Thiên Đạo Đồ Thư Quán

Lạc gia quyền gia chủ hưng phấn (2)


trước sau

- Làm sao vậy?

- Là tổ phòng, mau qua tới nhìn một chút!

Cảm nhận được lực lượng mặt đất chấn động, chính là từ phía trước thả ra ngoài, đệ tử áo đen biến sắc, vội vàng xông về phía trước, thanh niên tố y theo sát phía sau.

Vừa tiến vào gian phòng, hai người liền kìm lòng không được ngốc tại chỗ.

Chỉ thấy tượng tiên tổ vẫn đứng tại nguyên chỗ không nhúc nhích, giờ phút này chẳng biết lúc nào xoay người lại, nhìn phương xa, trên mặt lộ ra mỉm cười, bàn tay không tự chủ được chắp lại, đi lễ tiết ngang hàng.

Sau lưng tượng, rất nhiều bài vị tiên tổ cũng như gặp được sự tình gì làm người ta kính sợ, từng cái đồng thời nằm trên mặt đất, run lẩy bẩy, không dám đứng dậy. Trên tường tiên tổ lưu lại hai chữ Tĩnh Không, càng không ngừng lay động, hình như bất cứ lúc nào cũng sẽ phá vách tường bay ra.

Trước đó cảm thụ chấn động, chính là như vậy phát ra.

- Chẳng lẽ... Tiên tổ sống lại?

Đệ tử áo đen ngẩn ngơ.

- Tiên tổ sớm đã qua đời không biết bao nhiêu năm, làm sao có thể sống lại!

Thanh niên tố y có vẻ tương đối bình tĩnh, chẳng qua cũng không biết đến cùng xảy ra chuyện gì, không hiểu ra sao:

- Ta cũng không hiểu rõ, chẳng qua khẳng định xuất hiện biến cố to lớn, nhanh báo tin quyền tộc trưởng cùng đại trưởng lão! Chúng ta không rõ ràng lắm, bọn họ nhất định rõ ràng!

- Tốt!

Không dám trì hoãn, đệ tử áo đen vội vàng lấy ra ngọc phù đưa tin, truyền tình cảnh nhìn thấy trước mắt ra ngoài, thời gian không dài, liền nghe trên không tiếng gió rít gào, quyền gia chủ, đại trưởng lão Lạc Khinh Trần, cùng đám người Lạc Huyền Thanh vội vã bay tới.

Người Trương gia từ hôn rời đi, lưu lại tộc nhân tràn đầy khó chịu, giờ phút này mới vừa xử lý xong, còn chưa kịp nghỉ ngơi, liền nhận được đưa tin tổ phòng xuất hiện biến cố, ai cũng không dám chậm trễ, nếu không là đại bất kính.

- Làm sao vậy?

Người trên không trung, còn không có hạ xuống, quyền tộc trưởng, cha của Lạc Thất Thất, Lạc Càn Trinh liền mở miệng hỏi.

- Cái này... Quyền tộc trưởng, kính xin mời vào quan sát...

Không biết giải thích như thế nào, thanh niên tố y vội vàng ôm quyền.

-
Ừm!

Thân thể nhoáng một cái, Lạc Càn Trinh nhanh chân đi vào tổ miếu, nhìn một cái, nhịn không được sững sờ, ngay sau đó tràn đầy kích động, trên mặt lộ ra hưng phấn:

- Cái này, cái này...

- Cha, đây là có chuyện gì?

Thấy biểu tình của hắn, Lạc Huyền Thanh nhíu mày, mặt mũi không hiểu, tất cả trưởng lão khác cũng tràn đầy mê man.

Vị quyền tộc trưởng trước mắt này, từ trước tới nay trầm ổn, vừa rồi Trương gia gây ra động tĩnh lớn như vậy cũng không có biểu lộ quá mức, vì sao bây giờ thất thố như vậy?

- Ha ha... Thật sự là trời trợ giúp Lạc gia ta, để cho Lạc gia ta lần nữa quật khởi!

Không có trả lời con trai hỏi, Lạc Càn Trinh cười to một tiếng, cười xong, mới quay đầu lại, hai mắt sáng lên:

- Các ngươi có phải tò mò đây là có chuyện gì hay không? Đây là tiền bối chấn động, tổ tiên bái phục! Không có gì bất ngờ xảy ra, là có người lĩnh ngộ không gian phong cấm chân giải!

- Lĩnh ngộ phong cấm chân giải? Chẳng lẽ...

Lạc Khinh Trần biến sắc.

- Không sai, phong cấm chân giải là pháp quyết tu luyện hạch tâm nhất của Lạc gia chúng ta, có người luyện thành, liền có thể khống chế lực lượng gia tộc tốt hơn, hoàn mỹ thi triển võ kỹ truyền thừa trong tộc! Lạc gia thành lập vài vạn năm, cũng chỉ có tiên tổ một người lĩnh ngộ thành công, giờ phút này có người làm được, nói rõ Lạc gia ta lần nữa quật khởi ở trong tầm tay!

Con mắt của Lạc Càn Trinh càng ngày càng sáng, vội vàng quay đầu dặn dò:

- Nhanh đi kiểm tra, đến cùng là vị trưởng lão hoặc đệ tử nào lĩnh ngộ được loại chân giải này, sau khi tìm được, lập tức tiến hành đại điển kế vị, thiết lập hắn làm gia chủ!

Truyện convert hay : Trí Mạng Thiên Sủng

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện