Thể Tu Chi Tổ

Chương 316: Thiên Phù Các


trước sau

, !

"Thiên Phù Môn Trúc Cơ Kỳ đệ tử luyện chế sơ cấp bùa chú tốt nhất, đại lượng bán ra!"

"Chưởng Tâm Lôi Phù Lục hai tấm, Luyện Khí Kỳ tu Tiên giả thiết yếu, có muốn không, đưa tặng cơ sở Chế Phù Chi Thuật!"

"Đại lượng lá bùa bán ra, trừ sơ cấp lá bùa, còn có có thể luyện chế Trung Cấp phù lục lá bùa Phù Bút."

Lục Khôn bọn họ một hàng, vừa tới đến Thiên Phù Môn phường thị, chỉ nghe thấy đủ loại màu sắc hình dạng tiếng động lớn nhiễu âm thanh, liên tiếp rao hàng bên tai không dứt, đều là cùng phù lục có liên quan.

"Bùa này là tiêu hao phẩm, quả nhiên so với chúng ta Nhạc Dương Tông pháp khí bán chạy nhiều, mà lại Tây Nguyên Châu tới gần ở nước ngoài, các dạng yêu thú tài liệu đều có thể dùng để chế phù lục."

Lục Khôn nhìn về phía trước cái này con đường này một bên, trừ cố định mặt tiền cửa hàng bên ngoài, càng nhiều hơn chính là người mặc Thiên Phù Môn đệ tử phục sức tu Tiên giả tại bày quầy bán hàng.

Mà lại các nơi bày quầy bán hàng địa phương nhân cũng rất nhiều, nhất là đang mua đi Chưởng Tâm Lôi Phù Lục địa phương, càng là có mấy vị Luyện Khí Kỳ Tu Sĩ tại tranh đoạt.

Làm Lục Khôn cẩn thận hướng cái kia nhìn lại, liền phát hiện những người này cũng không phải là tranh đoạt cái này Chưởng Tâm Lôi Phù Lục, mà chính là coi trọng vị kia Thiên Phù Môn đệ tử đưa tặng cơ sở Chế Phù Chi Thuật.

Lục Khôn không khỏi nhịn không được cười lên, dạng này thói quen, hắn từng tại Nhạc Dương Tông phường thị thời điểm cũng nhìn thấy qua, khi đó bọn họ là Luyện Khí Phong đệ tử bán pháp khí, tặng kèm cơ sở luyện khí chi thuật.

Lúc trước cơ sở luyện khí chi thuật cũng là bọn họ Luyện Khí Phong đệ tử thiến qua phiên bản, học thành về sau, sợ là lớn nhất luyện chế nhiều ra một cái đơn giản nhất pháp bàn, muốn là vận khí tốt, tại tài liệu tốt chắp vá hạ miễn cưỡng có thể luyện chế ra sơ cấp nhất pháp khí.

Nhìn trước mắt vị này bán Chưởng Tâm Lôi Thiên Phù Môn đệ tử vụt sáng ánh mắt, Lục Khôn suy đoán cái này đưa tặng cơ sở Chế Phù Chi Thuật nếu là cầm lấy đi học, đoán chừng đơn giản nhất sơ cấp sơ giai pháp thuật đều không có cách nào khắc hoạ.

"Đi, chúng ta qua trong phường thị ở giữa Thiên Phù các, nghe nói hôm nay phù các là Thiên Phù Môn đưa ra, mà lại trong lầu các có Kết Đan Kỳ Tu Sĩ tọa trấn, lấy Thiên Phù Môn thập đại môn phái danh tiếng, muốn đến giao dịch hết sức an toàn."

Lục Khôn xa xa nhìn lấy phường thị ở giữa nhất một cái năm tầng lầu kiến trúc, bước nhanh, thúc giục một bên hiếu kỳ Hoàng Tiểu Vân cùng tiểu Phan Nham đuổi theo.

Đi một hồi, Lục Khôn tựa như nhớ tới cái gì, vỗ bên hông Linh Thú Đại, đem Tiểu Kim phóng xuất, ngồi xếp bằng trên vai của hắn.

Lục Khôn nhẹ giọng nói nhỏ vài tiếng, Tiểu Kim gật gật đầu, sau đó nó điều động Yêu Linh lực, hiện ra một chút đỉnh cao cấp một yêu thú khí tức.

Tuy nhiên Tiểu Kim có đỉnh cao cấp một yêu thú khí tức, nhưng là trên đường phố Tu Sĩ đều không có quá mức để ý, ngay cả một số Luyện Khí Kỳ Tu Sĩ, cũng chính là đơn giản nhìn hai mắt.

Đỉnh cao cấp một yêu thú bọn họ có thể gặp qua không ít, có chút kiến thức bao rộng Trúc Cơ Kỳ Tu Sĩ thậm chí còn gặp qua cấp năm trở lên Kết Đan Kỳ cấp yêu thú khác, nguyên cớ Tiểu Kim lộ ra mấy phần khí tức, căn bản không người để ý.

Rất nhanh, bọn họ một hàng liền đi tới Thiên Phù các trước đó, Lục Khôn trước tiên nhìn về phía chiêu bài của bọn họ, phía trên "Thiên Phù các" ba chữ giống như là dùng một loại chế phù thủ pháp khắc hoạ đồng dạng, tản ra không giống nhau pháp thuật khí tức.

Lục Khôn ước lượng đo một cái bên hông túi trữ vật, tính toán trong tay còn lại linh thạch.

Lúc trước hắn giá trị con người có thể nói cực kỳ phong phú, sớm nhất thời điểm, tại Nam phong phường thị tốn hao hơn mười vạn linh thạch, Vạn Bảo Lâu truy sát trên người mấy người có không ít tài liệu quý giá, giá trị hơn mười vạn linh thạch.

Nguyên cớ hắn tại tiến vào Nam Chiểu Châu trước đó, trên người còn thừa linh thạch thì có hơn hai mươi vạn.

Đến Nam Chiểu Châu về sau, Lục Khôn thiết kế lừa giết lòng mang ý đồ xấu tham lam chi sĩ, lục tục ngo ngoe doanh thu hơn hai mươi vạn, giá trị con người cao nhất thời điểm đạt tới gần năm mươi vạn, tương đương với năm ngàn khỏa Trung Giai Linh Thạch, đều theo kịp tầm thường Kết Đan sơ kỳ Tu Sĩ giá trị con người.

Nhưng sau đó, nhiều như vậy bùa chú tốt nhất cùng hắn tốn hao Trọng Kim thu thập Huyết Ngưng thảo, lập tức dùng xong ba mươi vạn linh thạch trái phải.

Cũng

may hai tháng trước, tại Nam Chiểu Châu sau cùng đánh chết vị kia Tu Sĩ giá trị con người không ít, hắn trên người bây giờ còn lại linh thạch, đại khái còn có ba mươi vạn.

"Những linh thạch này, tối thiểu có thể mua sắm hai mươi, ba mươi tấm bùa chú tốt nhất." Lục Khôn nói thầm một phen, liền đi tiến cái này sắp thiêu hủy hắn linh thạch địa phương.

Tiến vào Thiên Phù các về sau, bày ở Lục Khôn bọn họ trước mắt, là sáu cái hơn một trượng bao quát quầy hàng, mỗi cái trước quầy đều khắc lấy chữ, phân biệt viết là "Kim", "Mộc", "Thủy", "Hỏa", "Thổ", "Dị chủng" những chữ này dạng.

Lục Khôn hơi xúc động nói: "Thiên Phù các quả nhiên danh bất hư truyền, chỉ có mỗi một loại Pháp Thuật Phù Lục đều có đại lượng hàng tồn mới sẽ như thế."

"Xem ra Thiên Phù Môn trừ Chế Phù Chi Thuật bên ngoài, còn có tu luyện pháp thuật bí pháp, nếu không không đúng pháp thuật tinh thông, là không thể nào chế tạo ra nhiều như vậy phù lục, Dị Linh Căn Tu Sĩ chắc hẳn cũng không ít."

"Như thế tới nói, Thiên Phù Môn trong các đệ tử, chế phù Đại Sư cấp chiến đấu lực khác khẳng định không kém."

Đang lúc Lục Khôn quan sát thời điểm, một vị Thiên Phù Môn đệ tử đi tới. Nói ra: "Vị đạo hữu này, không biết có gì cần?"

Lục Khôn mỉm cười, liền bắt đầu hỏi thăm Thiên Phù Môn Trung Cấp bùa chú tốt nhất tới.

. . .

Ngay tại Lục Khôn vội vàng mua sắm phù lục thời điểm, một vị nữ tử tóc lam xuất hiện ở trên trời phù các cửa, từng đợt nói thầm âm thanh truyền tới.

"Đáng chết Hỏa Mị Nương, cướp ta Yêu Ma Lệnh danh ngạch, mấy vị sư thúc quá bất công."

Hiện tại thời gian này, Thiên Phù các còn có là có không ít tu Tiên giả, rất nhiều tu Tiên giả nghe được "Yêu Ma Lệnh" về sau, đều biến sắc, trong đó còn bao gồm Lục Khôn.

Cái kia một cái từ Vạn Bảo Lâu Tu Sĩ trong tay lấy được cổ quái lệnh bài, thành thành thật thật đợi tại Lục Khôn trong túi trữ vật, bời vì phía trên chất liệu so sánh cổ quái, lại có khắc "Yêu Ma" hai chữ, để hắn trí nhớ khắc sâu.

"Chẳng lẽ cái lệnh bài này tựu làm Yêu Ma Lệnh?"

"Nàng còn có nâng lên Hỏa Mị Nương, chẳng lẽ lại Hỏa Mị Nương là Thiên Phù Môn đệ tử?"

Trong đại sảnh không ít tu Tiên giả đều quay đầu nhìn về phía cô gái nơi cửa, chỉ gặp vị nữ tử này có mái tóc màu xanh nước biển, trên người Pháp Bào cũng là màu lam nhạt, có khắc Thiên Phù Môn tiêu chí.

Nàng tướng mạo có chút phổ thông, chẵng qua đôi mắt to sáng ngời cho nàng bằng thêm mấy phần tư sắc, lúc này một mặt phiền muộn chi sắc.

Lục Khôn cảm thụ được áo lam trên người nữ tử sóng pháp lực, trong lòng run lên, vị nữ tử này chảy lộ ra ngoài khí tức, rõ ràng là Trúc Cơ cảnh giới đại viên mãn, chẵng qua pháp lực khí tức bất ổn, rất có thể là vừa vặn đột phá.

"Nhìn cái gì vậy, lão nương phát càu nhàu không được a!"

Áo lam nữ tử tâm tình cực kém, liếc nhìn nhất nhãn trong đại sảnh nhìn chăm chú nàng Tu Sĩ, không chút khách khí trừng trở về.

"Nguyên lai là Thủy Tiên tử, tại hạ thất lễ."

"Thủy Tiên Tử Hữu tính khí cứ việc phát, vạn chúng ta còn có hi vọng tiên tử luyện chế ra tới Thủy thuộc tính phù lục."

Áo lam nữ tử lộ ra mấy phần vẻ khinh bỉ, không để ý tới bọn họ, đi lên lầu.

Chờ nàng biến mất tại trong hành lang, trong đại sảnh tu Tiên giả cũng bắt đầu xì xào bàn tán lên.

"Tựa như là Hỏa Tiên Tử trở về."

"Hắc hắc, rõ ràng là Hỏa Tiên Tử đoạt rơi Thủy Tiên tử Yêu Ma danh thơm ngạch."

"Không thể nói đoạt, Hỏa Tiên Tử sớm tại mấy năm trước, thì đạt tới Trúc Cơ Đại Viên Mãn, dự theo thứ tự tới, cũng cần phải là Hỏa Tiên Tử."

Lục Khôn trong lỗ tai nghe những người này nghị luận, đối với Yêu Ma Lệnh càng thêm nghi hoặc.

"Lục đạo hữu, lục đạo hữu!"

"Làm sao?"

"Đạo hữu Trung Cấp bùa chú tốt nhất ta đã chuẩn bị kỹ càng, tổng cộng là hai mươi tám Vạn Linh thạch!"


trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện