Thể Tu Chi Tổ

Chương 346: Ngân Long Linh Toa


trước sau

Tại khoảng cách cửa vào hàng linh đài to bằng ngọn núi chừng mười bên trong địa phương, Lục Khôn nửa khom người, đan tay vịn một gốc tráng kiện đại thụ, cúi thấp đầu lâu, giống như có chút thống khổ, mà thân thể của hắn cũng xuất hiện biến hóa.

Chỉ gặp hắn lộ ở bên ngoài da thịt đều xuất hiện từng đạo từng đạo giao thoa tơ máu, ngay cả trên mặt đều che kín đỏ văn, lộ ra mười phần dữ tợn khủng bố.

Lục Khôn thở một câu chửi thề, giống như làm dịu một số, lập tức mở ra bên hông Linh Thú Đại, đem Tiểu Kim phóng xuất.

Đồng thời gọi ra một kiện màu tím nhạt linh con thoi, cái này linh con thoi nhìn cùng lúc trước hắn sử dụng cái kia một kiện rất khác nhau, ở tại sau bên cạnh còn có hai cái đen nhánh động khẩu.

Nhìn thấy Tiểu Kim về sau, Lục Khôn vội vàng nói:

"Tiểu Kim, làm phiền ngươi, đằng sau hẳn không có tu Tiên giả đuổi theo đi."

Tiểu Kim một mặt vẻ lo lắng mà nhìn xem Lục Khôn thân thể, lỗ tai run run một phen, lắc đầu.

Lục Khôn buông lỏng một hơi nói: "Không có đuổi theo liền tốt, bất quá chúng ta thời gian không nhiều, vừa mới ta tại Lôi Bạo bước phối hợp xuống, kích phát thân thể tốc độ nhanh nhất, bôn tẩu hơn mười dặm lộ trình."

"Xích Luyện Tông hai người hẳn là sẽ không nhanh hơn ta quá nhiều, ngươi dùng Linh Nhĩ Thần Thông điều tra hạ, phụ cận hai ba mươi dặm bên trong, có hay không bọn họ Độn Quang!"

Tiểu Kim thôi động thiên phú thần thông, trên lỗ tai tản mát ra nhạt đạm kim quang, tra xét rõ ràng một phen.

"Chi chi!"

Lục Khôn nghe vậy, sắc mặt đại hỉ, nói ra: "Quá tốt, Tiểu Kim, dùng chúng ta trước đó phương pháp, cho linh con thoi trang bị thêm trên xương sống lưng!"

Tiểu Kim gật đầu, nó cùng Lục Khôn đồng thời nhảy đến linh con thoi phía trên, tiếp lấy Lục Khôn vỗ túi trữ vật, trống rỗng xuất hiện bốn cái trường côn, hai khỏa pháp cầu.

Trong đó hai cây bạc hắc giao nhau trường côn cũng là Tiểu Kim cái kia đối với Như Ý Vẫn Thiết Bổng.

Mà đổi thành bên ngoài hai cây trường côn cùng Tiểu Kim có chút không giống, trừ trung gian giống nhau là ngân sắc bên ngoài, hai đầu cùng pháp cầu một dạng, che kín màu tím đen lôi văn cùng với khác trận pháp.

Tiếp theo liền thấy đến Lục Khôn cùng Tiểu Kim đồng thời thôi động lên riêng phần mình ngụy pháp bảo tới.

Tiểu Kim đưa nó cái kia đối với Như Ý Vẫn Thiết Bổng phóng đại một chút, trên không trung một cái xoay tròn, nhắm ngay linh con thoi sau quả nhiên hai cái hắc động cắm xuống mà vào.

Tận lực bồi tiếp Lục Khôn màu tím đen trường côn, theo sát lấy Như Ý Vẫn Thiết Bổng, xuyên thấu qua, đồng thời có một tiếng khe thẻ cài lên thanh âm truyền ra, phảng phất bọn họ ngụy pháp bảo một mặt đều đã khảm hợp lại cùng nhau.

Chẵng qua tại linh con thoi về sau, Lục Khôn ngụy pháp bảo vẫn như cũ có màu tím đen một Tiểu Tiết lộ ở bên ngoài, sau đó Lục Khôn hướng về phía cái kia đối với màu tím đen pháp cầu một trận thi pháp, hai khỏa cầu thì kẹt tại lộ ra trường côn cảng phía trên.

Cái này linh con thoi lập tức thêm ra hai cái cùng loại với phun khí ống thức cái đuôi.

"Tiểu Kim, thôi động Ngân Long Linh Toa đi theo đám bọn hắn, ta trước làm dịu hạ thân thể thương thế."

Sau đó liền gặp được Tiểu Kim lộ ra cực kỳ hưng phấn thần sắc, thôi động thể nội Yêu Linh lực, sau đó linh con thoi phần đuôi cái đuôi thì tản mát ra nhàn nhạt hào quang màu tím.

Ngay sau đó linh con thoi ngay tại một tiếng trong tiếng nổ vang, nhận thức một cái phương hướng cấp tốc bay đi.

Chỉ muốn là thập đại môn phái đệ tử thấy cảnh này, chắc chắn quá sợ hãi, bực này Độn Tốc, căn bản không phải Trúc Cơ Kỳ Tu Sĩ có thể đạt tới, hoàn toàn tiếp cận Kết Đan sơ kỳ Tu Sĩ Độn Tốc.

Lục Khôn cảm thụ được cái này linh con thoi Độn Tốc, lộ ra vẻ hài lòng.

"Ha-Ha, Ngân Long Phi Chu, chúng ta Luyện Khí Phong Song Hùng vô pháp chữa trị, nhưng là có bốn cái Ngân Long Vẫn Thiết luyện chế thành ngụy pháp bảo, chúng ta liền có thể ở cái này linh con thoi trên làm một số cải biến."

"Đem ta vẫn Lôi bổng cùng Tiểu Kim Như Ý Vẫn Thiết Bổng làm linh con thoi sống lưng, cái này Ngân Long cột sắt vốn là bị ta phái tiền bối khắc lên phi hành trận pháp."

"Mà ta cái kia đối với Lạc Lôi cầu, trung tâm Ngân Long Thiết Cầu tức thì bị khắc hoạ gia tốc trận pháp."

"Tại ta cùng Tần sư huynh tham khảo Ngân Long Phi Chu thiết kế về sau. Cái này Ngân Long Linh Toa rốt cục chánh thức thành hình, tuy nhiên tốc độ so với lúc trước Ngân Long Phi Chu không kém ít, nhưng là đối với Trúc Cơ Kỳ Tu Sĩ tới nói, đã là theo không kịp."

Nguyên lai cái này linh con thoi, cũng là Lục Khôn cùng Tần Ngọc Thư luyện chế ra Như Ý Vẫn Thiết Bổng, vẫn Lôi bổng, Lạc Lôi cầu, những thứ này Thể Tu ngụy pháp bảo về sau, căn cứ cái này mấy món ngụy pháp bảo cùng Ngân Long Phi Chu tình huống, thiết kế ra được , có thể nguyên bộ sử

dụng phi hành pháp khí.

Đây cũng là Tần Ngọc Thư đối với Lục Khôn chuyến này yên tâm nguyên nhân, dù sao bực này dùng sáu cái ngụy pháp bảo phối hợp linh con thoi, coi như so ra kém Phi Hành Pháp Bảo, nhưng ít ra cũng là phi hành ngụy pháp bảo cái này một cấp bậc.

Mà lại hắn sử dụng yêu cầu cùng Ngân Long Phi Chu một dạng, Trúc Cơ Kỳ pháp lực liền có thể thôi động, chỉ bất quá cần ngụy pháp bảo người người mới có thể khống chế.

Có có thể so với Kết Đan sơ kỳ Độn Tốc, lại thêm Lục Khôn cường đại phòng ngự lực, tại cái này một mảnh rộng lớn trên hòn đảo, đương nhiên an toàn tính cực cao!

Nhìn về phía trước thuần thục khống chế Ngân Long Linh Toa Tiểu Kim, Lục Khôn có chút yên tâm, cái này tiểu hầu tử theo hắn chiến đấu nhiều năm, lại thêm Thể Tu công pháp tu luyện, lấy cấp hai yêu thú thực lực, thì đản sinh ra lực lượng thần thức.

Mà lại vừa mới cùng linh con thoi kết hợp chính là khắc hoạ Tiểu Kim huyết mạch trận pháp Như Ý Vẫn Thiết Bổng, thao túng so trước kia linh con thoi còn muốn càng thêm dễ dàng một chút, cũng là hao phí Yêu Linh lực rất nhiều.

Tiếp lấy Lục Khôn liền bắt đầu vận chuyển Luyện Thể Công Pháp, thư giãn cơ thể của hắn tổn thương, trước đó Lục Khôn từ Tinh Nguyệt các đệ tử chỗ lỗ hổng trốn tới độn thuật, chính là Lôi Bạo bước cùng năm đó ngự thể Phi Túng Thuật kết hợp mới độn thuật.

Lôi Bạo bước thích hợp cự ly ngắn bạo phát, tốc độ xác thực như là tốc độ ánh sáng, khiến người ta khó lòng phòng bị, nhưng nếu như biến thành đường dài chạy, lấy trước mắt hắn thân thể, còn có không thể thừa nhận ở như thế áp lực kinh khủng.

Chỉ có thể cùng ngự thể Phi Túng Thuật đem kết hợp, giảm xuống bộ phận tốc độ đồng thời, cũng làm dịu thân thể áp lực.

Vừa mới cũng là hắn toàn lực thôi động cái này "Ngự Lôi Phi Túng Thuật" đến cực hạn, mới khiến cho thân thể mạch máu kém chút bạo liệt đi ra, lấy nhục thân chi lực phối hợp một chút pháp lực, chạy ra Trúc Cơ Đại Viên Mãn tốc độ phi hành, chỉ tưởng tượng thôi thì cảm thấy đáng sợ.

Bắp thịt co vào tốc độ bạo phát đến nhanh nhất, cần đại lượng huyết dịch cung cấp, mạch máu thì tiếp nhận áp lực thực lớn.

Tuy nhiên Lục Khôn rèn luyện thân thể nhiều năm, mạch máu đã mười phần cứng cỏi, nhưng là phải thừa nhận loại áp lực này, vẫn là kém một chút.

Chẵng qua lần này sử dụng ra cực hạn bôn tẩu tốc độ, để Lục Khôn đối với hạ một giai đoạn luyện thể càng thêm minh xác.

Tiến vào Trúc Cơ trung kỳ về sau, Lôi thuộc tính pháp lực thông qua cốt tủy tiến vào trong máu, như vậy toàn thân trong mạch máu bên ngoài đều có pháp lực tồn tại, song trọng thối luyện phía dưới, mạch máu tất nhiên cứng cáp hơn, sức chịu đựng gia tăng thật lớn.

Mà lại trong máu che kín Lôi thuộc tính về sau, vạn mạch máu có thể bị hoàn toàn thối luyện không nói, huyết dịch thậm chí có thể đem pháp lực đưa đến nội bộ bộ phận giữa, nhất là trái tim.

Thời điểm đó chiến đấu lực không nhất định có rất lớn tăng cường, nhưng là chiến đấu sức bền bỉ, cùng thân thể sức chịu đựng tuyệt đối mạnh hơn hiện tại trên một mảng lớn.

Tại trong máu pháp lực chậm rãi thối luyện phía dưới, trái tim, bao quát nó trong cơ thể hắn bộ phận, sẽ bị lần nữa tăng cường, về sau cơ hội chánh thức tiến vào Trúc Cơ hậu kỳ, nung bẩn giai đoạn, cũng chính là nội tạng thối luyện.

Chắc hẳn đến Trúc Cơ hậu kỳ, cũng là Lục Khôn thân thể pháp lực trên diện rộng làm sâu sắc thời điểm.

Tại Lôi thuộc tính pháp lực giữa Mộc thuộc tính khôi phục chi lực tác dụng dưới, Lục Khôn rất nhanh liền làm dịu thể nội mạch máu khó chịu, thân thể bên ngoài cũng khôi phục lại bình thường màu da.

"Chi chi!"

Cũng đúng lúc này, Tiểu Kim thanh âm truyền vào Lục Khôn trong tai.

Lục Khôn nghe vậy, vội vàng nói: "Tiểu Kim, bọn họ tại nói chuyện với nhau? Nhanh đem bọn hắn nói lời thuật lại cho ta, nói không chừng ở trong đó, có thể tìm tới đối với giao biện pháp của bọn hắn!"

"Chi chi!"


trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện