Thể Tu Chi Tổ

Chương 759: Hỗn Độn Cốc


trước sau

Một tháng sau, thần bí sơn cốc bốn mươi dặm bên ngoài một đỉnh núi nhỏ bên trên, Lục Khôn hai tay ôm ngực, tính cả trên bờ vai khỉ nhỏ, đều yên tĩnh mà nhìn xem thần bí sơn cốc phương hướng.

Lúc này Lục Khôn, sửa lại bộ mặt cơ bắp, biến hóa khuôn mặt, mặc một bộ thiếp thân vảy giáp màu đen, nửa người trên chỉ che lại thân thể, phơi bày hai tay, nửa người dưới thì là quần đùi, lộ ra chân đầu gối.

Cái này lân giáp trên phù văn dày đặc, lại dán chặt lấy làn da, đem Lục Khôn kia to con cơ bắp đường cong phác hoạ ra đến, hiển nhiên nó chất liệu cực kỳ mềm mại, đối thân thể hoạt động không có bất kỳ cái gì ảnh hưởng.

Lân giáp phía sau lưng vị trí, thì khảm nạm lấy đại lượng màu xám lông vũ, những này lông vũ mười phần mềm mại bình địa trải ở phía trên, từ kia lấp lóe kim loại sáng bóng, liền có thể biết, những này màu xám lông vũ như là như lưỡi dao sắc bén.

Cái này lân giáp từ vẻ ngoài trên nhìn lại, giống như là một kiện ghê gớm bảo vật, nhưng nó không có chút nào khí tức lộ ra ngoài, nếu là bình thường Kết Đan kỳ tu tiên giả dùng thần thức liếc nhìn, thậm chí cũng sẽ không phát hiện Lục Khôn cùng khỉ nhỏ tồn tại.

Lân giáp bản thân còn có che đậy thần thức hiệu quả.

Lục Khôn hai tay ôm ngực, cảm thụ được lân giáp kề sát làn da cảm giác lạnh như băng, cùng kia tia không ảnh hưởng chút nào cơ bắp co vào co dãn, lộ ra hài lòng thần sắc.

Này kiện lân giáp, là hắn lấy Dung Hỏa Khải Giáp làm cơ sở, xen lẫn nhiều loại tài liệu khác, lại tham khảo thông linh khôi lỗi khôi lỗi chiến giáp phương pháp luyện chế, tế luyện được bảo vật, cơ hồ có khôi lỗi chiến giáp gần một nửa thần thông.

Những tài liệu này đều là cực kì hi hữu chi vật, tại dung nham trong lòng đất, bị nồng đậm ma khí không biết rèn luyện bao nhiêu năm Dung Hỏa Ma Ngạc thuộc da, cấp bảy đỉnh phong Thiết Sí Ma Ưng đại lượng bản mệnh sắt vũ, Lục Khôn từng tại Tử Vong Chi Địa lấy được Tuyệt Linh khoáng thạch.

Còn có không ít hắn tại mấy cái Kết Đan kỳ ma tu trong túi trữ vật phát hiện tài liệu quý giá.

Cái này bị hắn mệnh danh là Hắc Linh chiến giáp bảo vật, hiển nhiên đạt đến pháp bảo thông linh cấp bậc, cùng đồng dạng pháp bảo thông linh, còn có mấy phần khác biệt.

Hắc Linh chiến giáp lớn nhất công hiệu, liền là cường đại lực phòng ngự cùng ngăn cách thần thức hiệu quả, bất quá Lục Khôn pháp lực có hạn, không có cách nào đem hai chức năng này phát huy đến cực hạn, mặc dù như thế, có Hắc Linh chiến giáp Lục Khôn, chiến lực cũng lập tức tăng lên không ít.

Một chút pháp thuật công kích, hắn hoàn toàn có thể làm được không nhìn, cũng tỷ như Ma Diễm Tông người kia Hắc Viêm, bị Hắc Linh chiến giáp suy yếu qua đi, thì càng không làm gì được hắn thân thể mạnh mẽ, rốt cuộc hắn hiện tại thân thể, yếu ớt nhất liền là thân thể bên trong nội tạng.

Lục Khôn còn tại Hắc Linh chiến giáp phần lưng tăng thêm Thiết Sí Ma Ưng tróc ra bản mệnh sắt vũ, có thể đem tốc độ bay đề cao mấy phần, phần lưng lực phòng ngự cũng gia tăng thật lớn.

Như vậy một kiện cực phẩm thông linh bảo vật, nếu là tại địa phương khác, Lục Khôn luyện chế mười phần khó khăn, bất quá bí cảnh bên trong có dung nham địa quật.

Không nói kia bằng được Kết Đan kỳ đan hỏa nham tương, trên mặt đất cứng rắn vô cùng, nại thụ nhiệt độ cao Đoạn Long thạch cũng hoàn toàn có thể tiếp nhận hắn Cốt Bảo trung kỳ bạo tăng man lực, làm thể tu luyện khí nền tảng, thấp xuống thông linh luyện chế pháp bảo độ khó.

Cùng cái này Hắc Linh chiến giáp so sánh, hắn sườn xương sụn không gian pháp khí chứa đồ, cùng móng ngón tay tự bạo pháp bảo liền đơn giản rất nhiều.

Nói đến sườn xương sụn pháp khí chứa đồ, Lục Khôn dùng hai viên từ Khấu phu nhân trong túi trữ vật lấy được yêu đan, đem bên trong hai khối sườn xương sụn luyện chế thành không gian linh thú.

Trong đó một cái là cho tiểu Kim, một cái khác thì là cho biến dị kiến bay, những này cường tráng dị thường biến dị kiến bay, tại nuốt đại lượng Phong Hoàng giao về sau, sớm đã chìm vào trong giấc ngủ, chắc hẳn thức tỉnh về sau, sẽ có biến hóa cực lớn.

...

"Chi chi!" Chính dựng thẳng lỗ tai tiểu Kim bỗng nhiên nhãn tình sáng lên, chỉ vào nơi xa kêu thành tiếng.

Lục Khôn lông mày nhíu lại nói: "Lại có tám người đến thần bí ngoài sơn cốc, vậy khẳng định là Âm Dương Thánh giáo gia hỏa, tính như vậy, tam đại Ma tông đến đông đủ, hết thảy hai mươi lăm người."

"Căn cứ tiểu Kim trước ngươi trộm nghe được ngữ, cái kia thần bí sơn cốc cấm chế, cần hai mươi viên Nhất Nguyên ngọc bội cộng đồng thôi động, mới có thể mở ra, chúng ta cũng lên đường đi."

"Chi chi!"

Nói xong, Lục Khôn thân hình lóe lên, liền đã xuất hiện ở trên bầu trời, trực tiếp hướng thần bí sơn cốc vị trí kích xạ mà đi.

Trước kia Lục Khôn ngự không phi hành thời điểm, pháp lực thôi động Cốt Bảo, tự nhiên sẽ toát ra pháp lực khí tức cùng Cốt Bảo tử sắc bảo quang, bất quá lúc này ở Hắc Linh chiến giáp che lấp lại, vẻn vẹn hiển lộ một cái không có bất kỳ khí tức gì thân ảnh phi hành trên không trung.

Chờ Lục Khôn cho mình lên một đạo ẩn nấp pháp thuật về sau, hắn liền hoàn toàn biến mất tại trong giữa không trung, mặc kệ là dùng mắt thường vẫn là thần thức đều không thể phát hiện.

Khoảng cách bốn mươi dặm rất gần, lấy Lục Khôn tốc độ bay, không có tốn hao cái gì thời gian, rất nhanh liền đi tới trung ương dãy núi bên ngoài, cái kia khổng lồ hình nửa vòng tròn cấm chế bắt mắt tình trạng vào mí mắt.

Lục Khôn không có lập tức tới gần, hắn rơi vào bên ngoài ba dặm một chỗ ngọn núi bên trên, đem pháp lực tất cả đều thu liễm tiến xương cốt chỗ sâu, dùng nhục thân chi lực ở trong dãy núi bôn tẩu.

Lấy Lục Khôn Kết Đan trung kỳ pháp lực, không có cách nào triệt để phát huy Hắc Linh chiến giáp che lấp thần thông, khoảng cách gần như thế dưới, những cái kia ba Đại Ma Môn cường giả, nói không chính xác có thể cảm giác được ngự không phi hành Lục Khôn, rơi trên mặt đất về sau, chỉ cần dùng đơn giản Ẩn Thân thuật, hắn cùng tiểu Kim sẽ rất khó bị địch nhân phát hiện.

Tại phá toái trong dãy núi ghé qua một lát sau, Lục Khôn đi tới một chỗ rời xa tam đại ma tông màn sáng phía dưới.

Hắn thôi động kim mục, nhìn xa xa ba Đại Ma Môn ma tu chia ba cái đội hình hư không mà đứng, lẫn nhau trò chuyện, không bao lâu, những người này tựa hồ đạt thành một cái chung nhận thức, tứ tán ra.

Trong đó Huyết Luyện tông mười tên ma tu bay thẳng đến phía dưới màn sáng bên ngoài, mặt khác hai tông thì dọc theo màn sáng, hướng tương phản phương hướng phi hành.

"Nhìn đến bọn gia hỏa này thương lượng xong, sẽ cùng nhau mở ra cấm chế, ta vừa vặn đục nước béo cò, a, Thất Sát Tử hướng ta nơi này."

Lục Khôn lông mày nhíu lại, dưới chân điểm nhẹ, cả người phi tốc hướng nơi xa bay vút mà đi.

Chỉ chốc lát, Thất Sát Tử tựa hồ tìm kiếm tốt vị trí, mỗi người lấy ra một viên màu ngà sữa ngọc bội, Lục Khôn gặp đây, tại khoảng cách Thất Sát Tử chừng một dặm vị trí ngừng lại, đồng thời đem Nhất Nguyên ngọc bội cầm trong tay.

Sau một lát, Thất Sát Tử cầm đầu Hồn Sát, tựa hồ đạt được một cái tín hiệu, phân phó hai câu, mấy người cũng bắt đầu thôi động ngọc bội trong tay, bảy cỗ màu trắng linh quang trực tiếp khắc ở thần bí sơn cốc cấm chế màn sáng phía trên.

Cái này cấm chế màu bạc màn sáng lập tức run rẩy lên, sinh ra từng đạo gợn sóng, một cỗ đặc thù ba động từ phía trên truyền ra, trước kia hướng nơi này phun trào ma khí cũng ngừng lại, đồng thời trong cấm chế ẩn ẩn có oanh thanh âm ùng ùng truyền ra, tựa hồ tại hơn hai mươi viên Nhất Nguyên ngọc bội linh quang dưới, thần bí trong sơn cốc phát sinh một ít biến hóa.

Chỉ chốc lát, Thất Sát Tử riêng phần mình ngọc bội linh quang, bắt đầu khuếch tán, đem thân thể của bọn hắn bao vây lại.

"Tiểu Kim, ngươi trước tiến vào ta xương sườn." Lục Khôn thần thức truyền âm nói.

Khỉ nhỏ nhu thuận gật đầu, hóa thành một đạo linh quang biến mất không thấy gì nữa.

Sau đó, Lục Khôn cũng thôi động trong tay Nhất Nguyên ngọc bội, kia hiển hiện ra màu trắng linh quang, lập tức liền hấp dẫn nơi xa Thất Sát Tử ánh mắt.

Làm thần trí của bọn hắn thấy rõ Lục Khôn dáng người tướng mạo, cùng trong tay Nhất Nguyên ngọc bội về sau, kiêng kị, kinh nghi, sợ hãi các loại sắc biểu lộ ra hiện tại khuôn mặt của bọn hắn bên trên.

Bất quá không đợi Thất Sát Tử có động tác gì, bọn hắn liền bị Nhất Nguyên ngọc bội linh quang, mang vào màn sáng bên trong, biến mất tại nguyên chỗ, mà Lục Khôn cũng tại ngọc bội linh quang bọc vào, chui vào màn sáng bên trong.

Huyết Luyện tông mười người, Thất Sát môn bảy người, Âm Dương Thánh giáo tám người, tăng thêm Lục Khôn hết thảy hai mươi sáu người, toàn bộ tại cái này một đợt ngọc bội linh quang dưới, tiến vào thần bí trong sơn cốc.

Bọn hắn vừa biến mất không thấy gì nữa, cấm chế màn sáng trên hào quang màu bạc liền trở nên ảm đạm vô cùng, nhan sắc chuyển hướng màu ngà sữa.

Mà cấm chế chính đông phương một chỗ mặt đất, bỗng nhiên bắt đầu run rẩy, trên mặt đất bùn đất núi đá nứt toác ra, một khối ngân sắc to lớn hòn đá từ mặt đất chậm rãi dâng lên.

Nó có chừng cao ba trượng, phía trên khắc hoạ lấy ba cái rồng bay phượng múa, cứng cáp hữu lực thời kỳ Thượng Cổ văn tự.

Hỗn Độn Cốc!

Yêu Nữ Trốn Chỗ Nào

Huyễn huyễn trinh thám. Main thông minh,không dại gái, phá án như thần,thích tìm đường chết:)


trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện