạc Gia luyện chế để phát tín hiệu, một khi phát sinh tình huống đặc biệt thì lấy ống trúc ra màu đen sử dụng .Người Mạc gia nhìn thấy, lập tức biết được.

Làm tốt xong mọi chuyện, Huyết Nhất lần nữa biến mất không thấy. Đi truy tìm Mạc Thiên , nhưng đã không cảm ứng được thân ảnh Mạc Thiên .

Cùng lúc đó, người Thanh Thạch trấn .Tất cả mọi người nhìn về bên trên phía hư không , trong lúc nhất thời đám người trước tiên nghĩ đến là Mạc gia phát sinh đại sự.

Tại Mạc gia, tất cả mọi người bị cái tín hiệu này làm chấn động. Mạc Bá phái ra năm vị Huyết Vệ, xem xét phát sinh cái đại sự gì.

Bách Thú Sơn mạch, xâm nhập hơn hai mươi dặm , ,một người đang ở bên dưới 1 gốc đại thụ .Chính là Mạc Thiên đang thi triển Quỷ Bộ , sau khi thấy được tín hiệu Mạc Gia lập tức hiểu được chuyện gì, hắn đoán là người Mạc gia đã phát hiện ra ba người Mạc Thành .

"Tiểu tử, đừng nghĩ nhiều như vậy, tăng thực lực lên mới là trọng yếu nhất,đi hướng tây bên cạnh , ta cảm ứng được nơi đó yêu thú rất ít, nhưng Linh Dược rất nhiều. Chính là nơi tốt để ngươi tăng lên Cảnh giới . Lúc này, Thôn Thiên lão tổ nhàn nhạt nói.

"Thế nhưng nà phía tây là tới gần địa bàn Phệ Huyết dong binh đoàn , ở nơi đó rất dễ dàng bị người Phệ Huyết dong binh đoàn phát hiện". Mạc Thiên có chút lo lắng nói.

"Yên tâm đi, một khi có cường giả phát hiện ra ngươi, ta liền thông tri để ngươi chạy trốn, không có chuyện gì đâu."

"Vậy thì tốt, đây là chính ngươi nói, dừng có mà lừa ta."

"Yên tâm đi!"

. . .

"Là Ngân Giác Cuồng ngưu, có cảnh giới Nhị Giai Trung Kỳ còn có rắn đốm đen , cảnh giới Nhị Giai trung kỳ đỉnh phong , tương đương với nhân loại có cảnh giới Võ Sư Lục Giai . Lúc này, ở phía tây của Bách Thú Sơn mạch ở trên 1 cây đại thụ Mạc Thiên xuất hiện ở nơi này, chấn kinh nói.

Chỉ thấy, ra hiện tại trước mắt hắn là một con vật cao hai mét, dài bốn mét, trên đầu có hai cái sừng cực lớn màu ngân sắc Ngân Giác Cuồng ngưu .Đối diện là một con Cự Xà dài sáu thước màu đen lại mang theo những điểm lấm tấm , hai con yêu thú bốn mắt nhìn chằm chằm nhau, muốn xuất thủ.

"Tiểu tử, vận khí ngươi cũng không tệ lắm , bình thường địa phương có Ngân Giác Cuồng ngưu tất nhiên sẽ có nhị giai hoặc tam giai Cuồng Linh thảo, thậm chí khả năng còn cao hơn, ta đoán chừng con rắn đóm đen này cảm ứng được khí tức Cuồng Linh thảo , mới đến địa phương này."

"Cuồng Linh thảo, đó là vật gì?"

"Bảo ngươi bình thường nên đi đọc sách không nghe ,ngay cả Cuồng Linh thảo cũng không biết . Thôn Thiên lão tổ mắng to nói.

"Lão đầu, ngươi cũng không phải là không biết tình huống của ta, ta căn bản không có tu luyện qua, mỗi ngày cam chịu, trong trí nhớ không có cái gì, không biết là đều rất bình thường."

"Thôi, để ta nói cho ngươi!"

"Cuồng Linh thảo, nói đơn giản là có được linh khí mênh mông , bình thường sau khi thôn phệ đều có thể đột phá Cảnh giới .Cũng tỷ như ngươi, nếu như thôn phệ nhị giai Cuồng Linh thảo, hẳn là có thể đủ đột phá vào cảnh giới võ sĩ bảy tám giai . Về phần tam giai Cuồng Linh thảo, ngươi đừng có nghĩ, ẩn chứa linh khí quá kinh khủng , thân thể ngươi không chịu được."

Cái kia, phức tạp như vậy sao ?

"Phức tạp,nếu luyện chế thành Cuồng Linh Đan thì cảnh giới lập tức có thể tăng lên năm cái cảnh giới, tuy nhiên càng về sau hiệu quả càng kém .Nếu đạt tới Vương Phẩm đan dược , Cuồng Linh Đan cơ bản không có cái hiệu quả gì, tối đa cũng chỉ là có thể trợ giúp gia tăng một số linh khí khi tu luyện,để tốc độ tu luyện mau một chút mà thôi, ăn cũng là lãng phí."

"Nói như vậy, cái Cuồng Linh thảo này có dụ hoặc rất lớn a. Mạc Thiên sắc mặt kinh hỉ, chấn kinh nói.

"Tiểu tử , ẩn tàng khí tức chờ ở bên dưới, ngươi thừa dịp hai con yêu thú đại chiến, vụng trộm tiến vào lấy đi Cuồng Linh thảo, ta cảm giác nơi này một khi hai con
Advertisement
yêu thú đại chiến, khẳng định sẽ dẫn tới rất nhiều người."

"Lão đầu, không nghĩ tới ngươi còn vô liêm sỉ như thế , chuyện trộm gà trộm chó ngươi cũng làm, tuy nhiên rất hợp khẩu vị của ta."

"Ít nói vớ nói vẩn, ta còn không phải là vì ngươi sao, ngươi còn nói lung tung nữa về sau đừng trách ta không giúp ngươi."

"Lão đầu ta sai rồi, ngươi đại nhân không chấp tiểu nhân đi!"

"Cút. . ."

Bắt đầu, bắt đầu đại chiến . Lúc này, ánh mắt Mạc Thiên nhìn về phía hai con yêu thú nói."

Chỉ thấy Ngân Giác Cuồng ngưu động, bằng vào lực phòng ngự kinh khủng của nó, không sợ rắn đốm đen có cảnh giới cao hơn nó , phóng tới rắn đốm đen mà đi.

Rắn đốm đen không sợ, linh hoạt né tránh công kích Ngân Giác Cuồng ngưu , tốc độ cực nhanh thẳng hướng tới Ngân Giác Cuồng ngưu .Tuy nhiên bị đầu Ngân Giác Cuồng ngưu thành công đánh lui.

Trong thời gian ngắn, hai con yêu thú lực lượng ngang nhau, không biết nói ai có thể chiến thắng ai.

"Tiểu tử, ngay tại lúc này, mượn nhờ đại thụ bí ẩn, thi triển Quỷ Bộ, thần không biết quỷ không hay vào bên trong sơn động."

"Ta đã biết." Mạc Thiên không có chút nào chậm trễ, linh khí tuôn ra, thi triển Quỷ Bộ, bay vọt qua mấy khỏa đại thụ, tiến nhập một cái sơn động hắc ám, nhưng loáng thoáng có thể nhìn thấy ba cây linh dược chiếu lấp lánh, nhìn bóng dáng chắc đã thành thục rồi .

"Lại là ba cây nhị giai Cuồng Linh thảo, lần này Đột Phá Cảnh Giới có hi vọng rồi. Mạc Thiên vui mừng nói."

"Tiểu tử, nắm chặt thời gian, nhanh thu lấy ,Ngân Giác Cuồng ngưu giống như là đã phát hiện ra ngươi. Lúc này, Thôn Thiên lão tổ nhắc nhở nói .

"Phát hiện ta, chuyện gì xảy ra? Lão đầu không phải là ngươi lừa ta a!"

"Ta lừa ai cũng không lừa ngươi, lúc ngươi mới vừa tiến vào, không cẩn thận đụng phải Dịch Hưởng Thạch của Ngân Giác Cuồng ngưu để ở chỗ này đã phát ra âm thanh, Ngân Giác Cuồng ngưu hẳn là đã cảm ứng được."

"Dịch Hưởng Thạch, đó là vật gì?"

"Dịch Hưởng Thạch một loại đá đặc thù trên lục địa , bình thường trong động phủ của Yêu Thú đều sẽ có , phòng ngừa vạn nhất có Yêu Thú hoặc là nhân loại len lén tiến vào bên trong, không nghĩ tới một cái Yêu Thú nho nhỏ vậy mà cẩn thận như thế , là ta sơ suất."

"Lão đầu, ngươi cũng là một Đại Thế Giới chi chủ,cường giả khủng bố như vậy , vậy mà lại phạm sai lầm nhỏ lầm, ngươi đây là hại chết ta rồi, ta có Thôn Phệ Tinh Hồn nhưng không chống lại được Yêu Thú khủng bố như vậy ."

Thôn Phệ Tinh Hồn của ngươi không sai biệt lắm có thể chống lại cường giả Võ Sư Tứ Giai , để ngươi chống lại Ngân Giác Cuồng ngưu hoàn toàn chính xác là rất khó khăn. Tuy nhiên ngươi đừng quên, bên ngoài hai Yêu Thú còn đang đại chiến, không biết kết quả như thế nào đây, trước thu Cuồng Linh thảo lại nói."

"Cũng chỉ có thể như vậy. Mạc Thiên bất đắc dĩ cảm thán, lập tức thận trọng đem ba cây Cuồng Linh thảo hái để vào trong giới chỉ."

Hái xong ba cây Cuồng Linh thảo, ngay tại lúc Mạc Thiên thi triển Quỷ Bộ rời đi cái sơn động này thì Ngân Giác Cuồng ngưu vết thương chồng chất đi tới động khẩu , cách đó không xa có thể nhìn thấy rắn đốm đen bị nát vỡ thành hai mảnh, máu tươi chảy ròng.

"Mọe kiếp, chuyện gì xảy ra?" Ngân Giác Cuồng ngưu vậy mà giết rắn đốm đen có cảnh giới cao hơn nó, khó mà tin nổi đi!

"Tiểu tử, đừng có ngạc nhiên, Ngân Giác Cuồng ngưu lực phòng ngự liền xem như là yêu thú Nhị Giai hậu kỳ cũng đừng hòng phá vỡ, mà Ngân Giác Cuồng ngưu trời sinh có được thiên phú chiến đấu rất cường đại , diệt sát một con rắn đốm đen có huyết mạch cực thấp cũng là bình thường, chỉ có thể nói là rắn đốm đen xem thường Ngân Giác Cuồng ngưu . Thôn Thiên lão tổ nhàn nhạt nói nói.

"Ta cũng không muốn nghe ngươi nói những lời nhảm nhí , mấu chốt là ta làm sao bây giờ?"

"Rất đơn giản a, ngươi tiến vào trong đao Tử Sắc , sau đó Tu luyện , chờ ngươi tu luyện thành có thể chống lại Ngân Giác Cuồng ngưu, lần nữa đi ra, chỉ có thể như vậy thôi."

"Nếu như Ngân Giác Cuồng Ngưu ăn Tử Sắc tiểu đao thì sao, ta như nếu đi ra ngay tại trong bụng Ngân Giác Cuồng ngưu a, nếu như là vậy ta phải tăng lên rất thực lực khủng bố mới có thể nhất cử phá vỡ phòng ngự Ngân Giác Cuồng ngưu , vậy ta phải hao phí bao nhiêu thời gian tại trong đao Tử Sắc đột phá, mới có thể có thực lực này."

"Cũng liền đại khái ba bốn tháng đi!"

Truyện convert hay : Đấu Phá Chi Vô Thượng Chi Cảnh
Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện