Thiên Đạo Đồ Thư Quán

Không chịu thua kém! (1)


trước sau

Chiến Sư Đường, tuyệt đối là Công Hội chiến lực mạnh nhất toàn bộ Thanh Nguyên đế quốc, coi như là Danh Sư Đường cũng không sánh bằng!

Thế lực cường đại như thế, lại có thể thận trọng như vậy, nghe khẩu khí của Đường chủ, tựa hồ gặp phải sự tình sống còn, ngẫm lại cũng cảm thấy đáng sợ!

Đương nhiên, nếu tai hoạ mà nói, vô luận Dị Linh tộc hay cái khác, tin tức khẳng định đã sớm động tĩnh quá lớn, đến nay không có tin tức, Hình Đường chủ còn có thời gian chạy đến Khải Linh, hẳn chỉ là phiền toái, vấn đề không tính quá lớn.

- Không biết... Có thể thuận tiện lộ ra một chút, các ngươi đến cùng gặp phiền toái gì? Mặc dù ta bất tài, nhưng tu vi và những chức nghiệp khác còn thật tốt, có lẽ có thể giúp đỡ không ít...

Trương Huyền nhịn không được nói.

Chiến Sư Đường người ta, nghe nói mình muốn trao đổi, không chút do dự đáp ứng, nói rõ lòng dạ cùng khí độ, nếu như đối phương gặp nguy hiểm, có thể ra tay trợ giúp, chắc chắn sẽ không cự tuyệt.

- Làm phiền Tôn sư phí tâm, chuyện này, Chiến Sư Đường chúng ta muốn tự mình xử lý, chỉ hy vọng ngươi có thể giúp ta củng cố Nguyên Thần, để cho ta thành công thông qua Tâm Điện Tâm Ma khảo thí...

Nghe được hỏi thăm, sắc mặt của Hình Đường chủ đỏ bừng, vội vàng khoát tay.

Nếu như cho người khác biết rõ, đại phiền toái mà hắn nói, chỉ là một tổ chức do người trẻ tuổi từ đế quốc nhất đẳng chạy tới... Nhất định sẽ ngay tại chỗ cười chết.

Còn không bằng không nói.

- Cái này... Được rồi!

Trương Huyền nhẹ gật đầu.

Học xong chức nghiệp Khải Linh, tùy thời có thể giúp đỡ Kim Nguyên Đỉnh khôi phục, không coi vào đâu, nếu như đối phương mở miệng như thế, tự nhiên không tiện cự tuyệt.

- Đa tạ Tôn sư!

Nghe hắn đáp ứng, Hình Đường chủ tràn đầy cảm kích:

- Cái kia... Chúng ta ở nơi nào bắt đầu?

Khải Linh, củng cố Linh Hồn, cần yên tĩnh tuyệt đối, lúc trước đều ở trong Khải Linh Sư Công Hội trong căn phòng an tĩnh, hiện tại Công Hội chạy loạn khắp nơi, còn biết giết chết người, khẳng định không thích hợp rồi.

- Cái này...

Trương Huyền vò đầu.

Bộ dáng Công Hội trước mắt, muốn triệt để ổn định lại, còn phải cần một khoảng thời gian, ở chỗ này Khải Linh, không thành công thì thôi, vạn nhất gia hỏa này nổi điên giết chết Chiến Sư Đường Đường chủ, hắn đoán chừng cũng muốn bàn giao ở Thanh Nguyên Đế Đô, rút cuộc không ra được.

- Tâm Điện của Chiến Sư Đường chúng ta, có trận pháp ngăn cách ngoại giới quấy nhiễu, không bằng đi vào trong đó...

Liêu Điện Chủ nói.

- Cũng tốt!

Trương Huyền gật đầu.

Hắn vốn cũng muốn đi Chiến Sư Đường nhìn xem, nếu như đối phương mời, vừa vặn có thể dò xét, để ba ngày sau trao đổi tích lũy kinh nghiệm, sớm để người Huyền Huyền Hội có tâm lý chuẩn bị.

Nếu không, đám người kia đều là tuổi trẻ lỗ mãng, một khi gây ra họa, làm Viện trưởng cũng không tiện bàn giao.

Cáo từ đám người Nguyễn Hội trưởng, Trương Huyền đi theo sau lưng Hình Đường chủ, bay về phía Chiến Sư Đường.

Phân bộ Chiến Sư Đường ở Thanh Nguyên đế quốc, cách chỗ ở của bọn họ không xa, là một cung điện nguy nga hùng vĩ, còn chưa tới trước mặt, liền làm cho người ta cảm giác khí tức không thể xâm phạm.

- Nhìn kiến trúc... còn muốn hùng vĩ hơn Khải Linh Sư Công Hội...

Trương Huyền tràn đầy rung động, trong lòng âm thầm phỏng đoán:

- Không biết có
thể Khải Linh hay không, vạn nhất có thể thành công, cái này chạy, khẳng định còn nhanh hơn Khải Linh Sư Công Hội...

- Tôn sư, cái này chính là Chiến Sư Đường! Chiến Sư Đường, chia làm mười điện...

Thấy hắn có chút không hiểu, Liêu Điện Chủ giới thiệu một phen, cuối cùng nói:

- Ta đúng là Tâm Điện Điện chủ!

- Chiến Sư Thập Điện...

Nghe xong giới thiệu, Trương Huyền âm thầm ghi nhớ.

Những thứ này, lúc trước không ai nói qua, chờ gặp đám người Nhược Hoan công tử, phải nhắc nhở một câu, thời điểm trao đổi thận trọng một chút.

- Thân Pháp Điện, Binh Khí Điện, Chưởng Pháp Điện, Quyền Pháp Điện... Những thứ này ta đều có thể lý giải, Tâm Điện tu luyện cái gì?

Trương Huyền hỏi.

Thân pháp, chưởng pháp, binh khí... Những thứ này đều có thể lý giải, Tâm Điện là làm gì?

- Kỳ thật Tâm Điện mới là cung điện trọng yếu nhất, đáng sợ nhất của Chiến Sư Đường!

Nói chuyện chính là Hình Đường chủ.

- A?

Trương Huyền không hiểu.

- Mục đích chủ yếu của Chiến Sư, là vì đối kháng Dị Linh tộc, sát lục chân khí của Dị Linh tộc, đối với ý niệm cùng Linh Hồn của người có tác dụng công kích thật lớn, muốn tới đối kháng, tâm lý tố chất nhất định phải vượt qua thường nhân! Tâm Điện liền đúng thời cơ mà sinh!

Hình Đường chủ nói:

- Không thể buông tha dũng giả thắng, trong chiến đấu, chân khí hùng hậu, nhục thân mạnh mẽ, hồn lực cường đại, thua cái gì cũng không sao, chỗ nào cũng có! Chiến đấu, không chỉ nhìn lực lượng cùng kỹ xảo, càng trọng yếu hơn chính là tâm!

- Ân!

Trương Huyền chấp nhận.

Nhìn chung đối thủ hắn gặp phải, vô luận Hồng Diệp Vương, Thiên Diệp Vương hay Đạo Khấu vừa rồi, chân khí, hồn lực đều vượt xa hắn, nhưng mà chính thức chiến đấu, cuối cùng chết thường thường đều là đối phương.

Cái này và lực lượng chân khí không quan hệ, quan trọng là... Tâm.

Tâm tính không được, tâm lý tố chất không kiên định, vô cùng dễ dàng bị mê hoặc, cuối cùng lọt vào vận mệnh bị giết.

Kỳ thật luyện thể, luyện khí, luyện lực lượng, là để cho tu luyện giả không ngừng cường đại, nhưng chính thức thể hiện thực lực là tâm cảnh.

Thật giống như Vương Dĩnh lúc trước, tuy tu luyện Thiên Đạo Võ Kỹ, nhưng vẫn không tự tin, thời điểm cùng người chiến đấu, trực tiếp bại trận.

Sau sự kiện kia, hắn một mực chú trọng bồi dưỡng tâm cảnh cho mấy đệ tử, hiện tại dù tính cách còn có chút thẹn thùng, nhưng ít nhất so với trước kia thì quả quyết hơn nhiều.

- Bồi dưỡng tâm cảnh, tâm tính, cực kỳ trọng yếu, Chiến Sư ở Tâm Điện, so với cung điện khác, tâm cảnh càng thêm củng cố, ngoại giới dụ hoặc, càng khó dao động!

Nói đến đây, Hình Đường chủ không khỏi cảm khái.

Truyện convert hay : Chiến Long Vô Song Tiểu Thuyết Trần Ninh

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện