Ta Tại Đô Thị Nhặt Được Hệ Thống Thôi Miên

Làm Lan Anh Mọi Lúc [1] (18+ Nặng)


trước sau

"Nào đứng dậy đi tắm đi thôi!"

Lan Anh vâng lời lập tức làm theo, cả hai chân liền đi cà nhắc vô nhà tắm, vừa đi tinh dịch vừa nhỏ giọt xuống sàn, bờ mông trắng nỏn căng mộng lại bị đỏ ở âm hộ, làm Việt Anh lại cảm thấy hứng thú, không suy nghĩ gì mà đi vô theo nàng.

"Cha để con kì lưng cho người!"

Lan Anh liền hiểu lễ phép mà nói, nhưng lại biến thành câu kích thích Việt Anh.

"Không cần, con cứ tắm đi ta đứng đây nhìn một lúc liền vào bồn."

"Dạ vâng!"

Lan Anh một mặt tươi cười, liền cũng không nghĩ nhiều lập tức lấy nước tắm rửa, tinh dịch vẫn còn ấm trong âm hộ cô, cô lập tức muốn ngồi lên bồn câu để rửa nhưng Việt Anh đã ngồi rồi.

"Papa người đi vào bồn tắm đi, con muốn rửa cái dịch của cha nè, nó vẫn ở trong con một ít."

Việt Anh thấy thế liền bế con gái mình lên để nàng đứng lên đùi mình, rồi nói.

"Con ngồi xuống đi, liền để cha rửa cho."

Lan Anh một mặt e dè, không muốn, nhưng nhìn thấy nhục bổng hướng lên tỏa ra mùi hương kích dục, gây nghiện nàng liền banh rộng hai mép mà ngồi xuống.

"Papa như vậy thì s... mà rửa sạch được~"

Giọng cô liền là bị kích thích quá mức mà sướng mà ra ngay lúc nói lập tức bị ngắt quãng.

"Con hãy nhịp mông đi, để nước trong âm hộ con chảy ra, liền làm sạch, đó là các tốt nhất."

Việt Anh liền lấy vòi nước xịt vào hột le cô, lập tực cô liền vặn vẹo, thân thể ưỡn ngực tự nhiên về phía trước.

Lan Anh liền muốn nhanh chóng rửa sạch, liền ôm papa mà nhấp lẹ, Việt Anh liền cảm thấy Lan Anh dường như chảy nước rất nhiều muốn nhấp nhanh để kết thúc, liền dừng xịt nước, rồi bế cô lên.

"Nào, con banh hai mép rộng ra để ta coi."

"Dạ, v..ng"

Lan Anh liền mệt đứt hơi chẳng thể nói được, đầu óc đã trống không nhưng hai tay vẫn nghe lời mà banh mép, mở rộng cửa.

Việt Anh liền thấy rõ bên trong, dường như đã sạch rồi, nhưng vẫn nói.

"Bên trong con vẫn còn một ít để ta rửa cho."

Không đợi cô trả lời, hắn lấy vòi nước xịt vào trong, liền nước bắn mạnh vào làm cô uốn éo buông cả hai ta ra, hắn liền dừng lại thì cô đã tiểu ra rất nhiều.

"Nào nếu con không muốn bị rửa lầm nữa, thì phải làm ta ra đi nào."

"Dạ~"

Lan Anh liền chỉ biết một cách đó chính là nhấp mông để cho cha ra, liền banh hai mép cắm xuống lại.

Hai người làm suốt hai tiếng làm nhiều tư thế để đâm sâu hơn, liền từ bồn cầu rồi đến ngâm trong bồn nước, đến cả ra ban công để làm liền cũng đã làm.

Lan Anh liền đã hết sức nhưng âm hộ cô một mực bóp chặt không buông, liền có một âm thanh làm cô nhanh nhẹn tuột độ.

"Ta sắp ra rồi con hãy lấy miệng để nuốt đi."

Lan Anh liền rút nhục bổng ra làm cô đứng không vững, nhưng liền ngậm nhục bỗng vào mà mút, Việt Anh thấy thế liền lấy tay móc âm hộ cô thì móc trúng điểm G trên người cô làm cô bắn nước tung tóe.

Việt Anh cùng liền bắn một đợt nhiều nhất từ trước đến giờ, làm cô nuốt không hết liền chảy ra ngoài, sau khi xong Việt Anh liền đưa cô đi ăn, nhưng liền là chung tâm của sự chú ý, Lan Anh một mực bị đám đực rựa nhìn.

Lan Anh liền nói nhỏ.

"Papa con tê quá, không đi được!"

Việt Anh liền nghĩ ra một ý nghĩ liền tiện tay mua một cái máy rung, sau đó dắt Lan Anh đến một con hẻm vắng người liền, liền nhét quả cầu hồng vô trong âm hộ, sau đó lấy điều khiển bật cấp
độ một.

"Papa không được đâu, sẽ bị người khác biết mất!"

Lan Anh liền rỉ nước ướt đẩm quần lót, mặt đã muốn như sắp khóc vì sướng.

"Vậy con phải cố nhịn."

Việt Anh nói xong liền nắm tay cô đi đến một cửa hàng bình thương để ăn phở.

Lan Anh liền một mực ngồi im không dám nhúc nhích để không ai chú ý, âm hộ cô đã ướt đẫm nhưng liền chỉ dừng lại ở mức đó.

Việt Anh liền bật lên cấp độ 2, Lan Anh liền giật nảy mình, đã ra liền ướt nhẹp, Việt Anh liền dắt cô vào toilet vừa đi vừa tăng dần lên cấp độ năm.

Cô đi vào tới cửa liền ngồi bẹp xuống mà tiểu ra, âm hộ giật vài cái, miệng đã há như muốn rên thì đã bị Việt Anh chặn lại bằng nhục bổng.

"Nào trước khi ăn, thì con phải ăn món tráng miệng để chờ thức ăn chính chứ."

Lan Anh liền hiểu, lấy lưỡi liếm qua lại tiếng nước bọt chạm qua lại cực nhỏ làm cho không khí thêm cảm giác muốn che giấu.

Việt Anh liền nhấc Lan Anh đi đến buồng vệ sinh cuối, vì có người đi vào.

Lan Anh liền nhận biết liền bịt miệng lại để không phát ra âm thanh, nhưng âm hộ lại chảy ra nước không ngừng, liền tiểu ra.

Việt Anh không thỏa mản liền cầm nhục bổng hướng lề lỗ nhị mà đâm vào, Lan Anh liền không nhìn được muốn phát ra tiếng thét liền hôn cha mình.

Lan Anh liền muốn thỏa mản cha mình mà nhấp mông, Việt Anh cảm nhận được lỗ nhị dường như đang bóp chết nhục bổng hắn liền muốn rút ra mà đưa mông Lan Anh lên, nhưng nàng liền nhấp xuống làm hắn cũng một mặt thống khổ.

Người kia đã đi ra ngoài thì liền bên trong nhà vệ sinh hiện lên tiếng bạch bạch, ở bên ngoài liền ồn ào náo nhiệt, bên trong toilet có tiếng bạch bạch vì nhấp mông nhưng liền chẳng ai có thể nghe được.

15 phút sau Việt Anh liền bắn vào trong lỗ nhị của Lan Anh rồi rút ra, lỗ nhị lập tức bóp lại làm Lan Anh cảm thấy sướng tuột cùng.

Sau cùng hai người liền ra ăn, lỗ nhị liền chảy tinh ra dính vào quần lót lan sang âm hộ làm Lan Anh rỉ nước, ăn xong hai người lập tức lên xe hơi, Việt Anh liền lấy máy rung ra, đặt nhục bổng vào âm hộ mà nhấn xuống, rồi cầm vô lăng mà lái, Lan Anh lập tức hiểu nhiệm vụ, cứ thế nhịp mông như thói quen, từ quãng đường từ quán về nhà liền 30 phút, Việt Anh liền ra hai lần vào bên trong Lan Anh cũng đã lên đỉnh chục lần, thì Lan Anh liền ngủ.

Cảnh tượng này giống như một cô bé vừa bị cắt cóc rồi hiếp, nhìn thôi liền cảm thấy thỏa mãn.

Việt Anh cũng lập tức đã lái xe về đến nhà đưa Lan Anh lên giường liền ngủ một giấc cùng Nàng, hai người ôm nhau đắm đuối như đôi tình nhân.

Truyện convert hay : Tu La Đan Đế

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện