Thiên Đạo Đồ Thư Quán

Sư Tự Kim Binh (1)


trước sau

- Vâng!

Nghe được mệnh lệnh, tất cả trưởng lão sau lưng đồng thời gật đầu, đồng loạt bay ra ngoài.

Lĩnh ngộ không gian phong cấm chân giải, tương đương với lĩnh ngộ không gian đạt đến đỉnh phong nhất của thế giới, có cường giả như thế này tọa trấn, gia tộc lần nữa trung hưng, lại không trắc trở.

Mấu chốt nhất là, mới vừa nhận lấy khuất nhục, bị người từ hôn mà hao tổn mặt mũi, cũng có thể lần nữa vãn hồi. Làm cho tất cả mọi người đều biết, Trương Huyền kia cự tuyệt Lạc gia, là một việc ngu xuẩn cỡ nào.

- Trương Huyền, ngươi nhục tôn nghiêm của Lạc gia ta, có nằm mơ cũng chẳng ngờ, tộc nhân của chúng ta có thể đột phá nhanh như vậy!

Ánh mắt Lạc Càn Trinh run lên:

- Đợi tìm được vị này, xác lập gia chủ, thù này, ta nhất định tìm ngươi báo!

Lĩnh ngộ không gian phong cấm chân giải, tương đương với nắm giữ thủ đoạn hạch tâm nhất của Lạc gia, chỉ cần tu vi người này đạt tới, Trương gia tiểu thiên tài lại coi là cái gì!

- Đúng vậy, không giết tên này, khó tiêu mối hận trong lòng!

Lạc Huyền Thanh cũng lộ ra điên cuồng.

Coi hắn là hảo hữu, đối phương lại giày xéo tôn nghiêm của Lạc gia bọn họ như vậy!

Hô hô!

Thời gian không dài, tất cả trưởng lão tiến đến tìm kiếm lần nữa bay trở về.

- Bẩm báo tộc trưởng, cường giả trong tộc tu vi đạt tới Vũ Không cảnh trở lên, tất cả đều thẩm tra một lần, không có người lĩnh ngộ phong cấm chân giải!

- Đại tộc trưởng, tất cả con cháu Động Hư cảnh, cũng toàn bộ hỏi thăm một lần, không ai lĩnh ngộ!

...

Tất cả trưởng lão nói tin tức một lần, từng cái tràn đầy thất lạc.

Tiên tổ tự mình hành lễ, nói rõ nhất định có người lĩnh ngộ, chắc chắn sẽ không phạm sai lầm, nhưng tu luyện giả trong tộc, tất cả đều hỏi thăm, cũng không nghe được có ai xuất hiện dị thường, vậy thì để cho người ta kì quái.

- Không có? Làm sao có thể? Không gian pháp tắc từ trước tới nay khó có thể lý giải được, phong cấm khó càng thêm khó, không có huyết mạch cùng truyền thừa của Lạc gia, lĩnh ngộ da lông cũng khó khăn...

Lạc Càn Trinh khó tin.

Năm đó sở dĩ tiên tổ Lạc Thiên Vân có thể thành công, là bởi vì cơ duyên xảo hợp nhận được Tĩnh Không châu, lại đạt được Khâu Ngô Cổ Thánh truyền thừa... Nếu như không phải gia tộc mình, ai sẽ có nhiều cơ duyên như vậy?

- Tu
luyện giả bế quan cũng đều triệu tập hỏi thăm... Có thể người này không phải người Lạc gia hay không?

Lạc Khinh Trần nhìn qua.

Nếu thật là người Lạc gia, khẳng định biết lĩnh ngộ loại chân giải này đại biểu cái gì, không cần bọn họ tìm cũng sẽ xuất hiện, hiện tại động tĩnh gì cũng không có, chỉ sợ người dẫn tới rất nhiều tiền bối bái phục kia, cũng không thuộc về Lạc gia.

- Hiện tại kiểm tra, nhất định phải tìm được vị này, sau khi tìm được, nghĩ biện pháp lôi kéo đến Lạc gia, dù là...

Ánh mắt Lạc Càn Trinh run lên:

- Thông gia!

- Thông gia?

Lạc Huyền Thanh sững sờ.

- Không sai, lĩnh ngộ phong cấm chân giải, tất cả bí mật liên quan tới không gian của Lạc gia, ở trước mặt đối phương đều không còn che giấu, không kéo về gia tộc, trở thành địch nhân, Lạc gia chẳng phải bị diệt? Cho nên, chỉ cần hắn có thể đến, điều kiện gì cũng có thể đồng ý, coi như muốn cưới muội muội của ngươi, cũng không thể chối từ!

Lạc Càn Trinh vẫy tay một cái.

- Thế nhưng...

Lạc Huyền Thanh lo lắng.

- Không nhưng gì cả, muội muội của ngươi cùng Trương Huyền, sớm đã đoạn tuyệt, lại không có bất kỳ khả năng, đã như vậy, còn không bằng tìm một vị lĩnh ngộ không gian, như vậy, cũng có thể chèn ép hắn, để Trương gia biết, Lạc gia ta không cần cùng bọn hắn thông gia, cũng có thể đứng ở đỉnh phong nhất của đại lục!

Ánh mắt Lạc Càn Trinh run lên:

- Càng quan trọng hơn là, còn có thể mượn tay hắn, mạnh mẽ đả kích Trương Huyền, để hắn biết con gái của ta... Không phải là ai cũng có thể khi dễ!

Lạc Huyền Thanh lặng im.

Tuy lo lắng muội muội không hạnh phúc, cảm thấy như vậy đối với nàng không công bằng, nhưng quả thực là phương pháp đả kích Trương Huyền tốt nhất, để hắn biết trời cao đất rộng, Lạc gia cũng có thể bởi vậy làm dịu tôn nghiêm bị từ hôn mà tổn thương.

Truyện convert hay : Yêu Long Cổ Đế

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện