Thầy Giáo Là Chồng

Chương : 21


trước sau

Tại bệnh viện.

Yên Nhi nằm im lìm trên giường bệnh, suy kiệt sức lức, trật khớp, viêm dạ dày. Còn một căn bệnh nữa người ta xét nghiệm được là Cố Yên Nhi đã mắc bệnh viêm màng não.

Nhìn cô thoi thóp nằm trên giường, Nhất Nam bực tức không yên. Anh ngồi ở dãy ghế chờ với đôi mắt đỏ ngầu, tự nhủ rằng sẽ không quan tâm cô nữa, sẽ rời xa cô, nhưng...mới rời cô hai ngày cô đã thành ra như vậy. Lòng anh đau xót, cách chữa trị không phải không có nhưng một bệnh thì dễ nhiều bệnh gộp lại trở thành khó.

Tầm Kha Thảo bước ra từ phòng bệnh, cô ngồi cạnh Nhất Nam vỗ vỗ vai anh.

- Lý do? Cậu rời xa cô ấy, nói rằng không yêu, vậy sao còn quan tâm? Nhìn cậu bây giờ rất giống chồng lo cho vợ đấy!

Nhất Nam thở ra một hơi, anh đứng lên.

- Về đây! Tôi chỉ giúp vậy thôi nói cô ấy đừng tìm tôi nữa, tuần sau...tôi...kết hôn rồi, thiệp mời sẽ gửi cho hai người.

Sau đó anh sải bước đi, chưa rời khỏi thì Kha Thảo quát lên.

- Cậu không thấy Yên Nhi đau lòng đến nỗi nào rồi sao? Cậu chắc chắn còn yêu nó chẳng lẽ qua một đêm làm tình mà trái tim đi theo Tô Mộc Mộc?

Mọi người qua lại đều nhìn vào cô cùng với ánh mắt khinh thường người con trai phía trước. Anh nhắm chặt con mắt, bàn tay hằn lên các khớp, nếu không rời bỏ thì anh phải làm sao đây? Anh không ngại đi tù vì quan hệ với trẻ chưa đủ tuổi 18 nhưng không, còn lý do nữa, anh rất sợ điều đó xảy ra.

- Gửi lời xin lỗi tới Yên Nhi giúp tôi!

Vừa tính bước đi thì bố mẹ Yên Nhi đã tới, bà Cẩm Tú không ngừng khóc, bố cô ra sức vỗ về. Con gái bị bệnh sao họ không lo cho được chứ?

Thấy Nhất Nam đứng đó, Cẩm Tú chạy tới nắm lấy cổ áo anh gào mắng.

- Nhất Nam sao con lại làm như vậy? Hả? Nó yêu con biết bao nhiêu bây giờ lại đối xử lạnh nhạt con chắc chắn biết nó bị cái gì rồi đúng không? Nói đi! Tại sao?

Bà không ngừng mắng, không ngừng lôi cổ áo anh. Nước mắt cứ tuôn rơi, bà coi anh như con trai nuôi của mình vì biết đây là con trai của người bạn quá cố nhưng không thể nào khiến bà không tức khi chà đạp lên tình cảm của con gái bà.

Cố Từ lôi tay bà ra, từ từ xoa dịu, ông biết mỗi người đều có nỗi khổ. Có thể rời xa nhau lại chính là cách giải quyết tốt nhất để mọi thứ bình yên.

- Nào bình tĩnh, bà phải điềm tĩnh thì mọi chuyện mới rõ được.

Anh chỉ đứng im chịu trận, nhìn hai người họ vào phòng bệnh của cô.

Lý do? Anh buộc phải làm như vậy vì bị đe dọa, chính ông ta - Nhất Vĩnh Trạch đã gằn vào mặt anh, gán cái mác con trai thừa kế lên vai anh để anh làm theo.

[Buổi tối hai hôm trước]

Tại tiệc rượu, khách khứa qua lại đông đúc, nay chính là ngày công bố người thừa kế công ty họ Nhất nên tất cả mọi người đều tới dự.

Khi đã tới giờ công bố, Nhất Nam không làm theo những gì đã được bàn bạc.

Trước tất cả con mắt, ánh nhìn sùng bái của mọi người, anh đã từ chối.

- Tôi sẽ từ chức Tổng Giám đốc,
ngay từ đầu tôi không nên nhận nhưng chính vì quyền lực sự ép buộc nên tôi mới gắng ngồi lên cái chức này.

Kết thúc lời nói, Nhất Vĩnh Trạch đập tay xuống bàn đứng phắt dậy quát anh.

- Đứng lại!

Hôm nay chính là làm trò cười cho thiên hạ, ông tức giận kêu bảo vệ lôi anh vào phòng họp.

Buổi tiệc rượu bị trì hoãn, tin đồn nâng lên mồn một. Trong căn phòng, mặt anh đen ngòm nhìn xấp ảnh trước mặt.

Đó là mẹ anh, tại sao họ lại biết? Mặt Nhất Nam tái đi, đôi mắt hiện lên tức giận nhưng chưa kịp nói gì thì ông nội anh đã lên tiếng.

- Nếu không muốn mẹ con gặp mệnh hệ gì thì hãy ngoan ngoãn làm theo sắp xếp của gia đình.

- Tôi không làm thì sao?

- Không những Liên Tuyết xảy ra chuyện mà Cố Yên Nhi cũng sẽ có chuyện.

Dung Tiêu thêm câu nói, Nhất Tư Mã vẫn ung dung ngồi đọc sách. Tại sao cứ phải là anh? Nhất Nam cắn răng làm theo lời họ, những người anh yêu thương họ đều nhằm vào mà đe dọa. Cái gọi là người nhà chính là đây ư? Hợp lại ép buộc chính người thân của mình.

Nhất Nam tự hận mình, nếu anh có đủ quyền lực để đánh úp họ thì đã không rơi vào hoàn cảnh này. Anh chỉ có thể xin lỗi - người con gái anh yêu mà thôi...

Cũng chính vào tối đó, anh điên cuồng uống rượu, anh nhớ đến cô nhớ đến mùi hương thơm của mẹ. Anh có nên gọi điện cho mẹ hay không? Không, anh sợ, sợ họ biết thì sẽ giết chết mẹ anh. Anh nhớ Yên Nhi, mà chẳng thể gặp được, anh lại sợ, sợ gặp cô họ sẽ không để yên.

Hình bóng một người con gái cứ quanh quẩn, anh đã rơi lệ, mấy chai rượu lần lượt rỗng tuếch bị ném sang một bên, Nhất Nam giống một con sói lạc đàn đi kiếm mồi cho bản thân. Cô đơn, sợ hãi, anh chỉ biết rằng chai rượu bản thân vừa uống đã được cho thuốc.

Vừa nhận ra cũng là lúc anh mơ hồ đến lạ, chắc do uống nhiều rượu nên nhận thức không rõ ràng. Mọi chuyện đêm đó diễn ra rất mờ nhạt khi anh tỉnh dậy thì thấy cạnh mình là Tô Mộc Mộc, vết hôn chi chít trên người cô ta ngay cả cơ thể anh cũng có.

Cái quan trọng nhất chính là vệt đỏ trên ga giường, đêm qua anh đã chiếm hữu cô ta?

Tất cả như một cái máy được sắp xếp, anh trở thành Tổng Giám đốc, chuẩn bị cho lễ cưới sang trọng hoành tráng mà người người ghen tỵ. Có ai nghĩ đến cảm xúc của anh chưa?

Nhất Tư Mã, Nhất Nam, tại sao vẫn chỉ là anh?

Truyện convert hay : Mộ Thiếu Trăm Tỷ Cuồng Thê

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện