Thôn Phệ Cuồng Đế

Mọi Người Hoảng Sợ


trước sau

Nhìn thấy ba người, Mạc Thiên biến sắc, trong trí nhớ Mạc Thiên, thiếu niên áo trắng là tôn tử Đại Trưởng Lão Mạc Học , cảnh giới võ sĩ Ngũ Giai đỉnh phong , Tinh Hồn biến dị hồng kiếm Tinh Hồn, nhưng thiên phú cực thấp dựa vào Linh Dược, đan dược mới miễn cưỡng tại khi 16 tuổi đột phá đến Cảnh giới võ sĩ Ngũ Giai.

Kế bên là 2 tên ngoại môn đệ tử gọi là Mạc Đại Lang cùng Mạc Tiểu Lang, đều là võ sĩ Tứ Giai, lấy Mạc Học cầm đầu thường thường tại Mạc gia khi dễ Nhỏ yếu, thậm chí còn đoạt một chút chu cấp của Đệ Tử , là bọn ác bá, Mạc Thiên trước kia cũng là bị bọn hắn khi dễ, nhưng không có cách nào, bởi vì gia gia Mạc Học là Đại Trưởng Lão, cho nên rất nhiều người đều không làm gì bọn hắn.

Mạc Thiên còn muốn đi kiếm từng cái báo thù, không có nghĩ tới những người này ngược lại trực tiếp chủ động tìm tới, nghĩ tới đây, Mạc Thiên lộ ra một tia cười đểu, nhìn Mạc Học nhàn nhạt nói ra: "Cái này không phải Mạc Học tiểu đệ đệ không có ích gì cho gia tộc sao? Làm sao, ngươi có thể tới, ta liền không thể tới sao?"

Mạc Thiên lời này vừa nói ra, các đệ tử sắc mặt đại biến, nhìn về phía Mạc Thiên, phảng phất nhìn thấy một người khác.

"Không phải chứ, Mạc Thiên vậy mà nói như vậy, hắn không muốn sống nữa sao?"

"Điên rồi điên thật rồi, Mạc Thiên điên thật rồi."

"Có lẽ Mạc Thiên đã thay đổi , có lẽ Mạc Thiên thật sự có thực lực sao?"

Tất cả mọi người khiếp sợ không thôi, phát ra lời nói cảm thán.

"Mạc Thiên, ngươi có gan nói lại một lần nữa, dám nói chuyện với lão đại chúng ta như thế, có tin là chúng ta cắt ngang chân chó của ngươi không?. Mạc Đại Lang cùng Mạc Tiểu Lang sầm mặt lại, phẫn nộ nói, hắn thật không tưởng tượng, cái này so với Mạc Thiên trong trí nhớ chênh lệch quá xa."

"Các ngươi là lỗ tai điếc sao, nghe không rõ ràng sao?"

Như nếu các ngươi lỗ tai không tốt, ta sẽ nói lại một lần nữa", Mạc Thiên châm chọc nói.

"Tốt tốt tốt, Mạc Thiên, ngươi đủ khí phách, nhưng hôm nay ta muốn nhìn, ngươi đến cùng có tư cách gì dám như nói thế với chúng ta. Tiểu Lang, hảo hảo giáo huấn phế vật này cho ta, Mạc Học sắc mặt triệt để âm trầm, giận dữ nói."

"Lão đại, đúng vậy, hôm nay chúng ta phải giáo huấn thật tốt phế vật này, để hắn biết hắn chỉ là 1 phế vật mà thôi."

Những người khác biến sắc, đã biết Mạc Thiên sắp không xong.

Chỉ thấy Mạc Tiểu Lang sắc mặt ngưng tụ, một quyền oanh ra, tối thiểu ngưng tụ bốn trâu chi lực, đánh tới Mạc Thiên.

Bốn trâu chi lực, nếu như là đối phó người không tu luyện, đủ để đánh người này tàn phế.

Vậy mà ngưng tụ bốn trâu chi lực, bây giờ Mạc Thiên bên người không có Ngọc nhi, nguy hiểm, đám người xung quanh nghĩ .

Không ít người đều đoán được Mạc Thiên thê thảm, tuy nhiên không nghĩ tới là Mạc Tiểu Lang ác như vậy.

Khi mọi người nghĩ Mạc THiên sẽ bị đánh tàn phế, nhưng mà mọi người đều hoảng sợ khi thấy Mạc Tiểu Lang đang ra quyền thì thân ảnh Mạc Thiên trong nháy mắt biến mất, Mạc Tiểu Lang một quyền thất bại, Mạc Thiên thân ảnh trong nháy mắt đã xuất hiện sau lưng Mạc Tiểu Lang , tốc độ nhanh đến đám người chỉ thấy được một bóng người hiện lên mà thôi.

Mạc Thiên sau lưng Mạc Tiểu Lang trực tiếp quả quyết ngưng tụ năm trâu chi lực, một quyền oanh ở phía sau hắn, một quyền đem hắn đánh bay, một ngụm máu tươi cuồng phún mà ra, kém chút đã hôn mê, Mạc Tiểu Lang bị một kích trọng thương.

"Là Quỷ Bộ, Long Tu bộ tầng một của Quỷ Bộ, Mạc Thiên lại có thể thi triển Quỷ Bộ, còn có linh lực ba động, hắn có thể tu luyện, mà khí tức còn mười phần khủng bố, cái này sao có thể."

"Hắn không phải chừng mười ngày trước đó còn bị thiên tài Lưu gia Lưu Vô Địch đánh trọng thương sao?"

"Hắn không phải là trời sinh phế vật sao?"

"Lại có thể tu luyện, mà thực lực còn khủng bố như thế, khó mà tin nổi a!"

Nhìn khí tức vừa mới ba động, ít nhất là võ sĩ Ngũ Giai đi! Ai đến nói cho ta biết đến cùng là chuyện gì xảy ra đi.

. . .

Đám người nghị luận ầm ĩ, tràn ngập hoảng sợ, rất nhiều người đều biết một ngày sau đó, Mạc Thiên phải kinh sợ toàn bộ Mạc gia thậm chí là Thanh Thạch Trấn, ai có thể tin tưởng, một tên nguyên bản không còn gì khác phế vật, lại có thể Tu luyện, thực lực còn không thấp, càng là tu thành Quỷ Bộ, thiên tài chân chính mới có thiên phú
như vậy a!

Mạc Học cùng Mạc Đại Lang sắc mặt nhao nhao đại biến, nhìn về phía Mạc Thiên, sinh ra một chút sợ hãi, đây là hoảng sợ tới từ kẻ yếu đối với cường giả .

"Không có nghĩ đến vô dụng như thế không chịu nổi một kích Sau khi làm trọng thương Mạc Tiểu Lang , Mạc Thiên nhìn lấy hai tên kia nói.

"Lão đại, hiện tại chúng ta làm sao bây giờ?" Mạc Đại Lang nhìn về phía Mạc Học hỏi, đem hết thảy hi vọng ký thác tr ênMạc Học, bởi vì Mạc Thiên thực lực hoàn toàn là quá kinh khủng.

"Mạc Thiên, ta thừa nhận ta xem thường ngươi, lần này ta nhận thua, chúng ta cái này liền rời đi, Mạc Học cảm nhận được Mạc Thiên thực lực cường đại, hoảng sợ nói nói."

"Mạc Học, là ngươi quá thông minh, hay là quá ngu, ngươi cho là ta sẽ thả ngươi rời đi nơi này sao?"

"Vậy ngươi muốn thế nào? Mạc Học sầm mặt lại."

"Thế nào, ngươi nói muốn đánh gãy chân của ta, ta tự nhiên muốn hoàn hoàn chỉnh chỉnh trả lại cho ngươi , đồng dạng cắt bỏ của ngươi, có phải hay không rất công bằng ?"

"Mạc Thiên, đừng tưởng rằng ngươi có thể thi triển Quỷ Bộ, ta liền sợ ngươi, ta chỉ là không muốn lưỡng bại câu thương thôi."

"Lưỡng bại câu thương, ngươi ngược lại là đề cao chính mình, lúc trước ngươi đối với ta như thế phải nghĩ đến kết quả ngày hôm nay a, Mạc Thiên nói, Quỷ Bộ đã thi triển, thân ảnh nhanh chóng biến mất không thấy gì nữa."

Quỷ Bộ, như thế nào là Quỷ Bộ, đúng vậy là để cho người ta thấy không rõ hắn biến mất thế nào , thấy không rõ bước chân, đạt tới một chiêu giết địch khủng bố, hắc ám sát thủ.

Mạc Thiên thi triển Quỷ Bộ, hai người nhất thời quá sợ hãi, Mạc Học càng trực tiếp hét lớn nói ra: "Mạc Thiên, gia gia của ta là Mạc gia Nhị Trưởng Lão, đại ca ta là Mạc gia đệ tử thực lực xếp hạng thứ sáu Mạc Hận Dương, ngươi nếu dám đụng đến ta, cha ngươi cũng không bảo vệ được ngươi."

"Ta mặc kệ là người nào, đều là một đám phế vật mà thôi, ta một chút cũng không sợ, chết đi cho ta!"

Mạc Thiên liền trong nháy mắt ra hiện ra sau lưng hắn, khí tức kéo lên, chân bên dưới ngưng tụ tới năm trâu chi lực, trực tiếp 1 cước đá trúng chân trái Mạc Học , chỉ nghe được tiếng xương vỡ vụn, sau đó là Mạc Học phát ra tiếng kêu thảm thiết khủng bố .

Mạc Đại Lang trực tiếp bị một quyền đánh bay, một kích trọng thương, máu tươi từ miệng mà ra.

Kinh ngạc , tất cả mọi người đều kinh ngạc, không thể tin được một màn trước mắt này, đây là phế vật trong mắt mọi người sao ? Cái này rõ ràng chính là thiên tài, thiên tài thực lực kinh khủng .

Giờ khắc này, bầu không khí mười phần yên tĩnh, an tĩnh đến đáng sợ, không có người phát ra một âm thanh nào, lẳng lặng nhìn Mạc Học cùng Mạc Đại Lang phát ra tiếng kêu thảm thiết.

Rất nhiều người cũng bởi vì Mạc Học ba người bị giáo huấn mà âm thầm vui mừng, bọn hắn đã sớm thấy ba người này khó chịu.

"Đều tránh ra cho ta, tránh ra, ta ngược lại muốn nhìn, là ai đánh nhau ẩu đả, không muốn lấy được chu cấp sao?" Lúc này, ba đạo thân ảnh từ Bảo Các đi ra.

"Là Tam tổng quản, Tam tổng quản đi ra, mau tránh ra, một đám đệ tử nhìn thấy ba người xuất hiện, nhao nhao tránh ra nhường một con đường."

Mạc Thiên ánh mắt nhìn về phía ba người,người thứ nhất đứng ở phía trước là tên trung niên thấp mập lùn , trong trí nhớ Mạc Thiên hắn đúng là Tam tổng quản, một tên nô tài, cũng không biết là Nhị Trưởng Lão hay người nào khác, để hắn làm quản sự bảo các, phụ trách quản lý cùng cấp Kim Tệ cho Đệ Tử, địa vị coi như cũng tương đối cao.

Về phần mặt 2 người khác, là ngoại môn đệ tử, thực lực không tệ, đều là võ sĩ Bát Giai , xem như hộ vệ của hắn cùng phụ trách quản lý người ở nơi này.

Truyện convert hay : Chiến Long Vô Song Tiểu Thuyết Trần Ninh

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện