Thể Tu Chi Tổ

Chương 334: Bảo Khí Các


trước sau

"Chu đạo hữu, cửa hàng Cấm Chế Lệnh bài ta đã đã kiểm tra, không có vấn đề, mà lại cũng ở bên trong khắc xuống Chu đạo hữu pháp lực ấn ký cùng tin tức, cái này túi linh thạch cũng xin cầm lấy." Từ Minh mang theo vài phần nịnh bợ mà ngữ khí nói ra.

Chu Hiểu Phong gật gật đầu, nói ra: "Chúng ta bây giờ liền có thể trực tiếp qua cửa hàng đi."

"Đương nhiên không có vấn đề, đến, ta đem mấy vị đạo hữu đi qua, thuận tiện cùng các ngươi giới thiệu cửa hàng tình huống." Từ Minh tựa như mười phần tích cực, một ngựa đi đầu đi ra ngoài.

Thừa dịp này, Tần Ngọc Thư vụng trộm thả một viên thuốc đến trong miệng, đi theo Chu Hiểu Phong sau đi qua, hắn vừa mới đối mặt Kết Đan Kỳ Tu Sĩ pháp lực linh áp, pháp lực bốc lên phía dưới, vẫn là thụ một điểm vết thương nhẹ.

Cũng may hắn Kim Cương Quyết cũng không có luyện không, phòng ngự lực tương đối cường đại, trong lúc nhất thời đem thương thế khống chế lại, không có hiển lộ ra, lúc này vừa vặn thừa cơ ăn vào một khỏa Liệu Thương Đan Dược, làm dịu mấy phần thương thế.

Tần Ngọc Thư thụ thương không tính nghiêm trọng, mà Lục Khôn phòng ngự lực mạnh mẽ hơn hắn nhiều, trừ sắc mặt hơi trắng bệch, thân thể không có không dị dạng, cũng chính bởi vì hai người bọn họ biểu hiện, Từ Minh mới đối với lai lịch của bọn hắn tin tưởng không nghi ngờ.

Không gặp Từ Minh càng phát ra thái độ cung kính, Lục Khôn cùng Tần Ngọc Thư trong lòng không khỏi cảm khái lần này cưỡng ép đối kháng Kết Đan Kỳ linh áp, áp lực không có uổng phí kháng.

Thâm uyên các cách Kết Đan lão giả bọn họ cửa hàng không tính xa, trên đường đi Từ Minh tiếng lấy lòng giữa, mấy người rất nhanh liền đi vào đã đóng cửa không tiếp tục kinh doanh "Luyện Bảo các" .

Chu Hiểu Phong thôi động pháp bàn, mở ra quan bế cấm chế, bọn họ ngay tại bên đường mấy vị tu Tiên giả ánh mắt hiếu kỳ giữa, đi vào chỗ này cửa hàng.

"A, vừa mới không phải thâm uyên các Từ đạo hữu sao? Luyện Bảo các thật chẳng lẽ quan bế?"

"Đó còn cần phải nói, mấy ngày trước đây, Luyện Bảo các liền bắt đầu đem các loại pháp khí giá thấp bán không còn, khẳng định là có thay đổi gì."

"Trừ Từ đạo hữu, mấy người khác hẳn là tiếp nhận Luyện Bảo các chuyển nhượng tu Tiên giả, cũng không biết bọn họ biết mở dạng gì cửa hàng."

"Ai, không có Luyện Bảo các, ta tấn thăng Trúc Cơ trung kỳ sau pháp khí, còn không biết tại nơi đó luyện chế, những nhà khác hoặc là giá cả quý, hoặc là phẩm chất bên trên kém trên như vậy một chút."

"Đúng vậy a, chúng ta thường xuyên cùng yêu thú chiến đấu, pháp khí phẩm chất nếu là kém hơn một chút, vạn nhất trong chiến đấu bị yêu thú đánh nát, động một tí liền sẽ có nguy hiểm tính mạng."

"Vị đạo hữu này, ngươi muốn là muốn chân chính tốt phẩm chất pháp khí, qua thâm uyên bán đấu giá là lựa chọn tốt nhất."

. . .

Chu Hiểu Phong bọn họ vừa tiến vào cửa hàng về sau, liền đem phía ngoài cấm chế giam lại, phía ngoài Tu Sĩ chỉ có thể lắc lư một chút, liền rời đi.

Luyện Bảo các phía dưới tầng hai cùng trong phường thị còn lại đại hình cửa hàng hoàn toàn tương tự, về phần tầng thứ ba, bị phân ra ba cái gian phòng, đưa nó làm bộ phận đệ tử động phủ. Cái này khiến Chu Hiểu Phong lộ ra mấy phần như có điều suy nghĩ chi tình, hắn trước mấy ngày tại trong phường thị nhiều điều tra, phát hiện còn lại đại hình cửa hàng tầng thứ ba sẽ chỉ tiếp đãi Kết Đan Kỳ trở lên Tu Sĩ.

Luyện Bảo các đem tầng thứ ba để đó không dùng, rõ ràng là không có Kết Đan Kỳ Tu Sĩ thứ cần thiết, nói cách khác, trước đó vị kia thọ nguyên gần lão giả, cũng không thể lực luyện chế pháp bảo, hoặc là nói, hắn không nguyện ý luyện chế ra pháp bảo.

Chu Hiểu Phong đứng tại tầng thứ ba trong đại sảnh, trầm tư một hồi, đột nhiên hỏi: "Đúng, Từ đạo hữu, mấy ngày nay ta tại trong phường thị nghe nói, cái này Luyện Bảo các có ngụy pháp bảo bán ra, là thật sao?"

Từ Minh hơi sững sờ, lộ ra mấy phần vẻ khinh thường nói: "Cái này ngụy pháp bảo sớm tại mấy năm trước thì nghe bọn hắn nói, bất quá cho tới nay không có gặp bọn họ bán qua."

"Ta suy đoán a, cái này tám chín phần mười là bọn họ cơ duyên xảo hợp luyện chế ra tới, nếu không ngụy pháp bảo giá trị cao như thế, tầm thường Luyện Khí Đại Sư đã sớm nhiều lần luyện chế, kiếm lấy đại lượng linh thạch, làm sao cất giấu vân vê."

Chu Hiểu Phong trong mắt dần hiện ra mấy phần không sai chi sắc nói: "Vậy chúng ta đi hậu viện nhìn một cái đi, không biết bọn họ luyện khí Lò

luyện như thế nào."

Sau đó, mấy người liền xuống lâu, mở ra sau khi viện cấm chế, đi vào.

Chỉ gặp nơi này là một cái dài rộng bảy tám trượng viện tử, trong sân có một cái hai người cao đại hình Lò luyện,

Lò luyện ngoài có một tầng phòng ngự hộ tráo, đang ở ngăn cách lấy nội bộ Địa Hỏa Thạch Đầu nhiệt lượng.

"Chu đạo hữu, cái này đại hình cửa hàng hậu viện đều liên tiếp ba vòng được động phủ, các vị ban đêm tùy thời có thể lấy thông quá hậu viện trận pháp, cấp tốc cơm về động phủ, mười phần thuận tiện!"

Chu Hiểu Phong không để ý Từ Minh, hắn ở phía trên điểm nhẹ mấy lần, để Lò luyện bên ngoài hộ tráo biến mất, nhất thời một cỗ sóng nhiệt đập vào mặt, chẵng qua tất cả mọi người là Trúc Cơ Kỳ Tu Sĩ, hơi cổ động pháp lực hộ tráo, liền đem nó ngăn tại bên ngoài.

Tần Ngọc Thư đi ra phía trước, thần thức hướng phía dưới dò xét một phen, mở miệng nói: "Sư huynh, nơi này Địa Hỏa thạch còn có thể sử dụng 90 năm dáng vẻ, cũng không có kém quá nhiều."

Cùng lúc đó, Lục Khôn cũng nói: "Cái này lò luyện khí hẳn là bọn họ thân thủ luyện chế, nhìn qua loa, cũng là nội bộ tụ nóng trận pháp khắc hoạ kém chút."

Chu Hiểu Phong đối với hai vị sư đệ phán đoán mười phần tín nhiệm, hắn quay người nói với Từ Minh: "Tốt, Từ đạo hữu, cửa hàng cũng tạm được, tiếp xuống chúng ta liền muốn chuẩn bị mấy ngày, lần nữa khai trương."

Từ Minh phát giác được Lục Khôn bọn họ trong giọng nói chuyên nghiệp tính, nghĩ đến Chu Hiểu Phong trước đó cùng lời hắn nói, lúc này mới có chút tin tưởng bọn họ cũng là làm bán pháp khí cửa hàng.

"Đúng, Chu đạo hữu các ngươi cửa hàng lấy tên là gì, ta sau đó muốn trở về làm một chút ghi chép. Vạn "

Chu Hiểu Phong lộ ra một điểm mỉm cười nói: "Tựu 'Bảo Khí Các' đi!"

Tuy nhiên Từ Minh nghi hoặc Chu Hiểu Phong bọn họ vì sao lại lấy một cái cùng "Luyện Bảo các" không sai biệt lắm tên, chẵng qua hắn cũng không hỏi nhiều.

"Có ngay, tại hạ trước cáo từ, về sau đạo hữu nếu là gặp được phiền toái gì, cứ tới tìm ta."

"Không có vấn đề, ta bang đạo hữu mở ra cấm chế."

Chỉ chốc lát, cái này gọi là "Bảo Khí Các" trong hậu viện, chỉ còn lại có cái này Nhạc Dương Tông ba vị đệ tử, bọn họ đồng thời buông lỏng một hơi, Tần Ngọc Thư càng là nhắm mắt vận chuyển pháp lực, hấp thu trước đó cái kia mai sức thuốc.

Lục Khôn hướng về phía Chu Hiểu Phong nói ra: "Không nghĩ tới bọn họ có một cái Kết Đan Kỳ Tu Sĩ, tốt ở cái này nhân thọ nguyên gần, pháp lực không phải đặc biệt ổn định, mà lại không có sử dụng thần thức, chúng ta mới có thể miễn cưỡng chống lại xuống tới."

"Cũng may mà sư huynh trấn định tự nhiên, không nhưng cái này tinh phẩm Lò luyện chúng ta cũng xảo trá không đến, Ha-Ha." Lục Khôn lập tức cười ha hả.

Chu Hiểu Phong nghi ngờ nói: "Tinh phẩm Lò luyện?"

Lục Khôn có chút hưng phấn nói: "Không sai, ta vừa tiến đến liền phát hiện cái này Lò luyện là một kiện tinh phẩm, hẳn là vị kia Kết Đan Kỳ Tu Sĩ luyện chế, vừa mới nói nó qua loa, bất quá là nói cho vị kia Từ đạo hữu nghe mà thôi."

"Trừ Lục sư đệ nói cái này Lò luyện, phía dưới Địa Hỏa chân đá đủ có thể sử dụng một trăm hai mươi năm, cuộc mua bán này tương đương có lời." Lúc này, Tần Ngọc Thư cũng điều tức hoàn tất, vừa cười vừa nói.

"Hai vị sư đệ nói như thế, cái kia tất nhiên không sai, Ha-Ha, cái này không có sóng Phí sư đệ Yêu Ma lệnh."

"Đúng, cái này pháp trên bàn có thể thiết trí cái mới các loại Trận Pháp pháp quyết, hai vị sư đệ nhớ một cái đi."

Sau đó, Chu Hiểu Phong liền đem pháp trong mâm Trận Pháp mở ra miệng quyết thiết trí cái mới một bên, Lục Khôn cùng Tần Ngọc Thư đem nhớ kỹ, sau cùng cái này pháp bàn bị Chu Hiểu Phong thu lại.

Mấy người bọn họ xem như tại thâm uyên đảo chánh thức rơi xuống chân!


trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện