Thiên Đạo Đồ Thư Quán

Long Cốt Thần Thương (1)


trước sau

Ô ô ô!

Giọt nước mang theo lực lượng đâm rách không khí, thời gian nháy mắt liền xuất hiện ở trước mắt, muốn xuyên thủng hắn.

- Tùy tiện vung ra giọt nước, uy lực cũng lớn như vậy?

Đồng tử Trương Huyền co rụt lại, trong lòng rung động kịch liệt. Còn tưởng rằng giọt nước này là thế nào tới, tận mắt nhìn thấy, mới biết được kinh khủng.

Gia hoả trong ao kia, tùy tiện run lên, giọt nước phổ thông liền để bản thân ngăn cản không nổi, nên mạnh bao nhiêu? Dương sư có thể thắng hay không cũng chưa biết chừng!

- Kích hoạt huyết mạch...

Không để ý tới cảm xúc, tinh thần khẽ động, trước đó còn thừa lại nửa giọt huyết dịch, lần nữa thiêu đốt lên, thời gian trước mắt lần nữa trở nên chậm, giọt nước xông tới chậm chạp xuất hiện ở trước mặt.

- Nhất định phải giải quyết căn nguyên, nếu không không có một chút tác dụng nào!

Thân thể nhoáng một cái, xuyên qua rất nhiều giọt nước, mấy bước đi tới trước mặt ao nước.

Rầm!

Mới vừa làm xong những thứ này, nửa giọt huyết dịch kích hoạt hầu như không còn, giọt nước sau lưng tiếp tục bắn ra, đánh vào trên vách đá, phát ra thanh âm phốc phốc.

Lúc này Trương Huyền mới nhìn lại trước mắt.

Từ trong ao xuất hiện, là một khung xương to lớn, trước sau liên kết, chừng cao mấy chục mét, mỗi một cây đều óng ánh long lanh, tựa như ngọc thạch, tuy nhìn không ra đến cùng cứng rắn bao nhiêu, nhưng có thể nhẹ nhàng hất lên, liền để giọt nước nắm giữ lực lượng đánh giết Thánh Vực cửu trọng đỉnh phong, thực lực mạnh mẽ có thể xưng kinh khủng.

- Đây là... Long cốt?

Nhìn rõ ràng dung mạo chân chính của đối phương, Trương Huyền chấn động.

Bởi vì thuần phục Địa Ngục Thanh Long thú, đối với cấu tạo xương cốt của loại sinh mạng này, biết cực kỳ kỹ càng, trước mắt so với xương của Thanh Long thú bố cục càng thêm hợp lý, hoàn mỹ, không có đoán sai, tuyệt đối là xương cốt của một con rồng.

Coi như không phải huyết mạch Long tộc thuần chủng, trình độ huyết mạch cũng nhất định cao cấp hơn Thanh Long thú không biết gấp bao nhiêu lần.

- Ngươi có năng lực khống chế
thời gian? Không đúng, là ỷ lại một loại huyết mạch... Ngươi là ai? Đời sau của vị Thánh Nhân nào?

Khung xương thấy hắn tránh thoát giọt nước, lộ ra một tia kinh ngạc, thanh âm vang lên, đinh tai nhức óc.

- Tại hạ Trương Huyền!

Thấy đối phương không công kích, Trương Huyền thở ra một hơi, ôm quyền khom người, đồng thời cẩn thận nhìn sang.

Khung xương trước mắt toàn thân đen kịt, chỗ đầu rồng nói chuyện, con mắt là hai lỗ thủng, phát ra lục quang nhàn nhạt, nếu có không nói, cũng tưởng tượng không ra đối phương là sống, nắm giữ ý thức độc lập.

- Trương? Không phải đệ tử của Khổng sư chứ?

Cốt Long nghi ngờ.

- Không phải!

Trương Huyền lắc đầu.

Sau khi Chư Tử bách gia rời đi, Trương gia mới bắt đầu quật khởi, Trương gia tiên tổ quả thực không có tiếp nhận Khổng sư truyền thừa.

- Không phải đệ tử Khổng sư, lại lĩnh ngộ thời gian pháp tắc chỉ Khổng sư mới có thể sử dụng, xem ra hậu nhân cũng có thiên tài không kém!

Nhẹ gật đầu, Cốt Long lần nữa nhìn qua:

- Có thể chống cự áp lực của ta, hơn nữa tránh né giọt nước, xem như có thực lực nhất định, có điều chỉ bằng vào điểm ấy, vô dụng! Muốn thu hoạch được ta thừa nhận, nhất định phải đánh bại ta!

- Đạt được ngươi thừa nhận?

Trương Huyền sững sờ.

- Không sai, lối đi này là kỳ ngộ lớn nhất trong chín mươi chín lối đi, cũng đồng dạng nguy hiểm nhất, được ta thừa nhận, có thể mang ta đi, không chiếm được, sẽ bị ta giết chết!

Cốt Long nhàn nhạt nhìn qua.

- Mang ngươi đi?

Ánh mắt Trương Huyền sáng lên.

Truyện convert hay : Vạn Thú Triều Hoàng

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện