Thể Tu Chi Tổ

Chương 15: An Bài


trước sau

Lục Khôn nhìn lấy mọi người thần sắc không đồng nhất, cũng không nói nhảm, đem hắn tại Hàn Băng hầm loại này châm đối duy nhất bộ vị ý nghĩ cùng trải nghiệm nói cho bọn hắn.

Bốn người này cũng đều là thiên tư không thấp, lập tức suy một ra ba, bắt đầu nhắm vào mình am hiểu nhất bộ vị dựng dựng lên.

Về phần Lục Khôn, thì về tới thạch ốc, thần sắc có chút uể oải, loại tình huống này tại thật lâu trước hắn vừa mới bắt đầu tập thể hình thời điểm xuất hiện qua, Ý Thức tại điều động xong bắp thịt sau sẽ bắt đầu mỏi mệt, vừa mới dùng hơn nửa canh giờ đến khống chế tầng sâu bắp thịt, thế là lập tức trở về nghỉ ngơi.

Giấc ngủ này liền ngủ đến ngày thứ hai hừng đông.

Giống Quách Bá Đào luyện võ nhiều năm, chỉnh thể Tinh Khí Thần đều so Lục Khôn cường đại hơn nhiều, cho nên mới không có Lục Khôn loại này cảm giác mệt mỏi, chủng loại Lục Khôn huấn luyện nhiều lần, tinh khí thần cũng đã rất nhanh gặp phải còn lại người luyện võ.

Sau đó mấy ngày, Lục Khôn tiếp tục đúc luyện phần eo tầng sâu bắp thịt, tại lạnh trong hầm băng luyện chủ động, trở về thạch ốc làm ngồi xếp bằng dựng ngược, theo lực khống chế tăng cường, lại về tới thẳng chân dựng ngược.

Chủng loại khối khu vực này bắp thịt có thể làm đến Tâm Niệm nhất động co vào tự nhiên, liền có thể dựa theo Kim Cương quyết tầng thứ nhất dạy Phương Pháp đến co vào nơi đó bắp thịt, chậm rãi toàn thân tầng sâu bắp thịt liền sẽ bị chưởng khống, đợi đến toàn thân tầng sâu bắp thịt đều có thể bị điều động, tầng thứ nhất liền đại thành.

Nhưng là Lục Khôn muốn dùng biện pháp của mình tới sửa luyện thông qua các loại trạng thái tĩnh lực lượng huấn luyện, để các nơi tầng sâu bắp thịt đạt được khống chế, cái này nhưng so sánh Kim Cương quyết Phương Pháp tốt hơn nhiều.

Thời gian trôi qua rất nhanh, tại Trưởng Lão tới giảng giải cái này Thiên đến, năm vị Đệ Tử sớm đến liền đợi tại trong sân rộng ở giữa một tòa không trong nhà đá, chờ lấy tại trưởng lão đến.

Lúc này ngoại trừ Tào Vân Kì, mấy người khác đồng đều đã nhập môn, sớm nhất Quách Bá Đào có thể khống chế chính là chỗ cánh tay tầng sâu bắp thịt, Trương Thiên Bưu tại Hàn Băng thất chờ đợi ba ngày, rốt cục cảm nhận được bộ ngực tầng sâu bắp thịt, tới trễ nhất Âu Dương áo vân, cũng có thể khống chế nơi bả vai tầng sâu bắp thịt.

"Mấy người các ngươi nhìn đều có chỗ biến hóa, Trương Thiên Bưu, ngươi hẳn là nhập môn đi."

"Đúng vậy, tại Trưởng Lão, ngoại trừ Tào Vân Kì, chúng ta những người khác đã nhập môn."

Tại Trưởng Lão nghe được lại có bốn cái người cũng đã nhập môn, cũng rất kinh ngạc, cái này tốc độ so với hắn khi đó nhanh hơn, về phần Tào Vân Kì chui vào môn, hắn không có gì lạ.

"Không nghĩ tới các ngươi thế mà có thể nhanh như vậy nhập môn, quả nhiên đều là thích hợp luyện Kim Cương quyết người!"

"Kỳ thực đều là Lục sư đệ muốn ra biện pháp, mới có thể để cho chúng ta nhanh như vậy nhập môn." Nói chuyện chính là Âu Dương áo vân, phía sau hắn mấy ngày tiến Phòng Luyện Công liền ôm thái độ muốn thử một chút, cũng không nghĩ tới mình nhanh như vậy liền nhập môn.

"Lục Khôn, là cái biện pháp gì, nói nghe một chút."

"Đệ Tử cũng là cơ duyên xảo hợp chi bên dưới nghĩ ra được." Thế là Lục Khôn liền bả cái kia Thiên Hàn hầm băng tình huống nói một dưới.

Tại Trưởng Lão nghe được hai mắt tỏa sáng, "Lục Khôn, ngươi rất không tệ, Ha- Ha, cái này Kim Cương quyết tầng thứ nhất dựa theo ngươi loại này Phương Pháp, hiệu suất đề cao rất nhiều, tuy nhiên cái này không chỉ có Hàn Băng hầm có thể dùng, liệt hỏa phòng cũng được, tối nay ta cùng trong môn thợ rèn thương lượng bên dưới cải tạo liệt hỏa phòng, nhìn có thể hay không biến thành cục bộ nhiệt độ cao."

"Hôm nay tới, một mặt là xem các ngươi tiến độ, đã vượt ra khỏi ta cùng chưởng môn mong muốn, một mặt khác là bả ta Tu Luyện tầng thứ nhất toàn bộ kinh nghiệm đều truyền thụ cho các ngươi, các ngươi phải thật tốt nghe, không thể đi Thần."

Sau đó tại Trưởng Lão liền từ ban đầu hắn là như thế nào nhập môn, sau đó đến tầng thứ nhất đại thành, thẳng đến đạt tới Đệ Nhị Tầng toàn bộ quá trình cùng trải nghiệm chậm rãi nói tới, tại giảng giải quá trình bên trong, thỉnh thoảng đối mỗi cái Đệ Tử đưa ra một vài vấn đề, xem bọn hắn lý giải phải chăng có sai.

"Đến sau cùng, ta đột phá đến Đệ Nhị Tầng, thứ vừa cảm thụ đúng vậy Linh Giác tăng lên rất nhiều, trước kia cùng Đại Trưởng Lão thảo luận qua, đều cảm thấy là Ý Thức đang không ngừng cảm giác toàn thân quá trình bên trong, tinh thần cường độ tùy theo chậm rãi tăng cường, sau cùng đưa đến Linh Giác gia tăng."

"Cho nên ta tuy nhiên nội công tu vi còn hơi kém, nhưng là Thực Chiến Năng Lực lại đạt đến nhất lưu bên trong thượng đẳng mức độ."

"Ngược lại, cao Linh Giác, đối tầng thứ nhất tinh tiến nhất định có tác dụng lớn. Như thế nào đề cao Linh Giác đâu, đúng vậy không ngừng đến Chiến Đấu, kinh

lịch sinh tử nguy hiểm, mà lại càng nguy hiểm tình huống, càng có thể để các ngươi kích phát thân thể Tiềm Lực, đề cao Tu Luyện tốc độ."

"Các ngươi nhìn Lục Khôn liền biết rõ, hắn tuy nhiên chưa từng luyện võ, nhưng là từ Tiểu Hòa Sơn Nakano thú Sinh Tử Bác Đấu, Linh Giác so với thường nhân cao hơn, Tu Luyện Kim Cương quyết tốc độ không có chút nào chậm."

"Ta cùng chưởng môn quyết định chờ các ngươi tầng thứ nhất có thu hoạch thời điểm, liền phái ra các ngươi đi chấp hành một số so sánh nhiệm vụ nguy hiểm, mà lại các ngươi hẳn là cũng phát hiện, khi nhập môn về sau đến đại thành, tốn thời gian đem sẽ phi thường chiều dài."

"Đây cũng không phải là tu luyện nội lực, một số Đan Dược không có tác dụng, giống như không cần đặc thù Phương Pháp, đạt tới Đệ Nhị Tầng là rất tốn thời gian."

"Ta đang hỏi bon ngươi một lần, trong vòng năm năm đến Đệ Tam Tầng, Đại Trưởng Lão sẽ đích thân chỉ đạo, mãi cho đến Đệ Ngũ Tầng cũng sẽ không có tai hoạ ngầm, hiện tại có ai không muốn tiếp tục tu luyện?"

Gặp phía dưới năm vị Đệ Tử nhất là ngay cả Tào mập mạp đều dùng ánh mắt kiên định nhìn lấy hắn, tại Trưởng Lão điểm một cái đầu.

"Tốt, tháng sau, Quách Bá Đào, Trương Thiên Bưu, Âu Dương áo vân ba người các ngươi đi trước chấp hành nhiệm vụ, vừa vặn phụ cận một số thế lực bắt đầu rục rịch. Còn có Tào Vân Kì ngươi cần phải trong vòng một tháng Công pháp nhập môn, hai tháng sau cùng bọn hắn cùng đi."

"Về phần Lục Khôn, ta một hồi dẫn ngươi đi chọn lựa mấy môn thích hợp Chiêu Thức, Tào Vân Kì ngươi ở phía dưới hai tháng bả Thiết Giáp Công truyền cho Lục Khôn cung cấp hắn tham khảo."

"Tuy nhiên Lục Khôn ngươi không có nội lực, nhưng là phối hợp tầng thứ nhất Kim Cương quyết, công kích cùng phòng ngự cũng sẽ không kém, một năm sau, ngươi lại đi ra chấp hành nhiệm vụ, mà lại trong năm ấy, chúng ta sẽ lại chọn lựa một số thích hợp Đệ Tử lĩnh hội Kim Cương quyết, ngươi phải chịu trách nhiệm Dẫn Đạo bọn hắn nhập môn." Tại Trưởng Lão tại giảng giải xong, lập tức bắt đầu cho bọn hắn an bài nhiệm vụ.

Bởi vì lúc trước tại Trưởng Lão xách hỏi vấn đề quá trình bên trong, phát hiện Lục Khôn đối tầng thứ nhất lý giải sâu nhất, những người khác hoặc nhiều hoặc ít thụ những công pháp khác ảnh hưởng, cho nên bả dạy bảo mấy việc rồi cho hắn.

Tại Trưởng Lão an bài như vậy, trong lòng cũng mọi loại không thế nào, "Không biết rằng người nào tiết lộ Thái Thượng Trưởng Lão Thọ Nguyên không nhiều chuyện này, lại thêm Trương sư huynh chết, dẫn đến còn lại thành mấy cái thế lực rục rịch, có một số việc nhất định phải chúng ta Trưởng Lão tự thân xuất mã!"

"Vâng, Đại Trưởng Lão, ta sẽ hết sức chỉ đạo còn lại Đệ Tử." Lục Khôn tự nhiên không biết rằng tại Trưởng Lão tâm lý suy nghĩ, tầng thứ nhất này tại sau khi nhập môn, mỗi ngày luyện thời gian không sẽ đặc biệt dài.

Bởi vì làm người tinh thần cùng tầng sâu bắp thịt sức chịu đựng có hạn, chỉ có đến đằng sau mấy tầng, mới cần đại lượng thời gian Tu Luyện. Cho nên dạy bảo người khác, sẽ không quá lãng phí thời gian.

"Tốt, các ngươi dựa theo sự phân phó của ta đi làm đi, Lục Khôn, ngươi đi theo ta." Tại Trưởng Lão mang theo Lục Khôn rời đi thạch ốc. Giữ lại còn lại người đưa mắt nhìn nhau.

"Trương Thiên Bưu, Âu Dương áo vân, chúng ta mấy cái giữa lẫn nhau khả năng có chút Tiểu Ma Sát, ta hi vọng chúng ta trước bả cái này việc nhỏ thả dưới, nghe trưởng lão miệng khí cùng chúng ta tiếp xuống một số nhiệm vụ đều vô cùng nguy hiểm, chúng ta đồng tâm hiệp lực mới lại càng dễ sống sót." Quách Bá Đào đối hai người khác nói đến.

"Không có vấn đề, cái gì nhẹ cái gì nặng ta Trương Thiên Bưu vẫn là phân rõ."

Âu Dương áo vân nhìn hai người một chút, "Ta cũng không thành vấn đề, bất quá chúng ta ở giữa cần xác nhận bên dưới lấy ai vì chủ, các ngươi nhìn dạng này như thế nào, tháng sau ai Kim Cương quyết tiến độ nhanh nhất liền lấy ai vì chủ thế nào."

"Tốt!"

"Không có vấn đề!"


trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện