Thể Tu Chi Tổ

Chương 338: Luyện Chế Gian Nan


trước sau

Ngụy pháp bảo trận pháp khắc hoạ độ khó khăn cực cao, nếu là luyện khí mức độ đồng dạng tu Tiên giả, coi như đến Kết Đan Kỳ, có Kết Đan Kỳ lực lượng thần thức, tại khắc hoạ ngụy pháp bảo trận pháp cũng có nhất định tỷ lệ thất bại, kia liền càng không cần đàm pháp bảo.

Đại bộ phận Kết Đan Kỳ Tu Sĩ đều là lập tức chuẩn bị kỹ càng mấy phần pháp bảo tài liệu, mới có thể chính là luyện chế pháp bảo, nếu là cái này pháp bảo tương đối cường đại, tài liệu cực kỳ trân quý, như vậy Kết Đan Kỳ Tu Sĩ nhất định phải tốn hao một đoạn thời gian học tập cho giỏi luyện khí chi thuật.

Chỉ muốn sao tìm một vị Kết Đan Kỳ Luyện Khí Đại Sư trợ giúp, từ đó cam đoan duy nhất một lần thành công, dù sao có biện pháp bảo bối Kết Đan Kỳ Tu Sĩ, mới có thể phát huy ra nó thực lực chân chính.

Mà tầm thường Trúc Cơ Kỳ Tu Sĩ muốn luyện chế ngụy pháp bảo, lực lượng thần thức cùng luyện khí chi thuật đều muốn khác hẳn với thường người mới được, năm đó Nhạc Dương Tông Luyện Khí Phong Chu Tư Minh chính là như vậy Tu Sĩ.

Hắn không chỉ có thần thức cường đại dị thường, đạt tới Kết Đan Kỳ trình độ, nó khắc hoạ trận pháp kỹ xảo càng là xuất thần nhập hóa.

Nguyên cớ hắn tại Trúc Cơ hậu kỳ thời điểm, liền có thể luyện chế ngụy pháp bảo, thậm chí Kết Đan Kỳ pháp bảo luyện chế, hắn đều có thể tương trợ một hai, có thể thấy được nó luyện khí chi thuật cường đại.

Lục Khôn cùng Tần Ngọc Thư lực lượng thần thức miễn cưỡng xem như Trúc Cơ hậu kỳ Tu Sĩ, lực lượng thần thức so năm đó còn là Trúc Cơ Kỳ Chu Tư Minh yếu hơn rất nhiều, tốt tại hai người bọn họ đã đem Chu Tư Minh thần thức khắc hoạ chi thuật học được bảy tám phần.

Lại thêm chi trước thời gian mười ngày phối hợp lẫn nhau luyện khí, đã để bọn họ giữa hai người phối hợp càng thêm ăn ý, cho nên mới dám hợp lực khắc hoạ ngụy pháp bảo trận pháp.

Lục Khôn đem màu đỏ búa lớn để ở một bên, hai tay kết động một cái pháp quyết, một cỗ ngọn lửa màu tím nhạt cùng ngọn lửa màu xanh kêu gọi kết nối với nhau, thiêu đốt tại tầng này tài liệu phía trên.

Sau đó hai sư huynh đệ nhìn nhau, thần thức đồng thời ép ở cái này mềm mại tài liệu phía trên.

"Oanh!"

Một cỗ cường đại lực lượng thần thức xuất hiện ở đây, thật giống như hai người thần thức hợp thể, cái này thần thức cường độ liên tục tăng lên, rất nhanh liền siêu việt Trúc Cơ Đại Viên Mãn lực lượng thần thức, thậm chí thì so Kết Đan Kỳ thần thức kém hơn như vậy một tia.

Cái này thần thức dung hợp chi thuật, cũng là Chu Tư Minh cải tiến cảm giác thần thuật về sau, xuất hiện Thần Thông, Lục Khôn cùng Tần Ngọc Thư đã sớm thử qua cái này Thần Thông, cái này cũng là bọn hắn dám nếm thử luyện chế ngụy pháp bảo một trong những nguyên nhân.

Đáng tiếc hai người bọn họ không biết, năm đó Chu Tư Minh cùng Niếp Vô Phong tại Nhạc Dương Tông diệt môn chi chiến giữa, thần thức hợp nhất, Niếp Vô Phong chủ đạo thi pháp, cứ thế mà một chiêu diệt sát ba tên Kết Đan Kỳ Tu Sĩ.

Không phải vậy hai người bọn họ tất nhiên sẽ dùng chiêu này nếm thử tổng cộng chi thuật, mà không phải dùng để luyện khí.

Bọn họ lực lượng thần thức hợp nhất về sau, Lục Khôn lập tức xuất ra một số bột phấn tài liệu, những thứ này bột phấn tại cỗ này thần thức khống chế phía dưới, chậm chạp mà kiên định tại màu đen tài liệu chỗ sâu, phác hoạ lấy một cái cực kỳ phức tạp nhỏ bé trận đồ.

Theo trận đồ hoàn thiện, màu đen trong tài liệu hắc quang càng thâm thúy hơn, Lục Khôn cùng Tần Ngọc Thư cần phải thêm đại pháp lực Chân Hỏa chuyển vận.

Rất nhanh, hai người cái trán đều toát ra mồ hôi, Tần Ngọc Thư thân thể càng là có chút run rẩy, cái kia thiêu đốt lên ngọn lửa màu xanh cũng biến thành có chút lực bất tòng tâm.

Thì ở cái này ngụy pháp bảo Trận Pháp khắc hoạ đến một phần ba thời điểm.

Một làn khói xanh bỗng nhiên từ nơi này màu đen trong tài liệu toát ra, trước kia đã khắc hoạ tốt phức tạp trận pháp liền phảng phất lên phản ứng dây chuyền, liên tiếp hóa thành khói xanh biến mất không thấy gì nữa.

"Bịch" một tiếng, hai người cũng giống như thu đến một chút phản phệ, sắc mặt trắng bệch mà ngồi dưới đất, Lục Khôn phòng ngự cường đại, khí tức coi như ổn định.

Tần Ngọc Thư lại so Lục Khôn khó chịu không ít, không chỉ có toàn thân Pháp Bào ướt đẫm, pháp lực nhìn qua càng là có mấy phần bất ổn, hai người tại sắt chiên trên thiêu đốt dị chủng pháp lực Chân Hỏa đều biến mất vô ảnh vô tung.

Màu đen tài liệu không có Trúc Cơ Kỳ Chân Hỏa nung khô, dần dần thay đổi kiên cứng, giống như một tầng màu đen áo ngoài, kiện hàng tại Ngân Long cột sắt một mặt.

"Tần sư huynh, ngươi thế nào?"

Tần Ngọc Thư thở dài một hơi nói: "Không nghĩ tới ngụy luyện chế pháp bảo như thế gian nan, tại khắc hoạ trận pháp thời điểm, nhất định phải đồng thời khống chế lại hỏa diễm uy lực, tương đương với một tâm phân nhị dụng."

"Ngụy pháp bảo trận pháp mỗi hoàn thành một tia, cái này gánh chịu trận pháp tài liệu cơ hội càng phát ra kiên cố, dần dần bị kích phát ra chánh thức tiềm lực."

Lục Khôn nói: "Thất bại rất bình thường, chúng ta trước đó từng có

suy đoán, thần thức hợp nhất về sau, tuy nhiên miễn cưỡng có thể khắc hoạ, nhưng lần thứ nhất tám chín phần mười biết thất bại."

"Chẵng qua lần này cũng có một cái cự đại Thu Hóa."

Tần Ngọc Thư nghe vậy lộ ra nụ cười nói: "Không sai, chúng ta vừa mới khắc hoạ ngụy pháp bảo trận pháp thời điểm, có thể cảm nhận được rõ ràng cái này màu đen tài liệu chất liệu tại được tăng cường, không có có mảy may gánh chịu không được dấu hiệu."

"Tuy nhiên chúng ta chỉ khắc hoạ một phần ba, nhưng cũng có thể nói rõ cái này tài liệu tuyệt đối là Thiên Tài Địa Bảo cấp bậc, hơn nữa còn là rất đặc thù cái kia một loại."

Lục Khôn gật đầu nói: "Đúng vậy a, ta trong cõi u minh còn có một loại cảm giác, nếu là chúng ta có thể khắc hoạ chân chính pháp bảo trận pháp, chắc hẳn cái này tài liệu một dạng có thể thừa nhận được ở."

Tần Ngọc Thư tán đồng nói: "Ta cảm thấy cũng là như thế này, ngươi nhìn, trải qua một lần trận pháp khắc hoạ thất bại, cái này kỳ quái màu đen tài liệu nhìn lên không có gì thay đổi, nếu là kém chút Thiên Tài Địa Bảo, một lần thất bại thậm chí biết hư hao nó chất liệu."

"Ha-Ha, dạng này chúng ta liền có thể nhiều thí nghiệm mấy lần, luôn có thể thành công, Tần sư huynh, chúng ta trước khôi phục một chút pháp lực, sau đó tiếp lấy khắc hoạ."

"Tốt!"

Sau đó hai vị này sư huynh đệ thì nguyện ngồi xếp bằng lên, bắt đầu khôi phục pháp lực, đợi pháp lực khôi phục về sau, bọn họ lại tiếp lấy hợp lực khắc hoạ ngụy pháp bảo trận pháp.

Đáng tiếc ngụy pháp bảo khắc hoạ so Lục Khôn bọn họ tưởng tượng còn khó hơn rất nhiều.

Đón lấy một tháng thời gian, bọn họ một lần lại một lần thất bại, tốt nhất một lần, bất quá là đem cái này ngụy pháp bảo trận pháp hoàn thành hai phần ba mà thôi.

"Bịch" hai tiếng, bọn họ lại một lần ngồi sập xuống đất, thần sắc đều có chút uể oải, Tần Ngọc Thư lắc đầu nói: "Sư đệ, lấy ngươi Trúc Cơ sơ kỳ đỉnh phong pháp lực, cũng bất quá chèo chống đến lúc này."

"Pháp lực của ta tuy nhiên so ngươi tinh thuần mấy phần, tại đan dược phụ trợ phía dưới, cũng miễn cưỡng chèo chống đến nơi đây."

"Xem ra là bởi vì chúng ta pháp lực không đủ nguyên nhân, càng về sau, màu đen tài liệu kiên cố tính càng mạnh, cái này ngụy pháp bảo trận pháp nhất định phải khắc hoạ tại chỗ sâu, nếu như vậy, chúng ta cần phải kích phát mạnh hơn pháp lực Chân Hỏa, pháp lực tiêu hao tốc độ cực nhanh."

Lục Khôn nhíu mày không thôi nói: "Cái này màu đen tài liệu không đơn giản, thật sự không cách nào tưởng tượng, ta trước kia Luyện Khí Kỳ thời điểm, là thế nào đem dung nhập Vô Song Côn bên trong."

Tần Ngọc Thư cười nói: "Sư đệ ngươi năm đó sử dụng Thể Tu ưu thế, vạn dựa vào thân thể lực lượng đánh, tăng thêm Địa Hỏa Chi Lực, lại không khắc hoạ cường đại trận pháp, vẻn vẹn đem dung nhập Vô Song Côn, đương nhiên đơn giản cùng cực."

Lục Khôn nghe Tần Ngọc Thư câu nói này, bỗng nhiên hai mắt tỏa sáng nói: "Đúng a, ta làm sao không nghĩ tới đâu, ta vừa mới hoàn toàn không có phát huy ra Thể Tu luyện khí ưu thế, cái này khắc họa trận pháp quá trình bên trong, ta cũng như thế có thể dùng đến nhục thể của ta lực lượng a!"

Tần Ngọc Thư đối với Lục Khôn lực lượng thực lực mười phần giải, lập tức thì hiểu được: "Sư đệ có ý tứ là, tại chúng ta khắc hoạ thời điểm, ngươi dùng thân thể lực lượng tiếp tục đánh màu đen tài liệu, thông qua phần ngoài lực lượng để nó không dễ Ngạnh Hóa."

"Kể từ đó, chúng ta pháp lực Chân Hỏa cũng không cần thôi động đến cực hạn, pháp lực tiêu hao cũng thật to giảm nhỏ, nói không chừng có thể chèo chống đến trận pháp khắc hoạ kết thúc."

"Chẵng qua sư đệ, ngươi này bằng với nhất tâm tam dụng a, khắc hoạ trận pháp, khống chế pháp lực Chân Hỏa, còn muốn khống chế thân thể lực lượng đến nện gõ tài liệu."

Lục Khôn lộ ra mấy phần nụ cười tự tin nói: "Sư huynh, thân thể từ thần kinh khống chế, không cần đến lực lượng thần thức, ta chẳng qua là đem trước không dùng đến nhục thân chi lực gia nhập vào luyện khí quá trình bên trong mà thôi."

"Ha-Ha, vậy chúng ta thì lại nếm thử một phen!"


trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện