Ta Từ Tận Thế Bắt Đầu Vô Địch

Đây Là Bức Ta Gian Lận A! "20 Ngày Trước"


trước sau

Hống hống hống!

Đột đột đột!

Làm đội xe lại tiến lên hơn 100 mét, rốt cục cùng chạm mặt tới zombies đụng phải, tiếng súng, hỏa lực âm thanh bỗng nhiên vang lên.

Bởi vì ở vào đội xe phía sau, lâm tinh hải không nhìn thấy phía trước nhất là tình huống như thế nào, nhưng hắn lại có thể nhìn đến từng đạo từng đạo hào quang màu xanh lam bắn ra.

Loại này ánh sáng màu lam những nơi đi qua, mặc kệ là zombies, phòng ốc vẫn là nham thạch, đều sẽ trong nháy mắt bị xuyên thủng.

Điện từ quỹ đạo pháo uy lực thực sự quá kinh khủng, loại vũ khí này công kích zombies, căn bản là không cần ngắm chuẩn đầu của bọn nó.

Chỉ cần viên đạn đụng phải zombies thân thể, tại cường đại động năng xé rách dưới, zombies toàn bộ thân thể đều sẽ bị xé nát, dù là đầu hoàn hảo cũng không thể có thể sống sót.

Đây đối với bắn rất chính xác độ yêu cầu, cực lớn thấp xuống.

Mà lại điện từ quỹ đạo pháo ngoại trừ uy lực lớn bên ngoài, xạ tốc cũng không tỉ trọng súng máy kém bao nhiêu.

Tại hỏa lực đan xen phối hợp phía dưới, phía trước tới zombies, thật đến bao nhiêu sẽ chết bao nhiêu.

Lúc này, ngoại trừ xung phong hai đài nhiều chức năng suv đại phát thần uy bên ngoài. hai đội cùng ba đội thành viên, bạo phát đi ra hỏa lực, cũng dị thường khủng bố.

Bọn họ ngoại trừ sử dụng xé rách người súng trường tiến hành công kích bên ngoài, thủ pháo cũng ra trận, mỗi một mai con bắn ra, đều sẽ vang lên kịch liệt tiếng oanh minh.

Loại này phạm vi tính công kích, thường thường có thể duy nhất một lần mang đi hai ba con zombies.

Tại loại này hỏa lực cường đại áp chế dưới, theo hai bên muốn tấn công zombies, cũng căn bản không có chỗ xuống tay, thậm chí ngay cả tới gần đến đội xe 30 mét khoảng cách, đều khá khó khăn.

Về phần bọn hắn cái này tiểu đội thứ nhất, chỗ phụ trách đoạn hậu nhiệm vụ là thoải mái nhất, trong thời gian ngắn cũng không có khả năng xảy ra vấn đề.

Cứ như vậy, đội xe hướng thành phố trong vùng, nhanh chóng thẳng tiến.

"lão la , dựa theo chúng ta bây giờ tốc độ này, đại khái bao lâu có thể tới mục đích?" lâm tinh hải bởi vì không cách nào thu thập huyết khí chi lực tâm tình không tốt, xưng hô lại đổi lại tới.

Đối với xưng hô điểm này, la kiệt đều không muốn đậu đen rau muống, "dựa theo quy hoạch lộ tuyến, đại khái nửa giờ có thể đến trung tâm thành phố."

Sau khi nói xong, hắn liền phủi tay bên trong xé rách người súng trường, "cho nên ngươi cũng cần phải rõ ràng, thời gian bây giờ đến cỡ nào cấp bách, tiếp đó, ta cẩn thận biểu diễn cho ngươi một lần, sau đó ngươi liền bắt đầu luyện tập, có vấn đề sao?"

"không có vấn đề!" lâm tinh hải cũng lập tức thu hồi, không cách nào thu thập huyết khí chi lực oán niệm, chăm chú lên.

Dù sao muốn tại tận thế bên trong sinh tồn, tốt thương pháp cũng là ắt không thể thiếu.

"rất tốt, vậy ta thì theo đơn giản nhất bổ sung viên đạn, bắt đầu nói lên."

"ấn trên thân thương cái này khóa, hộp đạn thì sẽ tự động bắn ra tới. viên đạn hộp tại chỗ ngồi dưới đáy, cái này màu đen tiểu phương hộp chính là."

"viên đạn hộp có tự động lắp đạn công năng, đem hộp đạn đập nhập cái này thẻ trong máng, ấn phím liền có thể tự động nhét vào."

"hộp đạn lấp đầy có 50 phát, tại xạ kích quá trình bên trong, súng ống còn lại bao nhiêu phát, ngươi muốn làm đến trong lòng hiểu rõ, chỗ trống đạn còn lại một phần ba lúc, liền muốn tìm cơ hội nhét vào."

"tốt, đến đón lấy ta dạy cho ngươi xạ kích tư thế, ta hiện tại chỗ cầm thương cũng là tiêu chuẩn tư thế, đây là ống ngắm, có máy móc nhắm chuẩn cùng quang học nhắm chuẩn hai loại lựa chọn."

"cái sau tuy nhiên vào tay đơn giản, nhưng ta đề nghị ngươi lựa chọn cái trước, dạng này mới có thể càng nhanh đem tay cảm giác luyện ra. nhiều khi là căn bản không có thời gian cho ngươi nhắm chuẩn, cầm súng liền cần mù đánh, lúc này thời điểm xúc cảm rất trọng yếu."

La kiệt tại chăm chú nói chi tiết cùng phải chú ý hạng mục công việc, lâm tinh hải cũng đang chăm chú nghe, thế mà quá trình này chỉ có ngắn ngủi ba phút.

"tốt, cái kia giao ta đều giao xong, còn có vấn đề sao?" la kiệt nói ra.

"cái này ba phút kiểu nhồi vịt dạy học, cũng là vấn đề lớn nhất." lâm tinh hải ở trong lòng đậu đen rau muống lấy. hắn thật đúng là chưa từng nghe qua như thế không đáng tin cậy dạy học.

Bất quá, hắn còn chưa mở miệng nói cái gì, hệ thống ngược lại trước lên tiếng.

"đinh! đã nắm giữ sơ cấp xạ kích kỹ xảo!"

"cái này! hệ thống như vậy ngưu bức sao? còn mang tự chủ học tập công năng." lâm tinh hải một bên hưng phấn, một bên biểu thị chính mình không thành vấn đề.

La kiệt trên mặt thần sắc hơi kinh ngạc, người tuổi trẻ bây giờ, học tập nhanh như vậy sao?

Nhưng hắn cũng không nói gì, nhẹ gật đầu
về sau, liền cầm lấy xé rách người súng trường, lựa chọn một cái xạ kích cửa sổ, mở nổi công kích lên phía sau zombies.

Đến mức lâm tinh hải, thì vội vàng điều ra hệ thống mặt bảng.

Kí chủ: lâm tinh hải

Thể chất: 24 điểm

Lực lượng: 20 điểm

Tốc độ: 29 điểm

Huyết khí chi lực: 63 điểm

Gien ưu hóa trình độ: 29%+

Sơ cấp xạ kích kỹ xảo: độ thuần thục 1%+

Quả nhiên hệ thống mặt bảng phía trên nhiều một cái sơ cấp xạ kích kỹ xảo, không sai mà phía sau độ thuần thục 1%+, lại làm cho sự hưng phấn của hắn chi sắc thiếu một hơn phân nửa.

Hắn điểm một cái cái kia "+" số, nhất thời bắn ra nhắc nhở khung.

"đinh! phải chăng tiêu hao 1 điểm huyết khí chi lực, tiến hành tăng lên?"

"mẹ nó! lại là như vậy thói quen." lâm tinh hải kém chút nhịn không được chửi ầm lên, thua thiệt hắn còn tưởng rằng lần này hệ thống lương tâm phát hiện đây này!

Bất quá, lại thế nào hố, đây cũng là tăng thực lực lên đường tắt, cho nên hắn cuối cùng vẫn điểm một cái.

Trong nháy mắt lâm tinh hải liền cảm giác, trong đầu của hắn hiện lên một đoạn tin tức, những tin tức này đều là la kiệt cái kia ba phút đối với hắn nói nội dung.

Chỉ bất quá vừa mới la kiệt nói tới lúc, hắn nghe là mơ mơ màng màng, mà bây giờ hệ thống nổi lên những tin tức này, hắn lại giống như thể hồ quán đính đồng dạng, trong nháy mắt liền hiểu mỗi một câu ý tứ.

Hắn lần nữa mở ra hệ thống mặt bảng, nhìn thoáng qua, trên mặt thần sắc hơi kinh hãi.

Sơ cấp xạ kích kỹ xảo: độ thuần thục 10%+

"cái này tăng lên biên độ, có chút lớn a!" lâm tinh hải trong lòng kinh hỉ.

Vì kiểm nghiệm một chút cái này 10% độ thuần thục, đến loại trình độ gì, hắn đi tới bên cạnh xạ kích miệng, sau đó sĩ thương, nhắm chuẩn.

Cái này một hệ liệt động tác, vừa mới la kiệt đang giảng giải thời điểm liền biểu diễn qua.

Hắn hiện tại lặp đi lặp lại nhớ kỹ trong lòng đồng dạng, dễ như trở bàn tay liền bắt chước đi ra, mỗi một cái động tác đều như vậy tiêu chuẩn, tự nhiên, trôi chảy.

Lâm tinh hải nhắm chuẩn chính là 50 m bên ngoài một cái zombies.

Nhẹ nhàng bóp lấy cò súng.

Ầm!

Tiếng súng vang lên, thế nhưng chỉ zombies vẫn như cũ hướng về đội xe cuồng hướng mà đến.

"ngạch! không có đánh trúng." lâm tinh hải tâm tính trong nháy mắt không xong.

Bởi vì cái kia hết đạn, trúng đích chính là zombies bên phải 2m có hơn vách tường.

2m khoảng cách, cái này có vẻ như... có chút lớn.

Bất quá lâm tinh hải không có phát hiện chính là, tại hắn sát vách la kiệt, nhìn hắn nổ súng toàn bộ quá trình, trên mặt lộ ra vẻ khác lạ.

Lược vi điều chỉnh một chút tâm tính, lâm tinh hải một lần nữa nhắm chuẩn nổ súng.

Ầm! ầm! ầm!

Lần này hắn liên tiếp mở ba phát, nhưng vẫn như cũ không có nhất thương trúng đích, khoảng cách zombies gần nhất nhất thương, cũng chênh lệch trọn vẹn một mét, mà xa nhất nhất thương, thì là tại ba mét có hơn.

"cái này. . ." lâm tinh hải có chút xấu hổ, hắn rõ ràng mỗi một phát đều không tiện nghi, mà lấy hiện tại thương pháp, đoán chừng một loạt viên đạn toàn bộ đánh xong, đều chưa hẳn có thể trúng đích cái kia zombies.

Hắn muốn tìm chút gần mục tiêu, nhưng lại phát hiện, chỗ gần mục tiêu, thành viên khác đều tại cướp đánh giết, chỗ nào còn đến phiên hắn.

"đây là muốn bức ta gian lận tiết tấu a!"

Nhân vật chính lẫn nhân vật phụ cơ trí, bố cục thế giới đa dạng rộng lớn. đã ngán dùng vũ lực chém giết tranh bá thì ghé vào đây ta ở ma pháp thế giới khai sáng internet thời đại

Truyện convert hay : Ngạo Thế Đan Thần

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện