Tặng Hoa Cho Bách Đồ 2

Chương 25


trước sau

Lương Tỳ vô tội nói: “Tôi không làm gì, chỉ muốn gần cậu một chút.”

Bách Đồ vô cùng không tự nhiên, nói: “Tranh thủ thời gian về nhà của anh đi, từ ngày hôm qua giày vò đến bây giờ, tôi hầu như chưa ngủ giấc nào, không có khí lực dây dưa với anh.”

“Tôi không ngại cậu nghỉ ngơi.” Lương Tỳ chân thành tha thiết nói, “Cậu ngủ đi, tôi nhìn cậu.”

Bách Đồ im lặng nói: “… Anh nhìn cái gì?”

Lương Tỳ đương nhiên nói: “Nhìn cậu ngủ a.”

Bách Đồ cơ hồ muốn điên: “Nhìn cái gì mà nhìn? Tôi cũng không phải con nít.”

Lương Tỳ lập tức xuyên tạc ý: “Đã không phải con nít, tại sao không ngủ cùng người yêu?”

Bách Đồ: “…” Loại ăn khớp thần kỳ này, cậu không thể phản bác được!

“Tôi thật sự không muốn làm gì hết.” Lương Tỳ ủy khuất nói, “Cậu chưa đến 30 tiếng nữa đã đi, tôi không nỡ, chỉ muốn nhìn cậu nhiều hơn một chút.”

Bách Đồ định nói đạo lý: “Nhưng cuối cùng tôi cũng ngủ, anh cũng phải ngủ, ngày mai lại nhìn có cái gì không được?”

Lương Tỳ chân thành nói: “Cậu ngày mai cũng không phải là cậu của hôm nay rồi.”

Bách Đồ đầu óc một mảnh hỗn loạn, anh ta đang nói tới triết học sao?

Lương Tỳ có chút xấu hổ thiếu tự nhiên: “Trước kia tôi không dám nói chuyện với cậu, sợ cậu không thích tôi, hiện tại nghĩ lại khi đó thật khờ, cho dù cậu không thích tôi thì có quan hệ gì, tối thiểu tôi có thể nhìn cậu gần hơn, không cần phải nhìn poster lạnh băng và hình của cậu, dù cho có tự thẩm, cậu vẫn xa tôi như vậy.”

Bách Đồ không biết nên biểu cảm như thế nào để biểu đạt tâm tình giờ phút này, cậu trước kia chưa bao giờ nghĩ, sẽ có một ngày có người đứng trước mặt cậu, nói hắn cả ngày nhìn hình cậu để thủ dâm.

Lương Tỳ hoàn toàn không phát giác mình đã đem chủ đề thâm tình vứt vào hố, tiếp tục nói: “Cậu từ 17 đến 27, tuy vẫn đẹp trai như cũ, nhưng có rất nhiều thứ không giống như trước.”

Bách Đồ nghĩ thầm, đương nhiên là không giống, trang phục chụp hàng năm đều có phong cách khác nhau, mỗi chủ đề là mỗi lần khác nhau.

“Tôi không biết 10 năm này đối với cậu mà nói là tốt hay xấu, dù sao tôi luôn cảm thấy đáng tiếc, bởi vì mặc kệ tốt hay xấu, trong lúc đó đều không có tôi.” Lương Tỳ nắm tay vô cùng hối hận nói, “Tôi ngu đần bỏ mất cơ hội tiếp cận cậu lâu như vậy, hiện tại ngay cả một giây cũng không muốn lãng phí.”

Khuôn mặt Bách Đồ có chút động, thích một người đều có tâm tình như vậy, luôn cảm thấy gặp nhau quá muộn.

Ánh mắt Lương Tỳ dính trên mặt Bách Đồ, nói: “Tôi thật sự sẽ không làm cậu chậm trễ công việc, nhưng lúc cậu không làm việc, tôi muốn ở gần cậu, 24 tiếng đồng hồ đều ở gần cậu.”

Bách Đồ bị anh nói cho vô cùng im lặng, nhưng lại có chút cảm giác cổ quái không nói nên lời.

Kỳ thật Lương Tỳ mới không phải cái gì cũng không muốn làm, anh càng muốn làm nhiều việc hơn.

Nhưng điều kiện khách quan bây giờ, tay anh bị thương, nếu như bá vương ngạnh thương cung đoán chừng sẽ bị đánh, mà nói chứ dù không bị thương anh cũng không dám. Hơn nữa anh cái gì cũng không chuẩn bị, anh ở đây lâu như vậy, đương nhiên nhìn ra được quy luật sinh hoạt của Bách Đồ rất sạch sẽ, trong nhà chắc chắn không có những thứ loạn thất bát tao kia.

Súng thật đạn thật làm không được, nhưng lau lau súng chắc vẫn có thể a?(Chịch không được nhưng thủ dâm cho nhau chắc được =))))

Lương Tỳ mặt dày mày dạn không chịu đi, Bách Đồ nhịn xuống xúc động muốn đánh người, lại không muốn vạch mặt anh, bước vào phòng ngủ cầm chăn ném lên ghế sô pha, mặt lạnh nhìn Lương Tỳ: “Tôi đi ngủ, anh tùy tiện.”

Căn hộ đơn chỉ có một nhà vệ sinh, cậu đi WC trước rồi trở lại phòng ngủ, chỉ thấy Lương Tỳ một tay ôm chăn đứng cạnh giường cậu, trong mắt đầy chờ mong nhìn cậu.

Bách Đồ triệt để phát điên: “Không cho đụng vào giường của tôi!”

Lương Tỳ lập tức bước nhỏ cách xa giường một chút, oan uổng nói: “Tôi không có đụng tới.”

Bách Đồ cau mày nói: “Anh đi ra ngoài ngủ sô pha, đừng nghĩ chuyện gì kỳ quái.”

Lương Tỳ chớp mắt mấy cái: “Cái gì kỳ quái?”

Bách Đồ trừng anh, anh thức thời không hỏi nữa, ủy ủy khuất khuất nói: “Phòng khách cách cậu xa quá, tôi không thích. Cậu yên tâm, tôi không lên giường của cậu, tôi ngủ trên sàn nhà.”

Nói xong anh liền trải chăn xuống đất, trực tiếp ngồi lên trên, vẻ mặt hồn nhiên tiện tiện lại manh nói: “Như vậy chẳng phải tất cả đều vui vẻ sao?”

Bách Đồ: “…”

Cậu không còn biện pháp với Lương Tỳ, phiền muộn lên giường, quần áo cũng không cởi, nghiêng người nằm xuống đưa lưng về phía Lương Tỳ, không nói một lời giả bộ ngủ.

Lương Tỳ còn ngồi ở đó, thở dài nói: “Cậu không cần căng thẳng đề phòng tôi, tôi đã sớm nói không muốn tình một đêm với cậu, nếu chỉ đánh một pháo, tôi cần gì thích cậu nhiều năm như vậy? Tôi là muốn cùng cậu cả đời, chỉ đánh một pháo không thể thỏa mãn được tôi.”

Bách Đồ: “…” Lương Tỳ thật sự rất thành thạo nói lời tâm tình, mỗi một câu nói ra đều khiến người ta muốn đánh anh
một trận.

Lương Tỳ cũng rất nhanh lâm vào trong tưởng tượng của mình, nói: “Về sau cậu đi ra ngoài làm việc, tôi ở nhà nuôi Cầu Cầu và Elise, một con trai béo một con gái béo. Cậu không thuê người làm, là do không thích người ngoài vào nhà đúng không? Về sau lau nhà quét dọn phòng những chuyện này tôi sẽ xử lý hết, có thể lúc đầu làm không tốt, nhưng từ từ sẽ tốt. Tôi lại đi học nấu ăn, cũng đem cậu dưỡng đến trắng trắng mập mập…”

Bách Đồ dở khóc dở cười, cũng không cáu kỉnh, thuận miệng nói: “Mập trắng còn có thể nhìn sao? Có phải anh muốn tôi ném bát cơm hay không?”

Lương Tỳ cười đến mi mắt cong cong, nói: “Có tôi nhìn cậu a, ném bát cơm sợ cái gì, tôi nuôi cậu nha.”

Bách Đồ hừ một tiếng, nghĩ thầm đúng là chỉ có nhị thế tổ mới có thể nói ra được câu này.

Lương Tỳ giống như đoán được cậu nghĩ gì, vội nói: “Nuôi con và cậu tôi đều dùng tiền của mình, tôi cũng rất cố gắng làm việc đó, năm trước bảng Forbes danh nhân tôi với cậu cách không xa, chính giữa chỉ có mười mấy người, năm nay khẳng định càng gần.”

Bách Đồ nói: “… Tôi mới không cần anh nuôi.”

Lương Tỳ cùng cậu thuận miệng trò chuyện như vậy, đã mở cờ trong bụng lại cảm thấy chưa đủ, cúi đầu nhìn mình ngồi đáng thương trên chăn, trên đỉnh đầu vừa vặn có máy điều hòa, thổi trúng anh có hơi lạnh.

Lại ngẩng đầu nhìn Bách Đồ cách anh không đến 2m, nghiêng người nằm ở bên kia, đường cong mông eo nhìn một cái là thấy hết.

Lương Tỳ nuốt nước miếng một cái, vô cùng muốn lên giường.

“Bách Đồ.” Anh nhỏ giọng nói, “Tôi có hơi lạnh.”

Bách Đồ vẫn không nhúc nhích nói: “Trong tủ quần áo có chăn dư, anh tự lấy.”

Lương Tỳ ủy ủy khuất khuất đứng lên, một tay kéo tủ quần áo ra, lọt vào trong tầm mắt đều là quần áo Bách Đồ, cả ngăn tủ toàn là mùi thơm nhàn nhạt, mùi thơm hoàn toàn khác với mùi xà phòng.

“Quần áo cậu cũng tự giặt sao?” Lương Tỳ nói, “Cậu thật đúng là hiền lành, tôi xem như hời rồi.”

Bách Đồ đã lười ứng phó loại “Khen ngợi” thỉnh thoảng này của Lương Tỳ.

Chăn được đặt ở tủ cao nhất, Lương Tỳ nhìn nhìn, ghét bỏ nói: “Màu hồng nhạt… Nhà cậu còn có cái chăn nào khác không?”

“Không có.” Bách Đồ nói, “Chỉ có dư một cái này.”

Lương Tỳ nói: “Tôi không đắp vậy, cậu sao lại mua màu hồng, quá gái tính rồi.”

Bách Đồ nhịn không được quay đầu lại trừng anh: “Không đắp thì lạnh, dong dài.”

Cái chăn kia là do cậu để Phạm Tiểu Vũ đi mua, mua về nhìn thấy không thích, đổi lại thì phiền phức, nên để lại trong tủ làm chăn dự phòng, trên cơ bản chưa dùng bao giờ.

Lương Tỳ đáng thương tiếp tục ngồi trên sàn.

Bách Đồ quay lại, cũng không nhìn anh.

Qua một lát, Lương Tỳ thấy Bách Đồ quả thật không để ý tới anh, lại bắt đầu không thành thật, nói: “Tôi trước kia từng ôm cậu ngủ…”

Bách Đồ: “???”

Lương Tỳ cười hắc hắc hai tiếng, nói: “Tôi mua một búp bê tình dục, ở trên mặt nó dán hình cậu, bất quá dùng khó lắm, cũng không xứng với hình của cậu, tôi dùng hai ngày liền vứt đi.” =))))

Bách Đồ: “…”

“Tôi lấy ảnh cậu xuống rồi mới vứt đó.” Lương Tỳ cảm khái nói, “Cho nên bây giờ có thể ngủ cùng một phòng với cậu, kỳ thật đã rất kỳ diệu rồi, mùi hương trong phòng cậu thật tốt, cậu cũng vậy. Aiz, vừa rồi hai ta hôn ở trong xe, tôi hôn đến cứng ngắc, cậu thì sao?”

Bách Đồ: “…”

Lương Tỳ ý tưởng đột phát nói: “Nếu không chúng ta thủ dâm cho nhau đi?”

Mấy phút sau, Lương Tỳ đứng trước cửa nhà 1902, vô cùng phiền muộn, đêm nay không khí rất tốt, thậm chí đã rơi vào cảnh đẹp.

Sao Bách Đồ lại đột ngột trở mặt đá anh ra.

Là không nên đề cập tới búp bê tình dục? Hay là không nên nói cái chăn gái tính?

Tâm tư nam thần mấy người đừng đoán a đừng đoán.

Truyện convert hay : Nữ Thần Siêu Cấp Người Ở Rể

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện