Thông tin truyện Thiên Vị Riêng Em

Thiên Vị Riêng Em

Thể loại:

Ngôn Tình, Sủng

Lượt xem:

1,433

Trạng thái:

Đang cập nhật

Nguồn Truyện:

Dịch giả: Tiểu Di
Đánh giá: 8/10 từ 10917 lượt

Đọc truyện Thiên Vị Riêng Em Full.Văn Án :Có lẽ mỗi người con gái vào lúc mười mấy tuổi đều sẽ trải qua một lần, đó là khi đôi mắt vừa nhìn thấy một người con trai nào đó chỉ trong một giây thì trái tim liền rung động.

 

Một người lạnh lùng như cô cũng khó thoát khỏi thế tục. Chàng trai đó giống như cực quang tỏa nắng chiếu rọi, ánh mắt của anh làm mê đắm lòng người nhưng đồng thời cũng thiêu cháy người khác. Nhưng mà không sao, cô rất biết che giấu.

 

Tuổi còn trẻ như vậy, cảm giác hứng thú mờ nhạt căn bản là không đủ để khiến cho cô mất đi lý trí, cô vẫn có thể khống chế được!

 

Cô cũng càng không muốn để người khác biết được là cô đã chịu ơn của Tống gia, mà trái tim lại đem lòng yêu say đắm chàng thiếu gia kiêu ngạo nhất của Tống gia.

 

Nhiều năm nay, cho dù giữa bọn họ chưa hề cùng nhau xuất hiện bao giờ, nhưng cái tên của anh sớm đã cháy bỏng ở tận nơi sâu nhất trong trái tim cô, trước giờ cô chưa bao giờ muốn nói điều đó với bất kì ai cả. Thỉnh thoảng cô cũng có nghĩ đến, nếu như một ngày nào đó trong tương lai anh kết hôn, thì cô cũng có thể nở một nụ cười phù hợp nhất, có thể bình tĩnh và thản nhiên mà lấy ra một phần tiền mừng hậu hĩnh, còn chúc anh tân hôn vui vẻ! Nhưng mà đến cuối cùng, cô mới phát hiện ra rằng, vậy mà lại có người so với cô còn thể giấu…


Bình luận truyện