Ta Tại Đô Thị Nhặt Được Hệ Thống Thôi Miên

Cùng Vy Một Chỗ Trong Ký Túc Xá [2] (18+ Nặng)


trước sau

Việt Anh liền cảm thấy có người yêu cũng không hẵn buồn chán, cũng không có lý do gì để từ trối, cứ thế cũng thừa nhận nàng là người yêu của hắn.

Vy vì quá hạnh phúc đã cỡi quần lót xuống cho hắn xem âm hộ của cô, cô liền xấu hổ nói.

"Nếu anh muốn bây giờ và mãi mãi, âm hộ em chỉ thuộc về một minh anh!"

Vy liền thả thính hắn, nàng bây giờ tâm hồn đã chàn ngập yêu đương, liền một mực muốn cưng chiều, chỉ một mực muốn nghe lời yêu thương!

Việt Anh đọc suy nghĩ của cô liền hiểu cô đã yêu hắn đến mức không thể miêu tả được, tất cả đều đặt hết trên người hắn, cư nhiên vậy mà làm Việt Anh có chút ngượng ngùng mà hạnh phúc.

Vì từ nhỏ đến lớn hắn chả có ai thích hắn, mà tỏ tình, hắn một mực thích người ta nhưng kết quả lại phủ phàng, từ những năm cấp hai hắn đã chán nản thế giới, chán trường đến căm ghét.

Việt Anh liền trong lòng cũng có một tia yêu thương nàng, cũng mở miệng đáp:

"Từ giờ về sau, em mỗi khi nhún nhảy trên nhục bổng của anh đều sẽ rên la mà hạnh phúc tuột cùng!"

Hắn thôi miên Vy như ban một phước lành cho nàng, để nàng chỉ có thể hạnh phúc, chứ đừng nghĩ đến khóc.

Vy liền từ từ banh hai mép ra, âm hộ nàng tuy đã bị hắn phá trinh nhưng vẫn liền một mực nhỏ, bên trong hồng hào cùng làn nước sáng bóng.

Việt Anh thấy Âm hộ cô liền trong ngực một cảm giác làm hắn khó chịu, bình thường hắn làm với Lan Anh vẫn là không khó chịu như vậy, Vy cũng liền thấy thân thể khó chịu, tim một mực đập nhanh mà đau đớn.

Nàng liền muốn hôn, muốn hắn thúc vào, muốn có con với hắn, Vy liền hạ xuống nhục bổng hắn liền nới rộng âm hộ nàng xuyên phá thẳng đến cổ tử cung nàng, đầu khất liền kẹt ở đó mà bị bóp nát.

Hắn đã để âm hộ nàng cô đơn quá lâu sau khi hiếp nàng, làm cho nàng một mực muốn muốn nhưng lại rất sợ, bây giờ thì khác, nàng hiện tại đã làm một cách đường đường chính chính, đã không còn lo sợ rằng, mình bị hiếp bởi người lạ, không hiểu sao khi vừa thúc vào nàng đã cảm thấy hạnh phúc đến tuột cùng liền nhún nhảy điên cuồng.

Việt Anh liền cảm thấy nhục bổng mình sắp nổ tung? Liền là sức chịu đựng gấp hai lần người thường mà lại đã muốn ra rồi, hắn liền nghĩ đây chắc chắn là khi được làm người mà mình yêu thương.

Hắn đã liền muốn ra, nhưng nàng liền chiếm thế thượng phong, mình ra liền cảm thấy mất mặt.

Việt Anh ngồi dậy, Vy liền mất thăng bằng liền ngã xuống nệm, hắn liền xoay người nàng, lấy chân nàng để lên cổ hắn, liền thúc.

Cư nhiên tư thế này làm cho nhục bỗng nhắn chui qua cửa mà xông thẳng vào tử cung mà chạm vào bức tường mềm cuối cùng, nàng sướng tới mức cả eo và hông không nghe lời mà ưỡn ẹo.

Việt Anh lấy miệng bắt lấy đôi môi của nàng lại, cư nhiên nàng đã rên quá to, hắn một tay nắn hạt le, một tay đưa lên ngực mà sờ nhẹ qua lại đầu ti.

Xung quanh liền một mực chỉ có tiếng bạch bạch cùng tiếng hôn chụt chụt, cư nhiên nàng mút đầu lưỡi hắn thắm thiết, nàng chưa bao giờ hành phúc như này, cứ như vậy đầu óc của nàng liền chỉ một mực yêu đương.

Những bộ phận nhạy cảm trên người nàng hắn đã tận dụng hết, nàng hạnh phúc đến không miêu
tả được, âm hộ giật giật từ trong nơi sâu nhất tử cung bắn ra làn nước nóng cực mạnh, nàng liền sướng quá mà mặt liền ngước lên trên, hên là Việt Anh một mực bịt miệng nàng, không liền lan ra đến bên ngoài.

Nước ấm liền chảy ra vô tình bắn vô khe ở đầu khất của hắn, nhục bổng muốn nổ tung bị thêm kích thích mạnh nhất liền ào ào giật giật, đến Vy cũng liền thấy nó giật thật mạnh mà nhăn mặt, Tử cung liền không chứa nổi mà đẩy nhau chèn ép qua tận đến buồng trứng mà chứa đựng.

Vy bị hắn bắn liền ra một lần nữa, đầu óc liền không biết trời trăng mây gió gì nữa, mà ngất trong hạnh phúc tuột cùng.

Hắn ra liền đầu óc cũng có chút không thông mà choáng, cư nhiên liền ra hết một lần không còn giọt nào, hắn liền mặc đồ cho cô, tinh dịch đang chảy ra liền bị quần lót bịt lại, một mực nung nóng bên trong nàng.

Hắn cũng mặc đồ mà ly khai về nhà, hắn liền nghĩ, Nàng đã yêu hắn đến chết đi sống lại, vậy khi cô ấy tỉnh lại liền dắt cô về nhà, ngủ chung một giường.

Cư nhiên sau khi cô tỉnh lại, đúng là tràn ngập tình yêu, lúc nào cũng nghĩ đến hắn.

Một dòng tin nhắn chạy qua.

'Em đã nghĩ đến chuyện, chuyển đến nhà anh sống chưa!"

Vy một mặt mộng, cư nhiên suy nghĩ của nàng là sau khi kết hôn mới làm chuyện ấy, rồi ngủ chung một phòng rồi sống với nhau đến suốt đời.

Nàng liền chỉ phá lệ cho hắn làm mình, chứ liền không ở cùng hắn, ba mẹ biết được hắn liền gặp rắc rối, nên liền cự tuyệt xong rồi lại nói.

'Nếu anh đã đến giới hạn, cảm thấy khó chịu, liền đến tìm em, nhưng không được ra bên trong như hôm nay nữa!'

Vy cũng biết con trai ham muốn liền rất cao, không làm thường xuyên liền khó chịu mà bị căng thẳng, nàng cũng muốn dùng cơ thể để giải tỏa cho hắn, cư nhiên liền là yêu mà cho hắn làm.

Việt Anh cũng một mặt mộng, cư nhiên vẫn là từ trối đến ở chung, nhưng hắn cũng chiều nàng, liền thấy dòng tin nhắn nữa làm hắn không nhịn được mà phản hồi lại.

'Nhu cầu của anh rất cao, em liền sẽ sợ!"

Vy cùng hắn nhắn tin đến đêm khuya, liền chỉ toàn là thảo luận về chuyện sinh lý của hắn, nhưng mãi vẫn là một tuần một lần, vì nàng liền biết làm nhiều sẽ chiều hư hắn, đến lúc đó liền sẽ đè nàng làm mà mọi nơi.

Nhưng nàng không biết, hắn đã bị Lan Anh chiều hư, cư nhiên hắn hứng lên liền làm Lan Anh, Lan Anh cũng không cự tuyệt mà cho rằng đấy là sinh hoạt hằng ngày.

Truyện convert hay : Tu La Đan Đế

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện