Thay Đổi [xuyên Không - Allkook]

Chương 22


trước sau

Advertisement

Trước tiên thì tui xin lỗi vì không ra chap được thường xuyên vì bận ôn thi tuyển 10, thêm vào đó là hoạt động của nhóm nhảy. Nhiều lúc tui mệt lắm, nhưng cũng cố gắng viết truyện đệ cho ra chap mới. Nhưng viết chưa tới đâu thì bị cha mẹ chửi, không cho đụng đến điện thoại. Có lần, hình idol của tui dán trên tường cũng bị xé nát. Nhiều lúc đi tâm sự với mấy đứa bạn mà tui cho là thân thì tụi nó giả vờ nghe, sau đó thì đi chổ khác, không thèm ngó đến tui. Trong khi đó thì tui là người luôn lắng nghe tụi nó.


Rồi đến chuyện nhóm nhảy. Member bảo tui làm nhóm trưởng. Ừ thì làm nhóm trưởng. Đến khi tui quyết định lịch tập nhảy thì tụi nó tự ý đổi. Đụng ngày học của tui thì tụi nó giận nói thôi khỏi tập rồi cải nhau. Kêu tui đặt luật, xong rồi thì chả có ai quan tâm. Chọn bài tập thì chả ai tập. Bắt tui tự tập ở nhà xong rồi chỉ tụi nó. Tui làm không xong thì nói tui vô trách nhiệm trong khi 1 mình tui gánh tận 10, 11 bài. Còn bọn nó cao lắm cũng chỉ

Advertisement
được 5 bài mà chỉ được phần đầu. Có đứa chỉ được duy nhất một bài. Tập 2, 3 ngày liên tiếp, tui vừa học vừa tự tập, vừa tập cho bọn nó, đến tối học bài xong thì cố mò lên đây viết chap mới cho m.n đọc. Lần đó quá sức tui xém xỉu trên lớp rồi. Còn tụi nó, 2, 3 ngày liền cộng lại cũng chỉ có 5 tiếng. Rồi nói tui vô trách nhiệm. Vậy tụi nó là gì chứ.

Hết đứa này đến đứa khác đòi out nhóm, tụi tui cố giử lại, duy chỉ 1₫ nó luôn cho nó là đúng, và luôn khơi nguồn cho member trong nhỏm cải nhau, sau đó thì châm dầu vào lửa làm mđ kia out nhóm, nhóm từ 14 còn lại 7.


Trang youtube của nhóm là tui tạo, view của mấy clip là do tui cày, bài nhảy là tui tự tập rồi dạy lại, đông tác khó thì đưa tui nhảy, tui tự tạo đội hình cho nhóm, tự biên đạo vũ đạo bài Yêu 5 chỉ vì đứa trong nhóm muốn tập. Tui thiếu trách nhiệm, vô trách nhiệm chổ nào chứ.

Nói chung chỉ là tâm sự của au thôi. Mọi người không quan tâm cũng không sao. Truyện thì sẽ ra chap mới sau khi mình thi tuyển 10.


Cảm ơn vì đã đọc
Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện