Thể Tu Chi Tổ

Chương 304: Trận Pháp Vị Trí Lựa Chọn


trước sau

Chỉ gặp cái kia bị bọn họ bỏ qua tiểu hầu tử, không có chút nào nhận Luyện Khí Đại Viên Mãn pháp lực uy áp ảnh hưởng, nhảy đến cái kia đôi nam nữ trước người.

Một cỗ Lệnh tầm thường Luyện Khí Kỳ tu Tiên giả cũng vì đó run sợ yêu khí từ nơi này tiểu hầu tử trên thân bạo phát đi ra.

"Đỉnh cao cấp một yêu thú!"

"Cái gì, cái này Dã Hầu lại là yêu thú?"

Từng tiếng tiếng kinh hô truyền đến.

Phải biết đỉnh cao cấp một yêu thú thực lực so với tầm thường luyện khí đại viên mãn còn cường đại hơn, trừ phi có hai ba vị Luyện Khí hậu kỳ trở lên tu Tiên giả, mới có thể đem nó đánh bại.

"Không đúng, khí tức còn tại kéo lên!"

Sau đó ở chung quanh tu Tiên giả ánh mắt khiếp sợ phía dưới, tiểu hầu tử khí tức vọt thẳng phá đỉnh cao cấp một yêu thú, đạt tới cấp hai yêu thú trình độ, cái kia so Trúc Cơ sơ kỳ còn cường đại hơn mấy phần khí tức tràn ngập tại tầng này đại sảnh.

Cách gần đó mấy cái bàn tu Tiên giả bị cỗ này yêu khí dọa đến như là chim sợ cành cong, phi tốc dứt bỏ. Ngay cả thực lực không kém Bách Linh tửu lâu chưởng quỹ cũng đều đầu đầy mồ hôi, bạch bạch bạch lui về phía sau mấy bước.

Mà tại tiểu hầu tử phía trước cái kia đôi nam nữ càng thêm không chịu nổi, bọn họ trực tiếp bị đập vào mặt yêu khí ép đến trên mặt đất, sắc mặt trắng bệch vô cùng, kiệt lực vận chuyển pháp lực của bọn hắn, ý đồ chống đỡ cỗ này hung uy.

"Cấp hai yêu thú! Chẳng lẽ lại là bị cái kia luyện khí tầng bốn tiểu tử thuần phục?"

"Ngươi ngốc a, khẳng định là đối phương sư môn trưởng bối lưu cho bọn hắn hộ thân, không phải vậy tiểu tử kia như thế nào sẽ có nhiều như vậy linh thạch."

"May mà ta gặp phải người quen, góp một bàn, bằng không thì cũng sẽ đi đánh bàn này chủ ý, nguy hiểm thật."

Nếu như nói đỉnh cao cấp một yêu thú, hai ba cái Luyện Khí hậu kỳ Tu Sĩ có thể chống lại, như vậy cấp hai yêu thú tuyệt đối không phải Luyện Khí Kỳ Tu Sĩ có thể đối phó, chỉ là cấp hai yêu thú phòng ngự, bọn họ đều không có cách nào đột phá.

Tốt ở cái này tiểu hầu tử linh áp thoáng qua mà qua, rất nhanh lại khôi phục nguyên bản không có chút nào khí tức bộ dáng, nhìn qua cũng là một đầu tầm thường dã thú.

Chẵng qua ở đây tu Tiên giả cũng sẽ không đưa nó xem như tầm thường Dã Hầu, nhìn về phía ánh mắt của nó đều tràn đầy vẻ sợ hãi.

Mà cái kia đôi nam nữ tại yêu khí biến mất về sau, lập tức đứng dậy, xám xịt hướng Bách Linh tửu lâu đi ra ngoài, sợ chạy chậm một bước, nếu là tiểu tử này mang thù, để cấp hai yêu thú tại phường thị bên ngoài mai phục, bọn họ liền xem như Luyện Khí Đại Viên Mãn, cũng căn bản không có sức phản kháng.

Nhìn lấy đối với chán ghét nam nữ sau khi đi, Hoàng Tiểu Vân ở phía sau lặng lẽ kéo một chút tiểu hầu tử, nhẹ giọng nói: "Tiểu Kim a, đều nói, không muốn hiển lộ Yêu Linh lực, không phải vậy bị biết tin tức, định sẽ tới tìm tìm chúng ta, chúng ta thật vất vả vụng trộm chạy ra đến, nếu như bị bắt về, coi như thảm."

Tuy nhiên Hoàng Tiểu Vân thanh âm rất nhỏ, nhưng là cái đại sảnh này Tu Sĩ thần thức không yếu, đều muốn câu nói này nghe vào trong tai, không ít Tu Sĩ lộ ra vẻ chợt hiểu.

"Nguyên lai tiểu tử này cùng hắn Linh Thú vụng trộm chạy ra ngoài, giống như đi ra thời gian không ngắn."

"Khó trách tiểu tử này nhìn không có chút nào kinh nghiệm, tu vi thấp, lại có nhiều như vậy linh thạch."

"Hắn có cấp hai yêu thú làm Linh Thú, nói không chừng là Trúc Cơ hậu kỳ Tu Sĩ."

Ngay tại rất nhiều Tu Sĩ hiện ra các loại ý nghĩ thời điểm, lầu một chưởng quỹ yêu quát một tiếng: "Các vị đợi lâu, chúng ta Bách Linh tửu lâu đạo thứ nhất đồ ăn đã làm tốt, chính là Phục Linh thép tông heo."

"Thép tông heo a, theo thuyết thành niên sau cũng là đỉnh cao cấp một yêu thú, không nghĩ tới cái này đạo thứ nhất đồ ăn thì không đơn giản."

"Cái này có có lộc ăn."

Theo chưởng quỹ gào to, mùi thơm càng ngày càng đậm, tầng lầu này tu Tiên giả lại ồn ào lên, một bên ăn một bên nói trời nói đất, không có bất kỳ người nào lại hướng Hoàng Tiểu Vân bên này nhìn lên nhất nhãn.

Mà Hoàng Tiểu Vân hai người bọn họ một thú cũng vùi đầu đối phó nó trên bàn nóng hổi thịt heo tới.

. . .

Lại không đàm Hoàng Tiểu Vân chuyện bên này, Lục Khôn lúc này ở lâm thời trong động phủ, suy tư Khống Linh trận pháp khắc hoạ.

"Ta sở hữu công kích thủ đoạn đều bắt nguồn từ hai tay, vũ khí bị ta nắm trong tay, thủ đoạn sở hữu động tác đều là từ cánh tay bắp thịt khống chế."

"Mà lại vũ khí trong tay pháp lực, cũng nhất định phải thông qua cánh tay cơ bầy đến truyền, nguyên cớ Khống Linh trận pháp nhất định phải khắc hoạ trên cánh tay."

Nói nhỏ một hồi, Lục Khôn liền đưa mắt nhìn sang tay phải của hắn cánh tay, Huyết Tủy Phấn tuy nhiên luyện chế thành công, nhưng là số lượng quá

ít, hắn chỉ có thể từ một chỗ cánh tay bắt đầu.

Hắn lựa chọn cánh tay phải cánh tay, lúc trước cái thứ nhất Lôi Ấn cũng là bên phải cánh tay khắc hoạ.

Tiếp lấy hắn nhìn về phía đại cánh tay chỗ Lôi Ấn, thì thào nói ra: "Lôi Ấn cùng trận pháp hoàn toàn không giống, nó là một cái pháp lực ấn ký, giống như là một loại pháp tắc, thật sâu khắc ở nơi này, trừ phi cánh tay đứt gãy, không phải vậy sẽ không biến mất."

"Lạc Lôi Thối Thể Trúc Cơ thời điểm, phía ngoài da thịt lặp đi lặp lại cháy đen, tân sinh, đều không có ảnh hưởng đến nó tồn tại."

"Chẵng qua Khống Linh trận pháp không giống nhau, nếu là ta khắc hoạ tại trên da, vạn nhất lại đụng phải cường đại công kích, chỗ này da thịt cháy hỏng, Khống Linh trận pháp cũng hủy đi."

"Xem ra, chỉ có thể khắc hoạ ở chỗ đó."

Trong lòng có lập kế hoạch Lục Khôn, mặt lộ vẻ ngoan sắc, xuất ra một thanh màu vàng xanh nhạt trường kiếm, phía trên tản ra khí tức cường đại, rõ ràng là một thanh cấp ba thông linh trường kiếm pháp khí, chính là vị kia Thiên Kiếm Môn tiết họ nam tử phối kiếm.

Lục Khôn tay trái cầm thanh trường kiếm này, hướng vào phía trong rót vào thân thể pháp lực, hướng về phía cánh tay phải bỗng nhiên một chặt.

"Đương" một tiếng.

Tay phải cánh tay chỗ, xuất hiện một vết thương, tại không có bất kỳ cái gì phòng ngự, Lục Khôn thu liễm thân thể phòng ngự tình huống dưới, cấp ba pháp khí hoàn toàn có thể đem da của hắn mở ra.

Sau đó Lục Khôn lặp đi lặp lại vẽ số đạo vết thương, "Tê lạp" một tiếng, một trương màu đồng cổ da thịt bị hắn vỡ ra tới.

Lục Khôn sắc mặt không có chút nào biến hóa, cái này da thịt xé rách thống khổ, cùng cái kia mặt trời lặn Lôi Thối Thể so sánh, kém quá nhiều.

Phải biết Thể Tu tu luyện, đối với thân thể tra tấn đã vượt qua tầm thường tu Tiên giả tưởng tượng, tầm thường thống khổ đã không thả trong mắt hắn.

Lục Khôn da thịt kéo xuống đến từ về sau, phía dưới cũng không có lộ ra màu đỏ bắp thịt, mà chính là một tầng màu tím nhạt màng mỏng.

"Luyện thể nhiều năm như vậy, cái này liên tiếp da thịt cùng bắp thịt da thịt bị thối luyện đến kiên cố như vậy, thân thể tầng ngoài cùng phòng ngự, cơ hồ toàn bộ nhờ nó đến chèo chống."

Lục Khôn đối với thân thể kết cấu lý giải có thể nói cùng nơi này tu Tiên giả cũng không giống nhau, trước mắt màu tím nhạt màng mỏng cũng là sinh lý Giải Phẩu Học bên trong cạn da thịt, chủ yếu tác dụng thì là bảo vệ chỗ sâu bắp thịt, mạch máu cùng thần kinh.

Nhân loại tầm thường cạn da thịt đều là từ bộ phận mỡ tạo thành lơi lỏng mô liên kết, mà Thể Tu cạn da thịt đã bị thối luyện thành mật độ cao mô liên kết, là thân thể phần ngoài phòng ngự lực mạnh nhất chỗ.

Lục Khôn trong mắt kim quang đại thịnh, vạn xuyên thấu qua tầng này màu tím nhạt da thịt, nhìn về phía phía sau màu đỏ bắp thịt.

"Quăng nạo cơ, nạo bên cạnh cổ tay khuất cơ, chưởng dài cơ, khuỷu tay cơ, xích bên cạnh cổ tay khuất cơ. . ."

Từng cái chuyên nghiệp từ ngữ từ Lục Khôn trong miệng thốt ra.

"Ta điểm ấy Huyết Tủy Phấn, không có khả năng tại mỗi một khối bắp thịt khắc hoạ Khống Linh trận pháp, coi như ta có năng lực đem cái kia Xích Luyện Tông diệt đi, thu thập mà đến Huyết Luyện thảo chỉ sợ đều không đủ dùng."

"Ta mỗi một lần công kích, bộ phận bắp thịt trên diện rộng co vào, nhưng là còn lại hiệp đồng bắp thịt biến hóa rất nhỏ, nếu là tại mấy khối bắp thịt bên trên khắc họa một cái Khống Linh trận pháp, ta một chiến đấu, Khống Linh trận pháp rất có thể mất đi hiệu dụng."

Lục Khôn trong mắt kim quang biến mất, một lần nữa nhìn về phía kiện hàng tại bắp thịt bên ngoài tầng này màu trắng da thịt.

"Cái này mật độ cực cao, phòng ngự lực mạnh hơn nội bộ bắp thịt cạn da thịt tầng, bao vây lấy toàn bộ cánh tay, bản thân liền thành một khối, nối thành một mảnh, mà lại mỗi một khối bắp thịt ở giữa tầng sâu da thịt cũng cùng nó tương liên, Khống Linh hiệu quả tuyệt đối có thể bức xạ đến phía dưới bắp thịt."

"Như vậy thân thể cái thứ nhất Khống Linh trận pháp khắc hoạ, thì lựa chọn bên phải cánh tay cạn da thịt tầng!"


trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện