Thông tin truyện Tam Nguyên Chấn Thế

Tam Nguyên Chấn Thế

Tác giả:

Thể loại:

Dị Giới, Huyền Huyễn

Lượt xem:

19

Trạng thái:

Đang cập nhật

Nguồn Truyện:

Nguồn: vtruyen
Đánh giá: 10/10 từ 16702 lượt
Đọc truyện Tam Nguyên Chấn Thế Full.Văn Án :Bạn đang đọc truyện Tam Nguyên Chấn Thế của tác giả Alfinio Flores. Sau khi tổ đội được dẫn dắt bởi Lugia vào thời đại thượng cổ phong ấn thành công Ác Linh Diệt Vong Salletia, hoà bình thế giới được hình thành và các lục địa đều nhận được những sự bảo hộ riêng biệt từ những thực thể tối cao. Sự phân tầng các lục địa bắt đầu xuất hiện: Lục địa Eilrine, Nhân giới, Đảo trời Tengokan,...

Thượng nhân tối cao Atthy đã tìm đến nhân loại và hướng dẫn cho họ hình thức tu luyện để có thể thông qua năng lượng tự nhiên giúp bản thân trở nên cường đại hơn.

Thượng nhân tri thức Doking đệ nhị tại vị Eilrine giúp đỡ các tộc nhân Eilrine sử dụng nguồn ma lực bên trong cơ thể mình.

Các lục địa đều là một thế giới tách biệt với cách vận hành hoàn toàn không hề giống nhau, ở mỗi thế giới đều sẽ có một người mang số mệnh của kẻ sẽ thay đổi hoàn toàn lịch sử của thế giới đó và viết nên một tương lai nhiều màu sắc, có tươi sáng và cũng có u tối hay một màu sắc kinh hoàng của máu me và bạo lực.

Nếu yêu thích truyện huyền huyễn, bạn có thể đọc thêm Con Đường Bá Chủ hoặc Thần Đạo Đan Tôn

Danh sách chương

Bình luận truyện