Thiên Đạo Đồ Thư Quán

Tiên Sứ Cường Giả (2)


trước sau

Cười ha ha một tiếng, Thần Linh Hoàng vung tay lên, trong mắt lóe lên một tia tàn nhẫn: "Đem bọn hắn tất cả đều gϊếŧ cho ta!"

"Vâng!"

Phần phật!

Rất nhiều Cổ Thánh ngăn ở phía trước, nghe được mệnh lệnh, đồng thời xông tới, đối với đám người Trương Huyền liền động thủ.

Cùng lúc đó, Thần Linh Hoàng năm ngón tay hướng phía dưới nhấn một cái.

Áp lực cực lớn theo trong lòng bàn tay hắn tuôn ra, trong tích tắc, toàn bộ vương thành ở lực lượng của hắn bao phủ xuống, tựa như tận thế đã tới.

Bành bành bành bành!

Phía dưới quỳ rất nhiều cường giả Thánh vực, đầu đồng thời nổ tung, máu tươi tuôn ra, chảy xuôi trên cầu thang, đem trọn đài cao nhuộm đỏ.

"Ngươi. . ."

Không nghĩ tới cái tên này tàn nhẫn như vậy, lại tàn sát mấy vạn tộc nhân, Thần Dung Hoàng sắp điên rồi, tròng mắt đỏ hoe, rốt cuộc kìm nén không được, thẳng tắp hướng Thần Linh Hoàng lao đến.

Hắn mặc dù thương thế cực nặng, nhưng giờ phút này, bất kể cái gì đều không quản được nữa.

Trong lòng chỉ có một ý niệm, hoặc là hắn chết, hoặc là. . . Cùng chết!

Nếu không, Linh tộc lấy gia hỏa này dẫn đầu, chỉ có sinh linh đồ thán, cuối cùng có khả năng bị diệt tộc. . .

"Đối thủ của ngươi là ta!"

Phần phật!

Bên này còn chưa tới gần đối phương, một vị Cổ Thánh cao ngất xuất hiện ở trước mắt, cổ tay rung lên, một cây trường côn, thẳng tắp hướng Thần Dung Hoàng đánh tới.

Chính là một trong mấy cái Cổ Thánh trúng phù chủng.

Thực lực người này, mặc dù chỉ miễn cưỡng đi đến Tích Huyết Trùng Sinh cảnh, nhưng Thần Dung Hoàng đã trọng thương, dù toàn lực động thủ muốn vượt qua, cũng không dễ dàng.

Trường côn như điện, vẽ ra trên không trung từng đạo tàn ảnh, không gian bốn phía từng tầng từng tầng lật lên, như màn sân khấu, bị cột đẩy ra.

Rơi vào màn sân khấu vòng xoáy, Thần Dung Hoàng vẻ mặt càng ngày càng trắng, hô hấp có chút không được trôi chảy.

Đổi lại trước kia, loại thực lực tôm tép nhãi nhép này, một bàn tay liền có thể chụp chết một đống lớn, mà bây giờ, chỉ có thể bị động tránh né, suy nghĩ một chút đều cảm thấy uất ức.

"Bệ hạ, chúng ta tới giúp ngươi!"

Ngay thời điểm không kiên trì nổi, nghe thấy một tiếng hét lớn, ngay sau đó liền thấy đám người Lưu Dương, mang theo vô số binh sĩ đi vọt tới.

Ầm ầm!

Mọi người liên thủ, lực lượng bắn thẳng đến thương khung, đánh vào bên
trên trường côn của Cổ Thánh, run lên một cái, liền bị bẻ gãy.

Thực lực Cổ Thánh cùng Đại Thánh chênh lệch không biết bao xa, không thể so sánh nổi, tình huống bình thường, là không cách nào tiến hành chiến đấu.

Nhưng đám người Lưu Dương, liên hợp cùng một chỗ, bố trí thành trận pháp, tại phối hợp hơn vạn binh sĩ. . . Kết hợp với nhau, đã đủ để chống lại.

Nhiều người lực lượng lớn, chân chính liên hợp cùng một chỗ, như một quân đội, liền xem như cường giả cảnh giới Tích Huyết Trùng Sinh, cũng sẽ kiêng kị.

Bất quá. . . Chỉ cần cho cường giả Tích Huyết Trùng Sinh cảnh, đầy đủ thời gian, đánh gϊếŧ bên đó thống lĩnh, đối phương không cách nào ban bố mệnh lệnh, hết thảy sẽ liền uổng công.

"Tự tìm cái chết. . ."

Thấy vũ khí của mình bị một đám Đại Thánh, Thánh vực đánh gãy, vị Cổ Thánh này lửa giận thiêu đốt, nổi giận gầm lên một tiếng, bàn tay bỗng nhiên đối với Lưu Dương đám người đập đi qua.

Chỉ cần đánh trúng, có thể đoán được, hẳn phải chết không nghi ngờ!

"A!"

Ngay tại thời điểm chưởng lực sắp tới gần Lưu Dương, liền nghe một tiếng quát lạnh, một chuôi trường thương, không biết từ đâu xuất hiện.

Phốc!

Mũi thương đâm thủng bàn tay, máu tươi như nước chảy mà xuống.

Ngay sau đó. . . Khi hắn cho rằng đối phương sẽ xông lại đem hắn chém gϊếŧ, lại phát hiện, thanh niên cầm thương, lấy ra một cái bình ngọc, đối với huyết dịch đang vẩy ra, cái mông gồ lên, nghiêm túc hứng.

Một bên chứa, một bên hưng phấn.

". . ." Vị Cổ Thánh nào đó.(edit: Main lì thiệt. . . .(─ ─)=))

Truyện convert hay : Đại Lão Ngọt Thê Sủng Lên Trời Cố Chín Từ Hoắc Trong Sáng

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện