Thông tin truyện Ta Trở Thành Tuỳ Tùng Của Nữ Nhân Vật Phản Diện (Dịch)

Ta Trở Thành Tuỳ Tùng Của Nữ Nhân Vật Phản Diện (Dịch)

Tác giả:

Lượt xem:

117

Trạng thái:

Đang cập nhật

Nguồn Truyện:

Dịch giả: Hoàng Vũ
Đánh giá: 10/10 từ 13080 lượt

Đọc truyện Ta Trở Thành Tuỳ Tùng Của Nữ Nhân Vật Phản Diện (Dịch) Full.Văn Án :>>>>> Khái quát nội dung cốt truyện:

 

Tình tiết khởi đầu khá thốn khi Từ Bắc Vọng xuyên không đến thế giới này thì đã bị đặt vào tình huống cưỡng bức hôn thê của một tên thiên mệnh chi tử. Bị bức vào đường cùng, không thể chọn ôm bắp đùi thiên mệnh chi tử nên Từ Bắc Vọng chỉ có thể quay xe, đầu nhập vào nhóm phản diện.

 

Cũng may, phe phản diện của Đệ Ngũ Ma Đầu này có hậu trường đủ cứng, cho nên Từ Bắc Vọng có thể dựa thế đi đè đầu cưỡi cổ thiên mệnh chi tử, bán hành cho phe đối địch từ đầu game. Điểm nhấn của truyện là khả năng nhìn thấy “khí vận” của người khác được ‘Vọng tiện nhân’ sử dụng điêu luyện thành thục, xem xét chắc cũng là kẻ lõi đời nhiều năm trong nghề.

 

Từ Bắc Vọng một bên ức hiếp phe chính nghĩa, một bên còn phải ‘miễn cưỡng’ chăm sóc một nữ nhân bốc lửa tuyệt sắc, cẩn thận từng ly từng tý mà phục thị nàng. Âu cũng là trong cái may có cái hên.

 

Câu cửa miệng của Từ Bắc Vọng là: "Ta là chó săn của Đệ Ngũ Ma Đầu". Nói ra cái là thấy hắn tiện! Quá tiện rồi, tuyệt đối danh xứng với thực “Vọng tiện nhân”! Mặc dù tu vi yếu, thiên phú kém nhưng phải có liêm sỉ chứ tiện thế này thì… Vô địch a! ????

 

Dĩ nhiên, khác với câu thần chú tự hủy “Mày biết bố mày là ai không?” nói ra là sẽ ăn đấm, thì câu thần chú "Ta là chó săn của Đệ Ngũ Ma Đầu" đã giúp Từ Bắc Vọng né được sát thương chí mạng từ “phụ huynh” của đám thiên chi kiêu tử đi gank ngược.

 

Nữ chính phản diện: Đệ Ngũ Ma Đầu, xinh đẹp, tu vi cực mạnh, bối cảnh cao, thực lực nằm trong top 3 đại lục. Ghiền hành hạ, ghiền dẫm chân lên mặt “Vọng tiện nhân”. Nghi vấn tác giả này là lão tài xế, có sở thích đặc thù khó nói và đặc biệt mặn nên mới đem loại đam mê này vào truyện, khiến cho một đám độc giả sôi sục kêu gào: Cái này tác giả vạn ác... Quá hợp ý ta rồi ????

 

- Như vậy, truyện này đặc sắc không?

 

+ Ta thật muốn đánh nổ cái đầu gỗ này của ngươi, nói đến nơi này còn phải hỏi?

 

- Nên đọc không?

 

+ Còn phải nhìn xem ngươi ăn mặn được không, loại tràng cảnh kia, nam nhân, ngươi hiểu…hắc hắc…


Danh sách chương

Bình luận truyện