Thiên Hậu Tiểu Thanh Mai

“Mẹ Đã Về”


trước sau

Translator: Nguyetmai

Chỉ mới nghĩ vậy, tròng mắt Tiểu Miêu Miêu đã ầng ậng nước. Đôi mắt to đen láy nay lại càng lóng lánh như nước mùa thu. Chỉ là nước mắt của cô bé càng lúc càng nhiều, cứ như có thể rơi xuống bất cứ lúc nào vậy.

Ngọc Mạn Nhu giật mình, vội vàng ôm Tiểu Miêu Miêu vào lòng. Để dời sự chú ý của Tiểu Miêu Miêu, cô dẫn dắt từng bước, hỏi: "Miêu Miêu, trong phòng mẹ Ngọc có kẹo mút ngon lắm, Tiểu Miêu Miêu có muốn ăn không?"

Tiểu Miêu Miêu ủ rũ lắc đầu. Bây giờ kẹo mút cũng không có sức hấp dẫn bằng ôn ã, hơn nữa bây giờ cô bé cũng không muốn ăn kẹo cho lắm.

Ngọc Mạn Nhu ngẫm nghĩ: "Mẹ Ngọc may cho con một bộ Hán phục đẹp lắm, con có muốn mặc không?"

Vừa nghe đến Hán phục, Tiểu Miêu Miêu liền hào hứng trở lại. Cô bé ngước lên, nhìn Ngọc Mạn Nhu bằng đôi mắt to tròn sáng ngời: "Hán phục là cái gì ạ?"

"Là bộ đồ mà Đỗ Hoàng hậu trong phim "Mỹ nhân kế" mặc ấy!"

Vừa nghe nói là bộ đồ mà Đỗ Hoàng hậu mặc, Tiểu Miêu Miêu đã nín khóc, cười ngay được: "Có ạ, có ạ, Miêu Miêu muốn mặc."

Tiểu Miêu Miêu là fan trung thành của phim cổ trang, nói chính xác là Tiểu Miêu Miêu thích xem phim cổ đại, chủ yếu là để ngắm thỏa thích đồ trang sức trên người nhân vật. Khi nhìn thấy mấy bộ Hán phục mà Đỗ Hoàng hậu mặc trong phim, Tiểu Miêu Miêu chỉ thiếu điều nhìn mà chảy nước miếng.

"Vậy mẹ Ngọc bế con đi thay nhé, chịu không?"

Ngọc Mạn Nhu cẩn thận lau đi nước mắt kích động của cô bé, hỏi ý kiến của cô bé, sợ sơ ý lại làm cô bé nghĩ đến Hạ Kỳ.

"Vâng ạ."

Tiểu Miêu Miêu giơ cánh tay nhỏ ra, muốn Ngọc Mạn Nhu bế. Ngọc Mạn Nhu cười khẽ, nhẹ nhàng nhấc bổng Tiểu Miêu Miêu lên, rồi nhân lúc cô bé không chú ý mà tắt điện thoại đi.

Điện thoại vẫn luôn kết nối, nên Hạ Kỳ biết Ngọc Mạn Nhu đã giải quyết xong Tiểu Miêu Miêu. Sau khi cúp máy, Hạ Kỳ mở Weibo lên xem. Chương trình thực tế mà Ngọc Mạn Nhu nhận quay là "Mẹ đã về" mùa thứ hai. Nội dung chủ yếu là
xoay quanh việc những nữ ngôi sao rời xa ánh hào quang sân khấu rồi trở về nhà, một mình trải qua 48 giờ với con cái của mình. Weibo đã đăng tin ngay từ khi bắt đầu quay. Trong mùa này, gia đình của Ngọc Mạn Nhu là được mong chờ nhất.

Đây là chương trình thực tế đầu tiên mà Ngọc Mạn Nhu tham gia. Hơn nữa, so với những người mẹ là ngôi sao khác, việc Ngọc Mạn Nhu mang theo cô con dâu nhỏ lên sóng truyền hình càng tăng thêm tính hấp dẫn đặc biệt.

Vì vậy, khi tin tức được công bố, chuyện này lập tức hot rần rần trên mạng. Chủ đề "Ngọc Mạn Nhu mang theo cô con dâu nhỏ tham gia chương trình truyền hình thực tế đầu tiên" trong vài tiếng đồng hồ đã lên top 1 hotsearch trên Weibo.

Cư dân mạng nhìn thấy tin tức này đã kích động đến mức đập bàn reo hò. Ngọc Mạn Nhu là một người cuồng khoe em bé, nhưng khoe rất khéo, xưa nay chưa bao giờ để lộ mặt.

Điều thu hút nhất chính là ảnh chụp con dâu nhỏ của cô, nhìn từ góc nghiêng gương mặt 360 độ không góc chết là biết, con dâu nhỏ của gia đình ảnh hậu Ngọc là một mầm non xinh đẹp. Nhưng chính vì không nhìn thấy chính diện nên khiến người ta càng thêm chờ mong.

Lúc "Mẹ đã về" mùa thứ nhất vừa đăng tin ghi hình là có dân mạng khởi xướng bỏ phiếu trên mạng.

[Gia đình ngôi sao mà bạn mong muốn xuất hiện nhất?]

Chẳng nghi ngờ gì nữa, Ngọc Mạn Nhu giành được số phiếu đầu bảng. Nhưng khi tin tức được công bố, cư dân mạng lại vô cùng chán chường phản đối. Ngay sau đó, Weibo chính thức của chương trình cũng đưa ra lời giải thích. Lịch trình của ảnh hậu Ngọc không khớp, hơn nữa tạm thời cô không muốn bé cưng nhà mình lộ diện trước ống kính. Mặc dù mọi người thất vọng, nhưng cũng biết người ta muốn bảo vệ đời tư của cô bé.

Truyện convert hay : Xuyên Nhanh Hệ Thống: Vai Ác Đại Lão Không Dễ Chọc

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện