Thiên Đạo Đồ Thư Quán

Muốn Cho Thiên Địa Làm Lão Sư (2)


trước sau

Lấy thiên địa làm thầy, cuối cùng phải bị giam cầm ở dưới thiên địa, mãi mãi cũng không cách nào vượt qua, mà làm thiên địa sư, vừa bắt đầu liền đứng ở cực điểm, Cổ Thánh cũng liền có thể ung dung có thể bước ra.

"Bất quá, muốn làm thiên địa sư, cũng không có đơn giản như vậy, cần hiểu rõ thiên địa, lĩnh ngộ thiên địa, biết thiếu sót của nó, chỉ có như vậy, mới có thể hoàn thành thụ nghiệp... Đương nhiên càng quan trọng hơn là, từ bỏ thân phận thiên nhận danh sư!"

Trong đầu nhanh chóng vận chuyển, rất nhanh xác định phương hướng, lông mày nâng lên, lực lượng thiên nhận danh sư trong cơ thể, lập tức phóng thích ra.

Muốn chứa hoàng kim, phải đem bạc trong túi ném đi.

Thiên nhận danh sư, đối với người khác mà nói, mơ đều không thấy, đối với hắn mà nói, bỏ qua liền bỏ qua, không tính là gì!

Hắn dựa vào là sự cố gắng, phấn đấu, phẩm cách ưu tú, cùng nội tâm bất khuất, trời nhận danh sư... Ha ha, mây trôi mà thôi!

Tâm cảnh trầm ổn, thiên nhận danh sư năm lần hấp thụ lực lượng, trong nháy mắt toả ra, một cỗ khí tức mạnh mẽ, bắn ra, dọc theo mặt đất liền xông lên phía trên, bay thẳng thiên không, một cái nháy mắt, trên không trung nổ tung, hóa thành hàng tỉ khí lưu, hướng bốn phía tán loạn.

Thiên nhận danh sư, thiên địa công nhận, kèm theo lực lượng toả ra, Trương Huyền như thiên địa hóa thân, ý niệm lơ lửng trên bầu trời, thừa nhận Thiên đạo đè ép cùng lôi kéo, nhìn như bất cứ lúc nào cũng sẽ vỡ vụn.

...

Bạch Giang đế quốc, Danh Sư đường.

"Sư chi đạo, truyền ngôn phải lấy tâm của bản thân đi dạy học, Khổng sư sở dĩ có thể truyền đạo thiên hạ, là có tâm dạy học không cần hồi báo, thiên địa là công nhận lòng dạ, làm danh sư, các ngươi cũng là lấy truyền đạo học nghề, bản thân phải nhớ rõ trách nhiệm, đem lực lượng nhân loại, truyền thừa tiếp, vạn cổ bất diệt..."

Phong Sư điện phía trước, một nhóm danh sư mới khảo hạch thông qua, đứng tại trước điện, một cái lão giả nhìn quanh một vòng, vẻ mặt nghiêm túc.

"Đúng!"

Rất nhiều danh sư đồng thời gật đầu.

Trở thành danh sư một khắc, bọn họ liền hiểu bản thân trách nhiệm, không cho phép lui bước.

Vài vạn năm qua, Danh Sư đường, có người sùng bái, có người nhục mạ, vẫn như cũ có thể truyền thừa lâu như vậy sừng sững ở đỉnh đại lục, dựa vào là chính là vô số hậu nhân, nội tâm thủ vững không đổi.

"Rất tốt, hiện tại bắt đầu tế bái
tiên tổ..."

Thoả mãn gật gật đầu, lão giả vừa định nhường ra vị trí, để đám tân nhiệm danh sư, tế bái bài vị Phong Sư điện, liền cảm thấy mặt đất không ngừng lay động, từng cái bài vị đứng sừng sững không biết bao nhiêu năm, bắt đầu đung đưa.

Rầm!

Đồng loạt ngã xuống, đều hướng về một phương.

"Chuyện gì xảy ra?"

Đồng tử lão giả co rụt lại, vội vàng hướng phương hướng bài vị bái nhìn tới, ngay sau đó liền nhìn thấy một cái bóng lưng do đám mây cùng cầu vồng hội tụ, người mặc trường bào đứng sừng sững ở nơi xa xôi, đỉnh thiên lập địa, không nhìn thấy phần cuối.

Đối phương cũng không chớp mắt, nhưng toả ra một loại khí thế, cho người ta không dám nhìn thẳng, để cho mọi người tùy thời đều muốn quỳ bái.

"Là... Thiên nhận danh sư!"

Trong lòng chấn động, thân thể lão giả cứng ngắc.

Từ vạn cổ đến nay, chỉ có một vị thiên nhận danh sư duy nhất, là Khổng sư!

Về sau, vô số danh sư, cố gắng thế nào, đều không thể làm được, vốn cho rằng, ngoại trừ Khổng sư lại không người nào có thể hoàn thành, không nghĩ tới, lúc này, lại có người làm được.

Phù phù!

Nhịn không được nữa, lão giả quỳ rạp xuống mặt đất.

"Thiên nhận danh sư xuất thế, nhân tộc đại hưng, còn không mau quỳ xuống!"

Nhìn về phía rất nhiều tân nhiệm danh sư còn đang ngẩn người, quát tháo một tiếng.

"Vâng!"

Mọi người lúc này mới phản ứng lại, đồng thời quỳ gối.

Thiên nhận danh sư, trước đó chỉ lưu truyền rất ít ở Danh Sư đường, mà giờ khắc này, lại bị hàng tỉ người đồng thời tận mắt nhìn thấy.

Ảnh người ở ngoài xa, đầu cao đến trong đám mây, đội thượng thương, chân đạp đại địa, thiên địa gần gũi, lại bị hắn một mặt ghét bỏ đẩy ra.

Lại là đang ghét bỏ... Ông trời!

Truyện convert hay : Trọng Sinh Đệ Nhất Sủng: Đại Lão Ngọt Thê Sủng Lên Trời Cố Chín Từ Hoắc Trong Sáng

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện