Thể Tu Chi Tổ

Chương 755: Nhiếp Vô Phong tin tức


trước sau

Lục Khôn tiện tay đánh ra một đạo lôi quang, đem Khấu phu nhân tàn thi thiêu tẫn, đem giữa không trung ngọc như ý, màu đen phi đao pháp bảo, cùng rơi xuống mấy cái túi trữ vật bỏ vào trong túi, sau đó liền quay đầu nhìn về phía bên cạnh.

Kia họ Tống lão giả vị trí, đã rỗng tuếch, mà ba dặm có hơn, thì có một cái hất lên màu trắng áo choàng thân ảnh đang phi độn, hiển nhiên là họ Tống lão giả thấy tình thế không ổn, thừa dịp Lục Khôn đánh giết Khấu phu nhân thời điểm bỏ chạy.

Họ Tống lão giả màu trắng áo choàng bên trên, không ngừng có sương mù màu trắng lưu động, tại Lục Khôn thần thức cảm ứng xuống, cái này sương mù màu trắng tản ra kỳ dị khí tức, dung nhập độn quang bên trong, làm tốc độ bay tăng vọt, cơ hồ đạt đến Nguyên Anh kỳ cấp bậc.

"Lại có phi hành thần thông pháp bảo thông linh, lão gia hỏa, ngươi cho rằng dạng này liền có thể chạy thoát sao?"

Lục Khôn hừ lạnh một tiếng, hai cánh tay hắn một trận vặn vẹo, triệt hồi Thông Tí thần thông, xương cốt bên trong lôi thuộc tính pháp lực phun trào không thôi, trong lúc nhất thời, tử sắc bảo quang đại phóng, hóa thành một đạo điện quang đuổi sát mà đi, tốc độ thậm chí so họ Tống lão giả còn nhanh hơn một chút.

...

"Đáng chết, lúc này mới trăm năm thời gian a."

"Thực lực của hắn làm sao lại trở nên như thế biến thái, đến cùng tu luyện cái gì quỷ dị thần thông công pháp, ngay cả Kết Đan đại viên mãn cường giả đều có thể tuỳ tiện đánh giết..."

"Quả thực so với lúc trước Nhiếp Vô Phong còn muốn biến thái!"

Tống Ly răng đánh lấy run rẩy, điên cuồng đem ma lực rót vào phía sau lưng màu trắng trong áo choàng.

Hắn nguyên bản cho rằng, có Khấu phu nhân trợ giúp, chưa hẳn không thể cùng đánh một trận, phải biết hai người bọn họ liên thủ, đồng dạng có thể đánh bại thậm chí diệt sát cấp bảy đỉnh cấp Thiết Sí Ma Ưng.

Bất quá khi Khấu phu nhân kia phòng ngự tính pháp bảo thông linh kích phát ra tới hộ thể linh quang, bị Lục Khôn kia quả đấm to lớn đánh nát về sau, hắn liền không có chút nào chiến đấu ý niệm, lấy ra cái này đã sớm chuẩn bị xong dị bảo bỏ chạy.

Dữ tợn cánh tay lớn kinh khủng uy áp, lại thêm Lục Khôn trên không trung bạo phát đi ra tốc độ, nếu là hắn còn ngốc ngốc tại nguyên chỗ phòng ngự, như vậy chỉ có một con đường chết.

Về phần Lục Khôn trước một bước đối Khấu phu nhân hạ thủ nguyên nhân, Tống Ly trong lòng hết sức rõ ràng, đó chính là dọn sạch cái khác chướng ngại, phòng ngừa Khấu phu nhân xuất thủ tương trợ.

Hơn nữa lúc ấy Khấu phu nhân đem đối thoại của bọn họ nghe vào trong tai, biết Lục Khôn đối với hắn Tống Ly hận thấu xương, tự thân tâm phòng bị không nặng, Lục Khôn liền tóm lấy thời cơ này, lấy lôi đình thủ đoạn đem diệt sát.

Trên người hắn cái này áo choàng, là trong môn sư thúc ban cho hắn pháp bảo thông linh, rơi mây áo choàng.

Chỉ cần thể nội ma lực sung túc, liền có thể thi triển ra có thể so với Nguyên Anh sơ kỳ tốc độ bay, tại đây chỉ có Kết Đan kỳ tu sĩ tiến vào Nhất Nguyên bí cảnh bên trong, dùng để bảo mệnh dư xài, nhưng đối mặt Lục Khôn tốc độ, tựa hồ còn chậm một chút.

Tống Ly sắc mặt vô cùng khó coi.

"Hắn rõ ràng chỉ có Kết Đan trung kỳ pháp lực, vì sao tốc độ kinh khủng như vậy!"

"Gia hỏa này trên thân chớp động lên kinh người bảo quang, hiển nhiên có một kiện đồng dạng tăng phúc tốc độ bay pháp bảo thông linh."

[ bút thú các www. b IQugexx. biz] "Rơi mây áo choàng đối ma lực tiêu hao rất nhiều, gia hỏa này phi hành dị bảo chỉ sợ cũng đồng dạng, tốn thời gian càng lâu, đối ta càng có lợi."

"Ta hiện tại bay hướng Huyết Luyện tông các vị đạo hữu vị trí, cũng cho bọn hắn phát ra tín hiệu cầu cứu, bất quá Lục Khôn tốc độ bay nhanh hơn ta trên không ít, chỉ sợ bọn họ còn chưa kịp đuổi tới, ta liền sẽ bị đuổi kịp."

"Phải nghĩ biện pháp kéo dài thời gian."

Tống Ly lập tức đối bên ngoài ba dặm Lục Khôn truyền âm nói: "Lục đạo hữu, chuyện năm đó, Tống mỗ cũng là phụng mệnh làm việc, làm gì đối tại hạ đốt đốt bức bách đâu?"

Lục Khôn lạnh lùng nói: "Năm đó nếu không phải Nhiếp sư thúc xuất thủ, ta sớm đã chết ở trong tay ngươi, mà lại Luyện Khí phong Lệnh Hồ sư thúc, còn có Nhiếp sư thúc cùng Chu sư thúc chết, đều cùng ngươi có quan hệ, không giết ngươi, lại thế nào xứng đáng được mấy vị này trưởng bối!"

Đang khi nói chuyện, Lục Khôn thể nội tử sắc bảo quang càng phát ra loá mắt, tốc độ vậy mà lần nữa đề cao một tia.

Tống Ly thần thức cuồng hống nói: "Lục đạo hữu, Nhiếp Vô Phong hắn cũng chưa chết a, Luyện Khí phong Chu Tư Minh cũng đều khả năng còn sống."

"Ngươi nói cái gì!" Lục Khôn con ngươi bỗng nhiên co rụt lại, Kết Đan hậu kỳ thần thức kích động không thôi, hận không thể lập tức đem Tống Ly bắt sống ép hỏi.

Tống Ly vội vàng nói: "Chỉ cần Lục đạo hữu buông tha ta, ta liền đem Nhiếp Vô Phong tin tức nói rõ sự thật."

Lục Khôn nghe được câu này, thần sắc bình phục dưới, tốc độ

bay cũng chậm dần không ít, hắn trầm giọng nói: "Ngươi cũng biết cái gì, mau nói! Nếu không ta thà rằng bộc phát Kim Đan bản nguyên chi lực, cũng muốn lập tức đem thần hồn của ngươi giam cầm!"

Tống Ly cảm giác được Lục Khôn thả chậm tốc độ bay, trong lòng đầu tiên là buông lỏng, nhưng nghe được hắn một câu tiếp theo lời nói, lại là vô cùng khẩn trương, hiện tại cũng dạng này tốc độ bay, nếu là bộc phát Kim Đan chi lực, chẳng phải là lập tức là có thể đuổi kịp hắn rồi?

Thế là hắn tranh thủ thời gian trả lời: "Lục đạo hữu, lúc trước Nhạc Dương tông một trận chiến, chúng ta đều đối Nhiếp Vô Phong cùng Chu Tư Minh kính nể không thôi, đối mặt chúng ta nhiều tên Kết Đan kỳ tồn tại, bọn hắn đều gặp nguy không loạn, vận dụng một loại bí thuật, khiến cho lực lượng thần thức tăng vọt, đánh ra một cái kinh khủng cao cấp Phong thuộc tính pháp thuật."

"Cái kia cao cấp pháp thuật, hoàn toàn tiếp cận Nguyên Anh kỳ tu sĩ uy năng, tại diệt sát đi bản môn mấy tên Kết Đan sơ kỳ sư đệ về sau, còn phá vỡ cấm đoạn đại trận."

Lục Khôn nghe đến đó, lập tức minh bạch Tống Ly nói không giả, Nhiếp Vô Phong cùng Chu Tư Minh, hẳn là dùng chính là cảm giác thần thuật thần thức hợp nhất bí thuật.

Về phần Tống Ly lời nói cao cấp pháp thuật, rất có thể liền là phong quyển tàn vân pháp thuật, bất quá thần thức phóng đại về sau, có thể để cho phong quyển tàn vân uy lực tăng vọt, hắn ngược lại là không có nghe Tần Ngọc Thư nhắc qua.

"Sau đó thì sao? Ta Nhiếp sư thúc cùng Chu sư thúc thành công trốn ra?"

Tống Ly cảm giác được Lục Khôn tốc độ bay lại rất nhiều nhanh xu thế, nói tiếp: "Lục đạo hữu đừng nóng vội, ta còn chưa nói xong!"

"Còn không mau nói!"

Tống Ly nhìn thoáng qua trên cổ tay vòng ngọc, ngoài miệng lại nói: "Lúc đầu lấy Nhiếp Vô Phong hai người thi triển thần thông độn thuật, liền xem như Nguyên Anh sơ kỳ tu sĩ, chắc hẳn cũng vô pháp đem bọn hắn bắt."

"Đáng tiếc là, khi bọn hắn bay ra cấm đoạn đại trận thời điểm, gặp Bàng lão ma."

Lục Khôn con ngươi bỗng nhiên co rụt lại, có chút khó tin nói: "Bàng lão ma, ngươi nói chẳng lẽ là Huyết Luyện tông..."

"Không sai, chính là Huyết Luyện tông Nguyên Anh hậu kỳ cường giả, tại Tề quốc uy danh hiển hách Bàng lão ma."

Tống Ly hồi tưởng lại cảnh tượng lúc đó, trong mắt lóe lên một tia sợ hãi: "Nguyên Anh hậu kỳ uy năng coi là thật vô cùng kinh khủng, Bàng lão Ma sứ ra thông thiên thần thông, tuỳ tiện đem Nhiếp Vô Phong cùng Chu Tư Minh bắt sống tiến một kiện bình ngọc pháp khí bên trong."

Lục Khôn lập tức bắt được trọng điểm, truy vấn: "Ngươi xác định là bắt sống? Bàng lão nỗi dằn vặt nói là muốn sưu hồn, từ hai vị sư thúc trong đầu thu hoạch ta Nhạc Dương tông thuật luyện khí!"

Nguyên Anh kỳ tu sĩ thần thức cường đại, có thể thi triển sưu hồn thuật cao cấp như thế pháp thuật, cho nên Nguyên Anh kỳ tu sĩ muốn biết cấp thấp tu sĩ bí mật, chỉ cần đối hắn sưu hồn là đủ.

"Cái này cũng không biết, bất quá khi đó Bàng lão ma giống như nói một mình, nói là cần Phong Linh căn tu sĩ phụ trợ hắn tu luyện một loại nào đó thần thông, hẳn là còn sống Nhiếp Vô Phong đối với hắn hữu dụng mới là."

Lục Khôn tròng mắt hơi híp, Nhiếp Vô Phong cùng Chu Tư Minh có phải hay không thật còn sống, chờ bí cảnh kết thúc về sau, hắn phải thật tốt tại Huyết Luyện tông điều tra một chút, bất quá trước mắt lão gia hỏa phải chết.

Nghĩ tới đây, Lục Khôn thôi động thể nội còn thừa pháp lực, tốc độ bay một lần nữa tăng tốc.

Tống Ly tự nhiên phát hiện điểm ấy, bất quá hắn cười như điên nói: "Liền biết ngươi sẽ không bỏ qua ta, đáng tiếc Lục Khôn, ta nói nhiều như vậy, chỉ bất quá vì kéo dài thời gian mà thôi."

"Huyết Luyện tông các vị đạo hữu đã tới tiếp ứng ta, coi như ngươi thực lực cường đại, cũng không thể nào là Huyết Luyện tông các cường giả đối thủ."

Tống Ly vừa dứt lời, Lục Khôn liền cảm giác được mấy đạo cường đại mà khí tức quen thuộc từ ngoài mấy chục dặm hướng nơi này kích xạ mà tới.

Yêu Nữ Trốn Chỗ Nào

Huyễn huyễn trinh thám. Main thông minh,không dại gái, phá án như thần,thích tìm đường chết:)


trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện