Ta Tại Đô Thị Nhặt Được Hệ Thống Thôi Miên

Không Gian Huấn Luyện Nô Lệ [1] (18+ Nặng)


trước sau

Việt Anh trong đầu giờ chỉ có một ý nghĩ, đó là tạo ra nhưng nô lệ để thỏa mãn, cư nhiên hắn không muốn vậy, nhưng khi hắn hứng lên, liền hai nữ nhân của hắn sẽ không chịu nổi.

Việt Anh nghĩ ra một ý tưởng độc là liền bắt đầu thôi miên chiếc nhẫn không gian, bên trong chiếc nhẫn có một không gian riêng bằng công nghệ cao tiên tiến có thể tự do đi lại, khi ra ngoài liền chỉ là cái chớp mắt mới qua, bên trong gồm nhiều thiết bị để đào tạo nô lệ, như vậy liền có thể thỏa mãn hắn.

Hắn liền đi vào không gian liền bên trong hiện ra một màn hình.

[Yêu cầu cần thiết để tạo ra nô lệ.

1.Nữ nhân

2.Nam nhân

Mời lựa chọn chế độ đào tạo.]

Hắn thấy màn hình liền chọn ngay nữ nhân, nhưng cư nhiên hắn chỉ một chữ công nghệ cao, nhưng tất cả đều đi xa nhân loại mấy trăm năm.

[Cần có một nữ nhân để huấn luyện.]

Hắn lại nghĩ nữ nhân phải kiếm ở đâu? Hắn liền nghĩ ngay đến người mẫu nổi tiếng, nhưng lại thôi, vì nếu họ mất tích liền để lại nhiều rũi ro cho hắn, đang suy nghĩ thì màn hình lại hiện lên.

[Gợi ý: Cô gái mồ côi, hiện đang làm streamer nhỏ về game, nếu mất tích liền không ai để ý.]

Việt Anh nở nụ cười nham hiểm, cư nhiên liền giải quyết được phiền muộn của hắn, hắn lập tức lái xe đi theo bản đồ mà tới một quán Net, tuy đã khuya, nhưng tiếng gầm gừ của xe sang làm bao người chú ý, xung quanh không khí cứ nhộn nhịp như vậy.

Quán Net một mực đông, đa phần là thuê mũ trò chơi lẫn khoang trò chơi, quán net bây giờ đa phần đã đổi thành như vậy, cư nhiên vừa rẻ vừa hút khách, ai lại không thích, mà những trò chơi trên máy tính cư nhiên chỉ còn những đứa nhóc con chơi.

Ông chủ liền thấy khách lớn mà định ra chào hỏi, nhưng Việt Anh lại không để ý, mà chạy thẳng nơi chấm đỏ trên bản đồ.

Đến nơi vừa mở cửa phòng thì thấy một cô gái mới lớn liền dễ thương như Loli, mặc một bộ đồ màu hồng bằng bông, cư nhiên lại phá lệ làm hắn hứng lên.

Việt Anh liền thấy cô vẫn còn trong khoang trò chơi, lập tức mở buồng rồi tháo thiết bị cảm ứng trên người cô ra, liền thu vào không gian nhẫn, cô chưa kịp mở mắt thì không gian đã bị đứng lại.

Cư nhiên vì hắn cho cô vào không gian nhẫn, chỉ khi hắn cho cô ra, thì cô mới suy nghĩ và hành động lại được.

Ông chủ lại thấy Việt Anh đi ra, lại một lần nữa ra chào, liền chỉ thấy hắn đưa ra một tờ 500k.

Việt Anh chạy vô xe một cách thỏa mãn, đánh lái đến bãi gửi xe gần nhà hắn, liền đậu xe ở chỗ sâu nhất, xung quanh còn chẳng có chiếc xe nào, liền cho cô ra.

Cô một mặt mơ màng, không phải ở quán net sao? Tự nhiên trước mặt lại xuất hiện một nam thân đẹp trai như vậy.

Việt Anh không nhịn được mà cho cô vào lòng rồi hỏi:

"Cô tên gì?"

Chi liền giật nảy mình, cảm thấy phía dưới mông có gì đó chọt lên phát ra luồng nhiệt.

"Em tên Chi"

Việt Anh liền lấy tay sờ xuống dưới, cô sợ liền đẩy tay hắn ra mà nói:

"Anh là biến thái sao?"

Việt Anh liền mơ hồ thấy cô sợ mà phản kháng có chút yếu ớt, liền đọc suy nghĩ cô.

Liền thấy cô đã thích hắn, vì hắn giống như minh tinh trên sân khấu cô hay xem, Việt Anh không trả lời mà luồng tay vào thẳng vào thẳng quần lót cô.

Chi bị tình cảnh này liền cực kì sợ đến ngất đi, Việt Anh liền ngạc nhiên, cứ vậy ngất
đi vì sợ? Không phản kháng mạnh lên nữa sao?

Hắn liền không quan tâm mà mở quần lót cô ra, rồi nhìn thẳng vào trong.

Tất nhiên cô ta vẫn còn trinh, để máy móc phá trinh kiền có chút tiếc, không bằng chơi trước rồi đem huấn luyện sau.

Việt Anh liền cầm nhục bổng hướng về phía âm hộ nhỏ nhắn mà tiến vào, bên trong một mực mềm mại như củ mà bóp hắn sống chết không thả, quần áo mềm mại làm hắn ôm vào cảm thấy kích thích, cư nhiên liền dễ thương hơn Lan Anh như vậy? Là do đồ mặc sao?

Chi bị cơn đau kéo tỉnh, nhìn xuống phía dưới liền đau nhức mà giãy dụa khóc, cô chỉ thấy một cây bằng thịt đâm vô người cô, thấy máu chảy ra liền nghĩ mình sắp chết mà khóc.

Việt Anh liền nhấp vào, cô liền từ đau đến càng đau, cô tay chân lạng quạng liền nâng cơ thể mình lên một cách khó khăn, cư nhiên Việt Anh cũng không đè xuống, mà nhấp càng cao lên để nhục bổng không bị rút ra.

Chi định đứng lên hẳn thì nhục bổng lại thúc đến tận tử cung cô, hai chân cô mềm rũn mà té xuống, Lại tìm cách kéo cô ra khỏi nhục bổng lại bị nhục bổng đó đuổi theo mà thúc vào, cô chợt nhận ra phía dưới liền không còn đau đớn mà lại chuyền đến cảm giác thần kì, cư nhiên cô vẫn muốn rút thứ đó ra.

Việt Anh cảm thấy hai chân cô run run muốn kéo ra, nhưng hắn lại nhích đến thúc vào, cứ thế một hồi lâu, cô đã đình chỉ rút ra mà mệt mỏi nằm hưởng thụ, âm hộ cô run run bắn ra một đợt nước, cô đã không đếm được mình đã sướng đến mức ra như vậy mấy lần, nhưng cô chỉ muốn kết thúc.

Việt Anh liền thấy thời gian đã 7h sáng liền bắn vào trong cô, như thường thức, bụng của Chi sưng lên vì không chứa nổi, hắn liền nhặt cô lên mà ép cô mở miệng ra, nhưng cô liền không phối hợp.

Một đợt tinh nữa không được kiềm chế mà bắn thẳng vài trong áo cô, nung nấu bộ ngực làm cô chợt há miệng ra vì bất ngờ, Việt Anh liền nhân cơ hội mà chọt thẳng nhục bổng vào họng cô.

Tinh dịch bắn ra liền chạy thẳng xuống, cô không muốn nuốt liền cứ vậy phải nuốt, càng nuốt cô càng cảm thấy sợ hãi, vị khó nuốt làm cô muốn nôn ra, nhưng nó cứ thế mà chảy xuống.

Tinh dịch bị tiêu hóa làm cho da cô chốc lát mềm nhún, căng mộng, mãi đến vài phút sao Việt Anh mới ra hết mà đầu óc thoải mái, liền thấy cô khóc sưng cả mắt, cư nhiên vì tiêu hóa tinh dịch của hắn liền hồi phục.

Việt Anh liền muốn xem coi cách hoạt động của không gian huấn luyện nô lệ mà gấp gáp, không cho cô nghỉ ngơi mà lại kéo cô vào không gian cùng hắn.

Truyện convert hay : Huyền Huyễn: Ta Thật Không Phải Cái Thế Cao Nhân

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện