Tạm Dừng Sự Lạnh Lùng Của Em Lại Đi Bời Vì Tôi Yêu Em

Trái Tim Bắt Đầu Thổn Thức.


trước sau

Sau cái màn uống nước đầy bi hài kia kết thúc thì lớp lại trở nên yên tĩnh hơn, Anna Jen Sindy Killer Koll Jin đang định chạy hỏi han về chuyện vừa xảy ra thì một cuộc chiến giữa Jin – Jen, Sindy – Koll, Anna – Killer, haizz đúng là không thể nói nổi, trước khi nó đến đây học bọn nó đã là những đôi “oan gia ngõ hẹp” của nhau rồi cuộc chiến của bạn bé nó và hắn đang nảy lửa thì cô giáo vào nên đang ngậm ngùi về chỗ nhưng vẫn lườm huýt nhau.

Trong giờ học, nó đang nghĩ bâng quơ gì đó thì cảm thấy tay mình như có ai cầm lấy, nó giật mình quay lại nhìn thì thấy một bàn tay to lớn, có chút lạnh đang đặt lên tay nó thì nó nhận ra là hắn đang cười cười ghé vào tai nó.

“Yên tâm tôi sẽ “đền đạp” lại cô còn bây giờ cô đóng vai bạn gái tôi chút đi” – Hắn đầy châm chọc nói với nó.

“Tôi đợi sự “Đền đáp” của anh” – Nó cũng không có gì lo sợ đáp.

Thấy cái hành động thân mật đến điên luôn thì con bé Tô Ny chỉ muốn đi đập xả giận nên nó liên nghĩ ra kế để trả thù, Tố Ny viết gì đó vào tờ giấy đưa rồi nhờ đứa bạn đưa cho nó.

“Này chuyện lần trước chưa xong đâu nên cô cứ thân mật với anh ấy đi” – Nó đang ngồi thì có người ngồi đang sau vỗ vai nó đưa một tờ giấy rồi chỉ vào người Tố Ny.

Nhận được tờ giấy rồi nó cười lạnh lùng liếc nó khiến nó lạnh cả sống lưng nhưng Tố Ny lại tỏ ra cứng rắn giả tạo như không sợ.

“Này cô có muốn ra ngoài chút khoogn tiết học này chán quá” – Hắn cũng liếc qua mẩu giấy thấy chán ghét cô ta hơn nên mới hỏi nhỏ nó.

“Đi thôi tôi cũng đang chán lắm anh có cách gì hay không” – Nó chợt nghe thấy giọng hắn bên tai cùng câu hỏi kia nên quay phắt lại cười vui vẻ nhìn hắn.

Vài tháng tiếp xúc với nó nên hắn cũng hiểu rõ tính nó hơn, nó đã chán ghét ai thì chẳng còn để tâm người đó nói và làm gì nữa, đôi khi còn nở một nụ cười chết người cho đối phương khiến đối phương lạnh cả sống lưng.

“Cô một tôi một” – Hắn nói rồi chia tay ra chỗ nó hai thanh phi đao loại nhỏ không có nhiều sát thương cho đôi phương chủ yếu là đệ dọa

“Phi đao loại BF5, dùng để đánh lạc hướng hoặc truyền tin” – Nó cũng có chút nghi hoặc trước hai cái phi tiêu trước mặt

“Sao cô biết” – Hắn nghe nó nói mà có chút giật mình vì một cô gái trẻ dung mạo tuyệt đẹp như thế lại biết loại phi đao này vì thường là người trong thế giới hắc đạo mới biết.

*Phi đao BF5 (Băng: Tên này là do mình tự nghĩ nhé) là loại phi đao nhỉ thân dài khoảng 5cm thường được sản xuất trong thế giới hắc đạo dùng để truyền tin để tranh bị lộ hay bị điều tra qua tín nhắn, một loại phi đao có ít sát thương. Phi đao trong thế giới hắc đạo từ BF5 đến BF 1 càng xuống thi uy lực càng mạnh mà loại BF1 là loại hiếm có thể vô ảnh giết người. Mặc dù nói loại BF5 là loại dùng để truyền tin nhưng mà nó có cũng độ nguy hiểm nhất định khi vào tay người nhà nghề luyện phi đao.

“Tôi có nghe anh Killer nói qua”
– Nó đành phải lẳng tránh đi lấy anh nó làm bia đỡ đạn vậy.

“Được rồi bây giờ nhé nếu cô có thể ném chúng cái bút của cô ta thì tôi coi như thua nếu không thì tôi thắng đồng ý chứ” – Hắn cùng quên luôn tập trung nói với nó.

“Được, nếu thua thì sao đây” – Nó cũng tỏ ra vô cùng hứng thú vì cái lớp học này vô cùng nhàm chán.

“Làm theo yêu cầu nhỏ nhỏ của người thắng được chứ” – Hắn cũng tỏ ra hào hứng khi nó nói thế.

“Được thôi” – Nó cười cười rồi nhanh tay nắm lấy thanh phi đao.

“Cô ném trước đi” – Hắn đưa tay về phía cô.

“Keng” – một tiếng của kim loại vang lên làm mọi người chú ý lắm nên ai cũng ngơ ngác nhìn nó và hắn. Nó đã ném trượt thật ra đối với nó chuyện này dễ như ăn kẹo vậy nó đường đường là Dragon sky mà nhưng ném đang nhằm nhằm vào cái bút kia thì chợt nhớ ra có người nhìn mình mà lúc trước mình đã biết được thông tin về thanh phi đao nên đành ném trượt vì sợ sẽ gây sự nghi ngờ cho hắn mặc dù đã đồng ý cái phần thưởng kia nhưng cũng đành ngậm ngùi chịu thua. Nhưng còn chiếc phi đao của hắn đã khiến cái bút của con bé Tố Ny bật ra mà đúng lúc cô giáo để ý đến nên vô cùng tức giận.

“Cả hai em làm trò gì vậy đi ra khỏi lớp cho tôi” – Hắn và nó không nói một lời tự động đứng lên đi ra khỏi lớp vì đã đạt được như kế hoạch.

Ra khỏi lớp đi xuống sân trường nó và hắn tìm một chỗ dưới gốc cây ngồi rồi hắn quay sang nhìn nó.

“Hừm !! Cái yêu cầu nhỏ nhỏ tôi đã nghĩ ra là cả ngày hôm này cô sẽ đi chơi với tôi đó” – Hắn cười cười rồi bấm điện thoại gọi xe ô tô.

“Haizz được tôi cũng đang chán” –Nó cũng không biết bản thân tại sao lại đồng ý đáng nhẽ sẽ nổi giận lên mắng chửi hắn chứ nhưng trong lòng nó đang hoan hô, tràn đến một sự vui mừng khó diễn tả.

Hắn tưởng mình nghe nhầm nên quay lại nhìn nó đầy vẻ bất ngờ, hai mắt chạm nhau như tạo ra những tia cảm xúc vậy. Hắn nhìn nó trong cái khung cảnh thở mộng ấy ánh nắng chiếu vào cái khuôn mặt thiên thần lá đang rủ trên vai cùng với sự đỏ hồng trên khuôn mặt ấy khiến lòng hằn tràn đầy sự thỏa mãn, ấp áp. Còn nó khi nhìn thấy hắn thì trong lòng như có ngọn lửa nào đó tưởng chừng đã tắt mà lại đang được hắn nhen nhóm lên, cái ngọn lửa ấm áp ấy khiến mặt nó đỏ hồng lên ngại ngùng, cái cảm xúc ấy nó tưởng đã mất đi từ lâu rồi chứ.

Hai người khác nhau như đang cùng chung một cảm xúc, một nhịp đập, chung một niềm vui mừng,…. có thể tình yêu họ sẽ bắt đầu từ đầu chăng. Mời các bạn đọc tiếp các chương tiếp nhé. Băng Thân !!!.

Chào các bạn đọc giả mình cũng không nghĩ là bộ truyện lại được nhiều lượt đọc như vậy mong các bạn đọc xong có thể cho mình ý kiến để rút được kinh nghiệm từ các chương và các bộ truyện sau vì đây là bộ truyện đầu tay của mình. Mình là một tác giả nam và còn trẻ ( sắp 17 thôi nha) nên có thể một số câu từ chưa được hay chính xác mong mọi người bỏ qua cho. Băng Thân !!!!

Truyện convert hay : Tu La Đan Thần

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện