Thế Giới Dâm Loạn

Chương 5


trước sau


Khương tiên sinh có một bé bảo mẫu rất ngoan, lại còn hay thẹn thùng, tiên sinh rất thích trêu bé bảo mẫu. 

Tiên sinh thích nhìn bảo mẫu thẹn thùng, nên trang phục của bé bảo mẫu chỉ là chiếc quần lọt khe, lộ hai mông thịt tròn trĩnh, lỗ đít và lồn phô trọn ra. Dưới lồn còn có một đống trứng rung, phải tầm hai ba quả gì đó không ngừng cọ xát bướm nộn nên lúc nào lồn bé cũng ướt át. Phía trên thì chẳng có gì cả. Toàn thân bé chỉ có chiếc quần lọt khe thôi.

Mỗi sáng sớm, bảo mẫu sẽ đến bên giường, chui vào trong chăn, bú liếm con cặc bán cương của tiên sinh để gọi tiên sinh dậy. Đây là việc mà tiên sinh yêu cầu, vì nếu không thể thỏa mãn vào buổi sáng, tiên sinh sẽ cáu gắt cả ngày hôm đó.

Sáng nay cũng vậy, bé bảo mẫu nắm lấy con cặc của tiên sinh, vuốt lên vuốt xuống, xoa nhẹ hai hòn dái. Đầu lưỡi đỏ mềm liếm con cặc từ trên xuống dưới, sau đó từ từ ngậm đầu cặc vào mồm, lưỡi đảo quanh lỗ bắn tinh. Chỉ một ít phút sau, bảo mẫu đã đút sâu con cặc vào gần cuống học, mút ra mút vô, tần suất ngày càng nhanh.

Bỗng trên đầu có tiếng thở gấp, bảo mẫu định ngẩng đầu lên xem thì bị một bàn tay thô to giữ lấy đầu, nhấn mạnh xuống khiến con cặc chạm vào cuống học. Dù khó thở nhưng bảo mẫu vẫn cảm thấy sung sướng lạ thường. Bảo mẫu ra sức hóp má hòng ôm trọn con cặc trong mồm vào.

Một đợt nóng bỏng phun vào khoang miệng, bảo mẫu không ngần ngại mà nuốt trọn hết tất cả tinh dịch của tiên sinh.

"Chào buổi sáng, tiên sinh a~" 

Khương tiên sinh xoa đầu bảo mẫu, áp đôi môi mình xuống trao cho bảo mẫu nụ hôn kiểu Pháp, đến khi mặt bé đỏ bừng mới chịu buông ra.


"Tiên sinh có đói không ạ, em sẽ chuẩn-"

"Tôi khát quá bé cưng." Tiên sinh ngắt lời em.

Bé bảo mẫu thẹn thùng, bẽn lẽn bò lên trên mặt tiên sinh, hai tay bám vào thành giường, mời gọi tiên sinh.

"Dạ... nước đây ạ..."

Nhìn mép lồn thập thò các dây điện trứng rung, tiên sinh không nhịn được mà rút mạnh ba cái trứng rung ra, nước lồn bắn tung tóe, bắt đầu bú mút.

"A a~ rút ra rồi a~.. lồn em... sướng quá.. tiên sinh hút sướng quá... a ~"

Tiên sinh day day hột le của em, hút mạnh nó khiến em gần như ngồi xụp xuống. Nhưng em vẫn cố bám lấy thành giường, không ngừng vặn vẹo đít.

Tiên sinh rất thích lồn bảo mẫu. Mép lồn đầy đặn, luôn ẩm ướt, hột le thấp thoáng ẩn hiện, bên trong ấm nóng nên lúc nào cũng chỉ muốn liếm bướm bảo mẫu.

"Hức.. sướng quá~ a a~~ tiên sinh hút thích quá... lồn em tê quá hức a a.."

Khương tiên sinh càng hút càng mạnh, răng cắn lên mép bướm nộn, một ngón tay thọc vô lồn em, vừa bú vào đâm.

"A a.. sướng chết em rồi ưm ư ư ~~~ tiên sinh đỉnh quá ưm ư a.."

Nếm hết nước lồn chảy ra, tiên sinh để bảo mẫu rời giường trước đi làm bữa sáng, không quên nhét lại ba cái trứng rung vô lồn em, còn nhiệt tình mà nhét thêm cả con cặc giả gắn các lớp gai nhựa vô đít em, nhìn em loạng choạng đi, còn mình thì vô nhà vệ sinh sửa soạn.

Mùi thơm của thức ăn nức mũi, bay khắp các gian phòng. Tiên sinh vừa xuống cầu thang đã thấy bảo mẫu đang chú tâm nấu nướng trong bếp. Mỗi khi cúi xuống, lỗ đít và mép lồn ướt đầm đều lộ ra, khiến con cặc của tiên sinh lại cứng lên.

  "A tiên sinh xuống rồi ạ. Em đã nấu xong từ nãy rồi ạ. Mời tiên sinh ăn sáng ạ." Bảo mẫu cười tươi, lộ ra hàm răng trắng bóc.

Tiên sinh ngồi xuống ghế, bảo mẫu liền nằm lên bàn, dạng hai chân ra, lộ ra mép lồn ướt đầm, chim nhỏ đang cứng lên. "Mời tiên sinh dùng cơm ạ." Bé bảo mẫu đỏ mặt.

Đây là yêu cầu của tiên sinh. Ngài muốn em phục vụ ngài ăn bằng lồn, trong lỗ đít sẽ ngâm sẵn trà đến lúc ấm thì sẽ cho tiên sinh uống. Mới đầu bảo mẫu cũng ngại lắm chứ, nhưng bị tiên sinh địt đến không xuống nổi giường trong hai ngày, bé bảo mẫu liền phải nghe theo, không dám làm trái.


Bảo mẫu xúc một thìa cơm để lên mép lồn, nâng về phía mồm tiên sinh, tiên sinh cũng thoải mái mà ăn, không quên liếm lên bướm nộn. Nước dâm tràn ra, lại một thìa cơm nữa, tiên sinh lại mút, khiến những lần

sau, cơm đều ướt đẫm nước lồn.

"Ưm.. hức a..."

"Ngon lắm bé dâm." 

Xong một bát cơm, tiên sinh không ngại mà khen bảo mẫu. Bảo mẫu đỏ mặt, lồn em ngon hay cơm em ngon đây? Nhưng em không dám hỏi, sợ bị tiên sinh địt lắm hức.

Tiếp theo là món tráng miệng, em đã làm sẵn những chiếc bánh kem nhỏ, độ ngọt vừa phải, tiên sinh rất thích. Em đặt nó lên lồn dâm, dâng lên cho tiên sinh. Tiên sinh không ngừng cắn liếm bánh kem, răng còn cà vào lồn khiến nước dâm chảy càng nhiều.

"Hức.. chảy.. ư ư chảy nhiều quá.. tiên sinh có hức.. thích không ạ~~"

Tiên sinh không trả lời, chỉ véo lên bầu ngực em, kéo hai đầu ti ra khiến em run rẩy, đầu ti dần trở nên đỏ thẫm.

"Ư ư.. tiên sinh ơi đừng kéo a a~ đau em.."

Động tác tay của tiên sinh vẫn tiếp tục. Mồm vẫn không ngừng bú liếm lớp bánh kem trên lồn em, không nhịn được mà hút mạnh luôn hạt le của em khiến nước lồn bán tung tóe.

"A a.. tiên sinh ư hức~~"

Tiên sinh bú trọn cái bướm nộn vào mồm, khiến bảo mẫu sướng đến co giật một hồi.

Ăn xong, tiên sinh nhìn cơ thể hồng hào của bảo mẫu, không nhịn được mà sờ nắn xoa bóp thật lâu. Đến khi bảo mẫu dần tỉnh táo lại, tiên sinh yêu cầu em đưa trà cho ngài.

"Quay đít về mặt tôi, đem trà đút tôi. Đừng làm tôi sặc." Tiên sinh vỗ vỗ lồn em.

Tiên sinh ngả về phía sau, chiếc ghế linh hoạt cũng có thể gấp thành chiếc ghế nằm, em đành phải ngồi xổm lên mặt tiên sinh, dần dần rút con cặc gai giả ra.

"Dạ.. trà đây ạ.. mời tiên sinh thưởng thức ạ."


Bảo mẫu rút con cặc giả ra, thít lỗ đít lại, từ từ tiết ra các đợt nước trà trong lỗ đít vào thẳng khoang miệng tiên sinh. Tiên sinh thực sự rất thoải mái.

Uống xong, tiên sinh bế em xuống, đâm thẳng con cặc vào lồn em, khiến em giật bắn, rồi bế em ra ngoài vừa hoa, địt em đến dục tiên dục tử.

"A a ~~ thích quá.. ưm ưm tiên a tiên sinh... mạnh nữa đi ạ hức a ưm..~"

Bé bảo mẫu thẹn thùng là thế nhưng khi phát dâm thì không ai bằng. Cái lồn chảy đầy nước, căng chặt ấm nóng khiến tiên sinh thoải mái không thôi.

Tiên sinh địt bé bảo mẫu bằng đủ tư thế, khiến bé không ngừng van nài, rồi lại ung sướng mà kêu rên, từ sáng tới tận chiều.

Tối đến, bảo mẫu ngủ dậy, thấy mình đang nằm trong lòng tiên sinh. Cựa quậy một hồi mới nhận ra con cặc của tiên sinh vẫn nằm trong lồn mình, không những thế tiên sinh vẫn nhét ba quả trứng rung ở trong, khiến bảo mẫu nứng không chịu nổi. Mép lồn sưng đỏ, động vào là hơi rát, thế nhưng bé bảo mẫu không biết phải rút con cặc của tiên sinh ra kiểu gì cả, chỉ đành nằm chịu đựng cơn nứng.

Tiên sinh đã tỉnh được một lúc, thấy bé bảo mẫu không dám làm gì liền cười trừ, bắt đầu thúc hông địt bé.

"A A.. đau đau... lồn em đau lắm tiên sinh hức.." Nước mắt bảo mẫu chảy.

Tiên sinh vội rút ra, ôm bảo mẫu vào lòng, động viên. "Không sao không sao, để trứng rung an ủi bướm của em, tôi địt lỗ đít em nhé?"

Bé bảo mẫu nứng rồi, sao chịu được, liền dí đít về phía con cặc. 

Lại bắt đầu một cuộc đưa đẩy mới.

Haizz.. cả ngày nay em đã bị địt rồi đó. Sớm muộn gì lồn dâm của em cũng hỏng vì bị tiên sinh chơi mất thôi.

Bảo mẫu giận dỗi.trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện