Thể Tu Chi Tổ

Chương 320: 4 Đánh Diệt Địch


trước sau

, !

"Sư muội, sớm một chút lên đường đi, lần này chúng ta không chỉ có thuận lợi hoàn thành nhiệm vụ, còn có ngoài định mức thu hoạch, nói không chừng mấy vị sư thúc biết giúp chúng ta tiến vào Trúc Cơ Đại Viên Mãn, để cho chúng ta tiến Yêu Ma đảo."

Xích Luyện Tông vị nữ tử này lộ ra sợ hãi lẫn vui mừng nói: "Sư huynh, ngươi nói là sự thật?"

Hoàng bào nam tử cười nói: "Nhiệm vụ lần này là từ cái kia tiểu gia tộc lấy được Yêu Ma lệnh, môn phái nguyên bản đáp ứng phần thuởng của chúng ta là Dịch Thiên đan cùng Xích Huyết Nguyên Đan."

"Hiện tại chúng ta rất có thể tìm tới Xích Huyết Ma Công biện pháp giải quyết, đây chính là một cái công lớn, trong môn mấy vị sư thúc từ không keo kiệt khen thưởng."

"Chúng ta đều là Trúc Cơ hậu kỳ đỉnh phong, dưới sự giúp đỡ của bọn họ, hoàn toàn có thể trong vòng hai năm đột phá đến Trúc Cơ Đại Viên Mãn, lại tiến vào Yêu Ma đảo về sau, tấn thăng Kết Đan Kỳ hoàn toàn là chuyện ván đã đóng thuyền."

Nữ tử cau mày nói: "Thế nhưng là nhị sư huynh tên của hắn ngạch chẳng phải là sẽ hủy bỏ."

Hoàng bào nam tử lộ ra mấy phần vẻ khinh thường nói: "Đại sư huynh ta tuyệt đối không dám tranh chấp, nhị sư huynh tuy nhiên lợi hại, nhưng là chờ chúng ta đến Trúc Cơ Đại Viên Mãn, cũng sẽ không kém hắn quá nhiều."

"Vậy chúng ta nhanh đi về, hướng mấy vị sư thúc báo cáo."

"Được."

Sau đó liền gặp được vị nữ tử này tay khẽ vẫy, cây kia huyết sắc trường tiên hơi hơi chớp động, mang theo Triệu Thanh Thiên ba người hướng nàng bay tới, mà hoàng bào nam tử làm theo đem trên mặt đất uể oải Ngân Ban Báo thu vào Linh Thú Đại.

Hai người triệt hồi cửa động trận pháp về sau, nữ tử gọi ra một kiện màu đỏ nhạt Phi Chu, đang định nhảy lên Phi Chu thời điểm, hoàng bào nam tử thần thức bỗng nhiên cảm giác được cách đó không xa có hai cỗ khí tức xuất hiện, không khỏi ngẩng đầu nhìn lại.

Chỉ gặp chừng trăm trượng bên ngoài, một cái thường nhân lớn nhỏ Viên Hầu Dương Thiên nộ hống, Hầu Trảo bên trong có một sợi U Ám hắc quang chớp động, trên người yêu khí có thể so với cấp ba yêu thú!

Mà Viên Hầu phía trước thì là một cái phi tốc xoay tròn Tử Sắc gió xoáy, vận tốc quay giống như càng lúc càng nhanh, mơ hồ có thể thấy được trong đó có một vị bóng người, tản ra Trúc Cơ sơ kỳ sóng pháp lực.

Tuy nhiên cái này một người một thú tu vi, nhưng hoàng bào nam tử không có tồn tại cảm giác được một cỗ rất mãnh liệt tử vong uy hiếp, vô ý thức kêu lên: "Sư muội, phòng ngự!"

Đang khi nói chuyện, hắn cấp tốc chống lên pháp lực hộ tráo, vội vàng từ trong túi trữ vật xuất ra một kiện nhìn qua cứng rắn vô cùng màu đen Viên Thuẫn.

Một bên nữ tử nghe được hoàng bào nam tử nhắc nhở, trước tiên mở ra pháp lực hộ tráo, chẵng qua nàng tựa như không đem đối thủ trước mắt để vào mắt, sau đó không có gọi ra phòng ngự pháp khí, chỉ là đem màu đỏ nhạt Phi Chu cản tại trước người của bọn hắn.

Hai người vừa hoàn thành đây hết thảy, Viên Hầu đã ngay tại chỗ xoay thân, một thanh đem trong tay U Ám quang mang hung hăng nện vào gia tốc đến cực hạn Tử Sắc trong gió lốc.

"Đang!"

Hai vị này Xích Luyện Tông đệ tử vừa nghe được một tiếng thanh thúy đập nện âm thanh, đạo này U Ám quang mang thì đã đi tới trước người bọn họ, món kia cản ở phía trước màu đỏ nhạt Phi Chu thì chẳng khác nào đậu hũ, bị hắc quang xuyên qua.

"Răng rắc, răng rắc!"

Màu đỏ nhạt Phi Chu cái kia bị hắc quang xuyên qua điểm ra hiện vài vết rách, qua trong giây lát, cái này đạo liệt ngân thì khuếch tán đến Phi Chu toàn thân, cái này có thể xưng cực phẩm phi hành pháp khí thì vỡ thành vô số khối, tán loạn trên mặt đất.

Hoàng bào nam tử mồ hôi đầm đìa, vừa mới hắc quang xuyên qua trong nháy mắt, hắn thậm chí cho là mình thân ở Tử Vong Chi Hà giữa, loại cảm giác này, hắn chỉ từ bên trong cửa Kết Đan Kỳ Tu Sĩ trên thân cảm thụ qua.

Tuy nhiên kinh hoảng vô cùng, hoàng bào nam tử vẫn là cấp tốc móc ra hai tấm sóng pháp lực cường đại phù lục, cho mình đập trên một trương sau nói: "Sư muội, địch nhân quá kinh khủng, chúng ta hợp lực dùng Xích Ma công Thần Thông mới có một đường sinh cơ!"

Đồng thời hắn đem còn lại một trương Phòng Ngự Phù lục chụp về phía một bên nữ tử, một đạo màu vàng nhạt hùng hậu hộ tráo đem nữ tử bao phủ lại, chẵng qua vị này Xích Luyện Tông nữ tu thần sắc ngốc trệ, đồng tử phóng đại.

Thân thể giống như yếu đuối một dạng, bị Phòng Ngự Phù lục mang gió nhẹ thổi mà ngã về phía sau.

"Sư muội!"

Hoàng bào nam tử ngăn cách hộ tráo đem nữ tử đỡ lấy, nhìn kỹ, lúc này mới phát hiện sư muội hắn mi tâm chảy ra một tia máu tươi, trung gian vết thương mảnh không thể gặp, phảng phất chỉ có móng tay một kích cỡ tương đương, không chút

nào thu hút.

"Không tốt!"

Nam tử sắc mặt đại biến, thân thể pháp lực bỗng nhiên vừa tăng, điên cuồng rót vào trước người thuẫn bài bên trong, đồng thời đem nàng sư muội mang theo ấm áp thân thể tính cả hộ tráo, hướng về phía trước ném đi.

"Đang!"

Lại là một đạo hắc quang lóe ra, bị ném ra nữ tử bên ngoài cơ thể phù lục hộ tráo ứng thanh mà phá, xuyên qua nữ tử thân thể, đánh tiếp tại nam tử màu đen trên tấm chắn, hoàng bào nam tử lập tức cảm nhận được một cỗ kinh khủng cùng cực lực lượng xuất hiện ở trên khiên.

Cỗ này cậy mạnh trực tiếp đem cái này nhìn như cường đại thuẫn bài đánh cho ảm đạm không ánh sáng.

"Phốc!"

Hoàng bào nam tử nhịn không được phun ra một ngụm máu tươi, không qua khuôn mặt của hắn lộ ra vẻ mừng rỡ, tuy nhiên hắn cấp ba thông linh thuẫn bài bị thương không nhẹ, nhưng là đạo này hắc quang dù sao bị ngăn trở.

Có thể không đợi hắn hoàn toàn cao hứng trở lại, hắn cảm giác được lại một đường hắc quang bay tới.

"Không có khả năng! Trúc Cơ Kỳ Tu Sĩ, làm sao có thể sử xuất ba lần loại cấp bậc này công kích!" Hoàng bào nam tử vô cùng hoảng sợ, lập tức thiêu đốt Trúc Cơ hậu kỳ pháp lực.

Nguyện vốn có chút ảm đạm màu đen Viên Thuẫn quang mang đại thịnh, thậm chí phát ra trận trận tiếng rên rỉ, cái này thuẫn bài bị kích phát ra lớn nhất đại uy năng.

"Đang!"

Lại một thanh âm vang lên phát thanh ra, chẵng qua lần này cũng không lanh lảnh, tuy nhiên hoàng bào nam tử thuẫn bài bị kích phát ra lớn nhất đại uy năng, nhưng trước đó bị hao tổn nghiêm trọng, lần này thế mà trực tiếp bị U Ám hắc quang xuyên thấu, linh khí đại mất, rơi xuống đất.

Hắc quang sau đó thì đánh vào nam tử cái kia trung cấp cao giai Phòng Ngự Phù lục thượng, cứ việc đánh xuyên thuẫn bài, hắc quang uy có thể giảm xuống không ít, nhưng vẫn là đem cái này Trung Cấp cao giai phòng ngự hộ tráo đánh nát.

Cũng may hoàng bào nam tử tầng cuối cùng Trúc Cơ hậu kỳ hộ tráo, ngăn cản được uy năng tan hết hắc quang, lúc này hắn mới phát hiện, đạo này hắc quang là một cây dài ba tấc màu đen móng tay hình dáng pháp khí.

"Cái gì? Còn có!"

Hoàng bào nam tử phát giác được nơi xa bay vụt mà đến đạo thứ tư hắc quang, lộ ra vẻ tuyệt vọng, chỉ có thể vô ý thức đem thiêu đốt pháp lực đưa vào hộ tráo bên trong, lại móc ra mấy cái phù lục, không có không đau lòng mà vãng thân thượng ném đi.

"Phốc phốc!"

Không có cường đại phòng ngự pháp khí ngăn cản, hoàng bào nam tử mấy cái hộ tráo thật giống như mấy tầng thật mỏng giấy Tuyên Thành, bị màu đen móng tay tuỳ tiện xuyên thấu.

Pháp lực hộ tráo tán đi về sau, hoàng bào nam tử mi tâm dần dần chảy ra máu tươi, bịch một tiếng ngã xuống.

Lục Khôn sắc mặt mang theo trắng bệch mà đi lên phía trước, nhìn lấy không có không một tiếng động hai tên địch nhân, đối với khôi phục đáng lẽ hình thể tiểu hầu tử nói ra: "Tiểu Kim, ta nhớ được lần trước chúng ta dùng ba cái Cửu U tàn trảo, mới miễn cưỡng ngăn cản được Kết Đan Kỳ Tu Sĩ pháp bảo nhất kích đi."

"Chi chi!"

"Kết Đan Kỳ Tu Sĩ quả nhiên cường đại, vạn chúng ta vừa mới dùng ba đòn chi lực, đánh giết vị này Trúc Cơ hậu kỳ Tu Sĩ, thậm chí sau cùng hắn còn thiêu đốt pháp lực."

"Điều này nói rõ Kết Đan Kỳ Tu Sĩ pháp bảo nhất kích, hoàn toàn có thể tuỳ tiện đánh giết Trúc Cơ hậu kỳ Tu Sĩ, còn tốt lúc trước đào vong thời điểm không có cùng bọn hắn đối mặt, không phải vậy chúng ta dù sao đều là cái chữ chết."

Lục Khôn nhớ lại trước kia bị Kết Đan Kỳ Tu Sĩ truy sát tràng cảnh, cái trán không khỏi toát ra một chút mồ hôi lạnh.

Sau đó hắn thở dài một hơi nói: "Không nghĩ tới các ngươi bắt đến đệ tử của ta, chẵng qua cũng coi như các ngươi không may, từ nơi này động khẩu đi ra, đây không phải bia sống sao."

"Năm đó ta cùng Tần sư huynh Đao Trận, Trúc Cơ hậu kỳ Tu Sĩ gặp được đều muốn tránh né mũi nhọn."

"Lần này công kích mặc dù không có pháp lực thúc giục phi đao, nhưng là pháp bảo chất liệu tại chúng ta hợp lực phía dưới, uy năng càng sâu mấy phần."

"Tiểu Kim, ngươi đi đem Cửu U tàn trảo cầm về, ta xem một chút thanh thiên bọn họ thế nào."

"Chi chi!"


trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện