Thay Đổi [xuyên Không - Allkook]

Chương 7


trước sau


Hiện tại cậu đang ngồi trên xe của Kris để anh đưa về, Tao cũng đi cùng.

- Kookie này! Sao lúc nãy em không phản khán? Bọn anh biết em có thể né được ly rượu đó mà!- Kris hỏi.

- Là em muốn vậy.- cậu bình thản trả lời.

- Tại sao hả?- lần này là Tao.

- Nếu em nói em muốn giành lại hôn phu thì các anh thấy sao.- cậu nói.

- Họ vốn là của em mà.- Tao cười xoa đầu cậu.

- Nhanh nhanh về đi Kris hyung, hông thôi em bệnh đó.- cậu mè nheo.


Kris chạy xe nhanh về để cậu nghĩ ngơi. Đưa cậu về nhà xong thì anh cũng đưa Tao về.
________________________________________________________________________

Sáng hôm sau

Cậu hôm nay dậy rất sớm để chuẩn bị đi học, vì hôm nay Mark sẽ nhập học trường cậu. Cậu sửa soạn xong thì liền chạy xuống bếp, uống hết ly sữa thì cấm đầu chạy ra ngoài. Cậu thấy xe của Kris đang đậu sẳn ở đó liền phi thân tới và..... Cậu bị bất ngờ vì Tao đang trên xe còn mặc đồng phục trường cậu, cả Kris cũng vậy.

- Vào trong xe này đứng ra đó làm gì vậy? Hay là hôm nay em muốn đi bộ để giảm cân.- Tao ló đầu ra cửa sổ gọi cậu.

- Nae~.- cậu bước vào xe thì liền hỏi Tao- Đừng nói với em là 2 hyung định vào trường của em học nhá?

- Đúng vậy!- Kris nói

- Yeah. Có người chơi với em rồi.- cậu la lên y như đứa con nít vậy.

Hai người kia cũng chỉ biết cười vì tính trẻ con đó thôi.

Chiếc xe phút chốc cũng đã đến trường. Cậu và Tao bước xuống còn Kris thì đi gửi xe. Hai người đứng trước cổng đợi Kris ra rồi cùng vào trường. Đứng được một lúc thì các anh cũng vào. Khi gặp cậu tâm trạng các anh rất vui nhưng khi thấy Tao đứng cạnh cậu, còn đùa giận vui vẻ thì tâm trạng của các anh tuột dốc trầm trọng. Các anh nhìn nhau rồi tiến thẳng về phía cậu.

- Kookie này! Để bọn anh đưa em lên lớp nha!- Hoseok lên tiếng.

Cũng may là còn sớm nếu không thì cả trường bàn ra tán vào nổ tai của cậu mất. Cậu đúng là có mềm lòng với các anh một xíu, nhưng chỉ là nhỏ xíu thôi nên cậu vẩn lạnh lùng với các anh vì dù sao nử chính cũng bị anh hai cậu xử rồi.

- Kookie sao? Đừng gọi nhau thân mật thế chứ Jung thiếu gia. Tôi không dám nhận đâu. Với lại ở đây không có ba mẹ của các người hay ba mẹ của tôi nên không cần diễn đâu.- cậu nhếch mép nhìn các anh nói.

Lòng các anh thật sự có chút chua xót. Tại sao tối qua cậu lại hành xử như vậy với các anh. Tối qua cậu đáng yêu, nghịch ngợm bao nhiêu thì hôm nay lại lạnh lùng và ranh ma bấy nhiêu. Các anh định mở miệng thì đằng xa có một giọng nói vang lên, rất ngọt.
- Các anh a~ chờ em.- một cô gái chạy lại chổ các anh.


Một cô gái trạc tuổi cậu, mặc bộ đồng phục trường cậu, váy dài trên gối, không quá ngắn. Tóc dài ngang lưng để mái ngố thưa toát lên vẻ ngây thơ và thuần khiết. Gương mặt trang điểm khá nhẹ, son hồng nhạt.

- Cô là....- các anh nhìn cô gái đó vẻ mặt khó hiểu.

- 6 tên đáng ghét nhà các người ngay cả em gái mình cũng không nhớ. Được rồi tui sẽ đi mách nội cho các người một trận no đòn.- cô gái đó hất cầm với các anh rồi quay sang nhìn cậu và Tao.- 2 anh bạn cũa 6 người họ hả? Xin giới thiệu em là Kim HyeJin. Em gái của 6 người này.- cô vui vẻ chìa tay về phía Tao và cậu.

- Tôi là Jeon Jungkook. Rất vui được

gặp cô.- cậu cười thân thiện nhìn cô sau đó ghé vào tai cô nói nhỏ chỉ đủ 2 người nghe.- Bỏ họ Na rồi sao. Na tiểu thư.- cậu buông tay ra rồi quay sang nhìn các anh.- Em gái của các anh dể thương quá hà. Làm mai cho tôi nhá. Tôi thích cô ấy mất rồi.

- CÁI GÌ CHỨ? Không, không bao giờ!- các anh đồng thanh.

- Wae~ sao lại không chứ. Dể thương thế này cơ mà!- Cậu nói rồi đưa tay nựng mặt cô. Hành động đó vô tình làm cô đỏ mặt.

- Có chuyện gì vui vậy?- một giọng nói vang lên. Kris cùng Mark bước lại chổ của cậu

- Em thích cô này *chỉ cô*. Mà cô này là em gái của mấy người này *chỉ các anh*. Em bảo họ làm mai cho em mà họ bảo không.- cậu chù ụ mặt nói với Mark.

- Nhóc con, em còn đi học đấy! Không yêu thương gì hết. Vào trường học với hyung.- Mark ôm cổ cậu lôi vào trong.

- Yaa còn sớm mà hyung em muốn ở lại với HyeJinie cơ.- cậu vùng vằng thoát ra liền bị Mark cốc đầu một cái đau điến. Quay sang lườm Mark một các rồi ôm đầu thang đau.

Kris cũng nắm tay của Tao đi theo cậu và Mark. Để lại HyeJin với nhiều suy nghĩ lẩn lộn, còn các anh thì một nỗi buồn khó tả. Tại sao người con trai họ yêu lại đi thích đứa em gái nuôi của họ chứ. Mà lạ còn là đứa em gái họ thương nhất nửa mới đau.

- Rồi mấy oppa định đứng đây không vào lớp sao!- cô lên tiếng.

- Em lên phòng hiệu trưởng nhận lớp đi, bọn anh có việc lên lớp trước. Ra chơi xuống lớp 12A tìm bọn anh. Bọn anh sẽ dẩn em đi ăn, sẳn tiện hỏi em một số chuyện.- Jin lên tiếng rồi xoa đầu cô.


- Nói thì nói, không cho xoa đầu. Em chải tóc tận 15 phút đấy, hư tóc em rồi sao.- cô chu môi nói, phải nói là cô lúc này không khác gì cậu cả.

Các anh cũng chỉ biết đứng nhìn cô rồi cười. Cô cũng cười tươi đáp trả rồi đi lên phòng hiệu trưởng. Các anh cũng đi về lớp.
________________________________________________________________________

Về phía cậu

Sau khi khuất bóng của các anh và cô thì cậu cũng ngừng diển. Lấy lại vẻ lạnh lùng bình thường (?). Cả ba người thấy cậu thay đổi 360 độ thì mở miệng hỏi.

- Có chuyện gì mà làm vẻ mặt nghiêm trọng quá vậy?- Tao hỏi cậu.

- Nử chính thật sự xuất hiện rồi nên em phải tiếp tục diễn thôi. Nếu em diễn đạt biết đâu chừng em sẽ trở thành nam chính thì sao.- cậu nhếch mép nói.

- Em định làm gì?- Kris hỏi

- Kịch hay chỉ mới bắt đầu thôi thì làm sao em biết được nội dung chứ. Anh này hỏi ngộ ghê.- cậu bây giờ đã trở thành Jungkook hồn nhiên ngây thơ rồi

3 người kia chỉ biết cậu mà cười, rồi cùng nhau dắt tay lên phòng hiệu trưởng mà bỏ cậu một mình về lớp.

" Kim HyeJin sao? Tên rất hay! Cứ chờ đi, tôi sẽ dùng cách mà cô dùng để hãm hại người khác để hãm hại lại cô."

End chap 7trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện