Thiên Đạo Đồ Thư Quán

Tưởng gia cũng phản bội? (2)


trước sau

Tuy hiện tại hắn không còn nhiều át chủ bài, gặp thanh niên trắng nõn chỉ có phần bị đánh, nhưng lĩnh ngộ không gian cùng thời gian chân giải, toàn lực che giấu khí tức, chui vào Tưởng gia, đối phương muốn phát hiện, cũng không dễ dàng như vậy.

Phần phật!

Không gian trước mặt xuất hiện tầng tầng gợn sóng, Trương Huyền đi vào phủ đệ Tưởng gia.

Ở ngoài cửa cùng tiểu viện đều có hộ vệ, không ít thực lực đều đạt đến Thánh Vực tam tứ trọng, vậy mà không có một cái phát hiện, giống như không tồn tại.

Đây là một loại vận dụng không gian đặc thù, phong cấm bộ phận, không sinh ra bất luận sóng năng lượng nào, thậm chí ánh sáng cũng không thể phản xạ, chỉ cần tu vi cùng lĩnh ngộ không gian không cao hơn, liền không có khả năng phát hiện.

Liên tục vòng qua vài tiểu viện, đi tới trước mặt một đại điện, Trương Huyền ngừng lại.

Phía trước chính là địa phương Tưởng gia gia chủ cùng thanh niên trắng nõn hạ xuống, tuy hắn lĩnh ngộ không gian cực mạnh, cũng không dám quá mức rêu rao.

Che giấu tốt thân hình, nhìn vào trong đại điện, quả nhiên thấy hai người đứng ở trong đại điện, tựa hồ muốn nói cái gì. Hít sâu một hơi, Trương Huyền tập trung tinh thần, một lát sau, quả nhiên nghe được tiếng đối thoại đứt quãng truyền tới.

- ... Là tin tức này? Ta đã biết!

Thanh niên trắng nõn nhẹ gật đầu:

- An bài ngươi làm, nhất định không thể có sai lầm, một khi chuyện này thành công, nhất định cải thiên hoán nhật, tâm nguyện nhiều năm cũng thành!

- Vâng, ta rõ ràng!

Tưởng Phương Du liên tục gật đầu.

- Rõ ràng liền tốt, ngươi cũng phải cẩn thận, rung chuyển sắp bắt đầu, một hồi đại chiến là không thể tránh được, trước thời hạn làm ra chuẩn bị đi!

Không nói thêm lời, thanh niên trắng nõn lắc đầu, thân thể nhoáng một cái, thẳng tắp bay đi.

Thấy hắn rời đi nhanh như vậy, Trương Huyền động cũng không dám động, toàn bộ khí tức nội liễm, đồng thời không gian bốn phía gấp lại, không lưu một chút dấu vết.

Cúi đầu liếc mắt nhìn, thanh niên trắng nõn cũng không nghĩ nhiều, thời gian nháy mắt biến mất tại nguyên chỗ, không biết bay về phía nào.

- Ai!

Thấy hắn rời đi, Tưởng Phương Du than thở một tiếng, ánh mắt lộ ra vẻ phức tạp, cuối cùng
cũng đi ra đại điện, hẳn là đi an bài sự tình gì.

- Tưởng gia thông đồng với đối phương, chẳng lẽ cũng phản bội nhân tộc?

Thấy hai người rời đi, con mắt Trương Huyền càng híp càng chặt.

Tưởng gia, là một trong tam đại gia tộc, tuy kém Trương gia, Lạc gia, nhưng ở Danh Sư đại lục cũng được người kính trọng, trong tộc Danh Sư nhiều vô số kể... Làm sao lại phản bội nhân tộc?

Thanh niên trắng nõn kia, hắn gặp qua hai lần, mặc dù không nhìn thấu dung mạo chân thực, lại cùng Dị Linh tộc chung một chỗ, không cần nghĩ, thân phận cũng vô cùng sống động.

- Cải thiên hoán nhật, đại chiến... tên này rốt cuộc muốn làm gì? Chẳng lẽ... Có âm mưu gì nhằm vào Danh Sư đường, nhằm vào đại lục?

Trương Huyền xiết chặt nắm đấm.

Tuy không biết tên này rốt cuộc muốn làm gì, nhưng đối phương cướp đoạt khung xương của Ngoan Nhân, mang Cổ Thánh Dị Linh tộc đến... Nhất định mưu đồ không nhỏ!

Một khi Danh Sư đại lục xuất hiện tai nạn, cái gì Trương gia, Lạc gia, Thánh Tử điện, Huyền Huyền hội, tuyệt đối không một may mắn thoát khỏi! Tổ bị phá, trứng sao an toàn. Loại sự tình này, đã phát hiện, thì nhất định phải ngăn cản.

- Chỉ là... Thực lực bây giờ vẫn quá yếu...

Trương Huyền nhịn không được lắc đầu.

Nếu còn một giọt Khổng sư chi huyết, khẳng định sẽ đuổi theo đánh chết tên kia tại chỗ, không giống hiện tại, chỉ có thể giấu ở chỗ này.

- Tưởng gia đã phản bội nhân tộc, vậy ta cũng không cần coi quy củ gì... Trước đi tàng thư khố, xem xong thư tịch lại nói!

Mắt Trương Huyền sáng lên, không do dự nữa, đi tới trên không, nhìn chung quanh một vòng, thẳng tắp bay về một phương hướng.

Truyện convert hay : Yêu Nghiệt Tu Chân Bỏ Thiếu

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện