Ta Tại Đô Thị Nhặt Được Hệ Thống Thôi Miên

Không Gian Huấn Luyện Nô Lệ [2] (18+ Nặng)


trước sau

[Phát hiện có một nữ nhân trong không gian, xác nhận huấn luyện?"

"À...ờm xác định"

Việt Anh hoang mang, nó hiểu mình nói gì không?

[Mời đưa vào vị trí]

Chi đã hết sức, cư nhiên xung quanh chớp mắt liền toàn màn hình xanh như game thực tế ảo, cô bật dậy mà nửa tỉnh nửa mệt.

Việt Anh liền bế cô dậy mà đặt trên một cái khoang, cô liền thấy vậy mà vùng vẫy, cô cảm thấy như lên phòng mổ như đúc, không khí lạnh làm cô sợ tuột cùng, nhưng cuối cũng vẫn không thoát được sự khống chế của Việt Anh.

Việt Anh thấy một cái cây bằng nhựa dẻo nhoi lên liền hình thù phức tạp, hắn liền nghĩ, mỗi một góc nhoi lên liền kích thích một cách tối đa khoái cảm.

Cô bị ép ngồi lên mà vặn vẹo, âm hộ liền có một đợt khoái cảm làm cô thoải mái.

Hắn liền đặt cô ngồi lên, đặt tay chân vào vị trí khóa, liền một màn hình hiện lên.

[Có ba cấp bậc:

Vừa phải: lúc rất muốn lúc không. (Nguy cơ tạo phản 50%)

Trung cấp: nghe lời ngoan ngoãn. (Nguy cơ bị mệt mỏi quá độ 50%)

Cao cấp: tuyệt đối tuân lệnh, không có bất kì phảng kháng. (Nguy cơ tử vong 50%)

Xác nhận cấp bậc.]

Chi nhìn thấy liền giật nảy mình, ánh mắt phát khóc mà cầu xin hắn.

"Ngươi cho vạn lần đừng cấp độ cao nhất, ta vẫn chưa muốn chết!"

Cô đã khóc thành giọng mếu máo, kì thật Việt Anh cũng không muốn cô chết, nhưng nghe cô cầu xin liền thấy thú vị mà đe dọa.

"Vậy ngươi làm được gì cho ta?"

Chi biết giờ cô đã bị một tên biến thái muốn biến mình thành công cụ thỏa mãn, nhưng cô là không có quyền được chọn cũng như phản kháng, cư nhiên liền thuận theo, sống lâu một chút cũng được.

"Ngươi nói gì, ta đều sẽ làm theo!"

Viêt Anh nghe thấy thế liền đáp ứng.

"Được nghe liền làm theo, vậy cấp độ hai đi!"

Chi nghe vậy liền có chút thở phào nhẹ nhỏm, nhưng không biết nó ra sao mà lại bị căng thẳng?

Việt Anh thấy cô không kháng nghị liền nhấn vào cấp độ hai, cửa đóng lại, dây rợ một đống thứ lạ lẫm bay lên, mà bám vô người cô.

Ở mắt liền có tấm bịt mắt dán chặt vào mà rung, miệng đeo một cái cục tròn có nhiều lỗ thủng, nước miệng thuận lợi chảy từ đó ra, hai cặp bưởi của cô cũng gần bằng Vy, cư nhiên liền có một cái miếng dán, ở giữa có đầu kim nhỏ đâm thẳng vào đầu ti thuận lợi tiết ra nước kích dục nhẹ mà rung.

Xung quanh bụng liền có những miếng dán đen kích điện, hắn nghĩ không biết để làm gì nhưng chắc thể là để kích thích cơ thể cô, ở âm hộ một đống cấu kì phúc tạp thúc liên tục vào trong, mỗi lần thúc là âm hộ lại bắn ra loạt nước, hạt le liền được cái cầu kì nhục bổng chăm sóc bằng mỗi làn nhấp mà đỏ chót, lỗ nhị của cô cũng được thúc bằng cái nhục bổng chơn chu, lâu lâu lại thấy dịch trắng chảy ra ở cả hai lỗ, cư nhiên liền là dinh dưỡng mà hắn tự tạo ra rồi thêm vào.

Chi mỗi một nhấp đều ra mà lên tới đỉnh, cô hưởng thụ khoái cảm mà ượn ẹo cơ thể, miệng muốn hét lên nhưng lại không được, cư nhiên sau vài phút cô liền sợ hãi, cô không muốn ra nữa mà bắt đầu run rẩy, vòng lập cứ lặp đi lặp lại làm cô không thể chết, mà cô biến thành một cái âm hộ dâm đãng.

Chi đã mất đi ý thức mà ngất,
liền có một dòng điện kích làm cô tỉnh dậy, liền cảm thấy bên dưới khoái cảm liên tục, làm cô hưởng thụ không nổi mà muốn đi chết.

Đã ba mươi ngày trôi qua, cư nhiên Việt Anh ra ngoài cái, liền vô vào thời gian sau ba mươi ngày.

Chi tinh thần bị ảnh hưởng nghiêm trọng, có thể nói là mất cảm súc, một mặt giống như con rối đồng dạng.

Việt Anh liền bấm dừng lại, khoang cửa mở ra liền một mùi nồng nặc hương nữ tử bay vào người hắn, làm nhục bổng hắn hứng thú tuột cùng.

Chi liền đi ra trên cơ thể toàn là hình xăm của máy móc vì đã liên tục ở trên người cô mà ra hình dạng, cũng là dấu hiệu để nhận biết, rằng cô đã hoàn thành khóa huấn luyện từ lâu, chỉ cần hai ba ngày liền xong, nhưng Việt Anh liền để ba mươi ngày.

Chi giờ như con rối đồng dạng chỉ biết nghe lời, Việt anh liền thôi miên.

"Cô có lại cảm súc từ lúc mới bắt đầu huấn luyện một tháng."

Chi tinh thần lần nữa đảo lộn liền mắt có chút sức sống, đối với cô mới một ngày liền đã là ác mộng, cô mỗi tiếng đều ra hơn trăm lần, mỗi lần đầu óc đều tựa ngập đầy khoái cảm mà nổ tung, liền thấy mình đã xong những ngày tháng đó liền vui vẻ tuột cùng, nhưng không bao lâu cô liền thấy Việt Anh cởi bỏ quần, nhuc bổng đứng thẳng mà lên.

Đầu cô liền chàn ngập ý nghĩ muốn nó, âm hộ chảy nước đến phát điên, gương mặt cô giống như ngây thơ vô tội, nhưng thật ra là không biết làm gì cho đúng.

Việt Anh liền ra lệnh cho cô, làm cô tinh thần sợ hãi, nhưng cơ thể liền thành thật mà vui mừng.

"Lại đây ngồi lên nhục bổng ta nhấp ba ngày ba đêm."

Việt Anh nói thế chỉ là giỡn nhưng hắn muốn cũng được, liền từ giỡn thành thật mà kéo cô vào khoang phòng làm tình mà hắn mới tạo ra.

Bên trong liền đủ dụng cụ tra tấn thể xác phụ nữ, từ những loại thuốc kích dục từ nhẹ đến cực mạnh.

Bên trong liền có thể làm tình vĩnh viễn mà không sợ mệt, cũng như chết.

Hắn liền lấy thuốc kích dục loại mạnh nhất cho cô, cơ thể của cô qua huấn luyện liền chịu được, nhưng tinh thần cô liền mâu thuẫn mà biến thành một mặt bơ phờ như gái ngoan bị chuốc thuốc.

Cô nghe theo tiếng gọi của cơ thể mà đi đến bên hắn một cách nồng nhiệt, cơ thể cô cư nhiên toàn mùi thơm con gái mới lớn, vì cô ra nhiều mà mùi vị bám lên cô không buông, tắm cũng không hết được.

Truyện convert hay : Cửu Tinh Bá Thể Quyết

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện