Ta Tại Đô Thị Nhặt Được Hệ Thống Thôi Miên

Đệ Nhất Bảng Xếp Hạng, Khoang Trò Chơi Kích Thích [3] (18+ Nặng)


trước sau

Việt Anh liền khó chịu với thân hình to lớn muốn vẩy cánh bay lên cũng không được vì đã bị kẹt, đột nhiên chợt nhớ đến kỹ năng Hóa người liền sử dụng.

"Hóa người"

Con rồng to lớn liền bị bao bùm bởi sương đen rồi thu lại hiện ra một cô gái dễ thương có khi còn dễ thương hơn cả Vy, cùng bộ đồ kimono nhất bản, nhưng lại cũng bị nhộm đen, lượn lờ quanh nó là làn sương đen bí ẩn, nhìn bộ kimono được làm từ vải có thể nói là rất mền nhưng thực chất liền là vảy rồng, người chơi đừng hòng gây được sát thương gì.

Việt Anh liền chưa nhận ra được điều gì, liền cứ thế một mặt thong dong, nhưng với thân hình con gái lại một mực dễ thương.

"Cuối cùng cũng đã tới chỉ cần có nó liền có thể xuống thôn tân thủ rồi."

[Bạn nhận được tin nhắn từ người chơi YêuBaBa.]

"Papa người làm sao lên cấp nhanh vậy ạ, cộng đồng game có hơn 100 từ nhiều đất nước khác nhau, mỗi cái liền mấy trăm triệu người, đều là đang nói papa là nữ thần kìa, con mắc cười quá liền vì cái tên của con, mà papa đã vô thức thành nữ thần."

Lan Anh nhìn bảng thông tin của Việt Anh tất cả thông tin đều trống liền chỉ thấy được nhân vật là một cô gái dễ thương, cũng đoán mò rằng vì tên của mình mà lúc tạo nhân vật liền bị đổi giới tính, nhưng cô cũng đoán đúng một phần nào, nhưng khi cô biết papa mình đột nhiên đứng thứ nhất trên bảng xếp hạng, thì liền ngớ ngẩn một lúc, khi mà nhóm chat thế giới liền nổi lên như cuồn phong, thì cô mới nhận ra mà tỉnh lại liền phát nhắn tin cho papa tán gẫu.

Việt Anh liền một đầu liền chấm hỏi những vì sao, tự hỏi rằng tại sao con bé biết hắn lên cấp nhanh, còn cùng một đám anh hùng bàn phím lại kêu hắn là nữ thần.

"Tại sao con biết ta lên cấp nhanh? Cớ vì sao ai ai cũng đều kêu ta là nữ thần?"

"Papa hỏi lại con thật kì lạ? Người lúc đầu liền tắt thông tin, tự nhiên liền bật lên liền đã cấp 10, trạng thái của papa cập nhật lại thì đã đứng thứ nhất bảng xếp hạng thế giới rồi."

"Còn việc tại sao là nữ thần, còn không phải lúc tạo nhân vật papa liền đặt tên con nên bị lỗi thành nhân vật nữ sao? Khi papa đứng nhất bảng xếp hạng, ai cũng liền thấy nhân vật của papa nên mới kêu là nữ thần đo papa à!"

Việt Anh liền một mặt mộng, có chức năng tắt bật sao, mình liền không có! Nó cứ tự nhiên mà có thôi, còn về nhân vật là con gái không phải mình là con rồng sao hahaha, hễ khoan?

"Trạng thái"

[Tên: Lan Anh]

[Chủng tộc: Rồng (trung cấp)]

[Nghề: Người lai rồng]

[Cấp: 10 (0/600)]

[Hp: 1000]

[Công kích: 1100 (+1000)]

[Phòng thủ: 100 (+1000)]

[Nhanh nhẹn: 100 (+1000)]

[Thông minh: 100 (+1000)]

[Hiệu ứng: tăng 100% kinh nghiệm]

[Điểm: 0]

[Vàng: 0]

[Kỹ năng: Hơi thở của rồng (sơ cấp) Kháng phép (sơ cấp) Kháng độc (sơ cấp) Kháng vật lý (sơ cấp) Trái tim mana (sơ cấp)]

[Kỹ năng bẩm sinh: Bay , Cào , Quất đuôi, Hóa người]

Việt Anh liền thấy màn ảnh nhân vật liền thốt lên một câu.

"Quá dễ thương!"

Lan Anh liền một mặt khó hiểu, papa liền không trả lời nàng, liền đã nơi đâu, bận việc gì rồi?

"Papa đâu rồi?"

Việt Anh liền phát cảm thấy ngày hôm nay
đã chơi 4 tiếng, liền cảm thấy đã đủ liền nói.

"Thoát game ra ngoài ăn đi thôi, liền không thể chơi mãi được."

"Dạ!"

Lan Anh liền buồn bã thoát game.

Việt Anh cùng Lan Anh đồng loạt thoát game, khi về đến thực tại cảm giác đầu tiên của Lan Anh là cực kì nóng, âm hộ đã cực kì nhạy cảm chỉ cần nhích một cái cô liền cảm giác khó tả, không muốn rút ra, không nhấc mông lên nữa mà cắm xuống về chỗ cũ rồi chờ Việt Anh giải quyết.

"Papa chỗ đó của con rút ra là liền chuyền đến cảm giác khó chịu."

Liền là vì không có nước khi rút ra sẽ bị sót, điều này là hiển nhiên vì đã 4 tiếng trôi qua chỉ còn tinh dịch ở bên trong nước xung quanh nhục bổng liền đã khô.

"Vậy chúng ta liền thỏa mãn nó, lập tức nó sẽ cho phép rút ra."

"Thỏa mãn nó bằng cách nào ạ?"

"Cứ để ta."

Việt anh tay liền mò tay xuống xoa vào hột le nàng, có thể nói hột le khi chạm vào liền giống như thúc nhục bổng vào âm đạo vậy, ngoài trừ âm đạo của nàng chỗ nào cũng là điểm G ra thì hột le liền là cách giải quyết tốt nhất hiện giờ.

"Papa không, không phải chỗ đó~, đừng m-"

Việt Anh liền hôn nàng không để nàng nói tiếp nữa, một dòng nước chảy ra liền làm ướt đẫm âm hộ, Việt Anh liền không khách khí, trực tiếp bế mông nàng lên rồi cắm xuống.

Lan Anh sướng quá liền làm liều mà phối hợp, vì không gian chật hẹp cả hai liền chỉ nhún nhẹ, nhưng khi bị trói buộc lại làm cảm hứng tăng lên không ít.

"Papa âm hộ con liền đã thỏa mãn rồi, có thể rút ra~"

Giọng Lan Anh nói ra liền dâm đãng vô cùng, nhưng một mặt là ngây thơ vô cùng.

"Được thôi, rút ra được rồi."

Việt Anh liền nhấp mạnh và nhanh hơn làm Lan Anh không theo kịp mà ưỡn người về trước.

Nhục bổng liền co giật bắn xối xả, âm hộ nàng lại căng càng thêm căng.

"Cha ơi, không chứa nổi nữa, thật sự không nổi nữa rồi!"

Việt Anh liền chậm rãi rút ra.

Cùng lúc đó miệng Lan Anh liền không khép lại được, nước miếng rơi ra liền nhỏ giọt rơi xuống hột le, làm cô bị kích thích thêm lần nữa, cư nhiên lại ra.

Tinh dịch bị bắn ra ngoài như vòi nước bị bịt lại, lúc mở ra liền bắn cực mạnh, một khung cảnh phải nói liền chỉ nhìn đến phát nghiện.

Truyện convert hay : Chiến Long Vô Song Tiểu Thuyết Trần Ninh

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện