Thôn Phệ Cuồng Đế

Võ Sĩ Tứ Giai


trước sau

Advertisement
"Chanh Sắc Yêu Tinh, xem ra thật sự có Yêu Hạch , ta tu luyện hẳn là sẽ nhanh hơn không ít đi!"

Nghĩ tới đây, Mạc Thiên hết sức cao hứng, ngay lập tức đem Yêu Hạch mang vào ngực treo trong giới chỉ, chỉ thấy giới chỉ phát ra lực hút đem Chanh Sắc Yêu Tinh thu vào trong giới chỉ.

Chiếc nhẫn này của Mạc Thiên được xưng là Trữ Vật Giới Chỉ, tên như ý nghĩa, chiếc nhẫn này bên trong có một cái không gian, có thể chứa đồ vật bên trong, mười phần trân quý, kém nhất là đệ giai Trữ Vật giới chỉ bình thường có một mét khối, nhưng chỉ có Võ Linh cường giả mới có thể có được, vô cùng trân quý.

Mà chiếc nhẫn này, là mẹ Mạc Thiên lưu lại cho hắn, không biết là phẩm giai gì, hắn chỉ biết không gian rất lớn, hẳn là có một cái phòng lớn.Bên trong có y phục ,Yêu Tinh...đều dư xài, mà Mạc Thiên cũng tất trân quý chiếc nhẫn này, bởi vì là mẹ cho hắn.

"Tiểu tử, ngươi cũng quá ngốc ! Ngươi đào ra Yêu Tinh làm gì," lúc này, Mạc Thiên đang trong nước thì Thôn Thiên lão tổ mắng to nói."

"Ta đương nhiên là dùng để tu luyện, ngươi lão đầu không phải biết rõ còn cố hỏi sao?"

"Tu luyện cái đầu ngươi a! Ngươi trực tiếp dùng Thôn Phệ Tinh Hồn thôn phệ là có thể. Nếu như là huyết nhục yêu thú hoặc yêu tinh, bất quá là vài phút là thôn phệ sạch sẽ, mà ngươi rất có thể trực tiếp tiến vào Võ Sĩ tứ giai."

"Cái gì, dùng Thôn Phệ Tinh Hồn thôn phệ, vài phút thôn phệ sạch sẽ, còn có thể thôn phệ huyết nhục tăng cường thực lực, đây không phải là Ma Công sao?"

"Ma Công cái khỉ gì, Thôn Phệ Tinh Hồn khủng bố như vậy nếu cũng là Ma Công, vậy thế giới này còn có cái gì là chính phái tu luyện, nghe ta không sai."

"Tốt a! Ta nghe ngươi là được, nhưng ngươi lớn tiếng như vậy làm gì, không biết nơi này khắp nơi tràn ngập nguy cơ sao? Nếu là dẫn tới những yêu thú khác làm sao bây giờ?"

"Ngươi không phải còn có Tử Sắc tiểu đao sao? Đánh không lại, còn có thể trốn a! Trực tiếp tiến vào trong đao là có thể tránh thoát."

"Lão đầu, ngươi nói cái gì hồ đồ , ta tiến vào trong đao, Yêu Thú ăn Tử Sắc tiểu đao thì làm sao bây giờ?"

"Nói ngươi ngốc thật đúng là ngốc, Yêu Thú ngốc như vậy, làm sao có thể đi ăn loại vật này."

"Tốt a! Ngươi thắng, ta nói không lại ngươi, ta thử trước một chút nhìn có phải thật vậy hay không a!"

Mạc Thiên nói xong, đem Chanh Sắc Yêu Tinh trong giới chỉ đem ra, Thôn Phệ Tinh Hồn lúc này cũng ngưng tụ mà ra, hình thành một thanh tiểu đao màu đen, tuy nhiên tiểu đao màu đen thấy được thi thể Bạo Hùng cùng Yêu Tinh thì trong nháy mắt đại hỉ đang run rẩy, muốn Mạc Thiên đưa nó tới gần thi thể Bạo Hùng , Mạc Thiên hiểu rõ, ngay lập tức đem tiểu đao màu đen tới gần Bạo Hùng, chỉ thấy tiểu đao màu đen lực lượng thôn phệ khủng bố tuôn ra, lực lượng màu đen bao trùm Bạo Hùng, bắt đầu thôn phệ hết thảy.

Sau đó ước chừng qua vài phút , tiểu đao màu đen điên cuồng thôn phệ, rốt cục đem hết thảy năng lượng của Bạo Hùng thôn phệ sạch sẽ, sau cùng cảnh giới của Mạc Thiên vậy mà biến hóa, kéo lên tiến nhập Võ Sĩ tứ giai , mới bất quá mười mấy phút, cảnh giới kéo lên tiến nhập võ sĩ tứ giai, mở ra cái Tinh lạc màu đen thứ tư. lực lượng nhục thân tăng lên tiến nhập tám trâu chi lực, chính thức có được lực lượng của Võ Sĩ bát giai .Nên biết , Võ Sĩ bát giai thì lực lượng cũng bất quá là tám trâu chi lực mà thôi, quá biến thái.

Thôn phệ xong Bạo Hùng, cũng biến thành một bộ xương, trong nháy mắt hóa thành tro tàn, chân chính hủy thi diệt tích.

"Tiểu tử, ngươi bây giờ biết Thôn Phệ Tinh Hồn kinh khủng như thế nào rồi chứ !"

"Lão đầu, bằng không chúng ta tại Bách Thú Sơn mạch dựng một ngôi nhà đi? Nếu tiếp tục như vậy, đột phá cảnh giới Vũ Hoàng không phải là mộng a! Thôn Phệ Tinh Hồn thật khủng bố hết mức, Mạc Thiên chấn kinh nói."

"Tiểu tử, thôn phệ Yêu Thú cũng không nhất định có thể trong vòng ba năm đột phá Vũ Hoàng cảnh, bởi vì Tinh Hồn của ngươi quá đặc thù, dù ai cũng không có cách nào cam đoan, nếu như ngươi ở cảnh giới Võ Sư , Tinh lạc có thể hay không càng khủng bố hơn, cần gấp đôi năng lượng kinh khủng mới có thể đột phá cảnh giới, cho nên ngươi phải cố gắng hơn nữa, bất luận là Yêu Thú hay là đan dược, Linh Dược gì, hết thảy đều thôn phệ hết, cái gì cũng phải thôn phệ, rõ chưa?"

"Ngươi nói như vậy ta hiểu được, tuy nhiên cũng phải ở
Advertisement
chỗ này dựng một cái phòng trọ a!"

"Tiểu tử ngươi đi chết đi, nói chuyện với ngươi sớm muộn cũng chọc giận chết ta ". Thôn Thiên lão tổ giận dữ nói, sau đó lại dần trầm tĩnh đi xuống, xem phản ứng của Mạc Thiên."

"Lão đầu thật rất keo kiệt, không phải là chỉ đùa một chút thôi sao, làm gì nghiêm túc như vậy .Tuy nhiên nói thật, Thôn Phệ Tinh Hồn thật là làm cho người ta hài lòng, đơn giản rất khủng bố ngầu lòi ."

Lúc này Mạc Thiên vô pháp gào thét , đột phá Võ Sĩ tứ giai, có được linh khí Võ Sĩ bát giai , tinh thần lực lại kéo lên không ít , có thể cảm ứng trong vòng khoảng cách mười mét , tuy nhiên chỉ có mười mét, nhưng ngoài trăm thước thì một số dị động đều có thể phát giác. Hắn cảm ứng được có người hướng nơi này tới gần, mà lại khóa hắn làm mục tiêu.

Tuy nhiên Mạc Thiên không sợ, những người này chẳng mạnh mẽ lắm, cho nên không cần chạy trốn.

Chỉ bên trong cái cây lớn, xuất hiện thân ảnh của ba người thiếu niên , sau đó nhảy vọt đi đến trước mặt Mạc Thiên, ba người này đến Bách Thú Sơn mạch tìm kiếm Mạc Thiên .Chính là Mạc Thành, Mạc Trường cùng Mạc Dương Thiên ba người.

Mạc Thiên nhìn hướng người tới, sắc mặt hơi đổi một chút, cũng lộ ra một tia cười tà, ba người đến quá là đúng lúc, phù hợp thử một chút thực lực của mình, và giải quyết ân oán lẫn nhau .

"Mạc Thiên, ngươi để cho chúng ta không đễ tìm a! Vậy mà tiến nhập ngã về tây phươngg tiến vào Bách Thú Sơn mạch, tuy nhiên cũng không quan trọng, tìm được liền tốt ". Mạc Thành sắc mặt kinh hỉ nói.

"Xem ra các ngươi thật rất muốn giết ta à! Nhưng không biết ba người các ngươi có tư cách này hay không a."

"Chết đến nơi rồi còn dám phách lối, hôm nay nếu như ngươi quỳ xuống đập đầu, chúng ta ngược lại là có thể cân nhắc giết chết ngươi nhẹ nhàng, cam đoan sẽ không để cho ngươi chết rất khó coi."

"Tất cả mọi người là người Mạc gia , các ngươi có thể cho ta một cái lý do vì sao muốn giết ta hay không?"

"Đều là người Mạc gia , ngươi nói ra câu nói này cũng quá ngây thơ rồi. Mạc gia thành lập là từ gia gia ngươi cùng Nhị Gia Gia thành lập, cha ta cũng chính là Đại Trưởng Lão năm đó gia nhập Mạc gia các ngươi , tăng cường địa vị Mạc gia tại Thanh Thạch Trấn .Chúng ta cùng Mạc gia có chút quan hệ mà thôi, nhưng không tính là cùng Mạc gia có quan hệ máu mủ gì". Mạc Thành khinh thường nói.

Ngươi sai, đã lựa chọn gia nhập Mạc gia, trở thành người Mạc gia , bắt đầu từ ngày đó, các ngươi đã là người Mạc gia."

"Ha ha, thật sự là ngây thơ, nói thật cho ngươi biết vậy! Cha ta đã chuẩn bị liên hợp Phệ Huyết dong binh đoàn, diệt sát gia gia ngươi, đến lúc đó, Mạc gia chính là của chúng ta, Mạc Thành sắc mặt dữ tợn nói."

"Mạc gia Đại Trưởng Lão, ngươi nói Đại Trưởng Lão lão gia hỏa kia muốn liên hợp Phệ Huyết dong binh đoàn đối phó gia gia của ta, các ngươi ăn gan hùm mật gấu sao?" Mạc Thiên sắc mặt đại biến, sát ý kéo lên nói.

"Hừ, Mạc Thiên, gia gia ngươi những năm này làm tộc trưởng lâu như vậy, nếu như là cha ngươi không xảy ra chuyện, hiện tại tộc trưởng khẳng định là cha ngươi, nhưng hắn tình nguyện cũng không truyền cho cha ta, đây là điều chúng ta không thể tha thứ."

"Truyền cho cha ngươi , ngươi thật là không biết trời cao đất rộng, cha ngươi thằng ngốc kia chưởng quản Khoáng Sơn sau hậu sơn Mạc gia, hết ăn lại nằm, thực lực càng là kém rối tinh rối mù, giao cho cha ngươi, Mạc gia cũng không cần sinh tồn."

"Ngươi dám nhục mạ cha ta, muốn chết, Thanh Dương quyền ."

"Chỉ thấy Mạc Thành hét lớn một tiếng ,linh lực của 20 Tinh lạc tuôn ra, hai tay nhanh chóng kết ấn, Chanh Sắc linh lực hội tụ thành một cái đầu lớn nhỏ , linh lực mười phần hùng hậu, đã có ba mươi trâu chi lực, diệt sát Mạc Thiên hoàn toàn là dư xài."

Truyện convert hay : Tuyệt Thế Võ Hồn
Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện