Thiên Đạo Đồ Thư Quán

Ngũ Diệu Kim Thân đệ ngũ trọng (1)


trước sau

- Đúng vậy, chính là nó...

Chứng kiến khối gỗ trong tay đối phương, tuy không lớn, lại như lửa than, làm cho người ta có cảm giác cực nóng, ánh mắt Trương Huyền sáng lên.

Đúng là Ngũ Dương Nhận Mộc.

Vốn chỉ thuận miệng hỏi, thật sự không được, chỉ có thể nghĩ những biện pháp khác, như thế nào cũng không ngờ, Hàn Hội trưởng thật sự có, hơn nữa một đoạn lớn như vậy, tu luyện Ngũ Diệu Kim Thân đệ ngũ trọng, hoàn toàn đầy đủ.

- Bao nhiêu tiền, ta mua...

Tiện tay tiếp nhận, Trương Huyền nói.

Lúc trước, mượn nhờ trận kỳ của đối phương, là vì để cho mọi người có thể đi vào nơi đây, là việc công, đối phương trả giá, tính không là cái gì, coi như là hắn, vì mọi người, cũng có thể bỏ qua.

Nhưng hiện tại lấy ra Ngũ Dương Nhận Mộc, là vì tăng lên lực lượng nhục thể của mình, là việc tư, tự nhiên phải trả tiền.

- Cái này... Mọi người chung một chỗ, trợ giúp lẫn nhau, mới có thể tìm được con đường tiến lên, có thể nào lấy tiền?

Hàn Hội trưởng lắc đầu.

Tình huống hiện tại, lúc nào tử vong, cũng không biết rõ, thứ này lại quý giá, cũng là vật ngoài thân mà thôi, hắn chỉ là hiếu kỳ mới mua, thực tế tác dụng không lớn.

Nếu có thể mượn cái này, phá giải phong ấn, chính thức tiến nhập di tích, cũng coi như buôn bán lời.

- Một mã quy một mã, không thu, ta không cách nào an tâm!

Trương Huyền lắc đầu.

- Cái này...

Biết rõ Danh Sư làm việc, chú ý bản tâm, thật sự cự tuyệt, ngược lại không tốt, Hàn Hội trưởng đành phải cười khổ lắc đầu:

- Nhận Mộc này là ta tiêu phí 200 Linh Thạch thượng phẩm mua được đấy, nếu như ngươi cần, cho giá cả đồng dạng là được!

- Tốt!

Nhẹ gật đầu, cũng không nói nhảm, cổ tay Trương Huyền khẽ đảo, lấy ra 200 viên Linh Thạch thượng phẩm đưa tới.

Bán ra Vân Vụ Trà đặc thù ở Vân Vụ Lĩnh, để cho hắn thu nhập tăng nhiều, hơn nữa vơ vét thật nhiều Không Gian giới chỉ của Vương giả Dị Linh Tộc... Linh Thạch thượng phẩm, trên thân chừng hơn vạn, chút tiền ấy, đã không tính là cái gì.

Tiếp nhận Linh Thạch, vẻ mặt Hàn Hội trưởng tràn đầy bất đắc dĩ, lần nữa nhìn về phía thanh niên trước mắt, ý bội phục càng đậm.

Trẻ tuổi như vậy, tri thức hùng hồn, đối với trận pháp lý giải vượt xa bản thân không nói, càng trọng yếu là, đối với “Sư đạo” coi trọng, đối với mình ước thúc, càng đạt đến cực hạn, khiến người ta bội phục.

Loại người này, chỉ cần không vẫn lạc, thành tựu to lớn, tuyệt đối vượt xa hắn, trở thành Danh Sư bát tinh, thậm chí cao hơn.

Những người khác nhìn một màn này ở trong mắt, cũng đều tràn đầy sùng bái.

Cái gì gọi là đại công vô tư, đây mới là!

Khó trách người ta tuổi còn trẻ có thể trở thành Viện trưởng, mà bọn hắn niên kỷ đồng dạng, đều là kẻ vô tích sự... Ngẫm lại cũng cảm thấy xấu hổ.

Nhất là Lưu Mặc, càng hận không thể có cái kẽ đất chui vào.

Thời điểm thanh niên này vừa tới, cảm thấy đối phương quá mức cuồng vọng, còn quát lớn một trận, kết quả, người ta không chỉ giải quyết xong vấn đề phong ấn, còn dẫn mọi người đi tới nơi đây...

Phần năng lực này, căn bản không phải hắn có thể so sánh.

Nếu như nói đối phương là trăng sáng, hắn chính là xỉ than đá dưới đất, hoàn toàn không thể so sánh.

- Ta muốn mượn nhờ Ngũ Dương Nhận Mộc này tu luyện, chư vị có
thể ở chỗ này nghiên cứu phong ấn, hoặc điều tức một chút, khôi phục thể lực, một khi phong ấn phá vỡ, tiến nhập đại môn, đằng sau sẽ gặp được nguy hiểm gì, còn không rõ ràng, bất quá, thực lực càng mạnh, tỷ lệ sống liền càng lớn!

Trương Huyền nói.

Mọi người gật đầu.

Nói xong những thứ này, liền không để ý tới bọn hắn nữa, Trương Huyền đi vào một nơi hẻo lánh, mọi người không cách nào dòm ngó, lúc này mới khoanh chân ngồi xuống, hai tay nắm chặc Ngũ Dương Nhận Mộc, chân khí trong cơ thể vận chuyển, tu luyện.

Ầm ầm!

Lực lượng trong Nhận Mộc dọc theo kinh mạch chảy vào cơ thể, rèn luyện tế bào toàn thân, để cho nhục thể của hắn xảy ra lột xác cùng bay vọt.

Ngũ Diệu Kim Thân, là để cho nhục thân Ngũ Dương viên mãn, do đó thực lực tăng nhiều.

Trước bốn cửa, hắn đều dùng Thiên Đạo công pháp, tu luyện hoàn mỹ vô khuyết, không có bất kỳ thiếu sót, tầng này cũng nước chảy thành sông, vô cùng trôi chảy.

Chân khí hỗn hợp lực lượng trong Nhận Mộc, kích thích toàn thân, ngay cả huyết dịch, tựa hồ cũng đã xảy ra lột xác.

Một lúc lâu sau.

Trong cơ thể nổ vang một tiếng, tất cả lực lượng hội tụ chung một chỗ, tạo thành một vòng tròn, tâm dương, phổi dương, tỳ dương, can dương, thận dương... Ngũ Dương lưu thông không ngại, lóng lánh sáng lên, cả người tựa như tạo thành Kim Thân, làm cho người ta có cảm giác chắc chắn khó có thể phá hủy.

- Thật tốt quá...

Cảm thụ lực lượng trong cơ thể, ánh mắt mở ra, Trương Huyền xiết chặt nắm đấm.

Hắn lúc này, chỉ bằng vào nhục thân, có thể đơn giản nghiền sát Thánh vực nhị trọng, lực lượng cuồng bạo hung mãnh, thân thể cứng rắn, dĩ nhiên có thể so với Thánh Khí!

Mặc dù chỉ là Thánh Khí hạ phẩm, cũng cực kỳ đáng sợ.

Thân thể lần nữa cao lớn hơn một ít, hắn lúc này, rộng eo tinh tế, toàn thân hiện lên hình giọt nước, làm cho người ta có cảm giác hoàn mỹ, nếu như cầm Băng Vũ Kiếm lúc trước đâm trúng da của hắn, nhất định là người sau bẻ gãy, mà hắn lông tóc không tổn hao gì!

Thậm chí, coi như cùng Kim Nguyên đỉnh cứng rắn va chạm, cũng sẽ không thua quá nhiều.

Có thể nói, hiện tại hắn đã là binh khí người hình, coi như không cần Kiếm pháp, đao pháp, cũng cường đại không thể tưởng tượng nổi.

Vù vù!

Thở ra một hơi, Trương Huyền đứng dậy, che giấu khác thường của thân thể xuống.

Tu luyện một lát liền phát sinh biến hóa lớn như vậy, đổi lại ai cũng sẽ không tin tưởng, cẩn thận sẽ không gây ra sai lầm lớn, vì phòng ngừa phiền toái, còn là điệu thấp một ít cho thỏa đáng.

Truyện convert hay : Thủ Tịch Người Thừa Kế Trần Bình

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện