Thể Tu Chi Tổ

Chương 20: Tay Không Leo Núi


trước sau

"Lần này may mắn mà có Quách sư huynh tiềm phục tại bên cạnh, kịp thời xuất thủ, không phải vậy hậu quả khó mà lường được!"

Nói chuyện chính là trong đó một tên người cao Đệ Tử, là ba tên trong ngoại môn đệ tử Võ Công cao nhất một vị, tại cùng Vương Tam Phách lúc giao thủ, tiếp nhận to lớn nửa chiêu thức.

"Phong sư đệ, chưởng môn an bài ta cùng Lục sư đệ tại các ngươi trong đội ngũ ẩn núp, quả nhiên không ngoài sở liệu, mai phục đến những này cường đạo." Quách Bá Đào cũng nhận biết vị này người cao Đệ Tử.

"Chưởng môn xác thực có trước gặp chi Minh, vị này đúng vậy trong môn Lục sư huynh đi, cửu ngưỡng đại danh!"

Một năm này ở giữa, lục tục ngo ngoe rất nhiều Kim Cương quyết nhập môn Đệ Tử đi ra chấp hành nhiệm vụ, Lục Khôn Đại Danh liền bị đại bộ phận Đệ Tử biết rõ.

"Các ngươi sau đó trò chuyện tiếp, trước tiên ta hỏi ra Hắc Phong trại chỗ, khảo tra người khác ta tương đối thiện trưởng, mời mấy vị sư đệ tại bốn phía chờ đợi, "

Nói xong, Quách Bá Đào liền bả cái này sáu tên cường đạo đưa vào trong lều vải, phổ thông khuôn mặt bên trên lộ ra nụ cười tàn khốc. Nhìn Lục Khôn chủng loại người trong lòng chợt lạnh, theo lời đi đến một bên chờ đợi.

Nên biết đạo Quách Bá Đào tại trong các đệ tử rất nổi danh, không chỉ có bởi vì hắn công phu lợi hại, còn có đúng vậy một tay tra tấn người bản lĩnh, không có địch nhân có thể tại hắn khảo tra bên dưới không nói ra bí mật, có "Thiết giáp Khốc Lại" uy danh hiển hách.

Tuy nhiên Quách Bá Đào phi thường chiếu Cố sư huynh đệ, thường thường giúp người khác cản đao nhỏ, tại trong môn rất thụ tôn kính.

Tiếp lấy chỉ nghe thấy trong lều vải truyền đến vài tiếng hoảng sợ tiếng cầu xin tha thứ cùng tiếng kêu thảm thiết, một lát sau, Quách Bá Đào mang theo một tên xấu xí bỉ ổi Kiếp Phỉ đi ra.

"Tốt, những người khác đã bị ta giết, nên hỏi cũng đều hỏi rõ ràng, nguyên lai cái này Hắc Phong trại tại mấy năm trước liền cùng Ngũ Độc Môn lui tới, hai vị Trại Chủ là một đối huynh đệ, đệ đệ liền là vừa vặn bị ta giết chết Vương Tam Phách, Ca Ca gọi Vương Nhị đức, bọn hắn đều học được Ngũ Độc Môn một số Công Phu, là Nhị Lưu Cao Thủ, trước đó một mực đang ẩn giấu thực lực."

"Căn cứ cái này Lý cẩu tử nói, Vương Nhị đức Võ Công còn tại Vương Tam Phách phía trên, hiện tại trong sơn trại ngoại trừ Vương Nhị đức tên này Nhị Lưu Cao Thủ, cùng tầm mười tên Tam Lưu thủy chuẩn Kiếp Phỉ, còn lại phía dưới đều là một số phổ thông cường đạo, chúng ta có thể đi nhìn xem, có phải hay không có cơ hội diệt Sơn Trại." Quách Bá Đào cùng bọn hắn giảng thuật Hắc Phong trại tình huống.

"Đúng rồi, Lý cẩu tử ngươi nói một chút cái kia Hắc Phong trại là tại vị trí nào?"

"Hồi bẩm đại gia, Hắc Phong trại tại phụ cận lộc dương ngoài quần sơn bên cạnh một tòa núi nhỏ bên trên, cách nơi này ước chừng một ngày lộ trình, ngọn núi này tuy nhiên không cao, nhưng là từ chân núi đến sơn phong chỉ có một con đường có thể đi, dọc theo con đường này đều có canh gác người, thường nhân rất khó vô thanh vô tức lên núi, mà lại Sơn Trại có đại môn tường vây, dễ Thủ khó Công."

Lý cẩu tử thành thật trả lời nói, trên mặt còn mang theo vẻ mặt sợ hãi, có thể thấy được Quách Bá Đào thủ đoạn xác thực lợi hại.

"Cái kia Hắc Phong trại hậu phương là địa phương nào, có người hay không canh gác?" Lục Khôn đột nhiên hỏi.

"Hắc Phong trại đằng sau là cao trăm trượng Sơn Nhai, căn bản không cần canh gác."

"Quách sư huynh, không bằng chúng ta đến Hắc Phong trại sau Sơn Nhai ngọn nguồn nhìn xuống một dưới, sư đệ hẳn là có thể từ vách đá leo lên đi qua." Lục Khôn nghe được cao trăm trượng Sơn Nhai, trong lòng hơi động, đối Quách Bá Đào nói.

"Sư đệ lại có bản lãnh này, giống như sư đệ thật có thể đi lên, giết chết Vương Nhị đức, từ nội bộ đánh vào, chúng ta thật đúng là có thể diệt đi cái này Hắc Phong trại."

"Trước hết để cho người này mang bọn ta đi đến đen Phong Trại phía sau Sơn Nhai xuống đi, đến vậy liền biết."

"Tốt, vậy dạng này, chúng ta trước chia làm hai đường, những người khác tiếp tục lên đường, bả hàng hóa đưa về Hoa Viễn Thành, Phong sư đệ ngươi Lưu Hạ, ngươi đi theo ta, Lục sư đệ cùng nhau đi Hắc Phong trại."

Tại Quách Bá Đào an bài dưới, mấy người đi theo Lý cẩu tử hướng Hắc Phong trại tiến đến. Những hộ vệ khác cùng Ngoại Môn Đệ Tử liền y theo phân phó trở về Hoa Viễn Thành.

Lục Khôn bốn người nhanh chóng đi đường, tại ngày thứ hai lúc chạng vạng tối đã tới cái kia Sơn Nhai chi bên dưới Tiểu Sơn Cốc. Ngọn núi nhỏ này cốc đều là nham thạch, cây cối thưa thớt, hai bên đều là chừng trăm trượng cao Sơn Nhai vách đá.

Trong đó phía đông trên vách núi đá đúng vậy Hắc Phong trại chỗ, vách núi cũng không phải là thẳng tắp hướng lên, ở trên đỉnh hướng ra phía ngoài đột xuất, mà lại đều là nham thạch vách đá, ở giữa không có bất kỳ cái gì cây cỏ có thể gắng sức, khó

trách Hắc Phong trại người yên tâm như thế, trừ phi có người sẽ cái kia đằng không phi hành chi thuật, nếu không không có khả năng từ phía sau tiến đến.

Lục Khôn nhìn thấy cái này nham thạch vách đá, cười cười, đối Quách Bá Đào nói ra: "Sư huynh, cái này Sơn Nhai ta có thể leo đi lên, còn mời sư huynh tại chân núi hạ đẳng đợi, ta đi lên đánh lén giết chết Vương Nhị đức về sau, liền phóng hỏa đốt trại, sư huynh nhìn thấy ánh lửa về sau, liền lên núi tiếp ứng ta, ta sẽ mở ra đại môn, còn lại phía dưới Kiếp Phỉ đối với chúng ta mà nói liền không thành vấn đề."

Trên đường Lý cẩu tử đã sớm bả Vương Nhị đức trưởng bề ngoài, Sơn Trại địa hình, trong trại một số đối thoại vết cắt thông báo cho bọn hắn, cũng đã nói Vương Tam Phách giống như đến tay, lại ở ngày mai mới sẽ trở về sơn trại.

Hiện tại Sơn Trại hẳn là không nhận được tin tức, không có đề phòng. Lục Khôn có lòng tin ở buổi tối ẩn núp đi vào.

"Cái gì? Sư đệ lại có Tuyệt Kỹ có thể leo như thế vách đá, nhưng là cái kia Vương Nhị đức Võ Công không thấp, sư đệ ngươi?"

Quách Bá Đào không chỉ có đối Lục Khôn nói tới leo núi dốc đứng Nham Bích dị thường kinh ngạc, còn sợ Lục Khôn bù không được Vương Nhị đức.

"Ra môn trước đó chưởng môn đã thử qua võ công của ta, chắc hẳn cũng cùng sư huynh nói qua, sư đệ ta có lòng tin diệt đi Vương Nhị đức, không cần phải lo lắng."

Sớm tại cho Lục Khôn bố trí nhiệm vụ trước đó, chưởng môn cùng Lục Khôn nộp ra tay, biết rõ Lục Khôn Nguyên Bạo quyền uy lực, đánh giá rằng Nhị Lưu Cao Thủ chỉ cần bị Lục Khôn toàn lực Nguyên Bạo quyền đánh trúng, hẳn phải chết không nghi ngờ.

Quách Bá Đào cũng nghĩ đến chưởng môn cùng lời hắn nói, liền đồng ý Lục Khôn chủ ý.

Đối với leo lên nham thạch vách đá, Lục Khôn có lòng tin như vậy, là bởi vì trước kia trên địa cầu, từng tại không có bảo vệ tình huống dưới, tay không leo qua Tù Trưởng phong cái này chủng loại ngọn núi hiểm trở.

Ngọn núi nhỏ này phong so với Tù Trưởng phong kém xa, huống chi hiện tại hắn nửa người trên lực lượng lớn hơn. Lục Khôn đổi thành một thân Dạ Hành Y, tùy ý hoạt động bên dưới mấu chốt, đợi cho sắc trời biến thành đen liền bắt đầu leo lên.

Hắn lấy ngón tay phát lực, chế trụ mỗi một cái khe nham thạch khe hở, kéo lại thân thể, dùng mũi chân giẫm lên cao hơn khe hở chèo chống thân thể đi lên, một cái tay khác lại chế trụ chỗ càng cao hơn khe hở, cứ như vậy chậm rãi leo lên, như là Tri Chu.

Trăm trượng nói có cao hay không, lấy Lục Khôn tốc độ, hoa hơn nửa canh giờ, cuối cùng đã tới đỉnh phong hướng ra phía ngoài nhô ra nham thạch chỗ.

Lúc này phía dưới Quách Bá Đào cùng Phong sư đệ đều đã đầu đầy mồ hôi, mười phần khẩn trương, tại trăm trượng độ cao, bất luận võ công gì đều vô dụng, ngã xuống hẳn phải chết không nghi ngờ.

Lúc này Lục Khôn vẫn như cũ dùng ngón tay đội lên khe hở bên trong, vẻn vẹn nương tựa theo ngón tay lực lượng, chậm rãi hướng ra phía ngoài duyên bò đi.

Ở phía dưới người trong mắt, Lục Khôn tựa như một cái cường tráng Viên Hầu treo ở một cây cây cối chi bên dưới nhẹ nhàng như vậy, không nhanh không chậm hướng về phía trước lắc đi, sau cùng đến vách núi mũi nhọn thời điểm, Lục Khôn một cái xoay người, chân câu đến phía trên nham thạch, động thân liền lật đến trên đỉnh núi, biến mất ở phía dưới mấy người trong mắt.

Quách Bá Đào ở phía dưới nhìn lạnh mồ hôi nhỏ giọt, lại không biết đạo tại Lục Khôn trước kia thế giới bên trong, rất nhiều Đỉnh tiêm leo núi người đều có thể tuỳ tiện làm đến những thứ này.

"Lục sư đệ tay này Tuyệt Kỹ, thật sự là lợi hại, nhìn tới đối phó cái kia Vương Nhị đức ta cũng không cần đã quá lo lắng." Nhìn lấy Lục Khôn bò lên về sau, Quách Bá Đào triệt để yên tâm.

"Quách sư huynh, không nghĩ tới Lục sư huynh mặt đối loại này vách đá đều như là không có gì." Phong sư đệ ở phía dưới sớm đã nhìn trợn mắt hốc mồm.

"Sư đệ hắn Thiên Sinh Thần Lực, tự sẽ làm đến một số chúng ta làm không được sự tình, ta sau đó đến chân núi hạ đẳng lấy sư đệ phóng hỏa."

"Phong sư đệ ngươi liền áp lấy cái này Kiếp Phỉ trước về môn phái đi, để hắn bả Ngũ Độc Môn cùng Hắc Phong trại sự tình hướng chưởng môn báo cáo, Lục sư đệ đã tiến vào Hắc Phong trại, nơi này giao cho chúng ta hai người hẳn là không có vấn đề gì."

"Tuân mệnh, Quách sư huynh." Phong sư đệ áp giải phảng phất ngốc rơi cường đạo hướng Hoa Viễn Thành phương hướng đi đến.


trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện