Thiên Đạo Đồ Thư Quán

Tưởng gia cũng phản bội? (1)


trước sau

- Tưởng gia?

Trương Huyền vỗ trán một cái.

Làm sao không nhớ tới đối phương chứ?

Tam đại gia tộc, Trương gia am hiểu thời gian, Lạc gia am hiểu không gian, mà Tưởng gia, ở phương diện linh hồn nắm giữ cực cao.

Năm đó Vu Hồn sư bị diệt, toàn bộ Danh Sư đại lục ở trên việc tu luyện hồn lực xuất hiện gián đoạn, là Tưởng gia tiên tổ, đi ở phía trước nhất, lĩnh ngộ linh hồn chân giải, sáng chế võ kỹ hồn lực, thành tựu uy danh bất hủ.

Lần trước đi Lạc gia đón dâu, còn gặp qua tộc trưởng của bọn họ Tưởng Phương Du, thời điểm ở Thánh Tử điện xông Danh Sư lâu, cũng cùng Tưởng gia thiên tài Tưởng Phỉ Phỉ giao thủ qua. Chỉ là không nghĩ tới, gia tộc đối phương cách Trương gia chỉ có nửa ngày lộ trình.

- Tộc trưởng muốn tu luyện võ kỹ phương diện linh hồn?

Vị trưởng lão này tò mò nhìn qua.

- Gần đây tiến bộ quá nhanh, linh hồn có chút không ổn định, muốn học một ít bí pháp phương diện linh hồn, để hồn lực càng thêm hùng hậu, sau đó lại xung kích cảnh giới cao hơn...

Trương Huyền nói.

Vị trưởng lão này nhẹ gật đầu.

Tu luyện tiến bộ quá nhanh, quả thực sẽ tạo thành loại hiện tượng này, lần trước tộc trưởng tới, chẳng qua là Thánh Vực thất trọng Nhập Hư cảnh, lúc này mới bao lâu, đã đạt tới cửu trọng đỉnh phong... Tiến bộ xác thực quá nhanh, tốc độ tiến bộ như vậy, cùng một cảnh giới lớn sẽ không hiển lộ ra tai hại, nhưng xung kích cảnh giới cao hơn, quả thực sẽ xuất hiện đủ loại vấn đề.

Vị trưởng lão này hiểu được, nên không hỏi thêm nữa, nói:

- Trương gia cùng Tưởng gia, tuy giao tình không sâu, nhưng cùng thuộc thế lực siêu nhất lưu của đại lục, tộc trưởng muốn đi học tập, chỉ cần không dính dáng qua sâu, chắc hẳn đối phương sẽ không cự tuyệt!

Ánh mắt Trương Huyền sáng lên.

Cũng đúng, thân phận của hắn bây giờ khác biệt dĩ vãng, coi như bí pháp phương diện linh hồn, thuộc về bí mật bất truyền của Tưởng gia, nhưng hắn thân là Trương gia gia chủ, Thánh Tử điện điện chủ, sư huynh của Dương sư... Đối với yêu cầu xem sách một lát của mình, chắc hẳn sẽ không cự tuyệt.

Cáo từ vị trưởng lão này, nói với Lạc Nhược Hi một tiếng, liền lấy ra Long Cốt Thần Thương, đâm rách không gian, xuyên qua rời đi.

Vị trí cụ thể của Tưởng gia, vừa
rồi đã hỏi thăm rõ ràng, giờ phút này tốc độ cực nhanh, thời gian không dài, liền đến bên ngoài một thành trấn, giống như Trương gia, chiếm diện tích không biết bao nhiêu mẫu, so với liên minh đế quốc thì rộng lớn rất nhiều lần.

Tưởng gia! Thế lực siêu nhất lưu của Đại lục, một trong tam đại gia tộc!

- Quả nhiên mỗi đại gia tộc đều không thể khinh thường!

Nhìn quanh một vòng, nhìn thấy phủ đệ tựa như thành trấn, trận pháp vây quanh, linh khí di động, Trương Huyền nhịn không được khen ngợi.

Hắn đi qua Lạc gia cùng Trương gia, trong đó bố trí đủ loại trận pháp, Đại Thánh tùy tiện xung kích cũng sẽ ăn thiệt thòi lớn, Tưởng gia rõ ràng cũng như vậy.

Bất quá, trận pháp đối với hắn mà nói, không có bất kỳ uy hiếp gì, chỉ cần thư viện vận chuyển, toàn bộ đều là thiếu hụt, không đáng để lo.

Nhìn một hồi, Trương Huyền mỉm cười, đang muốn đưa danh thiếp, để cho người ta bẩm báo, đột nhiên đồng tử co rụt lại, thân ảnh nhoáng một cái, ẩn thân ở trong một cây đại thụ rậm rạp.

Xuyên thấu qua cành lá um tùm, nhìn lại bầu trời, ngay sau đó nhìn thấy một thân ảnh xuất hiện ở trên không Tưởng gia.

Ngay sau đó tộc trưởng Tưởng Phương Du bay ra, cung kính nghênh đón, hai người đồng loạt bay xuống.

- Tại sao hắn lại ở chỗ này? Chẳng lẽ... Tưởng gia cũng cấu kết với Dị Linh tộc?

Vẻ mặt Trương Huyền âm trầm, đồng thời không có xông tới, mà híp mắt lại.

Vừa rồi xuất hiện bóng người kia, không phải người khác, chính là thanh niên trắng nõn ở Bạch Khê sơn cùng Thiên Cơ sư công hội liên tục gặp qua hai lần.

Sao tên này lại xuất hiện ở đây? Tưởng gia gia chủ tự mình ra nghênh tiếp, vừa nhìn liền biết quan hệ không đơn giản.

- Đi qua nhìn một chút!

Hít sâu một hơi, Minh Lý Chi Nhãn vây quanh một vòng, Trương Huyền sải bước đi ra.

Truyện convert hay : Võ Thần Chí Tôn

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện