Thiên Đạo Đồ Thư Quán

Lực lượng huyết mạch của Trương gia! (2)


trước sau

- Nếu quả thật gặp nguy hiểm, lại ra tay!

Trương Huyền này đã không có sợ hãi, khẳng định là không để ý đối phương tiến công, đã như vậy, không bằng lại nhìn xem!

Ầm ầm!

Thời điểm hai người trò chuyện, ở trên đài, Trương Khiêm triệt để kích hoạt huyết mạch, dù tu vi vẫn là nửa bước Lĩnh Vực cảnh, nhưng lực lượng lại càng thêm hung mãnh, cho người ta một loại cảm giác như hồng hoang cự thú.

Hô!

Nắm đấm nâng lên, thẳng tắp rơi xuống.

- Ừm?

Nhìn thấy chiêu số của đối phương, Trương Huyền nhíu mày.

Còn tưởng rằng kích hoạt huyết mạch, sẽ cải biến chiêu số, thi triển võ kỹ cao cấp hơn, không nghĩ tới cũng chỉ là đấm thẳng.

Loại quyền pháp này, ngay cả một chút võ kỹ bình thường nhất cũng không bằng a?

Chẳng lẽ kích hoạt huyết mạch, lực lượng mạnh lên, chiêu số lại trở nên càng thêm kịch cợm? Thật muốn như vậy, cái gọi là kích hoạt huyết mạch, còn có ý nghĩa gì?

- Trước mặc kệ, tới đối chiến, hẳn là có thể thấy được huyết mạch đặc thù của Trương gia!

Biết nghĩ những thứ này vô dụng, cổ tay khẽ đảo, tiến lên đón. Lần này hắn cũng không dùng võ kỹ, ý định cùng đối phương cứng đối cứng.

Phần phật!

Bàn tay lăn mình, thời điểm sắp đụng quả đấm của đối phương, đột nhiên cảm thấy hoa mắt, lông tơ toàn thân dựng đứng.

- Minh Lý Chi Nhãn!

Trương Huyền giật nảy mình, hoa văn vội vàng hiện lên ở hai con ngươi, cúi đầu nhìn lại, lúc này mới phát hiện, nắm đấm của đối phương vừa rồi còn muốn tiếp xúc với bàn tay của mình, lúc này chẳng biết lúc nào, đã đi tới ngực, sắp đánh trúng hắn.

- Tại sao có thể như vậy? Chẳng lẽ... Nắm đấm cũng có thể thuấn di?

Con ngươi của Trương Huyền co rụt lại.

Rõ ràng vừa rồi nắm đấm cùng mình cách rất xa, nhoáng một cái liền xuất hiện ở trước ngực, chẳng lẽ là thuấn di?

Bất quá hắn học tập Diễn Không thiên thư, nắm giữ không gian hết sức quen thuộc, nếu thật là thuấn di, hẳn có thể phát giác được, một quyền của đối phương, không có bất kỳ không gian ba động gì, rất rõ ràng là bình thường đánh tới...

Nhưng sao lại đi thẳng đến trước mặt? Mắt thường cũng không thấy?

- Lĩnh Vực!

Biết lúc này không phải thời điểm nghĩ những thứ này, bỗng nhiên thở ra một hơi, ngực xẹp xuống, đồng thời thân thể nhanh chóng lui về phía sau, Lĩnh Vực chừng một mét xuất hiện.

Ông!

Lĩnh Vực còn không có triệt để hình thành, ngực đã tê rần.

Bành!

Cả người lùi ra ngoài, người dừng lại ở trên không trung, vẻ mặt hơi trắng bệch.

- Thật nhanh...

Nắm đấm xiết chặt, Trương Huyền khó tin. Lần đầu tiên cùng người đối chiến, hắn bị thiệt lớn!

Lĩnh Vực của mình, căn cứ ý niệm mà sinh, chớp mắt liền có thể hoàn thành, nắm đấm của đối phương, dựa theo đạo lý cách hắn còn kém một chút, làm sao lại trực tiếp đánh lên?

Bất quá may mắn ở thời khắc mấu chốt, Lĩnh Vực vẫn có tác dụng, nếu không, lần này rắn chắc đánh vào người, coi như không trọng thương, sức chiến đấu cũng sẽ giảm lớn.

Hô!

Người ở trên không trung, ổn định thân hình, Thiên Đạo chân khí nhanh chóng vận chuyển, rất nhanh liền khôi phục lực lượng, con mắt chậm rãi híp lại.

Trước đó không
cảm thấy đối phương mạnh cỡ nào, không coi ra gì, bị thiệt thòi mới phát hiện, Trương Khiêm kích hoạt huyết mạch, còn muốn đáng sợ hơn mình tưởng tượng.

Dù không có đạt tới Lĩnh Vực cảnh sơ kỳ, nhưng chỉ sợ Lĩnh Vực cảnh sơ kỳ bình thường cũng không phải đối thủ!

- Trốn chỗ nào!

Một chiêu đắc thủ, trong mắt Trương Khiêm lộ ra cười gằn, thân thể nhoáng một cái bước về phía trước. Rõ ràng chỉ là một bước, nhưng chẳng biết tại sao, nháy mắt liền xuất hiện ở trước mặt, lại đánh tới một quyền.

Rầm!

Không khí phát ra âm bạo dồn dập, toàn bộ không gian giống như muốn sụp đổ.

- Đại Bi Thiên Ma chưởng!

Biết sẽ xuất hiện hiện tượng quỷ dị như vừa rồi, khẳng định ngăn cản không nổi, trong lòng quát lạnh một tiếng, lật tay một cái, thi triển ra tuyệt kỹ của Khâu Ngô cổ thánh.

Ầm ầm!

Chưởng lực bao vây bốn phía, nhưng còn chưa đi tới trước mặt đối phương, liền thấy nắm đấm của Trương Khiêm đã đột phá công kích, xuất hiện ở trước ngực lần nữa.

- Đến cùng xảy ra chuyện gì?

Vẻ mặt trở nên cực kỳ khó coi, Trương Huyền cắn răng.

Tình huống bình thường, mình thi triển Đại Bi Thiên Ma chưởng, nhất định có thể ngăn đối phương ở bên ngoài, dễ như trở bàn tay liền loại bỏ công kích của hắn, nhưng kết quả...

Thật giống như đối phương trước thời hạn dự báo bản thân tiến công, còn không có kịp phản ứng, nắm đấm liền công kích đến phạm vi chưởng lực không cách nào phòng ngự!

Xảy ra chuyện gì?

- Kiếm khí tung hoành, kiếm đạo chân giải!

Hét lên một tiếng, huyệt đạo toàn thân giải khai, vô số kiếm khí bắn ra, bao phủ bốn phía.

Đinh đinh đinh đinh!

Nắm đấm cùng kiếm khí va chạm, lúc này Trương Khiêm mới ngừng lại, sắc mặt có chút trắng bệch, ngụm lớn thở hổn hển, dường như hai quyền vừa rồi, đối với hắn cũng có tiêu hao rất lớn.

- Nguy hiểm thật...

May mắn chạy thoát, sắc mặt Trương Huyền tái xanh, lui về phía sau mấy bước, đang muốn nói chuyện, liền nghe một tiếng truyền âm lo lắng vang lên ở bên tai.

- Trương sư... Đây là lực lượng huyết mạch của Trương gia, có thể làm cho thời gian rút ngắn...

Là thanh âm của Trần Nhạc Dao.

- Thời gian rút ngắn?

Con ngươi Trương Huyền co rụt lại, vẻ mặt tái mét.

Truyện convert hay : Quãng Đời Còn Lại Có Ngươi, Ngọt Lại Ấm

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện