Thể Tu Chi Tổ

Chương 305: Khống Linh Cánh Tay


trước sau

Lục Khôn Lôi thuộc tính linh căn còn có tiểu nửa ngày thời gian thì biến mất, nhưng là khắc hoạ một cái trận pháp vẫn là tới cùng, về phần làm sao khắc hoạ cái này Khống Linh trận pháp, hắn đã có minh xác mạch suy nghĩ.

Chỉ gặp Lục Khôn trong cơ thể pháp lực phun trào, một cỗ ngọn lửa màu tím nhạt trực tiếp tại mất đi da thịt cánh tay trên bốc cháy lên.

Lục Khôn tầng kia màu tím nhạt da thịt bền bỉ vô cùng, thậm chí so với bình thường luyện khí tài liêu còn cường đại hơn, cưỡng ép khắc hoạ, chỉ có thể để Khống Linh trận pháp tại da thịt mặt ngoài miễn cưỡng thành hình, dạng này cùng khắc hoạ tại trên da căn vốn nên không có gì khác nhau.

Lục Khôn muốn chính là khắc hoạ tại da thịt chỗ sâu nhất, kề sát bắp thịt địa phương, cứ như vậy, Khống Linh trận pháp mới có thể tại phòng ngự lực cường đại da thịt bảo hộ phía dưới một mực tồn tại.

Trong chiến đấu cơ hồ rất khó bị phá hủy Khống Linh trận pháp, mới là Lục Khôn hiện tại vật chân chính mong muốn.

Nguyên cớ phải dùng Trúc Cơ Kỳ Chân Hỏa, đem da thịt xem như luyện khí tài liêu như thế nung khô, chờ nó mềm mại về sau, lại đem Huyết Tủy Phấn khắc hoạ đến chỗ sâu.

Nếu là có còn lại tu Tiên giả nhìn thấy pháp lực Chân Hỏa tại thân thể trên nung khô, cần phải hoài nghi Lục Khôn có phải hay không trong truyền thuyết thông linh khôi lỗ.

Có thể coi là là Trúc Cơ Kỳ cấp Luyện Thi khác, khôi lỗ, yêu thú, tại dạng này Trúc Cơ Kỳ hỏa diễm thời gian dài nung khô hạ, cũng chỉ có thiêu con đường này.

Lúc này Lục Khôn, thoạt nhìn không có thống khổ chút nào, chỉ là nhíu mày mà nhìn xem da thịt bên ngoài Tử Sắc Hỏa Diễm, hắn thì thào nói ra:

"Không được, da thịt phòng ngự lực so chỗ sâu bắp thịt phải cường đại hơn, liền xem như ban đầu ở Lạc Lôi Thuật oanh kích phía dưới, cũng là da thịt được bắp thịt trước tan tác."

"Giống như vậy chậm chạp nung khô đi xuống, ta lại thu liễm lấy pháp lực không đúng thân thể tiến hành chữa trị lời nói, da thịt còn có không có thay đổi gì, phản mà bên trong bắp thịt biết trước bị hao tổn."

"Cần phải là ta khống chế thân thể pháp lực đối với bắp thịt tiến hành chữa trị, như vậy cùng tương liên da thịt cũng sẽ nhận được đồng dạng hiệu quả, trước đó nung khô căn bản không có lên đến bất cứ tác dụng gì."

Vẻn vẹn dùng Trúc Cơ Chân Hỏa nung khô một hồi, Lục Khôn liền phát hiện vấn đề, hắn Chân Hỏa uy lực tuy nhiên so tầm thường Trúc Cơ sơ kỳ Tu Sĩ cường đại, nhưng là đối mặt trọng tu sau cường đại thân thể, không có cách nào thời gian ngắn đem da thịt mềm mại.

Đơn giản một điểm tới nói, Lục Khôn da thịt cũng là một cái dùng kiên cố tài liệu làm thành lò luyện khí, cơ thể của hắn, cốt cách, nội tạng, đều tại lò luyện khí bên trong.

Mà Lục Khôn cần phải làm là dùng hỏa diễm, đem cái này lò luyện khí hòa tan.

Nếu như cái này hỏa diễm uy lực không mạnh, không có cách nào thời gian ngắn đem lò luyện khí hỏa táng, như vậy nội bộ bắp thịt cơ hội tại nhiệt lực thẩm thấu phía dưới, nhận tổn thương.

Cần phải là hắn thôi động khôi phục tính pháp thuật, bắp thịt cố nhiên biết khôi phục, nhưng là cái kia bị nung đỏ lò luyện khí cũng đồng dạng khôi phục như lúc ban đầu.

Muốn tại không làm bị thương bắp thịt tình huống dưới, đem cái này "Lò luyện khí" hòa tan, chỉ có thể dùng cường đại hơn hỏa diễm, tại nhiệt lực thấm vào trước đó, thời gian ngắn trực tiếp hỏa táng lò luyện khí!

Lục Khôn đưa trên cánh tay ngọn lửa màu tím nhạt tán đi, cúi đầu trầm tư: "Ta thân thể kích phát ra tới Lôi Cầu uy lực so Trúc Cơ Kỳ Chân Hỏa phải cường đại hơn, nhưng là da thịt đồng dạng kế thừa ta lôi điện Kháng Tính, dùng Lôi Cầu rèn luyện ngược lại tác dụng càng nhỏ hơn."

Hắn lộ ra vài phần bất đắc dĩ, thân thể rèn luyện càng cường đại, khắc hoạ Khống Linh trận pháp độ khó khăn lại càng lớn.

"Ai, chỉ có thể dùng cái kia hai dạng đồ vật."

Hắn lắc đầu, mở ra túi trữ vật, móc ra một cái ước chừng cao hai thước Hắc Sắc Tiểu Đỉnh lô, trên đó ánh sáng lưu chuyển, trên vách đỉnh còn có khắc lấy "Cửu U đỉnh" ba chữ to, vừa nhìn cũng không phải là phàm phẩm.

Cái này Cửu U đỉnh, là Lục Khôn tại Vương Thế Thông trong túi trữ vật phát hiện, lấy hắn luyện khí kinh nghiệm xem ra, "Cửu U đỉnh" là Vương Thế Thông trong túi trữ vật duy nhất thứ đáng giá, nó là từ mấy loại nhịn nhiệt độ cao tài liệu dung hợp mà thành.

Mà lại tại Cửu U trong đỉnh bộ, trừ một cái kỳ quái trận pháp hắn không biết rõ bên ngoài, đều là gia cố cùng truyền tác dụng trận pháp.

Kết hợp Vương Thế Thông trước kia tu vi, nói rõ cái này Cửu U đỉnh là Vương Thế Thông dùng để luyện đan chi vật, có thể thừa nhận được ở Kết Đan Kỳ Tu Sĩ Đan Hỏa.

Đem Cửu U đỉnh thả trước người về sau, Lục Khôn khẽ cắn môi, lại từ trong túi trữ vật lấy ra một cái màu đỏ nhạt

phù lục, cái này phù lục vừa lấy ra, thì có một cỗ mãnh liệt Hỏa thuộc tính ba động truyền đến.

Chính là Lục Khôn lúc trước Nam phong phường thị mua sắm liệt diễm thuật phù lục.

Cái này liệt diễm thuật Lục Khôn sớm có nghe thấy, là công kích lực cực mạnh Trung Cấp đỉnh giai pháp thuật, tuy nhiên so Lạc Lôi Thuật uy lực nhỏ không ít, nhưng cũng là Trung Cấp trong pháp thuật lực công kích số một số hai tồn tại.

Lục Khôn tay trái trạng thái dịch pháp lực một trận phun trào, đem trương này giá trị một vạn linh thạch phù lục đánh về phía hắc sắc đỉnh lô.

"Oanh!"

Một cổ chích nhiệt cùng cực, ngọn lửa màu đỏ thẩm tại Cửu U trong đỉnh bay lên.

"Nếu là Vương Thế Thông biết ta đem hắn Cửu U đỉnh dùng để làm làm nhóm lửa lô, đoán chừng có thể giận sống tới."

Lắc lắc đầu, cảm thụ được liệt diễm thuật cường đại, Lục Khôn trong hai mắt phóng xuất hung ác ánh mắt, hắn trực tiếp đem vỏ ngoài bóc đi sau cánh tay đặt ở cỗ này hỏa diễm phía trên, đồng thời ách chế trụ chung quanh bắp thịt pháp lực.

"Xoẹt xẹt" một tiếng, cỗ này hỏa diễm giống như có linh tính, trực tiếp từ Cửu U trong đỉnh phân ra một bộ phận, quấn lên Lục Khôn cánh tay.

Cái này trung cấp đỉnh giai hỏa diễm pháp thuật, một chút thời gian liền đem cạn tầng da thịt thiêu đốt đến tư tư rung động, nguyên bản căng đầy vô cùng da thịt bắt đầu xuất hiện biến hóa.

Lục Khôn sắc mặt bình tĩnh, thậm chí ngay cả thiêu đốt lên cánh tay phải đều chưa từng run rẩy động một cái, hắn cẩn thận cảm thụ được da thịt biến hóa, tay trái trực tiếp đem mỡ đông bình ngọc mở ra.

Đồng thời đem cánh tay phải thu hồi, lúc này màu tím nhạt da thịt từ nguyên lai giống như hộ giáp căng đầy trạng thái, thay đổi mềm mại lên, vạn cánh tay kia trên còn có một tia ngọn lửa màu đỏ không có thiêu đốt hầu như không còn.

Lục Khôn trái tay khẽ vẫy, những cái kia vừa luyện chế ra tới Huyết Tủy Phấn, tại nó cường đại thần thức khống chế phía dưới, còn quấn cánh tay, như là màu đỏ Đom Đóm đồng dạng bay múa.

Qua trong giây lát, những thứ này màu đỏ "Đom Đóm" thì sắp xếp thành một cái hết sức phức tạp hình vòng trận pháp.

Lục Khôn từ Luyện Khí Kỳ liền bắt đầu khắc hoạ Khống Linh trận pháp, đối với pháp trận này nguyên lý, biến hóa, đã sớm không sai tại tâm, đem đổi thành hình vòng trận pháp, dễ như trở bàn tay.

Mà lại tiến vào Trúc Cơ Kỳ về sau, thần trí của hắn chi lực tiếp cận Trúc Cơ hậu kỳ, những năm này, trống không xuống tới còn có nghiên cứu năm đó Chu sư thúc lưu lại thần thức khắc hoạ chi thuật, khắc hoạ trận pháp bản sự so năm đó cường đại quá nhiều.

Chỉ chốc lát, Cửu U đỉnh cùng Lục Khôn cánh tay trên hỏa diễm uy năng hao hết, biến mất không thấy gì nữa.

Lục Khôn thần thức cường đại chi lực trong nháy mắt bạo phát đi ra, vờn quanh tại cánh tay bên ngoài hình vòng trận pháp bỗng nhiên định trụ, sau đó liền vọt vào mềm mại màu tím nhạt da thịt giữa.

Thời cơ vừa đúng, Huyết Tủy Phấn sắp xếp đi ra hình vòng trận pháp, bị đánh tiến da thịt tầng chỗ sâu nhất, tiếp lấy Lục Khôn địa phương khác trạng thái dịch pháp lực hướng chỗ này cánh tay vọt tới.

Một trận pháp lực khuấy động về sau, tay phải cánh tay trên da thịt cấp tốc biến trở về căng đầy trạng thái, liền phía ngoài cùng da thịt, cũng bắt đầu chậm rãi sinh trưởng.

Ước chừng qua thời gian một nén nhang, Lục Khôn cánh tay phải thì biến đến giống như bình thường, không có gì khác nhau.

"Không nghĩ tới, nhẹ nhàng như vậy thì hoàn thành."

"Cái này phải gọi làm Khống Linh cánh tay."

Nghĩ đến cái kia dùng cấp hai nguyên bộ pháp khí tăng thêm số trung cấp trung giai phù lục đổi lấy Huyết Ngưng thảo, cùng Cửu U trong đỉnh tan hết uy năng liệt diễm thuật phù lục, Lục Khôn lộ ra mấy phần cười khổ.

"Lần này khắc hoạ đại giới quả thực không nhỏ."

"Một thiên thời gian cũng không còn nhiều lắm đi qua, đợi linh căn biến mất về sau, kiểm nghiệm hạ Khống Linh cánh tay hiệu quả như thế nào."


trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện