Thần Vương Vạn Giới

Sáng tạo chiêu thức


trước sau

Lăng Thần được Diệp Linh Linh dẫn đến một nơi hết sức yên tĩnh, xung quanh đều là cây cối không có một bóng người nơi đây.Nàng thấy bản thân cực kì thô bạo trong đầu không khỏi liên tưởng đến chuyện cô nam quả nữ ở đây một mình, ngượng ngùng nói

"Thầ....Thần Đế ca ca huynh có thể ở đây luyện tập.Muội qua kia ngồi coi huynh nha."

"Được rồi cảm ơn muội nhé."

Hắn vui vẻ nói, trong lòng vô cùng hạnh phúc khi thấy có cô bạn gái chăm sóc đến nơi đến chốn như vậy.Dù không bằng Bỉ Bỉ Đông hay A Ngân các nàng bất quá chỉ cần các lão bà vui vẻ thì hắn sung sướng rồi.Nàng đi tới một gốc cây ngắm nhìn hắn thầm nghĩ

"Không biết huynh ấy sẽ biểu diễn sức mạnh gì đây.Mong chờ quá."

"Nên bắt đầu nào."

Lăng Thần nhắm mắt lại, giọng điệu nghiêm túc vô cùng.Một lượng sức mạnh đang được lan toả khắp thân thể hắn, cơ thể giống như nhẹ nhàng đi phần nào.Vầng hào quang xuất hiện phía sau lưng, một cái cánh màu đỏ thẫm mọc ra ngay bên hông.

“Thần Đế ca ca đây là cái gì vậy.”

Diệp Linh Linh tò mò chạy tới sờ sờ cái cánh này hỏi.Đây là lần đầu tiên nàng thấy được trạng thái này, nếu là ngoại phụ hồn cốt thì có thể giải thích được một chút nhưng cái vầng hào quang đằng sau lưng hắn là cái gì thì nàng không thể biết được.

“Lát nữa ta sẽ giải thích cho muội sau.Giờ ta đang muốn thử sức mạnh này.”

Hắn chậm rãi vuốt ve mái tóc nàng cười tươi nói.Nàng mặc dù rất hiếu kì nhưng lại không dám đòi hỏi nhiều liền trở về chỗ cũ yên lặng ngồi.Hắn cảm nhận được sức mạnh này hình như có gì đó thú vị, một lúc sau nhếch miệng thầm nghĩ

“Thú vị thật.Chỉ với một sức mạnh chưa đạt đến 1%.Vậy mà có thể tu luyện đến 5% sức mạnh khi còn là Hỗn Độn Chi Thần nữa.”

“Bất quá kĩ năng thì như sh!t vậy.Chả có cái nào ra hồn cả.”

Lăng Thần bất mãn khi toàn bộ kỹ năng từ Vị Thần Tối Cao Di Lặc chán dã man.Nếu đã không có kỹ năng nào mạnh thì hắn sẽ tự mình sáng tạo ra, đối với người khác thì chuyện này thực sự rất khó nhưng vào tay hắn dù có khó đến đâu thì dễ như trở bàn tay.

“Thần Đế ca ca muốn tu luyện sao.”

Diệp Linh Linh thấy hắn đang trong trạng thái minh tưởng thầm nghĩ.Một tiếng trôi qua, Lăng Thần bắt đầu ngồi dậy khởi động tay chân trước khi thi triển vài đường cơ bản.Định quay sang trò chuyện với Diệp Linh Linh thì nàng đã tựa lưng vào gốc cây ngủ thiếp đi.

“Ngủ rồi sao.”

Hắn bay lên mặt đất 2 cm, bay tới bên cạnh nàng chậm rãi tháo áo bào màu đen khoác lên cho nàng.Không muốn nàng phải thức dậy lập tức tạo một kết giới chống âm thanh bên ngoài.Mọi chuyện đã xong xuôi nhếch miệng cười nói

“Cũng nên thử một chút nhỉ.”

Chợt hai lòng bàn tay xuất hiện một vòng tròn đen trắng, hắn đưa tay đan chéo vào nhau lạnh lùng nói

“Hợp nhất.”

Rắc rắc…..

Không gian nơi đây xuất hiện vô số vết nứt, vặn vẹo đến mức khó có thể hình dung được tuyệt kĩ này mạnh tới mức nào.Hai đạo đen trắng dung hợp lại với nhau, tạo thành nửa đen nửa trắng trông khá giống với Thái Cực ở Địa Cầu.Hắn cảm thấy hết sức mãn nguyện dù tiêu hao khá nhiều tiên lực, hy vọng sẽ không có làm bản thân thất vọng.

Vù.

Lăng Thần mở rộng cái cánh của mình bay thẳng đến Sao Hoả, trên tay cầm một cái biểu tượng Thái Cực lẩm bẩm nói

"Cho ta xem uy lực ngươi mạnh đến đâu đi.Thiên giai tuyệt kỹ Âm Dương Hủy Diệt.”

Thái Cực nhẹ nhàng chạm xuống Sao Hỏa bị hấp thụ luôn.Hắn hơi nghi hoặc thầm nghĩ

“Lẽ nào đã thất bại rồi sao.”

Bùm.

Chưa tới một giây sau, cả Sao Hỏa bỗng phát nổ.Các mảnh vụn của

hành tinh tan biến thành cát bụi.Lăng Thần khóe miệng nở một nụ cười hài lòng với kết quả mình vừa thu được nói

“Hahaha cuối cùng ta cũng đã thành công rồi.Ít nhất nó không có củ chuối như của vị thần tối cao Di Lặc kia.”

Nói xong hắn dịch chuyển trở lại bên cạnh Diệp Linh Linh một chút. Ai mà biết được thời gian ở Đấu La Đại Lục khác biệt như thế nào so với ngoài vũ trụ. Vì không muốn để nàng lo lắng hắn nhanh chóng trở về Thiên Đấu hoàng gia học viện.Đúng như mỗi lần khi hắn định làm gì đó thì hệ thống phát động thêm cái nhiệm vụ.

"Phát động nhiệm vụ

Nhiệm vụ: Thu Diệp Linh Linh và Độc Cô Nhạn vào hậu cung

Thưởng: Kỹ năng Sa ngã x1, khế ước chủ nô x10."

"Hệ thống không ngờ ngươi lại có cùng ý nghĩ chung với ta đến vậy luôn đó."

Lăng Thần nhếch miệng cười gian tà nói.Phải nói là từ khi đến Thiên Đấu Hoàng Gia Học Viện, hắn đã để ý đến hai cô nàng này rồi.Một người thì ngây thơ hiền thục, người còn lại trái ngược hoàn toàn kiêu ngạo, lạnh lùng.

Nhưng không ngờ Độc Cô Nhạn lại thích Ngọc Thiên Hằng cháu trai của Ngọc Tiểu Cường. Dù rất muốn hành hạ tên này bất quá dẫu sao hắn cũng đang là hầm riêng của Võ Hồn chiến đội nên không thể nào đập tên này được.Hệ thống nghe vậy bình thản nói

"Hệ thống biết ý nghĩ trong đầu của ký chủ là gì.Không cần ngài phải khen đâu."

Hắn lạnh lùng nhìn cái hệ thống bóc phét này.Nhiều khi giao mấy cái nhiệm vụ thật sự rất khó hiểu.Ba năm trước hệ thống ra cái nhiệm vụ đ-t chúng nữ khiến mọi người thần phục trước dâm uy của hắn.

Thời gian kéo dài tận một tháng, các lão bà hoàn toàn khiếp sợ không thôi.Nên bây giờ mỗi khi nói từ "phạt" là các nàng không dám cãi lại luôn.Hệ thống tức giận nói

"Đây cũng là nghĩ cho ký chủ thôi nha.Ngài nghĩ xem nếu ngài quá hiền sẽ bị các nàng đem ra hành hạ."

"Ta thấy cũng được mà.Dù sao thì các nàng là nữ nhân của ta nên muốn làm gì thì làm chứ.Nếu các nàng muốn ta sẽ đem toàn bộ Đấu La này hủy diệt luôn cũng được nha."

Hắn chậm rãi phản bác lại câu trả lời của hệ thống.Không nghĩ tới hệ thống chả nói tiếng nào trong lòng cũng thấy vui hơn một phần nào rồi, liền suy nghĩ xem nên hành hạ Ngọc Thiên Hằng như thế nào đây.

Chém giết.

Diệt Tông.

....

Nghĩ một hồi lâu hắn nở một nụ cười nham hiểm

"Nếu đã không thành hạ được ngươi thì ta sẽ thành nữ nhân ngươi.Sau đó ta sẽ khiến nàng ra ngay trước mặt của ngươi luôn."

Không đợi lâu hơn được nữa Lăng Thần trở lại khu luyện tập.Không ngờ hắn rời đi lâu như vậy mà Diệp Linh Linh vẫn còn ngủ say không hề hay biết gì cả thầm nghĩ

"Yên tâm đi Linh nhi.Ta sẽ biến muội trở thành nữ nhân của ta sớm thôi."
trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện