Tà Thần Điên Cuồng Theo Đuổi Tôi Không Bỏ

C48: Khu nghỉ ngơi


trước sau

Edit: NAI HỒNG TÀ RĂM

(Đã beta)

*****************

Lát sau Thư Vân giao đạo cụ truyền tống và chia sẻ tọa độ hiệp hội cho Quý Ngư, cô còn nói ngày mai cậu đến hiệp hội lúc nào cũng được, khi đó cô sẽ giới thiệu chi tiết thông tin về các đội cho cậu.

“Em biết rồi, cảm ơn chị Thư Vân.” Quý Ngư trả lời.

Thấy cuối cùng cũng có một người bình thường gia nhập hiệp hội Thư Vân vô cùng vui mừng, dạo gần đây các hội viên mới đều bị những hội viên lâu năm dạy hư, tính tình dần trở nên kì quặc khiến cô rầu rĩ mãi. Không ổn, ngày mai cô phải khuyên Quý Ngư đầu quân làm nhân viên dưới trướng hội phó, không thể để những vị đội trưởng kia tiếp tục đoạt thêm một hạt giống bình thường nữa.

Cô cũng đã xem qua hai video Quý Ngư thông quan, trông cậu có vẻ như là một cậu bé trầm tính ngoan ngoãn vì vậy cô càng không thể để cậu bị đầu độc được.

Đào Viên ủ rũ cụp đuôi đưa các nhu yếu phẩm cho Quý Ngư sau đó cả hai chào tạm biệt nhau, Quý Ngư vốn định trả tích phân cho cậu ta nhưng Đào Viên lại liên tục xua tay từ chối: “Khỏi đi anh Quý ơi, cũng không phải đồ đắc tiền gì cả, không tốn bao nhiêu tích phân đâu ạ.”

Nói xong cậu ta vội vàng kích hoạt Truyền Tống Trận chạy đi.

Quý Ngư ngó nghiêng xung quanh khu nghỉ ngơi trống rỗng không hiểu sao trong lòng lại cảm thấy rất không thoải mái, có lẽ cậu nên ra ngoài mua vài món nội thất trang trí căn phòng, cảm giác nghi thức rất quan trọng, ít nhất cũng phải có cái giường, nằm trên mặt đất lạnh lẽo mãi sẽ ảnh hưởng đến cơ thể.

Lúc này cậu đột nhiên nhớ tới diễn đàn trò chơi Viên từng đề cập qua, trong diễn đàn có rất nhiều người chơi thảo luận về phó bản cùng với các tin tức khác, vừa lúc cậu đang muốn biết tình hình bên ngoài khu nghỉ ngơi.


Sau khi mở màn hình hệ thống Quý Ngư dựa theo hướng dẫn tìm được diễn đàn, bên trong bao gồm nhiều chuyên mục và các bài viết đều có độ thảo luận rất cao.

Thấy một bài viết nhắc tới “Viện Điều Dưỡng Bình An” Quý Ngư lập tức nhấp vào, vừa lúc mọi người đang bàn tán về cậu.

【 Quý Ngư đi đâu rồi ta, hiệp hội bọn tôi giăng người khắp khu 7 nhưng lại không hề thấy cậu ta đâu hết trơn, kể cả cái bóng cũng không xuất hiện luôn á, hay cậu ta lại vào phó bản mới nữa rồi 】

【 Bên bọn này cũng không tìm được nốt, ít ra cậu ta cũng phải ăn uống chứ 】

【 Làm mị phí vé xe chạy tới khu 7 mà ngay cả cái bóng mị cũng chưa thấy 】

【 Chỉ là một đứa người mới thôi, mấy người có cần phải gấp gáp tìm nó như vậy không? Bộ không thấy nhục mặt à 】

【 Lầu trên biết khỉ khô gì, hiện tại ai mà chẳng muốn nắm được thông tin về phó bản ngục tối, cá chắc bọn họ đang giữ đạo cụ có thể giúp thuận lợi thông quan phó bản ngục tối 】

【 Chuẩn, Sở Ưng có đạo cụ trốn thoát bọn mình chắc chắn méo giật được gì từ nó, còn Đào Viên thì tao nghe nói nó là hội viên của hiệp hội lớn nào đó, có người chống lưng cho, giờ chỉ dư mỗi Quý Ngư là may ra có thể cướp được manh mối, ai mà chẳng nóng lòng 】

【 Ôi mẹ ơi lâu lắm rồi tui mới thấy khu 7 nhiều người chơi tới vậy luôn á. Sức hút của phó bản ngục tối kinh vãi nồi 】

*


Đọc xong bài viết Quý Ngư biết bản thân tuyệt đối không nên ló đầu ra ngoài, Góc Nhỏ Kì Diệu chỉ cho cậu trốn chừng mười phút, đến lúc hết thời hạn vẫn phải hiện hình ngay tại chỗ, cho nên giờ mà cậu đi ra ngoài sẽ bị bọn họ bắt được rồi đoạt manh mối mất.

Xem ra cậu chỉ đành tập thích ứng dần các hoàn cảnh éo le có thể xảy ra trong tương lai sắp tới, Quý Ngư vừa định ngồi xếp bằng dưới đất ăn đồ ăn vặt Đào Viên mang đến thì màn hình hệ thống đột nhiên thông báo có Thư Vân gửi tin nhắn, thời điểm kí cam kết bọn họ có kết bạn với nhau, không biết là cô có chuyện gì.

Quý Ngư click mở tin nhắn:

[ Quý Ngư nè, bây giờ bên ngoài có rất nhiều người đang tìm kiếm cậu, cậu cũng không có phương tiện ra ngoài, để bớt phiền phức bọn chị tính công bố tin cậu đã gia nhập hiệp hội của chúng ta lên diễn đàn, cậu thấy dự định này có được không? ]

Quý Ngư biết nếu công bố tin cậu đã

gia nhập hiệp hội Âm Đồ sẽ đập tan ý đồ của rất nhiều người, đồng nghĩa mọi người sẽ biết cậu cũng có hiệp hội lớn làm chỗ dựa.

Nhưng nếu làm vậy sau này cậu chắc chắn sẽ bị bàn tán trong một khoảng thời gian dài, trở thành một cái bánh nóng bỏng tay. Quý Ngư có cảm giác bản thân đang càng ngày càng cách xa cuộc sống bình yên nhưng cậu vẫn đồng ý với Thư Vân.

[ Em không có vấn đề gì hết, mọi người cứ theo kế hoạch mà làm đi ạ. ]

Thư Vân trả về một cái [OK]

Một lát sau trên diễn đàn xuất hiện một cái biểu ngữ đỏ ghi chữ màu đen “Nhiệt Liệt Chúc Mừng Người Chơi Khu 7 Quý Ngư Đã Gia Nhập Hiệp Hội Âm Đồ!”

Không chỉ có như thế, xung quanh tấm biểu ngữ còn bắn pháo hoa và rất nhiều loại dải lụa rực rỡ từ trên màn hình rơi xuống, vô cùng chói mắt.


Quý Ngư ngu luôn, không phải hiệp hội Âm Đồ nói bọn họ rất khiêm tốn thần bí sao, tại sao lại làm long trọng chỉ vì một hội viên mới chứ, giờ chắc có lẽ toàn bộ người chơi đang online đều thấy hết rồi nhỉ.

Tiếp đó Quý Ngư đột nhiên thấy một bài viết với tiêu đề “Hiệp Hội Âm Đồ” nhanh chóng bị đẩy lên top.

【 Thật sự là hiệp hội Âm Đồ trong truyền thuyết đó hả....】

【 Phong cách này…… Bộ bọn họ thay quản lí rồi à 】

【 Tao mà là Quý Ngư chắc tao nhục chết ha ha ha 】

【 Má nó hài vãi nồi cái này do ai làm đấy, giờ tui mới biết diễn đàn còn có thể thực hiện nghi thức chào mừng đặc sắc vậy luôn đó? 】

【 Hình tượng thần bí ngầu lòi của hiệp hội Âm Đồ ở trong lòng mị vỡ tanh bành té bẹ hết rồi 】

【 Ê Quý Ngư gia nhập hiệp hội Âm Đồ kìa, bọn họ liên lạc với cậu ta kiểu gì vậy nhỉ, có hiệp hội lớn thứ hai chống lưng cho xem ra đám người chơi chúng ta đành phải từ bỏ thôi 】

【 Chắc liên lạc thông qua Đào Viên rồi, hai bọn họ đằng nào chả kết bạn 】

【 Nói như thế là ba người thông quan trong đó hết hai người ở trong hiệp hội Âm Đồ vậy còn chơi kiểu gì nữa 】

【 Haiz đành bó tay chứ sao, cũng không thể đến hiệp hội Âm Đồ đoạt người, mà cho dù có đoạt cũng đoạt không nổi 】

【 Tao còn bình tĩnh ngồi hóng kịch được chứ hiệp hội khác thì không chắc à nha 】


*

Quý Ngư chưa đọc hết Thư Vân đã nhắn tin tới:

[ Xin lỗi Quý Ngư, là do bọn chị có sai sót, bọn chị sẽ rút bớt tấm biểu ngữ về nếu không nó sẽ treo trên diễn đàn ba ngày lận, người nào vừa mở diễn đàn sẽ có hiệu ứng kia. ]

Quý Ngư cũng không tức giận, dù gì thì mục đích đã đạt được, tuy rằng có hơi nhục muốn đội quần thật.

Quý Ngư bất đắc dĩ đỡ trán, trả lời lại:

[ Không sao đâu, cảm ơn chị. ]

Thấy Quý Ngư trả lời tin nhắn nhanh chóng Thư Vân lập tức thở phào một hơi, sau đó cô quay đầu quở trách: “Mạnh Tiểu Bắc, còn không mau gỡ tấm biểu ngữ kia xuống rồi đổi phương thức công bố tin tức khác ngay đi.”

Thật là, thương thay cho hình tượng hiệp hội của bọn họ.

Mạnh Tiểu Bắc không phục bĩu môi: “Mớ gì, phương pháp này dùng để chào đón hội viên mới quá thích hợp luôn ấy, ai cũng thấy ai cũng biết Quý Ngư được hiệp hội chúng ta che chở, không rầm rộ sẽ có mấy người lười online đến tìm cậu ta gây phiền phức cho xem.”

Thư Vân không nói thêm nữa chỉ nhìn chằm chằn cậu ta, Mạnh Tiểu Bắc ngửi thấy mùi nguy hiểm bốc lên từ người Thư Vân nên đã nhanh tay rút biểu ngữ về, haiz, cậu ta thực sự rất thích nghi thức treo biểu ngữ mà.

Tuy ngoài miệng lầm bầm không tình nguyện nhưng Mạnh Tiểu Bắc vẫn nghe lời gỡ xuống, lấy danh nghĩa hiệp hội một lần nữa đăng một thông cáo mới.

Quý Ngư bên kia thấy biểu ngữ đã biến mất, cậu lập tức thở phào mộ hơi.


trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện